รีเซต

เกาะติดดวงเมือง หลังดาวราหูย้าย (๘) ย้าย โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 31 มีนาคม 2565
  • 137

      นับตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม 2565 ซึ่งดาวราหูได้โคจรไปสถิตอยู่ที่ราศีเมษนั้น มีผลกระทบทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ถึงแม้ตำแหน่งของพระราหูจะเป็นเทวีโชคก็ตาม แต่ด้วยความเป็นดาวบาปพระเคราะห์ หรือ ดาวอาเพศ 

ผลในด้านบวก

โลกจะเกิดวิวัฒนาการใหม่ๆ  เป็นโลกแห่งวิวัฒนาการของระบบ 5G ขึ้นไป เทคโนโลยีความทันสมัย มีพัฒนาการทางด้านเคมี เครื่องมือ และยารักษาโรค ที่จะส่งผลดีต่อไปในอนาคต ถือเป็นความการก้าวหน้าหรือการต่อยอดทางระบบสาธารณสุข ถ้าพูดถึงเรื่องของโลกวิญญาณ คือสายมูเตลู ธุรกิจที่เกี่ยวกับความศรัทธาหรือความเชื่อ โหราศาสตร์ ไสยศาสตร์ ความลี้ลับต่างๆ จะกลับมามีอิทธิพล มีอำนาจ ผู้คนให้ความสนใจมากขึ้น ดังนั้นธุรกิจที่เกี่ยวกับมูเตลูต่างๆ จะได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น

ผลในด้านลบ

ทำให้ภาวะของคุณธรรม ศีลธรรม นั้นเริ่มลดน้อยลง คนหัวดื้อหัวรั้นเอาแต่ใจไม่มีเหตุผล ใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา ไม่ใช้เหตุผล และใช้หลักของคุณธรรมความดี บุญกุศลเข้ามาตัดสิน วงการครู พระ แพทย์ ทั้งด้านศาสนาและด้านการศึกษา จะตกต่ำเป็นข่าวร้ายด้านลบ มีความเสียหายเกิดขึ้นในวงการศาสนาเป็นต้น เมื่อเป็นแบบนี้ โลกก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ร้ายแรงขึ้น เพราะผู้คนไม่คิดถึงความถูกต้อง เอาตัวเองเป็นใหญ่ ไม่มีเหตุผล ขาดสติ ขาดความยับยั้งชั่งใจ จะมีความแปรปรวน เกิดความโกลาหล