รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 3-9 ตุลาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 30 กันยายน 2565
  • 2,634

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 3-9 ตุลาคม 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "ก้าวหน้าและสำเร็จ" และใครที่จะโล่งอกเพราะ "ศัตรูจะกลายมาเป็นมิตร" เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าอิจฉาสุดๆ แล้วล่ะค่ะ มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 


ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 3-9 ตุลาคม 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“เปลี่ยนเกียร์ชีวิตด้วยการเดินทางออกนอกต่างถิ่นที่ แล้วดวงจะดีขึ้น”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ถ้าคิดจะเปลี่ยนแปลง ก็ต้องขยับสร้างการเปลี่ยนแปลง จังหวะดาวหลายดวงขยับ ควรเปลี่ยนที่หลับที่นอน เดินทางไปร่วมบุญต่างสถานที่ แล้วดวงจะ “ปัง”    

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวเสาร์ยังชะลอความเร็วในการขยับเคลื่อน ภารกิจทุกอย่างยังคงไม่เป็นไปตามที่ต้องการ ทำเท่าที่ทำได้ไปก่อน สะสางเรื่องเก่ายังให้ประโยชน์ การเงิน รายจ่ายเยอะ แต่ก็จะมีรายได้หรือผู้อุปถัมภ์มาช่วยแบ่งเบา

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ไม่เด่นนัก ดูจะค่อนข้างใจร้อนเข้าหากันเสียด้วยซ้ำไป ควรทำความเข้าใจตกลงกันให้ดี ถ้ามีคำพูดอะไรทำบาดหมางต่อกัน ก็จงอโหสิกรรมกันไป 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อย่าได้คิดมากกับสิ่งที่เกินสรุปคำตอบ ปล่อยวาง ทำใจให้เย็น อาจมีอาการฟันธงสาเหตุยากรบกวน เช่น ลมชัก งูสวัด ลมหายใจไม่สะอาด ควรพักผ่อนให้พอ

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“เพื่อนรักหักเหลี่ยมความไว้ใจ ปากปราศรัยแต่คมน้ำใจพุ่งเชือดคอ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สัปดาห์ก่อนบอกให้ “มู” ได้ไปมูกันมาบ้างหรือยัง? ถ้าได้มูไปแล้วเรียบร้อย ก็วางใจได้ในระดับนึง หนักจะผ่อนเบา แต่ถ้ายังไม่ได้ทำอะไร ก็จงตั้งรับให้ดี

เรื่องการงาน/การเงิน – งานใช้ความคิดจะสร้างไอเดียน่าสนใจ ได้รับการพิจารณาจากผู้ใหญ่เป็นพิเศษ แต่จะมีคนหน้ายิ้มแย้มฉาบไมตรีมาขอแบ่งผลงานหรือขโมยหน้าด้านๆ การเงิน นับว่ายังแข็งแรง แต่รายจ่ายในการซ่อมแซมก็แรงพอกัน 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มิติสัมพันธ์ในเรื่องความรักค่อนข้างซับซ้อน คนรักมีความปั่นป่วนทางอารมณ์ค่อนข้างสูง ต้องหาจุดพอใจของเขาหรือเธอให้พบ ก็จะสามารถปิดจ็อบได้ง่ายๆ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ไม่ควรเทหัวใจคาดหวังกับสิ่งใดให้มากนัก จะได้ไม่ต้องผิดหวังเมื่อมันไม่เป็นดังหวัง ต้องเข้มแข็งให้เป็นนิสัย ไม่แสดงอาการอ่อนไหว เพราะคนไม่สงสารนะ

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ดาวหลายดวง ขยับเข้าตำแหน่งในการส่งเสริมความก้าวหน้าและสำเร็จ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – มหัศจรรย์แห่งดาวมฤตยูส่งกำลังหนุนหลังดวงชะตา นำเครื่องรางของขลังที่นับถือศรัทธามาติดตัวไว้อย่าได้ห่าง เพื่อเป็นสื่อในการรับโอกาสและโชคลาภรัวๆ

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพฤหัสบดีเล็งพระพุธ สร้างพลังงานผลักดันทุกภารกิจการงานให้เดินหน้าสู่เป้าหมาย โดยเฉพาะงานด้านเอกสาร การตลาด การพูด การเจรจา ซึ่งนั่นก็จะส่งเสริมให้การเงินสะพัดเดินดีอย่างลื่นไหลเกินคาดคิด

เรื่องรักและสัมพันธ์ – บรรยากาศยังคงไม่เกื้อกูลให้ความคิดอ่านลงตัวกันเท่าใดนัก ถ้าอยู่ห่างก็อย่าขยันสร้างประเด็น ถ้าอยู่ด้วยกันก็ไม่ต้องพูดเยอะ ใช้ภาษากายอย่างเดียวพอ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ถ้าว่ากันด้วยดวงล้วนๆ ก็ชี้ชัดได้เลยว่าจังหวะดวงมีทั้งโอกาส โชคลาภ ความสำเร็จ ในแง่ของจิตใจอาจจะมีความขัดแย้งสับสน ไม่ท้อแท้ “เท” อะไรง่ายๆ

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“โอกาสน้อยใหญ่ก็อย่าได้ละทิ้ง สิบเบี้ยใกล้มือควรคว้าจับเอาไว้ก่อน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เรื่องใหญ่ๆทำยากๆ ควรลดบทบาทลงมาเป็นผู้ให้การสนับสนุน ส่วนภารกิจยิบย่อยที่ไม่มีคนให้ความสำคัญก็หมุนทำไปเถิด สะสมแต้มเพื่อรับรางวัลใหญ่

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอังคารเจ้าเรือนงานเข้าภพวินาสนะ ต้องรับภารกิจค้างเก่ามาสะสาง งานปิดทองหลังพระ การสนับสนุนช่วยเหลือให้ผลประโยชน์แบบเงียบๆ ส่วนของการเงินรายได้ ก็อย่าจับจ่ายตามอารมณ์นัก เดี๋ยวเข้าเกณฑ์กระเป๋าฉีก  

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความรักแบบผิดฝาผิดตัว คนที่มาชอบเราก็ไม่รัก คนที่เรารักเขาก็ไม่ชอบ แต่จะดีสำหรับคนกลุ่ม LGBTQ มีโอกาสสบตาสปาร์คความรู้สึกที่ยากจะปกปิด

เรื่องเก็บตกอื่นใด – บางสิ่งที่รู้อยู่แล้วด้วยความรู้สึกว่าทำแล้วจะมีปัญหา ก็ไม่ควรฝืนไปลองของอะไรอีก จงอยู่ในจุดยืนที่คนเรียกหาตามตัว ระวังโรคภูมิแพ้ ผิวหนังเป็นผื่นคัน

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ภารกิจการกวนประสาทอย่างมีแบบแผน สามารถใช้เป็นผลสำเร็จ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – จุดอ่อนคือ ทำอะไรในช่วงนี้จะมีแต่คนขัดแข้งขัดขาสบประมาท ควรพลิกให้เป็นจุดแข็ง ก็คือ เปิดเกมก่อนเลย พร้อมชนกับทุกกระแสดราม่า แล้วจะรู้สึกว่าดี 

เรื่องการงาน/การเงิน – สิ่งที่เสนอหรือได้ทำลงไปโดนคนด้อยค่าลดความสำคัญหรือพาออกนอกประเด็น ต้องดื้อให้สุดตั้งหลักแล้วตอบโต้ไปอย่ายอมจำนน เกมจะพลิกกลับมาอยู่ในมือเราเอง การเงินโอเคดี แต่จะมีเพื่อนหรือพี่น้องเดือดร้อนวิ่งมาให้ช่วย 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – การมองต่างมุมจะทำให้เกิดความไม่เข้าใจกัน ความสัมพันธ์เลยไม่คลิ๊กกันเท่าใดนัก ถ้ายังไม่พร้อมจะเปิดใจคุยกัน ก็ดูแลกันแบบมีระยะห่างกันไปก่อน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ภาพรวมของสัปดาห์นี้ แค่ต้องเชิดหน้าเป็นราชสีห์ผู้ทระนงองอาจ ก็ไม่มีใครเอาเราลงได้แน่นอน สุขภาพร่างกายก็แข็งแรงดี เจริญอาหารด้วยซ้ำ ระวังอ้วนขึ้น

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ตำแหน่งตัวแบกแห่งสิบสองราศี สัปดาห์นี้เป็นของชาวกันย์ !!” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธการงานมหาอุจวิ่งทับเรือน ภารกิจหนักและมากมายที่ต้องจัดการ ความคาดหวังทั้งหลายก็พุ่งเป้าเข้ามาหาเราอย่างงงๆ แต่ก็ต้องโอบรับแบกมันไว้

เรื่องการงาน/การเงิน – ข้อดีสำหรับคนทำธุรกิจหรือเซลล์ก็คือ เมื่องานวิ่งเข้าหาก็จะได้เงินทองรายได้เป็นกอบเป็นกำตามไปด้วย แต่สำหรับคนทำงานประจำก็จะปวดหัวตรึ๊บๆหน่อย แต่ก็จะเป็นผลดีต่อการพิจารณาโบนัสหรือรางวัลในอนาคต

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ต่างคนต่างรับผิดชอบภารกิจของตัวเองไปเถิด อย่าได้ก้าวก่ายล้วงลูกเรื่องของกันและกันให้มากนักเลย คนกำลังคบกันก็จะมีเรื่องร้อนทดสอบความสัมพันธ์

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ต้องเป็นวัดหรือศาสนสถานเลยนะ ที่ควรไปปล่อยหรือลอยอุปสรรคให้พ้นตัว เช่น การจุดประทีปลอยน้ำ การทำบุญตู้ชำระหนี้สงฆ์ แล้วนำน้ำมนต์กลับมาอาบ

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ช่วงเวลาที่ต้องหลบอาศัยอยู่ในเงาเบื้องหลัง กินเงียบๆแต่กินเรียบ !” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ตั้งสติพร้อมรับทุกสถานการณ์ มีโอกาสอย่างยิ่งที่จะมีคนเปิดเผยคลิปลับ แชทหลุด หรือทัวร์ลงจากบางประเด็น การตอบโต้ช่างไร้ประโยชน์ เดี๋ยวก็ผ่านไป

เรื่องการงาน/การเงิน – ช่องทางแห่งความสำเร็จยังมีให้เดินไปถึง แต่ต้องรู้จักพลิกแพลงหรือถอนตัวไม่ให้เป็นจุดเด่นเกินหน้าเกินตาผู้มีอำนาจเหนือกว่า อย่าไว้ใจใครมากกว่าตัวเราเอง เรื่องของเงินทองก็ไม่ต้องกังวลไป มีให้หมุนรับหมุนจ่าย 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนมีคู่ก็อาจเจอสภาวะมือที่สามเข้ามาทดสอบความสัมพันธ์ ถ้าปล่อยเลยตามเลย ก็ว่ากันไปตามบุญเก่ากรรมเดิม แต่ถ้ายับยั้งใจไว้ได้ก็จะปลอดภัยสุด

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ด้วย “ราหู” ยังเล็งเรือนชะตา เมื่อประสบเหตุวุ่นวายใดที่เกินรับมือไหว ก็ควรไปขอผ่อนผันจาก “พระราหู” หรือถ้าจะเอาชัวร์ก็ควรไปกราบขอล่วงหน้าเลย

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ความวุ่นวายดราม่า เกิดมาจากคนต่างเพศเข้าแทรกป่วน กวนหัวใจ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – สภาวะที่ผสมปนเป กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะเรื่องมันพัวพันกันไปหมด ทั้งงาน เงิน ชู้สาว ถึงจะอยากแบ่งแยก แต่ก็แยกไม่ออก ก็คงจะต้องมึนๆกันไป

เรื่องการงาน/การเงิน – ถ้ามองเฉพาะเรื่องของธุระการงานและรายได้ ก็นับว่าดีเด่นเอาเรื่อง คนทำงานประจำกำลังไปได้สวย คนทำธุรกิจก็ปิดจ็อบเซ็นสัญญาได้อย่างต่อเนื่อง แต่เรื่องแวดล้อมอื่นแทรกซ้อน ทำให้ชีวิตไม่ค่อยจะสุขสงบนัก

เรื่องรักและสัมพันธ์ – จุดอ่อนของคนพิจิกอยู่ที่หัวใจและความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ยิ่งจับจ้องแก้ไขก็ยิ่งจะยุ่งเหยิง คนที่ยังไม่มีพันธะชัดแจ้งควรปลีกตัวออกจากเรื่องนี้ห่างไว้ก่อน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดาวอังคารเข้ามรณะ เกิดอาการแปลกๆเข้าแทรกชีวิตประจำวัน หาสาเหตุแจ้งชัดได้ยากยิ่ง อาจมีเหตุทำให้ประหวั่นทำขวัญเสียจากสารพัดสัตว์ไม่พึงประสงค์

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ต่อเนื่องจากสัปดาห์ก่อน จงยึดมั่นในสิ่งที่เชื่อ..แล้วลุยทำให้เสร็จ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารขยับเข้าเล็งเรือนชะตา บ่งชี้ถึงภารกิจที่ต้องใช้ความอดทนพยายามในการลุยผ่านให้ลุล่วง เพราะเป้าหมายคือสิ่งที่ควรค่าแก่การเข้าไปครอบครอง

เรื่องการงาน/การเงิน – พระสุริยายังสาดแสงสู่พระพฤหัสบดี ภารกิจการงานเป็นไปตามขั้นตอนที่สมควร แต่จะมีแทรกด้วยงานด่วนที่จำเป็นต้องทำควบคู่กันไป ทำให้แผนเดิมต้องปรับเปลี่ยน การเงินไม่นิ่งนัก ภาระที่ยังมาไม่ถึงทำกังวลใจ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวอังคารจรเข้าเรือนคู่เพิ่มโอกาสการมีปากเสียงกับคนรักมากขึ้น ตัวเราเองก็โทสะขึ้นง่ายกว่าปกติ จงเกื้อกูลกันด้วยหน้าที่ ละเลี่ยงแทรกแซงเรื่องส่วนตัว

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ใช้ความมั่นใจและอุตสาหะอย่างเหมาะควร อย่าปล่อยร้อนตามอารมณ์และจิตใจของตนเองมากนัก การขับรถต้องใจเย็นกับเพื่อนร่วมถนนคันอื่นให้มาก

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ศัตรูเปลี่ยนมาเป็นมิตร อริขอผูกไมตรี สงบศึกเพื่อผลประโยชน์ร่วม”

เรื่องราวควรต้องรู้ – จังหวะของดาวพระจันทร์โคจรในตำแหน่งที่มีนัยยะสำคัญ ข้อเสนอที่ทำให้ประหลาดใจถูกเปิดไต๋ให้พิจารณา จับมือกันได้ไม่เป็นปัญหา แต่อย่าวางใจเต็มร้อย

เรื่องการงาน/การเงิน – ลดละเลี่ยงการมีปัญหากับผู้ใหญ่ อ่อนน้อมถ่อมตนไว้จะเป็นผลกำไรแก่ตนเอง ดาวงานในเรือนเป้าหมายให้ความหมายว่างานเดินได้เรื่อยๆ รายได้ก็มีให้เก็บกินหรือยังพอมีพอกินได้อย่างไม่ขัดสน อาจได้เงินพิเศษด้วยซ้ำ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้ามุ่งในเรื่องความรักใคร่สายสัมพันธ์ ก็จะสามารถผูกพันกับคนอื่นได้อย่างง่ายดาย คนรักคนที่มีสายใยต่อกันก็จะให้ความช่วยเหลือในสิ่งที่ไม่คาดคิด

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังความใจอ่อนจะกลายเป็นจุดอ่อนให้เสียเปรียบ คือ ปกติคนมังกรไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องนี้ แต่สัปดาห์นี้จังหวะดาวทำให้อ่อนไหวเปราะบางเป็นพิเศษ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“อยู่ในพื้นที่สร้างประโยชน์ ไม่ควรก้าวเข้าไปยุ่งกับสิ่งที่ไม่ยังไม่รู้แน่ชัด” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – จับจ้องทำในสิ่งที่เราทำดีอยู่เป็นประจำ แม้จะมีบางประเด็นที่มาจ่อบีบคั้นจิตใจก็ต้องปล่อยไว้อย่างนั้นก่อน อาจมีคนพยายามทิ่มแทงยั่วยุ ก็ควรปล่อยผ่าน

เรื่องการงาน/การเงิน – โปรเจคงานที่วางไว้กำลังก้าวไปสู่ขั้นตอนปฏิบัติต่อไป แม้จะมีเรื่องหยุมหยิมที่ต้องงัดแงะแซะจัดการ ก็ให้ก้มหน้าทำไป อย่าเสียสมาธิไปกับเรื่องอื่น การเงินรายได้ มีการจ่ายออกมากด้วยเหตุที่วางแผนจ่ายไว้ล่วงหน้า

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะดูบรรยากาศเรื่องนี้จะเงียบลงไป ไร้สิ่งกระตุ้นเร้าให้ชื่นใจดังที่หวัง คนรอบข้างที่เคยส่งเสริมก็ดูแผ่วไป คนมีคู่ก็แทบจะเหมือนกับต่างคนต่างอยู่

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังการโดนโจรกรรม ลักทรัพย์ ย่องเบา หรืออยู่ๆมีคนซุ่มซ่ามเข้ามาทำให้บาดเจ็บ ควรหาโอกาสจัดเวลาผ่านเข้าบริเวณวัดเข้ากราบพระองค์ใหญ่เก่าแก่ยิ่งดี

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“สัปดาห์นี้ดวงที่กำลังพุ่งสูง โดนแทรกด้วยอุปสรรคและอุบัติเหตุ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – การขยับของดาวหลายดวง สร้างแรงสั่นสะเทือนที่ต้องตั้งสติรับมือ อุบัติเหตุในบ้านเรือนอาศัย เกิดเหตุที่น่าตกใจหรือเศร้าใจ ต้องฟันฝ่าหลายอุปสรรค

เรื่องการงาน/การเงิน – ภารกิจในส่วนงานของเราอาจไม่ได้เป็นตัวเริ่มของปัญหาโดยตรง แต่จะเป็นเรื่องที่กระทบแทรกซ้อนที่ทำให้เราต้องเข้าไปรับผิดชอบวุ่นวายอย่างเสียไม่ได้ ส่วนเงินทองก็ได้มามากแต่ก็เพื่อจ่ายสิ่งที่ถูกกำหนดไว้ก่อนแล้ว

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ศุกร์เจ็ดอาจารย์เจ้าว่าร้อนนิรันดร์ หมายถึง ความสัมพันธ์ที่มีรอยร้าว ระวังจะตกกระไดพลอยโจนไปกับคนที่ไม่ได้พึงใจ รักษาสติประคองจิตใจไว้ให้คงมั่น 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ย้ำว่า เป็นสัปดาห์ที่มีสิ่งล่อลวงให้เกิดอุบัติเหตุง่าย ศัตรูปองร้าย ควรสร้างบุญเกี่ยวกับสิ่งปลูกสร้างหรือซ่อมแซมให้พระศาสนา ระวังอาหารการกินผิดสำแดงรบกวนระบบทางเดินอาหาร


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล