รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 5-11 เมษายน 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 03 เมษายน 2564
  • 4,231

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 5-11 เมษายน 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 5-11 เมษายน 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“น้ำขุ่นไว้ใน...น้ำใสไว้นอก”  

การงาน – ตัวของเราเองยังไม่ค่อยพร้อมลุยสุดกำลัง แต่ด้วยภาระหน้าที่กำลังเข้าทางเป็นใจให้ก้าวหน้า เลยขอแนะว่า “ฮึบ” ต่อไปอีกหน่อย ไปแบบเงียบๆเดี๋ยวก็กินเรียบเอง

การเงิน – ไม่ค่อยมีอารมณ์ใช้จ่ายเพื่อตัวเองมากนัก อาจเพราะเพิ่งจ่ายเยอะจ่ายมากไปกับเรื่องจุกจิก แต่ด้วยจังหวะดาวแห่งโชคมาส่งกำลัง อาจมีลาภปากหรือได้รับของขวัญถูกใจ

ความรัก – เปลี่ยนบรรยากาศเพื่อเติมความกระชุ่มกระชวย ถ้าพากันเดินทางไปทำบุญยังวัดเก่ามีประวัติศาสตร์อาจเกิดจิตรำลึกบางอย่าง ซึ่งจะทำให้ความสัมพันธ์ยกกระชับก้าวหน้า

สุขภาพ – ช่วงปลายสัปดาห์ถ้าเดินทางไกลควรพกพายาช่วยย่อย ยาขับลมลดกรดติดตัวไว้บ้าง    

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ซื่อกินไม่หมด...คดกินไม่นาน”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าเรือนราหูในเรือนงาน ภารกิจในมืออาจถูกบีบเร่งรัดจนต้องใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ในการบริหารจัดการ อย่าซื่อจนกลายเป็นเซ่อ ไหวพริบคือทางออก

การเงิน – ในไหวพริบที่ถูกนำมาใช้กับงาน อาจทำให้เราพบช่องทางซิกแซกบางประการ แต่อย่าหาทำเด็ดขาด อย่าเผลอใจไปกับกิเลสยั่วยวน ช่วงนี้ทำบาปไม่ขึ้นหรอก เสี่ยงโป๊ะแตก

ความรัก – คนที่กำลังคบหาจับจีบ อย่ารีบร้อนจนลืมป้องกัน สัปดาห์นี้เป็นจังหวะพลาดง่ายที่สุดล่ะ ส่วนคู่รักที่กำลังต้องการทายาท ก็จงอย่าได้รั้งรอหาข้ออ้าง จัดฉากบทอัศจรรย์โดยด่วน  

สุขภาพ – อ่อนเพลียแต่ไม่ปวกเปียก ทานอาหารที่มีประโยชน์ งดเว้นกินของแปลก-ของสุกๆดิบๆ

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“เดือนหกต้องหว่านกล้า...เดือนห้าต้องแต่งไถ” 

การงาน – เมื่อดาวพฤหัสบดีเจ้าการงานผ่านความมืดมนสู่หนทางโอกาส ก็ต้องขยับคว้าอย่าได้รั้งรอ ทำในสิ่งที่ต้องทำ ลุยในเวลาที่เหมาะสม ขอเพียงไม่ลังเล โอกาสจะเทมาทางเรา

การเงิน – เป็นสัปดาห์ที่ดาวพระจันทร์การเงิน แม้ไม่ได้โดดเด่น แต่เดินอยู่ในเรือนที่ไม่ลำเค็ญ สามารถจับจ่ายใช้สอยในภาระปกติ ถ้าต้องการอะไรมากกว่านี้ คงต้องรออีกสักหน่อย  

ความรัก – การสื่อสารเป็นจุดสำคัญในการเชื่อมโยงความรู้สึก อย่าขี้เกียจจนเหมือนละเลย อย่าเฉยเมยจนเหมือนหมางเมิน ช่องว่างของหัวใจจะได้ไม่ห่างจนดูอ้างว้างจนเกินไปนัก

สุขภาพ – รู้ตัวเองไว้ด้วยว่า ไม่ได้แข็งแรง แค่รู้จักดูแลตัวเองไม่ให้เป็นมาก อย่าห้าวหักโหมนัก

  

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“รู้หลบเป็นปีก...รู้หลีกเป็นหาง”

การงาน – เปิดต้นสัปดาห์ก็โดนภารกิจโยนเข้าใส่มากมาย อาจเพราะเราแสดงน้ำใจ แต่ไปเจอคนไม่เกรงใจ พอช่วงกลางถึงปลายสัปดาห์ก็ควรต้องรู้จักพลิกพลิ้วตีกรรเชียงหนีบ้าง

การเงิน – จากที่ไม่มีเหตุที่ควรจะติดขัด กลับมาเจอรายจ่ายแทรกซ้อนจากข้าวของที่เสียหาย ยับยั้งการซื้อของใหม่ไว้สักนิด ค่อยๆคิดค้นดูของที่มี อาจได้ประหยัดและเป็นประโยชน์

ความรัก – เริ่มสัปดาห์ด้วยความกระอักกระอ่วน จำเป็นต้องต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองไปก่อน พอช่วงสุดสัปดาห์ปัจจัยแวดล้อมพร้อม แล้วค่อยมาพูดคุยแบบคนรักกันจีบกัน

สุขภาพ – ไม่แข็งแรง เจ็บป่วยง่าย เป็นได้หลายอาการ โรคเก่าโรคเครียดนอนไม่หลับกำเริบ

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“เดินตามหลังผู้ใหญ่...หมาไม่กัด”

การงาน – ช่วงนี้ดาวพฤหัสบดีมาให้คุณแล้ว ผู้ใหญ่สั่งอะไรก็ว่ากันไปตามนั้น อย่าได้แสดงอาการดึงดันถามเอาความตามหาเหตุผลจนเกินพอดี จงเดินหน้าลุยทำไป แล้วจะดีเอง

การเงิน – รายรับยังติดลบไม่สมดุลกับรายจ่าย แต่ก็พอมองเห็นหนทางหรือใกล้เวลาปัญหาการเงินจะคลี่คลายในไม่ช้า ถ้าช็อตหนักก็จะมีผู้อุปถัมภ์ช่วยผ่อนปรนความตึงเครียด

ความรัก – สิงห์โสดโลดเต้น ดวงเสน่ห์กำลังแรงเหลือหลาย เล็งแล้วลุยมีโอกาสได้การตอบรับกระชับไมตรี คนมีคู่อาจเริ่มคุยถึงการร่วมชีวิต คู่ครอบครัวเริ่มคิดเรื่องทายาท

สุขภาพ – โรคเดิมไม่ทันหาย อาการใหม่ก็เข้ามาแทรก ระวังการลื่นล้มบาดเจ็บในบริเวณชื้นแฉะ

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“บัวไม่ให้ช้ำ...น้ำไม่ให้ขุ่น”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีครองเรือนที่ต้องอดทนและฝ่าฟัน ต้องบริหารจัดการแก้ไขปัญหาด้วยปัญญาและความใจเย็น อาจจำต้องขอความช่วยเหลือจากคนที่ใช่กับงานนั้นๆ

การเงิน – ปั่นเงินกันระวิงเพราะมีรายจ่ายวิ่งจี้อยู่ข้างหลัง เงินทองหามาได้แต่อาจยังไม่อาจนำมาจับจ่ายให้เกิดความสุข เป็นสถานการณ์ที่จำต้องยอมรับกับรายจ่ายที่ไม่เต็มใจจ่าย

ความรัก – “ศุกร์เจ็ดอาจารย์เจ้าว่าร้อนนิรันดร์” คนโสดก็ควรวางการแสวงหา คนที่กำลังจับจีบหรือเป็นครอบครัวก็มีอุปสรรคจุกจิกสร้างความขุ่นข้องในหัว ควรลดละวิวาทะขัดใจ

สุขภาพ – ข้าวของดูเกะกะไปหมด ของอยู่ผิดที่ผิดทาง ระวังเหยียบของลื่นสะดุดล้มประตูหนีบ

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“พูดไปสองไพเบี้ย...นิ่งเสียตำลึงทอง”

การงาน – ดาวพระจันทร์เจ้าเรือนงานเดินค่อนข้างลำบาก มีเรื่องจุกจิกที่ต้องจัดการแก้ไข ซึ่งไม่ใช่เรื่องร้ายแรงแต่เป็นเรื่องหยุมหยิมกวนใจหรือโดนดูถูก สงบคำพูดไว้แล้วไปต่อ

การเงิน – ดาวการเงินใหญ่เข้มแข็งขึ้น แต่ดาวการเงินหมุนเวียนกลับยังติดกับดักที่ยังแก้ไม่หลุด ซึ่งมันจะยังหมุนรับชนจ่ายไปถึงช่วงสัปดาห์หน้า จึงจะค่อยคลี่คลายสบายตัว

ความรัก – สัปดาห์นี้ไม่เหมาะกับการสานสัมพันธ์ใหม่กับใครเลย แต่สำหรับคนที่กำลังมีปัญหาเรื้อรัง กลับสามารถพูดคุยเปิดใจแกะปมปัญหาทำให้ความสัมพันธ์คลายตึงตัว

สุขภาพ – ร่างกายแข็งแรง แต่มีเหตุต้องใช้พลังงานค่อนข้างมาก อย่างอื่นแคล้วคลาดปลอดภัย

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ไม่ได้ด้วยเล่ห์เอาด้วยกล...ไม่ได้ด้วยมนต์เอาด้วยคาถา”

การงาน – โอกาสใหม่กำลังเปิดตัว โครงการ/จ็อบงานใหม่มีผู้ใหญ่จัดหามาให้ด้วยความเมตตา แต่ด้วยการแข่งขันค่อนข้างสูงมีคนต้องการมากมาย ต้องชิงไหวชิงพริบและรอบจัด

การเงิน – เดิมพันรายได้ต่อเนื่องจากงาน โอกาสเงินก้อนใหญ่มองเห็นตรงหน้า แต่เราไม่อาจคว้าไว้เองได้ทั้งหมด ต้องมีการจัดสรรแบ่งส่วนผลประโยชน์ อาจได้เงินงวดหรือมัดจำ

ความรัก – สถานการณ์สร้างประเด็นซับซ้อน ทั้งที่เกี่ยวกับเราโดยตรงหรือไปเกี่ยวพันกับเรื่องของคนอื่นในทางอ้อม คนที่คิดถึง-คนที่รู้ว่ามีใจ เซอร์ไพรสทำให้รู้สึกดีรำลึกความหลัง

สุขภาพ – อาการหลับๆตื่นๆ ฝันสะเปะสะปะ ภาระพาให้เหนื่อยยังต้องฝืน เบาเครื่องไม่ได้

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“เข้าเมืองตาหลิ่ว...ต้องหลิ่วตาตาม”

การงาน – ดาวประจำตัวโคจรเข้าเมืองมาร ต้องรู้จักประเมินและปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์หรือสังคมรอบตัว หลายสิ่งยังไม่สามารถกำหนดได้ดังใจ ตีเนียนเออออกันไปก่อน

การเงิน – ดาวการเงินยังอยู่ในสถานะมั่นคง ดาวรายได้ก็ยังคงเข้มแข็ง ดาวโชคลาภยังมากระตุ้นให้เกิดกระแสการหมุนเวียนอีก แค่อย่าใจใหญ่เกินจำเป็นแล้วทุกอย่างจะโอเค

ความรัก – อยู่ดีๆเสน่ห์ก็พวยพุ่งเป็นน้ำพุโซดา แตะน้ำหอมกลิ่นโบราณหน่อยแล้วการติดต่อกับบุคคลต่างเพศจะเป็นเหตุให้ราบรื่นชื่นใจได้ปลื้ม อาจโดนล่อหลอกชวนไปกินตับ

สุขภาพ – โดยรวมเข้มแข็งดี แต่อาจมีทานของผิดสุขลักษณะทำให้เกิดอาการคลื่นเหียนเวียนหัว

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ใครมือยาว...สาวได้สาวเอา” 

การงาน – ดาวธุระหน้าที่ยังอยู่ในตำแหน่งที่ดีแบบเป็นใจ แต่ตีความได้ว่าเป็นภาระที่ต้องอาศัยการบริหารจัดการแบบพลิกแพลงดึงจังหวะ อย่าลุยดุ่มๆเป็นเส้นตรงมากนักเลย

การเงิน – ดาวงานเดินดี ดาวการเงินสัปดาห์นี้ก็ดูจะเป็นใจ สามารถเดินหน้าเข้าชนผลกำไรได้แบบเป๊ะปัง ระวังการขับขี่พาหนะผิดกฎจราจร อาจโดนปรับหรือใบสั่งง่ายไปหน่อย

ความรัก – พระศุกร์ปทุมเกณฑ์ พระจันทร์ก็เดินดี มีโอกาสทำงานกับคนต่างเพศแล้วเกิดการสปาร์คไฟลุกพรึ่บ!! ถ้าโสดอยู่ก็ว่ากันไปตามเห็นสมควร แต่ถ้ามีคู่ก็จงอย่าหาทำล้ำเส้น

สุขภาพ – อย่างมากก็ปวดฟัน นอนตกหมอน หลังยอก นอกนั้นยังแข็งแรงดี...มีแรงลุยโลด 

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“งานหลวงไม่ให้ขาด...งานราษฏร์ไม่ให้เสีย”

การงาน – ควรมุ่งเน้นเพ่งสมาธิไปที่ภารกิจการงานในความรับผิดชอบ ทั้งงานหลัก-งานเสริม-ฟรีแลนซ์ จังหวะดาวกำลังโลดแล่นส่งผลเป็นเลิศ รับแรงสนับสนุนแบบรอบทิศทาง

การเงิน – ดาวการเงินทับตัว ดาวหลายดวงไปมั่วสุมนำทางสร้างรายได้ ขอเพียงไม่ติสแตกอินดี้ทิ้งโอกาสไปเสียเอง จังหวะสัปดาห์นี้ผลประโยชน์เฉพาะหน้าหรือระยะยาวช่างดีจริง 

ความรัก – ความสัมพันธ์อาจยังไม่พัฒนามาก แต่นำความรู้สึกดีมาให้กันได้มาก นอกจากคนรักของเราแล้วยังมีบุคคลต่างเพศมาสนับสนุนรับผลประโยชน์ต่างตอบแทนให้ชื่นใจ

สุขภาพ – ความเมื่อยขบวิงเวียนค่อยทุเลาเบาตัว แต่อาการทางใจยังต้องเยียวยา ติดเบื่อๆเซ็งๆ

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ตกกระได...พลอยโจน”

การงาน – ภารกิจเกินคาดหมายโอกาสเกินคาดเดา กำลังเดินเข้ามาในวังวนความรับผิดชอบ ตั้งสติรับและพร้อมปฏิบัติทุกหน้าที่ตรงหน้า ไม่ว่าจะถูกใจหรือขัดใจก็ต้องลุยกันต่อ 

การเงิน – ดาวคู่ธาตุเงินตราทับเรือนราศีเป็นเกณฑ์ชะตาที่ดี แม้อาจมีความติดขัดในสภาพคล่อง แต่ก็เอาตัวรอดได้ ลุยประกอบกิจสร้างรายได้ใดๆ ก็ยังมีผู้พร้อมให้การสนับสนุน 

ความรัก – ดีกรีความใส่ใจในเรื่องความสัมพันธ์คู่รักดูจะลดน้อยลง อยากใช้เวลาอยู่กับจิตของตัวเอง แต่ด้วยเสน่ห์ที่ยังฟรุ้งฟริ้งอาจมีคนวิ่งเข้าหามาดึงความสนใจแบบปุบปับ

สุขภาพ – ซุ่มซ่ามเผลอชนโน่นนี่นั่น อุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ อาการบาดเจ็บเก่าๆมารบกวน


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล