รีเซต

เปิดดวงเด่น วันพฤหัสบดีที่ 16 ก.ย. ราศีใด การเงินหมุนเวียนดี เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า

  • 16 กันยายน 2564
  • 178

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า วันนี้เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องของความรัก คนรอบข้างให้ความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากบุตรและบริวาร การงานโดยรวมราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินจำเป็น จะหมดเงินไปกับเรื่องงานและเรื่อง ส่วนตัว ด้านความรักต้องกล้าเปิดใจให้มากกว่านี้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีสิ่งใหม่ให้ตื่นเต้น คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี แต่การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายต้องประหยัดให้มาก ระวังของมีค่าสูญหาย ด้านความรักดีวันดีคืน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง วันนี้ต้องมีสติให้มาก คำพูดสร้างปัญหาให้คนรอบข้าง สื่อสารไม่ดีอาจเกิดการเข้าใจผิด การเงินเริ่มมีทิศทางดีขึ้น แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีเหลืองช่วย เสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม การงานโดยรวมไร้ปัญหา เจ้านายไว้วางใจ ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ หลายคนได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ แต่ระวังถูกใส่ความ ด้านความรักต้องเปิดใจคุยกันให้มากขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า รู้สึกคึกคักกับการทำงาน ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผลงานก้าวหน้าอยู่ในสายตานายนักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ด้านความรักต้องใช้ความจริงใจมากกว่านี้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค แต่ต้องระวังถูกใส่ความ อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังความขัดแย้ง เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ ความรักจัดว่าน่าอิจฉา สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ ยิ้มออก เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง คนว่างงานเหมาะหางานทำ คนเป็นลูกจ้างเหมาะแสดง ผลงานให้เป็นที่ปรากฏ คนทำธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงิน คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค แต่อยู่ที่ทำงานระวังมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน เจ้านายพูดอะไรห้ามเถียง อยู่บ้านระวังมีปากเสียงกับคนในครอบครัว ด้านความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักทำให้ยิ้มได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัยในครอบครัว เรื่องงานมีอุปสรรค คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ยาก การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เริ่มมีรายได้มาจากหลายทาง บุตรบริวารทำให้เสียทรัพย์ ด้านความรักต้องทำใจ ไม่หวานเหมือนวันก่อน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนแบบฝืดๆ เสี่ยงโชคอาจได้เงินไม่มากอย่างที่คิด ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด พูดให้น้อยทำให้มากการงานจะสำเร็จลุล่วงด้านความรักต้องใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน การเงินเริ่มมีทิศทางดีขึ้น มีเงินใหม่เข้าบัญชี ด้านความรักต้องทำใจ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น