รีเซต

ทายนิสัยใจคอจากจานใบที่ชอบ จานแบบที่คุณชอบบอกอะไรได้บ้าง

  • 16 กันยายน 2564
  • 306

      จานเพียงหนึ่งใบนอกจากจะใส่อาหารจานโปรดแล้วยังสามารถบอกนิสัยใจคอเบื้องต้นได้อีกด้วย แล้วจานแต่ละแบบสื่อถึงนิสัยอะไรพร้อมแล้วมานึกถึงจานแบบที่คุณชอบแล้วมาดูคำทำนายกันค่ะ

 

ทายนิสัยใจคอจากจานใบที่ชอบ

 

จานสีขาวล้วน

     หากคุณชอบจานสีขาวล้วนคุณเป็นคนที่ใช้ชีวิตอย่างไม่ซับซ้อนอะไรมาก ดูเป็นคนไม่จริงจังแต่แท้จริงแล้วเป็นคนที่มีสติดีมากไม่หวั่นไหวเมื่อเจอปัญหาใดๆ จะแก้ไขได้อย่างมีระบบระเบียบ อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความอดทนสูงอีกด้วย

จานใส

     หากคุณชอบจานใสคุณเป็นคนที่มีจิตใจค่อนข้างอ่อนไหว มีความรู้สึกเห็นอกเห็นใจผู้อื่นได้ง่าย หากเห็นใครต้องการความช่วยเหลือคุณจะไม่รอช้าที่จะเข้าไปยื่นมือช่วย มักชอบความสุนทรีย์สนใจในสิ่งสวยงาม

จานสีสดใส

     หากคุณเป็นคนชอบจานสีสดใส คุณเป็นคนที่มีรัศมีความร่าเริงมีชีวิตชีวาอยู่เสมอๆ ใครอยู่ใกล้คนจะพลอยรู้สึกมีความสุขไปด้วย การใช้ชีวิตของคุณเรียกได้ว่าชีพจรลงเท้าอยู่ไม่ค่อยติดที่ชอบการเดินทางและมักได้มิตรใหม่จากการเดินทางอยู่เสมอ

จานสีเข้ม

     หากคุณชอบจานสีเข้มเช่นโทนสีดำ น้ำตาล คุณเป็นคนที่มีความจริงจังในการทำงานมาก และเป็นคนที่ซื่อสัตย์กับตัวเองอีกด้วย ในสายตาของคนรอบข้างคุณเป็นคนที่เอาจริงเอาจังและให้ความสำคัญกับการตรงต่อเวลาอีกด้วย

จานมีลายเรียบง่าย

     หากคุณชอบจานที่มีลายเรียบง่ายเช่นลายดอกไม้เล็กๆ ที่ไม่สะดุดตามาก คุณเป็นคนที่ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงในชีวิต หากมีความรักแล้วคุณจะเป็นคนรักที่ซื่อสัตย์อย่างมาก แต่ถ้ามีเหตุหนักหนาจริงๆ คุณก็พร้อมที่จะสะบั้นความสัมพันธ์ อีอสิ่งหนึ่งที่ดีเลิศในตัวคุณนั่นคือคุณเป็นคนที่เก็บความลับได้อย่างดีเยี่ยม

จานลายแปลก ๆ

     หากคุณชอบจานลายแปลก ๆ ดูสะดุดตา คุณเป็นคนที่ชอบเปิดหูเปิดตาพร้อมที่จะเจอกับสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ เป็นคนที่พร้อมจะมีเพื่อนใหม่อยู่เสมอมนุษยสัมพันธ์ดี แต่สิ่งหนึ่งที่อาจเป็นจุดอ่อนของคุณนั่นคือคุณไว้ใจคนง่ายเกินไป

จานรูปทรงเหลี่ยม

     หากคุณชอบจานรูปทรงเหลี่ยม คุณเป็นคนที่มีแบบแผนในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก ทักษะเด่นของคุณคือการบริหารทีมด้วยความที่คุณมีความเป็นผู้นำสูง แต่บางครั้งความเป็นผู้นำของคุณอาจทำให้ดูเป็นคนเอาแต่ใจบ้างในบางครั้ง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เผยโหงวเฮ้ง ลักษณะผู้ชายที่อย่าเอามาเป็นสามี!!! ฉบับโหงวเฮ้ง

เผยโหงวเฮ้ง ลักษณะผู้หญิงที่อย่าเอามาเป็นภรรยา!!! ฉบับโหงวเฮ้ง

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล