รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดเข้าหาผู้ใหญ่เจ้านายได้ผลสำเร็จหลายด้าน

  • 26 พฤศจิกายน 2564
  • 78

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2564

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เสี่ยงต่อการปะทะคารมกับคนในที่ทำงาน และจะลามไปมีปากเสียงกับคนในครอบครัว ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี เครียดมากไม่ดี เดี๋ยวจะมีปัญหาสุขภาพตามมา ด้านความรักต้องแคร์กันให้มากขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่มีอะไรให้ตื่นเต้น คนที่อยู่ในสายตานายจะทำตัวแบบชิลๆ ส่วนคนที่นายไม่ชอบจะคิดถึงการหางานใหม่อยู่ทุกวัน เรื่องเงินยังบริหารจัดการได้ดี ความรักลงตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ใครพูดคุยด้วยมีสิทธิหลงคารมได้ง่ายๆ ใช้เสน่ห์ให้เป็นจะเกิดประโยชน์ต่อการทำงาน พบปะลูกค้าเจรจาตกลงเรื่องธุรกิจสำเร็จดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ด้านความรักน่าอิจฉา สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อกับคนที่อยู่แดนไกลจะให้ได้เงินหรือได้ ช่องทางทำมาหากินดีขึ้น คนทำธุรกิจการติดต่อลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศจะได้ผล เกินคาด คนโสดอยากบอกรักใครให้บอกไปเลย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี ระวังถูกศัตรูคู่แข่ง เล่นงาน แต่ผลงานยังก้าวหน้าอยู่ในสายตานาย การเงินยังหมุนเวียนคล่อง ค้าขายรายได้เป็นไปตามแผน ได้ลาภจากการพบปะสังสรรค์ ความรักหวานมาก คนรักเอาใจเก่ง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ไม่มีสมาธิกับการทำงาน เพราะกังวลกับเรื่องเก่าๆ ที่ยังหาทางออกไม่ได้ สำหรับคนทำธุรกิจจะราบรื่นดี มีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋า ได้ลาภจากคนในครอบครัว คนรักใจดี อยากขออะไรให้ขอเลย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานราบรื่นตามแผน ทั้งงานเก่างานใหม่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนทำธุรกิจลูกค้าจะให้ลาภ การเจรจาเรื่องสำคัญสำเร็จอย่างที่หวัง เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง ด้านความรักจัดว่าหวานมาก สีน้ำเงิน ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เข้าหาผู้ใหญ่เจ้านายได้ผลสำเร็จหลายด้าน ทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน คนเป็นลูกจ้างเหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินมีใช้มีเก็บไม่ขัดสน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักยังพูดจาภาษาเดียวกัน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ ติดต่อประสานงานกับใครไม่ได้อย่างที่ใจคิด ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวแก้ไขปัญหาการงานจึงจะสำเร็จ คนทำธุรกิจจะมีเรื่องวุ่นวายเพราะลูกน้องบริวาร มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ คนรักยังทำให้ยิ้มได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ เสี่ยงปะทะคารมกับคนรอบข้าง ทั้งคนในที่ทำงานและคนในครอบครัว คนทำธุรกิจระวังเอกสารสัญญามีปัญหา การเงินจ่ายมากกว่ารับ การเก็งกำไรทุกประเภทให้งดไว้ก่อน มีเรื่องทุกข์ใจเพราะความรัก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อย่าเชื่ออะไรง่ายๆ ผู้ใหญ่เจ้านายพูดเรื่องการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเชื่อไม่ได้ทั้งนั้น คนทำธุรกิจลูกค้ารับปากจะซื้อสินค้าหรือตกลงทำธุรกิจร่วมกันต้องฟังหูไว้หู ด้านการเงินหมุนเวียนดี คนรักไม่ทำตัวเหลวไหล สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้โอกาสทำงาน เป็นที่อิจฉาของคนรอบข้าง แต่ต้องระวังเพราะศัตรูยังจ้องเล่นงาน เรื่องเงินเอาตัวรอดได้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักสายเปย์พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น