ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 สิงหาคม - 5 กันยายน 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 30 สิงหาคม 2564
  • 433

     เช็ค ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 30 สิงหาคม - 5 กันยายน 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงสัปดาห์ 30 สิงหาคม - 5 กันยายน 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

วันจันทร์ 9 เหรียญ

     ดวงเรื่องเงินช่วงนี้มันว้าวแบบสุดๆ ไปเลยครับ จะลงทุนค้าขาย หรือช่องทางรายได้อะไรเนี่ย จัดว่าราบรื่นจริงๆเลยครับ มีเงินเข้ามาแบบต่อเนื่อง ส่วนในเรื่องดวงของงานกับเรียน ก็ไม่ได้มีอะไรหนักหน่วงครับ เราสามารถที่จะจัดการได้ดีมากๆเลย ส่วนความรัก มีดวงที่จะโดนหลอกบ้าง เอาน่ะ ถือว่าสนุกๆ ไป

วันอังคาร Emperor

     ดวงเรื่องงานกับเรื่องเรียนกำลังออกมาแบบเยี่ยมเลยครับ เยี่ยมแบบเยี่ยมจริงๆ เลยนะ สมหวังได้ง่ายดายเลย เรื่องเงินๆทองๆก็ไม่ได้แย่นะครับ จัดการได้แบบสบายๆ มากขึ้น ส่วนความรักก็มีดวงที่จะมีคนอายุมากกว่ามากๆ เข้ามา ถามว่าเราชอบมั้ย ในนี้ก็ค่อนข้างชอบๆเลย จะประมาณนี้เลยครับผม

วันพุธกลางวัน 4 ดาบ

     เรารู้สึกเบื่อๆ มากๆ แต่ละวันมันก็ไม่ได้มีอะไรน่าสนใจเท่าไร ผ่านไปได้แบบช้าๆเนิบๆ งานกับเรียนก็ไม่ได้มีไฟที่จะทำอะไรเท่าไรด้วย เห้อ แย่ๆๆ ส่วนเรื่องเงิน มีใช้นะครับ แต่ก็ไม่ได้ใช้ไปซื้ออะไรก็เลยทำให้มีเงินเก็บได้แบบฟลุกๆ งงๆ ความรักค่อนข้างราบรื่นไปแบบช้าๆเรื่อยๆ ไม่ได้มีเหตุการณ์อะไรให้จดจำเท่าไร

วันพุธกลางคืน 2 ถ้วย

     ดวงเรื่องความรักกำลังจะดีขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆครับ ทั้งการได้รับการเอาใจใส่ที่มากขึ้นเรื่อยๆ กับมีดวงเรื่องคนใหม่ๆเข้ามาด้วย ง่อวว เยี่ยมไปเลยครับ ส่วนงานกับเรียน ไม่ได้น่าห่วงนะ ก็ไปเรื่อยๆ แต่เราไม่ได้สนใจหรือโฟกัสกับมันเท่าไร การเงินยังมีใช้เรื่อยๆครับ ไม่ได้มีเรื่องติดขัดๆเลยครับ

วันพฤหัสบดี 10 ถ้วย

     ถ้าใครที่อยากมีครอบครัว อันนี้มีดวงดีครับ เป็นไพ่ดวงความรักพัฒนาดีแบบมากๆเลยครับ ละที่น่าสนใจก็เป็นแบบว่าคนรอบข้างช่วยเหลือเรื่องงานกับเรียนได้ดี แน่น่าจะเป็นแบบมาเนียนๆ จีบเรามากกว่าครับ เรื่องสุขภาพนี่ไม่น่าห่วงเลยครับ ไม่ได้มีดวงจะป่วยเลย การเงินก็ใช้เรื่อยๆ ไม่ได้ติดอะไรด้วยครับ ว้าวสุดๆ

วันศุกร์  judgement

     เราสามารถที่จะเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคได้ดี มีดวงได้เงินพิเศษมาเรื่อยๆ จะสมัครงานอะไรก็สามารถที่จะทำได้ดีไม่ได้ติดปัญหาอะไรเลย ยินดีด้วยๆ กับมีดวงที่อาจจะได้เจอคนที่ไม่ได้เจอมานาน ก็แนวๆเพื่อนเก่าครับ ซึ่งก็บันเทิงดีไม่ได้มีปัญหาอะไร สุขภาพโดยรวมช่วงนี้ จัดว่าดูดีไม่มีปัญหาครับ

วันเสาร์ 10 เหรียญ

     โอ้วว ดวงเรื่องการเงินเราเริ่มจะดีขึ้นแบบดีขึ้นเรื่อยๆแล้วครับ จะลงทุนค้าขายอะไรทำได้ทั้งนั้น กับมีดวงที่จะได้ซื้อขายของชิ้นใหญ่ด้วย เยี่ยมไปเลยครับ ส่วนเรื่องความรักก็จัดว่าโอเคนะครับ พัฒนาได้ดีแบบไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ละก็จะมีเรื่องของสุขภาพที่ปกติๆดี ยังไม่มีดวงการป่วยอะไร แนวๆ นี้เลยครับ

วันอาทิตย์ ราชินีเหรียญ

     บอกได้เลยว่า ดวงเรื่องความรักมันค่อนข้างที่จะดีขึ้นเรื่อยๆครับ ละที่น่าสนใจก็จะมีแบบว่ามีลูกได้ง่ายด้วย ใครอยากมีก็ยินดีด้วย งานกับเรียนก็ยังไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ ผ่านปัญหาไปได้เรื่อยๆ ละก็มีดวงเรื่องเงินที่ดีขึ้นครับ ช่วงนี้เก็บเงินได้เก่ง รวมๆไม่ค่อยจะมีเรื่องแย่ ไพ่ดีครับ


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล