รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17-23 พฤษภาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 17 พฤษภาคม 2564
  • 2,549

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 17-23 พฤษภาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 17-23 พฤษภาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“เราทำเพื่อเขา...แล้วเขาทำเพื่อใคร?”  

การงาน – น้ำใจที่มอบให้กลายเป็นพิษภัยแก่ตนเอง ในวิกฤตมักมีคนเห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัว ทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองรอด อย่าไปมัวเสียอารมณ์ให้เปลืองเวลา

การเงิน – พระสุริยาย้ายเข้าเรือนพระคลัง ส่องสว่างปัดเป่าอุปสรรคปัญหาในการบริหารจัดการทุกส่วนรับจ่ายให้พอเหมาะพอดี อาจมีโอกาสเติมรายได้เพิ่มด้วย

ความรัก – คนต่างเพศเปิดทางสร้างร่วมใจกันสร้างรายได้ แต่ความสัมพันธ์ฉาบฉวยล้ำเส้น แม้สร้างความสุขในทางใคร่ แต่จะตัดบางโอกาสที่ดีที่ควรได้รับ

สุขภาพ – ร้อนใน ปากเปื่อย สโตรกจากการขาดน้ำ  

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ทุกย่างก้าวเข้าขั้นดี ลดทิฐิความดื้ออีกนิดจะดียิ่งขึ้น”

การงาน – ธุระหน้าที่ยังเป็นใจเข้าทางสร้างความมั่นคง โดยเฉพาะงานที่ต้องอาศัยความอดทน จับผิด ตรวจสอบ งานที่ต้องวุ่นวายกับเอกสารกองโต

การเงิน – หาเงินได้ แต่ก็ใช้เงินเก่ง โดยรวมไม่ขัดสน เพื่อนฝูงบริวารคนรอบตัวช่วยผลักดันให้หีบสมบัติถูกเปิดเพื่อจับจ่ายใช้สอย ประหยัดไว้หน่อยก็ดี

ความรัก – ทิฐิอัตตาการถือดีในตัวเองจะเป็นตัวบั่นทอนความสุขที่ควรเก็บเกี่ยวเป็นกอบเป็นกำ การพูดตรงด้วยความคุ้นชินอาจปลิ้นเปลี่ยนเป็นทำร้าย 

สุขภาพ – ระวังบริเวณข้อต่อพลิก อุบัติเหตุการโดนหนีบ เช่น ประตู-ลิฟท์-คีม-กรรไกร 

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ไอเดียที่แหวกแนวแปลกใหม่ ต้องค่อยๆว่ากันไป” 

การงาน – การเป็นที่ปรึกษา งานที่อาศัยหัวใจบริการ การให้ความช่วยเหลือ ใช้คอนเน็คชั่นวิ่งเต้น การช่วยอำนวยความสะดวก เหล่านี้ล้วนให้ผลดีก้าวหน้า

การเงิน – โดยภาพใหญ่ดูแล้วก็ไม่มีทางตันให้ต้องขัดสน หาได้มากก็ใช้มาก หาได้น้อยก็ใช้อย่างพอดี เป็นสัปดาห์ที่สามารถพยุงฐานะและการรับจ่ายได้ดี

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่ไม่แน่นอน ขึ้นๆลงๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวหาย ตอนอยู่ไกลก็ใฝ่ถวิลหา พอใกล้สายตากลายเป็นห่างเหิน ทั้งหมดเป็นเพราะตัวเราเองทั้งสิ้น

สุขภาพ – หัวใจสะออน การตัดสินใจที่ไม่เด็ดขาด ทำให้ต้องมานอนกลุ้มใจ มีอาการนอนไม่หลับ

  

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“จัดว่าดีสวนกระแสโลก มีช่องทางรับสิ่งอันพึงปรารถนา”

การงาน – แสดงฝีมือได้อย่างถูกที่ถูกเวลา ประสบสุขสำเร็จก้าวหน้า อาจได้เป็นผู้นำทีมอย่างไม่เป็นทางการ การช่วยเหลือผลักดันคนอื่นยังเป็นจุดเด่น

การเงิน – หาเงินเก่ง ใช้ความสามารถเฉพาะตัวเพื่อตัวเองและสนับสนุนทีมงานให้มีรายได้ตามเราไปด้วย แต่ควรงดเว้นการจ่ายแบบเทกระเป๋าหมดหน้าตัก

ความรัก – จังหวะดีเสน่ห์ดีดแรงแซงปาดหน้าทุกราศี แต่ควรระวังความสัมพันธ์ที่อาจกลายเป็นพิษร้ายในระยะยาว ควรยึดหลักศีลธรรมความถูกต้องไว้ก่อน

สุขภาพ – ความดันยังต้องดูแล ปัสสาวะขัด การขับถ่ายผิดปกติ 

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“อย่าคิดไกลไปกว่าจุดที่ยืน ปล่อยวางปัญหาไกลตัว”

การงาน – งดเว้นการต่อล้อต่อเถียงกับระบบระเบียบเก่าๆ แม้จะไม่ได้ดังใจ การประสานงานกับหน่วยงานราชการอย่างอ่อนน้อมจะประสบผลสำเร็จ

การเงิน – การเก็บเงินไม่ใช่จุดเด่น มันอยากใช้เงินเสียเหลือเกิน ถ้าไม่ได้ใช้เพื่อตอบสนองความต้องการ ก็ต้องเอาไปลงทุนซักอย่าง ควรมีคนช่วยเก็บ

ความรัก – คนรักดูจะไม่ตามใจเราสักเท่าไหร่ จากที่ไม่เคยมีปากเสียง ก็โดนเหวี่ยงแบบงงๆ การลุยเข้าหาใครต่อใครในจังหวะนี้ แนวโน้มจะวืดมีสูงมาก

สุขภาพ – จิตใจอาจสั่นสะเทือนจากการโดนบูลลี่ ทัวร์ลง ใส่ความ แข้งขาทรุดหมดแรง เจ็บกระดูก

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ปัญหามีไว้แก้ บางอย่างมีไว้วาง ใช้สติแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น”

การงาน – สถานการณ์ที่ยากลำบาก แต่ก็ยังมีช่องทางให้ลุยสร้างโอกาสจังหวะก้าวหน้า เปลี่ยนสิ่งที่ไม่ถนัดให้กลายเป็นความชำนาญ เก่งแบบไม่เคยรู้ตัว

การเงิน – ดาวพระเกตุทับราศี สมบัติพญาบาดาลจักมาบันดาลให้ไขว่คว้า สวดมนต์ภาวนาจะให้โชค บังเกิดโอกาสทางการเงินแบบเกินความคาดหมาย

ความรัก – สำหรับคนมีครอบครัวความสัมพันธ์จะเป็นไปแบบเรื่อยๆ ไม่หวือหวาอะไรนัก ส่วนคนโสดก็จะเบี่ยงสมาธิจากเรื่องรักไปไกลพอสมควร มันดูเบื่อๆ

สุขภาพ – โรคหรืออาการที่สาเหตุไม่ชัดเจนมารบกวน ตุ่มใส ผื่นคัน แพ้ฝุ่น ถ่ายลมบ่อย

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“มาเงียบๆ แต่กินเรียบเก็บเกี่ยวสมบูรณ์ สวนเทรนด์โลก”

การงาน – งานที่ตกลงกันไว้ก่อนหน้านี้ ก็ไม่ได้หยุดเบรกพัก ยังคงต้องเดินหน้าต่อไปเพื่อให้บรรลุบังเกิดผล ส่วนใหญ่มักเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่มีอำนาจเงินตรา

การเงิน – ดวงคนตุลย์ดีมาก ทั้งจัดหาเองและช่วยเหลือให้เงินทองไหลเข้าบัญชีเนืองนองต่อเนื่อง ควรจัดระบบเงินที่มาแบบลับๆ ให้ถูกต้องเพื่อป้องกันปัญหา 

ความรัก – รักแบบผู้ใหญ่ แม้จะยังต้องห่างไกลด้วยอุปสรรคนานัปการ ดูจะมีความเข้าใจกันมากขึ้นกว่าสัปดาห์ก่อน คนโสดจะสมหวังกับคนที่แอบมองชอบพอ

สุขภาพ – โดยรวมสมบูรณ์แข็งแรงดี แต่อย่าประมาทกับโรคประจำตัว 

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“สารพันเหตุการณ์ความหลัง หลั่งไหลเข้าห้วงความคิด”

การงาน – บรรยากาศที่คุ้นเคย เหมือนได้คืนสู่เหย้าทำงานเก่าที่ห่างหายไปนาน ได้รับการติดต่อจากต่างประเทศ ลางสังหรณ์มีความชัดเจนเป็นหมอดูก็แม่น

การเงิน – ความมุมานะที่พยายามสร้างทางไหลของรายได้ ประสบผลสำเร็จอย่างน่าพึงพอใจ แต่ด้วยกระแสการเงินยังไม่แน่นอน ขึ้นๆลงๆ ยังมิควรประมาท

ความรัก – บังเกิดความสัมพันธ์ที่ยากอธิบาย บุญที่เคยสร้างร่วมกันไว้หนุนให้สานความรู้สึกดีอย่างรวดเร็ว แม้ยังต้องห่างไกลกันหรืออาจเป็นคนเก่าที่รู้สึกดี 

สุขภาพ – โรคนอนไม่หลับ ฝันแปลกประหลาดอาจทำให้ฟุ้งซ่าน ควรอุทิศบุญแผ่เมตตาให้มาก

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ไอเดียบรรเจิดเกิดความแปลกใหม่...ระวังฟุ้งซ่าน”

การงาน – ประยุกต์ความคิดเก่าเอามานำเสนอในรูปแบบใหม่ กลายเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น การพรีเซนต์เน้นความจริงผสมกับความเชื่อ ทำให้งานง่ายขึ้น

การเงิน – หาเงินได้มากมาย แต่ก็มีภาระที่ต้องใช้จ่ายเยอะเท่าๆกัน อาจเป็นเงินต่อเงิน เงินที่ต้องลงทุนเพิ่มเพื่อหมุนวงเงินขยับขยายต่อให้ใหญ่ขึ้นมากขึ้น 

ความรัก – รักง่ายหน่ายเร็ว ตอนหวานชื่นก็ระรื่นเริงรมย์ปานฟ้าแลบ แต่พอฟ้าสางสว่างแจ้งก็จากจรกันไปอย่างไวว่อง คนมีคู่ความคิดเห็นจะไม่ตรงกันนัก

สุขภาพ – ระวังการรับประทานอาหารผิดสำแดง งดเว้นของดิบหรือของย่อยยาก โรคเก่ากำเริบ 

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ตั้งสติลดอารมณ์ ใช้เหตุผลเพื่อจัดการแก้ไข ได้บุญเก่าช่วยหนุน” 

การงาน – ทุกงานในความรับผิดชอบมักมีอุปสรรคทดสอบอยู่เสมอ คนมีนายมีหนี้ก็โดนนายกดหัวใช้ทำงาน แต่มีความฉลาดเอาตัวรอดแก้ไขให้ผ่านพ้น

การเงิน – ยังคงสวิงเหวี่ยงไม่นอนนิ่งให้สบายใจมากนัก แต่ก็ยังมีให้จับจ่ายแบบไม่บกพร่อง ได้มาก็จ่ายไป จ่ายไปเดี๋ยวกับรับมาใหม่ เวียนกันไปแบบนี้ล่ะ

ความรัก – มีอารมณ์นึกสนุกโปรยเสน่ห์เหมือนหว่านปุ๋ยในไร่ในนา รักต่างวัยอันตรายใช่เล่น ถ้าโสดอยู่ก็ลั้นลากันไป แต่ถ้ามีคู่แล้วก็อย่าให้เป็นปัญหาเรื้อรัง 

สุขภาพ – ไม่แข็งแรงนัก ไตอ่อนแอ ท่อปัสสาวะ ต่อมลูกหมาก มดลูก ต้องดูแลกันหน่อย

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“สถานะรอบตัวผันแปร เตรียมปรับรับกระแสเปลี่ยนแปลง”

การงาน – ธุระที่ต้องจัดการเกี่ยวกับเครือญาติเป็นอุปสรรค จำเป็นต้องสู้พลางถอยพลาง หักไม่ได้แต่ก็ยอมไม่ได้เช่นกัน อาจมีการพิพาทถึงขั้นขู่ฟ้องร้องเป็นคดี

การเงิน – เงินยังมีจับจ่ายส่วนตัวไม่ขาดตก แต่รายจ่ายจำเป็นจ่ายก็ตามจกออกจากกระเป๋าไม่พักเว้น อีกอย่างคือ ควรชะลอหรือระงับการลงเงินลงทุนไว้ก่อน 

ความรัก – อาจมีสิ่งไม่ถูกต้องทางศีลธรรมมากนักจะเข้ามาข้องเกี่ยว มีการเล่นกับอารมณ์หึงหวง แต่ภาพลวงหรือของจริงยังไม่ชัดแจ้ง ควรนิ่งฉีกตัวออกมาก่อน

สุขภาพ – ระวังของร้อน เครื่องใช้ไฟฟ้าชำรุด ท่อไอเสีย อารมณ์วูบวาบทำให้เจ็บตัวง่าย  

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ชีวิต...เริ่มขยับเข้าสู่จุดที่น่าพอใจมากขึ้นตามลำดับ”

การงาน – งานที่ต้องอาศัยศาสตร์และศิลป์ในการจัดการ ออกหน้ามากก็ไม่ได้ หลบหลังมากก็โดนลดความสำคัญ คนกำลังหางานจะได้งานหรือได้ย้ายตำแหน่ง

การเงิน – อาจมีการก่อหนี้สินอย่างไม่เป็นทางการกับผู้ใหญ่ใกล้ชิด มีการดึงเงินกองกลางหรือกงสีมาใช้จ่ายโดยสัญญาว่าจะใช้คืน แต่โอกาสเพิ่มทรัพย์ก็มีมาก

ความรัก – รักที่ตกลงปลงใจกันเอง ความสัมพันธ์ที่ไม่ยึดโยงกับเงื่อนไข อาจมีการตัดสินใจคบหาทดลองอยู่ หรือทดสอบเปลี่ยนสถานะเพื่อให้เห็นภาพชัดขึ้น

สุขภาพ – ระวังอาหารเป็นพิษ อาหารไม่สุก หัวใจเต้นผิดจังหวะ มีเรื่องหนักใจให้ช่วยดูแลจัดการ


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล