รีเซต

ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือน พฤษภาคม 2562 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 01 พฤษภาคม 2562
  • 15,474 21

     ใครที่ชอบ ดูดวง อ่านดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ จากนิตยสาร บอกเลยว่า ต้องไม่พลาดอัพเดทดวงรายเดือนจาก หมอดูการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ คอลัมนิสต์ของมติชนสุดสัปดาห์ และนิตยสาร Madame Figaro ที่เรานำมาฝากในวันนี้เลยค่ะ

 

 

     สำหรับ ดวงรายเดือน พฤษภาคม 2562 ชาวราศีเมษ ถือว่าเป็นราศีที่โชคดีที่สุดของเดือนนี้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน ความสัมพันธ์ค่ะ มีแนวโน้มที่ดีทุกด้านเลยจริงๆ ส่วนชาวราศีพฤษภก็ไม่น้อยหน้า เพราะไพ่คุณออกมาดีมากทีเดียว โดยเฉพาะเรื่องการงานถือว่าโดดเด่นเป็นพิเศษค่ะ แต่สำหรับชาวราศีมิถุน เป็นช่วงที่คุณต้องต่อสู้อยู่สักหน่อย จะต้องฝ่าขวากหนาม ติดๆขัดๆ ในกลายเรื่องเลยทีเดียว แต่ข้อดีคือการเงินก็ถือว่ายังไปได้ไม่จัดว่าแย่ค่ะ ส่วนคนเกิดราศีอื่น จะมีเรื่องอะไรดีๆ หรือต้องระวังกันบ้าง มาอัพเดทกันเลย!

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย..-13 พ.ค.)
Page of Pentacles
The Fool
Three of Wands


“เป็นเวลาของการตั้งหลัก”

     ดูจะเป็นช่วงที่อะไรๆ เริ่มคลี่คลายสำหรับคุณ สังเกตได้จากไพ่มีบรรยากาศที่ดีขึ้น ในรอบเดือนนี้ จะเป็นเวลาของการตั้งหลักเรื่องการเงินใหม่ การเซ็ทอัพระบบธุรกิจต่างๆ และการตั้งความหวังกับอนาคตใหม่ด้วย

     มีสิ่งที่น่าสนใจอีกอย่าง ในเดือนนี้ ราศีเมษมักได้ทำกิจกรรมใหม่ๆ จะมีการเรียนรู้ในสิ่งที่ต่างจากเดิมออกไป จึงบ้างจะได้ออกเดินทางท่องเที่ยว ได้เข้าคอร์สเรียนพิเศษ หรือเปิดโลกประสบการณ์ตัวเอง ซึ่งสิ่งใดที่ทำในช่วงเดือนนี้ จะนำพาผลดีมาให้อย่างมากในอนาคตอันใกล้

     นอกจากนั้น ยังจะเป็นเดือนที่เด่นในเรื่องการสานสัมพันธ์ การสื่อสาร เจรจาต่อรอง การนัดหมาย และการแสวงหาความร่วมไม้ร่วมมือที่ดีด้วย หากอยากทำงานใหม่ๆ หรืออยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง ก็ใช้ช่วงในเดือนนี้ได้นะคะ

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
Ten of Cups
Ace of Wands
Two of Cups

“ทำชีวิตประจำวันให้มีความสุข ”

     ไพ่ที่ปรากฏมาของคุณนั้น เป็นไพ่ที่ดีทุกใบค่ะ แสดงให้เห็นว่า แม้ในเดือนนี้จะมีอะไรแย่ๆ เลวร้าย ขอให้มีกำลังใจ เพราะสิ่งต่างๆ จะลงเอยได้ด้วยดี และคุณจะมีช่องทางเด่นๆ เข้ามาอีกด้วย

     เดือนนี้ จะดีพิเศษสำหรับความสัมพันธ์ในครอบครัว ไม่ว่าจะกับคู่รักคู่ครอง หรือญาติพี่น้องวงศ์วาน มักมีความเข้าอกเข้าใจกัน ได้อยู่ร่วมบ้านเรือนอย่างมีความสุข ที่ทะเลาะเบาะแว้งจะได้พักศึกชั่วคราว บางคนยังจะได้พาแฟนเข้าบ้าน แนะนำให้ครอบครัวทำความรู้จักกัน

     เด่นอีกอย่างในเดือนนี้ จะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน การรับมอบหมายงานใหม่ บ้างจะได้ทำในเรื่องสนุกๆ ได้เดินทางสมหวัง ส่วนเรื่องความรักก็จะมีนิมิตหมายที่ดี ที่โสดมานานๆ เผลอๆ จะได้รู้ใจตัวเองก็คราวนี้

     สิ่งดีๆ ในช่วงนี้ ยังเป็นเรื่องการทำชีวิตประจำวันให้มีความสุข อยู่กับคนที่คุณรักและรักคุณ หากมีใครรักกันอยู่ ให้รักษากันไว้ดีๆ ค่ะ

 

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
Seven of Swords
Knight of Pentacles
Four of Swords

“มีช่วงต้องพักอย่างฉับพลัน”

     คงต้องบอกว่า ซ้ายพร้าขวาดาบ หรืออีกนัยหนึ่ง จะมีขวากหนามไปเสียทุกย่างก้าว

    ในช่วงเดือนนี้ค่ะ คุณราศีมิถุนจะลำบากสักหน่อย คุณมักเจอแรงกดดันแอบแฝง มีศัตรูลับ หรือมีคนที่จ้องเอารัดเอาเปรียบอยู่ จำเป็นต้องได้ชิงไหวชิงพริบกัน หรือไม่เช่นนั้นก็ต้องใช้ความพยายามในการเอาตัวรอดจากสถานการณ์ที่น่าอึดอัด

    อีกเรื่องหนึ่งที่ควรระวัง คือปัญหาสุขภาพทั้งกายและใจ มักจะเป็นช่วงที่ติดขัดไปหมด สภาพจิตใจจะอ่อนแอง่าย ร่างกายก็จะไม่ค่อยพร้อม ถ้ามีโรคประจำตัว ระวังจะล้มหมอนนอนเสื่อ มีช่วงต้องพักอย่างฉับพลัน

     แต่ก็นั่นเองค่ะ ราศีมิถุนหลายคน จะป่วยเพราะความเครียดที่สะสมเอาไว้ กับสภาวะที่ซ้ำซากจำเจมานาน แนะนำให้รีบปรับพฤติกรรมตัวเองเร็วๆ ลึกๆ คุณน่าจะรู้ว่าตัวเองเครียดเพราะอะไร และสำคัญสุด อะไรที่แก้ไขไม่ได้จริงๆ ให้ปล่อยวางมันไปก่อน เอาสุขภาพตัวเองดีกว่า

    แต่ที่เด่นสำหรับเดือนนี้ คือการเงินนะคะ ดวงนี้จะไม่ลำบาก และมีหนทางทำมาหาเงินอีกมาก หากต้องการเก็บออม หรือจะซื้อขายอะไร ก็จะทำได้โดยราบรื่น

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
Page of Cups
Judgement
Queen of Cups

“หากคุณกำลังมีปัญหาความสัมพันธ์...”

     มีสัญญาณว่าชาวราศีนีจำนวนมากจะได้บุตร ถึงกำหนดคลอดในเดือนนี้ แต่จะมีทั้งผู้ที่ตั้งใจมีบุตรเอาไว้สืบสกุล และผู้ที่อาจจะยังไม่พร้อมสักเท่าไหร่ มีไพ่เตือนถึงสภาวะจิตใจหลังคลอด ความเหงา ความซึมเศร้า กับความเป็นจริงที่ต้องเผชิญหน้า ดังนั้นต่อให้เตรียมตัวมาดีกับการมีสมาชิกใหม่ ก็มักมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดได้เสมอสำหรับจิตใจ

     ประเด็นของคุณในช่วงนี้ จะเป็นเรื่องการทำความเข้าใจกับตัวเอง การใคร่ครวญภายใน และการวางแผนเส้นทางจากนี้ไปสู่อนาคต

     สำหรับคนที่อายุน้อยๆ หรือต่ำกว่า 25 ปีลงมา หากคุณกำลังมีปัญหาความสัมพันธ์ มีเรื่องท้องไม่พร้อม ให้รีบคุยเรื่องนี้กับครอบครัว ไม่ต้องกลัวนะคะ ทุกอย่างจะมีทางออก ส่วนคนที่อายุมากกว่า 25 ปีขึ้นไป คุณจะตัดสินใจได้ดีหากมีเวลาทบทวนกับตัวเองจริงๆ และควรเลือกทุกอย่างในชีวิตของคุณเอง เพื่อตัวคุณเอง อย่าให้คนอื่นเลือกให้

     ในเรื่องการเงินการงาน ไม่มีอะไรเด่นพิเศษนัก หากชีวิตรักของคุณลงตัว ทุกอย่างก็จิ๊บๆ ค่ะ สำหรับคนโสดจะเหงาสักนิด แต่ชีวิตก็ไม่ได้ขาดมากมายไม่ใช่หรือคะ  😊

 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
The Hanged Man
Five of Wands
The Emperor

“ให้มองหาคนๆ หนึ่ง ซึ่งจะช่วยคุณได้”


     ในเดือนนี้ จะเป็นเวลาที่คุณควรระวังตัวให้มากๆ เพราะชีวิตมักมีความเสี่ยงหลายอย่าง ทั้งเรื่องที่ยังค้างคา แก้ปัญหาได้ไม่จบไม่สิ้น หรือเรื่องความวุ่นวายในหน้าที่การงาน การแบ่งพรรคแบ่งพวก หรือต้องร่วมงานร่วมทีมกับคนที่ไปกันไม่ได้

     ประเด็นของคุณก็คือ มีแต่เรื่องไม่น่าสบายใจ จิตใจจะไม่ค่อยปลอดโปร่งแจ่มใส มักแปลกแยก หาเพื่อนแท้ที่ดีต่อใจไม่เจอ และคนที่แวดล้อมก็มักทำให้คุณรู้สึกแย่มากกว่าเดิม

     แต่อย่าหมดหวังนะคะ ไพ่บอกว่า คนที่จะช่วยคุณได้คือบุคคลที่มีพละกำลังในตัว มีอำนาจในทางใดทางหนึ่ง มีความมั่นคงในตัวเองอย่างมาก อาจเป็นหัวหน้าเจ้านาย ญาติผู้ใหญ่ หรือพ่อ หรือสามี ให้คุณเรียนรู้จากคนดังกล่าว หาเทคนิควิธีจากเขาในการรับมือเรื่องต่างๆ และหากเปิดใจรับคำแนะนำ คุณจะผ่านด่านยากๆ ไปได้

     หากคุณเชื่อมั่นตัวเอง เข้มแข็งแกร่งพอ คุณจะไปต่อได้แน่นอนค่ะ

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
Six of Pentacles
Five of Swords
Ace of Sword


“จิตใจเข้มแข็งขึ้น ทุกอย่างก็จะดีขึ้นเอง”

     คุณอาจจะเหมาะกับสมญา “นักสงสาร” ที่สุดในโลก นั่นเพราะช่วงนี้ จิตใจของคุณจะอ่อนไหวอย่างมาก ทั้งในแง่ความเห็นอกเห็นใจสงสารผู้อื่น และความรู้สึกสงสารตัวเอง จะมีหลายๆ เหตุการณ์ทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถนิ่งดูดายกับชีวิตใครได้ อะไรที่ช่วยเหลือได้คุณก็จะทำ แต่ในขณะเดียวกัน คุณเองก็จะแบกรับภาระต่างๆ หนักขึ้น และรู้สึกว่าตัวเองลำบากกว่าใครๆ

     ไพ่ของคุณในเดือนนี้ บอกถึงสภาวะจิตใจที่สูงส่ง มีความดีงาม มีความรักและมีศรัทธา คุณเป็นคนจิตใจดี แต่ในทางสถานการณ์ มักมีเรื่องให้คุณเครียด มีเรื่องให้คุณทุกข์ใจเงียบๆ สลับกับความรู้สึกว่าจะต้องเข้มแข็งเด็ดเดี่ยวขึ้นมาให้ได้ ดังนั้น สำหรับคนใกล้ตัว คุณจึงอาจเป็นไบโพลาร์ได้นิดหน่อย 😀

     แต่อย่างไรก็ตาม คุณจะมีชีวิตที่ดีแน่นอนค่ะ อย่าได้กังวลใจไป อุปสรรคใดๆ แก้ได้ ดวงชะตาราศีนี้จะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ เมื่อคุณจิตใจเข้มแข็งขึ้น ทุกอย่างก็จะดีขึ้นเอง

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
Queen of Swords
Eight of Swords
Five of Pentacles

“ในจุดที่ยากลำบากที่สุด ขอให้รักตัวเอง”

     ชีวิตคุณช่วงนี้ จะมีความเครียดเพิ่มมากพิเศษค่ะ ปัญหามักมาหลายทาง ทั้งจากบุคคลที่มีอิทธิพลอำนาจเหนือคุณอยู่ จะเป็นภรรยา-สามี คู่รักคู่ครอง ญาติผู้ใหญ่ หรือหัวหน้าเจ้านายก็ตาม ปัญหามักจะมาแบบรายวัน มีเรื่องจ้องจับผิดกัน มีปากเสียง หรือหนักถึงขั้นข่มขู่คุกคาม จะเกิดได้มาก

     สิ่งที่คุณควรระวังอีกอย่าง จึงเป็นเรื่องของการตกในสภาวะยอมจำนน การเข้ามุมอับ ระวังการเป็นข้อพิพาทคดีความ การตกเป็นจำเลยในรูปแบบต่างๆ ชีวิตจะมีแรงบีบคั้นมาก ต้องทำตัวเองให้เข้มแข็งเอาไว้มากๆ นะคะ

     ในเรื่องรายได้การเงิน ต่อให้มีเงินเข้ามากแค่ไหน ก็เตือนถึงรายจ่ายรั่วไหล มีคนเบียดเบียน บ้างต้องได้รับศึกหนักกับการต้องไปช่วยเหลือผู้อื่น ทั้งๆ ที่ตัวเองแทบจะเอาตัวเองไม่รอด

     สิ่งสำคัญของคุณในเดือนนี้ จึงเป็นการมีสติรู้ตัว อย่าทำอะไรด้วยอารมณ์ชั่ววูบ และพยายามฝ่าไปข้างหน้าให้จงได้ด้วยความสง่างาม ในจุดที่ยากลำบากที่สุด ขอให้รักตัวเองนะคะ

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
The Tower
Wheel of Fortune
Death


“ถ้าชีวิตมีทางตัน จะมีทางทะลุไปจนได้”

     จะเป็นอีกช่วงที่หนักหนาสาหัสของคุณ ราศีพิจิกควรต้องเตรียมระวังรับมือกับเรื่องต่างๆ ที่อาจเกิดได้ไม่คาดฝัน หรือข่าวร้ายความสูญเสียต่างๆ เหตุการณ์ความเปลี่ยนแปลงที่จะมาถึง

     สิ่งสำคัญของคุณในรอบเดือนนี้ คือภาวะที่จะคอนโทรลอะไรไม่ค่อยได้ ทำอะไรก็ขึ้นอยู่กับจังหวะ การต้องคว้าโอกาสให้ทัน หรือการปรับตัวกับกระแสขึ้นลงที่ไม่แน่นอน ถ้าเล่นหุ้นลงทุนจะมีความผันผวนมาก มีความเสี่ยงสูง แต่ในเรื่องการเสี่ยงโชค บทจะได้ก็ได้จนแบบกรี๊ดก็ว่าได้

     ในเดือนนี้ ยังควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุ วาตภัย ระวังสิ่งของอันหล่นจากที่สูง หรือข่าวร้าย ข่าวมรณกรรม ตลอดจนการต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตด้วยความจำเป็น

     แต่ในท่ามกลางความวุ่นวายต่างๆ ดวงชะตาราศีนี้จะมีจุดพลิกกลับนะคะ คุณจะสามารถตั้งหลักตั้งตัวได้ใหม่ หากสูญเสียอะไรไปจะได้กลับมา ถ้าชีวิตมีทางตัน แล้ววันหนึ่งก็จะมีทางทะลุไปจนได้ ขอเพียงให้คุณมีกำลังใจรอรุ่งอรุณค่ะ

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
The Hermit
Two of Pentacles
Two of Swords

“แม้จะยากลำบากหน่อย แต่คุณก็จะผ่านไปได้”

     จะมีความเงียบเหงาเปล่าเปลี่ยวหน่อยๆ หรือเข้าช่วงปลีกตัว เก็บตัว มีสภาวะที่อารมณ์หดหู่ซึมเซาง่าย หรืออาจจะเป็นอินโทรเวิร์ตในช่วงข้ามคืน แต่ก็เช็คตัวเองดีๆ นะคะ ว่ามีภาวะฮอร์โมนแแปรปรวนหรือไม่ มีรอบเดือน เครียดจัด แฟนไม่รัก 😅 หรือว่ามีปัญหาอะไรแฝงอยู่ลึกๆ ในใจหรือเปล่า

     ไพ่ยังชี้บอกว่า เดือนนี้ คุณจะมีปัญหาการเงินอยู่พอสมควร รายได้มักไม่นิ่ง มีเกณฑ์การเสียค่าใช้จ่ายตลอดเวลา ไม่เรื่องหนึ่งก็เรื่องหนึ่ง นอกจากนั้น ยังมักต้องเผชิญกับปัญหาเรื่องเวลา มีงานค้าง ทำงานไม่ทัน หรือบริหารเวลาได้ไม่ดีพอ ทุกอย่างจะรุมเร้าจนนอยด์ได้

     อย่างไรก็ตาม แม้จะยากลำบากหน่อย แต่คุณก็จะผ่านไปได้ค่ะ ชีวิตในช่วงนี้จะเหนื่อยยังไง ก็มีกำลังใจไว้นะคะ ถ้าพ้นช่วงสองสามเดือนนี้ไป ดวงคุณจะพลิกได้แน่นอน

 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
The Chariot
Three of Swords
The Star

“ชีวิตปัจจุบันอาจไม่ตอบโจทย์คุณทั้งหมด”

     ชีวิตคุณจะมีการเดินทางอีกครั้ง หรือคุณอาจอยู่ระหว่างการเดินทางอยู่ สิ่งที่สำคัญคือ การเดินทางดังกล่าว อาจเป็นการเดินทางจริงๆ หรือการเดินทางข้างในก็ได้ สังเกตว่าหลายครั้งไพ่ชุดนี้มีความสัมพันธ์กับเป้าหมายของตัวบุคคล ซึ่งอาจเป็นหมุดหมาย สิ่งที่ตั้งใจจะไปให้ถึง หรือความปรารถนาในส่วนลึกที่อยากจะไปที่ไหนสักแห่ง

     ไพ่ยังบอกอีกว่า คุณจะมีช่วงหงุดหงิดขุ่นมัวเบาๆ ด้วยนะ ชีวิตปัจจุบันอาจไม่ตอบโจทย์คุณทั้งหมด จะอยากแสวงหาความเปลี่ยนแปลงให้ตัวเอง แต่อาจจะไม่สามารถทำได้ง่ายๆ หรือมักต้องรอไปก่อน

     แต่ข่าวดีนะคะ อีกไม่ช้านานนี้ คุณจะได้พบเรื่องดีๆ เกี่ยวกับสิ่งที่ตัวเองเชื่อมั่นศรัทธา ที่ตั้งความหวัง หรืออยู่ในอุดมคติตัวเอง มันอาจจะเป็นใครสักคนในความสัมพันธ์ดีๆ มิตรภาพที่ก่อเกิด หรือชีวิต-ความรักในรูปแบบใหม่ๆ ก็ได้ ลองรอดูนะคะ

 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
Eight of Cups
Justice
Seven of Wands

“วันหนึ่งข้างหน้า จะได้รับความหอมหวานจากดอกผล”


     จะเป็นช่วงเดือนที่ชีวิตค่อนข้างหนักอีกเช่นกันค่ะ จะมีเรื่องกังวลใจ ไม่สบายใจ บ้างต้องได้ไปยังที่ทรุกันดาร หรืออยู่กับเรื่องฝืนใจจำทน และยังเตือนถึงการเป็นคดีความ ปัญหาข้อพิพาททางกฎหมาย หากมีเรื่องของเอกสารสัญญาต่างๆ ควรทำให้เรียบร้อยถูกต้องเข้าไว้นะคะ

     สำหรับเรื่องการเงินการงาน ในรอบเดือนนี้ก็จะต้องได้มุมานะเต็มที่ หากทำธุรกิจการค้า ยอดขายจะซบเซา เงินเข้าน้อยกว่าปกติ แต่ก็จะพอผ่านไปได้ ประเด็นของคุณคือการต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไป ทำสิ่งต่างๆ ให้ดีที่สุดในแต่ละวัน แล้วจะพบว่าตัวเองก้าวหน้าไปได้เรื่อยๆ

     สิ่งที่สำคัญของคุณ จึงเป็นเรื่องการอยู่ในหลักการ ในร่องในรอย การเชื่อมั่นในความถูกต้องและไม่งอมืองอเท้า ไม่ว่าจะตกอยู่ในสภาวะใด ความยากลำบากทั้งหลายมักจะให้การเรียนรู้ที่มีค่า และวันหนึ่งข้างหน้า คุณจะได้รับความหอมหวานจากดอกผลของมัน

     เอาล่ะ สู้ๆ ค่ะ ไปต่อให้ได้นะ เอาใจช่วยนะคะ

 

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

Three of Cups
Three of Pentacles
The Devil

“สิ่งที่ควรระวัง จิตใจของคุณเอง”

     สำหรับคุณแล้ว ชีวิตยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหลายๆ ด้าน จะมีสังคมที่ดี มีเพื่อนฝูงที่ดี มีสิ่งที่ทำให้คุณเป็นสุขในชีวิตประจำวัน และเรื่องการเงินการทอง คุณจะไม่เดือดร้อนอย่างใครๆ ดวงชะตาราศีนี้ แม้ขาดแคลนเงินสดก็จะเพียงชั่วคราวเท่านั้น

     แต่สิ่งที่สำคัญ คือมีคำเตือนเล็กน้อย เกี่ยวกับความลุ่มหลงมัวเมา ความใคร่ ความรัก ที่อาจเป็นพันธะใหม่ๆ หรือวาระที่คุณเองอาจตกในความสัมพันธ์ซับซ้อนบางอย่าง ทำให้เหมือนชีวิตยังมีจุดอ่อนบางประการ และนั่นจะทำให้คุณเหนื่อยอยู่เงียบๆ เป็นครั้งคราว

     สิ่งที่ควรระวังถึงที่สุด จึงเป็นจิตใจของคุณเอง หาใช่เรื่องอื่นใดไม่ เงินทองของนอกกายคุณจะไม่เดือดร้อนอะไรแน่นอนค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 ตาม 12 นักษัตร โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่