รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 12-18 กรกฎาคม 2563 โดย Fairy Tarot

  • 11 กรกฎาคม 2563
  • 822 2

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: มีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกขุ่นข้องหมองใจ แม้คุณจะต้องพบกับอุปสรรคและความยากลำบากระหว่างการทำงาน แต่เชื่อเถอะว่าอุปสรรคเหล่านี้ไม่สามารถทำอะไรคุณได้ คุณจะผ่านจุดนี้ไปและประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

การเงิน: ยังหมุนเงินได้เรื่อยๆ ถ้าหากมีติดขัดหรือปัญหา คุณสามารถของความช่วยเหลือจากคนใกล้ตัวได้ทันที พวกเขาเหล่านั้นยินดีช่วยเหลือคุณเสมอ

คนโสด: ช่วงนี้คนเก่าๆ ที่คุณเคยเทหรือเคยเมินเขามาก่อน จะกลับเข้ามาวนเวียนกับคุณอีกครั้ง แต่คุณก็ปฏิเสธเขาอย่างไม่เหลือเยื่อใย

คนมีคู่: ความรักของคุณไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง บางคู่อยู่ห่างกันหรือต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน จัดสรรเวลาอยู่ร่วมกันบ้างเพื่อกระชับความสัมพันธ์

สุขภาพ: ระบบลำไส้แปรปรวน ค่าสายตาเปลี่ยน

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: คุณรู้สึกอยากลาพักร้อน เพียงเพราะคุณเห็นเพื่อนๆ แชร์ทริปเที่ยวหรือไปเจอโปรฯ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ที่น่าสนใจ ทำให้คุณรู้สึกอยากไปบ้าง แต่เดี๋ยวก่อนนนน คุณต้องจัดการเคลียร์งานของคุณก่อนนะคะ ตอนนี้งานรุมงานเยอะมากๆ เลย ไว้ช่วงหยุดยาวค่อยจัดทริปเที่ยวสั้นๆ ดีกว่านะ

การเงิน: ช่วงนี้คุณพยายามรัดเข็มขัดของคุณเอาไว้แน่นๆ ไม่ยอมใช้จ่ายเงินเกินความจำเป็น

คนโสด: คุณรู้สึกปล่อยวางในเรื่องของความรัก คุณไม่ได้โฟกัสเรื่องของความรักสักเท่าไหร่หรือคุณยังไม่อยากเปิดใจให้ใครเข้ามาในชีวิตของคุณตอนนี้ เลยทำให้คุณรู้สึก enjoy กับความโสด

คนมีคู่: ต่างคนก็ต่างเชื่อใจซึ่งกันและกัน ดูแลและซัพพอร์ตกันเมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีปัญหา

สุขภาพ: ระวังเจ็บป่วยกะทันหัน

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: ในช่วงนี้คุณจะมีแต่เรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นในการทำงานนะคะ เช่น ได้เลื่อนตำแหน่งจากที่รอคอยมานาน ได้รับการอนุมัติงาน หรือแม้กระทั่งได้งานใหม่ที่รอคอยมานานด้วยนะ

การเงิน: ช่วงนี้คุณการเงินเสมอตัว รายรับและรายจ่ายเท่ากัน

คนโสด: ช่วงนี้คุณเป็นคนช่างเลือก แต่...ระวังจะเป็นเลือกมากจนได้ที่ไม่ดี ให้มองมุมดีๆ ของอีกฝ่ายนะ อย่ามองแต่เปลือกนอก ข้อเสียของเค้านะจ๊ะ

คนมีคู่: ช่วงนี้คนรักไม่ค่อยใส่ใจหรือเอาใจใส่คุณสักเท่าไหร่ ทำให้คุณรู้สึกขาดความมั่นใจในคนรัก

สุขภาพ: เครียดจนเก็บกด วิตกกังวล

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: ในช่วงนี้ไม่ค่อยราบรื่นหรือไม่ค่อยได้ดั่งใจสักเท่าไหร่ คุณต้องลุยหรือต้องคอยจัดการเอง (คนเดียว) ระวังการโดนผลักภาระมาทางคุณนะคะ 

การเงิน: การเงินคล่องตัวมากๆ คิดหรือหวังสิ่งใดจะได้สิ่งนั้นอย่างแน่นอน

คนโสด: ช่วงนี้คุณรู้สึกหวั่นไหว อ่อนไหวได้ง่าย อย่าเผลอใจไปรักใครที่พึ่งเข้ามานะคะ ให้ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่านะจ๊ะ ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปดีที่สุดจ๊ะ

คนมีคู่: ช่วงนี้คุณเอาแต่ใจตัวเองมากเป็นพิเศษ นิดๆ หน่อยๆ ก็ไม่พอใจ เหวี่ยงคนรัก อยากให้คนรักเอาใจมากกว่านี้ ระวังจะมีปัญหาตามมาภายหลังนะคะ เพราะถ้ายังใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล เดี๋ยวคนรักจะรำคาญเอานะ

สุขภาพ: ปวดเมื่อยตามร่างกาย

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: คุณจะได้รับมอบหมายโปรเจกต์พิเศษหรือได้รับสะสางงานค้างเก่าจากคนอื่น ด้วยความสามารถของคุณ ทำให้งานนี้ประสบความสำเร็จถึง 80% เลยนะ ตรงตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ 

การเงิน: มีเข้ามาเรื่อยๆ จากหลายๆ ทาง สามารถหมุนได้อย่างต่อเนื่อง บางคนได้คนรักคอยช่วยเหลือ

คนโสด: จะได้พบรักกับคนที่ไม่ตรงสเป็ค หรือมีลักษณะที่ไม่โดดเด่น ไม่ดึงดูดสายตาคุณสักเท่าไหร่ แต่พอได้รู้จักหรือได้คุยกัน คุณกลับรู้สึกถูกชะตา ถูกคอกับคนนี้

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้มันดีอย่างที่คิด~ มันดีต่อหัวใจ~ บางคู่มีแพลนออกทริปร่วมกันในช่วงหยุดยาวนี้

สุขภาพ: ภูมิแพ้ผิวหนัง ผื่นแพ้ต่างๆ โดนแมลงกัดหรือต่อย

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ช่วงนี้จะได้รับการโปรโมทหรือได้รับการเสนองาน หรือบางท่านได้รับการแต่งตั้งหรือเป็นหัวหน้าสายงาน แต่ไม่เป็นที่ยอมรับจากเพื่อนร่วมงาน พยายามชนะใจด้วยความสามารถของคุณเอง

การเงิน: ช่วงนี้การเงินค่อนข้างตึงๆ มือ พยายามหามาหมุนให้ทัน 

คนโสด: ความรักวิ่งเข้าใส่คุณอย่างเต็มแรง สัปดาห์นี้จะไม่โสดอีกต่อไป มีการเปลี่ยนสถานะจากคนคุยเป็นมีคนรักอย่างแน่นอน

คนมีคู่: ความรักช่วงนี้หวานเป็นพิเศษ ต่างก็ทุ่มเทและเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน สำหรับคู่ไหนที่ทะเลาะกันอยู่ ในสัปดาห์นี้กลับมาคืนดีกันแน่นอน เพียงแค่ลดอีโก้ของแต่ละฝ่าย ความรักก็จะกลับมาหวานอย่างเช่นเดิม

สุขภาพ: น้ำหนักขึ้น ความดันสูง ค่าน้ำตาลในเลือดสูง

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ช่วงนี้คุณรู้สึกนอยด์ๆ เกี่ยวกับงาน คุณถูกบีบหรือถูกกดดันจากที่ทำงาน จนทำให้คุณรู้สึกไม่อยากไปทำงานหรือรับผิดชอบงานอีก พ้นสัปดาห์นี้ทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นนะคะ ใจเย็นๆ นะ

การเงิน: ช่วงนี้คุณหาเงินเก่ง เก็บเก่งและก็ใช้เงินเก่งเหมือนกัน พยายามอย่าใช้จ่ายเกินความจำเป็นนะคะ

คนโสด: มีโอกาสที่แฟนเก่าหรือคนคุยเก่าจะกลับมา แต่ก็ยังต้องใช้เวลาในการตัดสินใจอยู่นะ ใจเย็นๆ ดูไปก่อนดีกว่านะคะ

คนมีคู่: ช่วงนี้ความรักมีอุปสรรคเล็กๆ น้อย จนทำให้คุณกับคนรักเจอกันน้อยลงหรือยังไม่มีเวลาหรือโอกาสที่จะได้เคลียร์ความรู้สึกหรือความในใจต่อกัน

สุขภาพ: เบื่ออาหาร อาหารไม่ย่อย มีปัญหาในระบบการย่อย

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: คุณรู้สึกชิลหรือสบายใจในการทำงานมากๆ ไม่ว่าจะมีอุปสรรคในการทำงานหรือไม่ คุณก็พร้อมจะรับมือกับการทำงานในทุกรูปแบบอยู่แล้ว มีไฟในการทำงานสูงมากๆ

การเงิน: ระวังมีเรื่องให้เสียเงินเกินความจำเป็น หรือในเรื่องที่คาดไม่ถึง

คนโสด: ช่วงนี้จะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจ (อายุมากหรือน้อยกว่า บวกลบไม่เกิน 1-3 ปี) แต่ต้องใช้เวลาในการศึกษาดูใจนะจ๊ะ อย่ารีบร้อนนะ

คนมีคู่: ช่วงนี้คุณกับคนรักกำลังหมกมุ่นหรือให้ความสนใจในเรื่องใดเรื่องหนึ่งอยู่ (เป็นพิเศษ) ซึ่งถือว่าเป็นการหากิจกรรมทำร่วมกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น

สุขภาพ: ทำเลสิค หรือมีปัญหาเกี่ยวกับดวงตา

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: มีโอกาสที่คุณต้องรับผิดชอบหลายงาน หลายตำแหน่งและหลายหน้าที่ งานทุกอย่างถูกเทมาที่คุณเพียงคนเดียว แต่คุณก็ไม่หวั่น สามารถจัดการได้อย่างเรียบร้อย

การเงิน: ในช่วงนี้รายรับและรายจ่ายเสมอตัว ส่วนใครที่กำลังรอเงินอยู่ จะได้ไม่ครบจำนวนที่ต้องการ

คนโสด: ความรักในช่วงนี้ชะลอก่อนดีกว่า มีโอกาสสูงมากๆ เลยนะที่จะมีคนมีเจ้าของเข้ามาวอแวหรือตามจีบ เช็คให้ดีก่อนนะ จะได้ไม่เสียใจภายหลัง

คนมีคู่: ช่วงนี้คุณอยากให้คนรักเอาใส่ใจ อยากให้คนรักตามใจในทุกเรื่องๆ หรือคุณ (แอบ) กังวลว่าคนรักเปลี่ยนไป ทำตัวไม่เหมือนเดิม ช้าก่อนนนนะจ๊ะ เรื่องบางเรื่องก็เกิดจากความที่เราคิดมากและกังวลไปเองนะ ดังนั้นหันมาใส่ใจคนรักแทนดีกว่า

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: คุณมีสไตล์ในการทำงานที่ไม่เหมือนใคร คุณสามารถจัดเรียงงานของคุณเองได้อย่างเป็นระบบ ถือว่าเป็นแบบอย่างที่ดีหรือเป็นลักษณะเด่นของคุณที่ทำให้หลายๆ คนอยากร่วมงานกับคุณ มีเสน่ห์ในการทำงาน 

การเงิน: มีรายรับและรายจ่ายเท่ากัน คุณบริหารการเงินได้ดี

คนโสด: ผู้ใหญ่ที่คุณเคารพและนับถือจะแนะนำหรือชี้แนะให้คุณได้รู้จักคนๆ นึง ซึ่งมีโอกาสที่คุณจะได้สานสันพันธ์ในระยะยาว

คนมีคู่: คุณอาจมีปัญหาที่ค้างคาใจระหว่างคุณกับคนรัก เป็นปัญหาเก่า ปัญหาเดิม ๆที่ไม่เคยได้รับการแก้ไข คุณพยายามมองข้ามและรอให้ทุกอย่างจบลงไปเองอย่างเงียบๆ รอให้พ้นช่วงสัปดาห์นี้ไปก่อนดีกว่านะคะ แล้วค่อยเปิดใจเคลียร์ปัญหากันอีกทีจะดีกว่า

สุขภาพ: ปวดเมื่อย อ่อนล้าตามร่างกาย หรือพักผ่อนน้อย นอนน้อย

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: มีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจ บางท่านมีการตัดสินใจว่าจะอยู่ต่อหรือลาออกดี อยากให้ชะลอในส่วนนี้ก่อนนะคะ คุณควรมีแผนสำรองสำหรับการตัดสินใจในครั้งนี้ด้วยนะคะ และสำหรับบางท่านมีโอกาสที่คุณจะได้ไปดูงานนอกสถานที่

การเงิน: การเงินหมุนได้เรื่อยๆ มีโอกาสจะได้รับเงินพิเศษจากที่อื่น เช่น ดอกเบี้ยจากกองทุน

คนโสด: คุณจะได้พบเจอกับคนที่รุกหนัก (มากกกก) ชัดเจนทุกการกระทำ แสดงออกว่าต้องการจีบหรือสนใจในตัวคุณจริงๆ

คนมีคู่: มีการพัฒนาความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง ครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายเห็นดีเห็นงามกับความสัมพันธ์พวกคุณ บางคู่มีการวางแพลนอนาคตร่วมกัน

สุขภาพ: ระวังอุบัติเหตุข้อเท้าแพลงหรือสะดุดล้ม

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: ระวังมีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือกับทีมของตัวเอง รวมไปถึงเจ้านายด้วยเช่นกัน ดังนั้นเปิดใจในข้อเสนอของอีกฝ่ายหรือใช้เหตุผลในการเจรจานะคะ

การเงิน: การเงินมาพร้อมกับงานเสมอ ทำมากเท่าไหร่ก็จะได้รับเงินมากเท่านั้น

คนโสด: จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาจีบ เปย์หนักมากจนคุณใจอ่อนและยอมเปิดใจให้

คนมีคู่: คุณรู้สึกหนักใจในความสัมพันธ์ โดยเฉพาะสภาพแวดล้อมหรือคนรอบข้างที่คอยกดดันหรือคอยซ้ำเติมให้ความรักของคุณมีปัญหา ดังนั้น ค่อยๆ ประคับประคองและเชื่อมั่นในตัวคนรักให้มากๆ

สุขภาพ: ปวดเมื่อยตามร่างกาย นวดผ่อนคลายก็หายปกติ