รีเซต

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 ราศีใดทำอะไรก็ผิดไปหมด ราศีใดจะมีปัญหาในครอบครัว

  • 06 พฤศจิกายน 2563
  • 134

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

เมษพูดจาไม่ค่อยเข้าหูคนอื่น พฤษภเสียเงินไปกับเรื่องอาหารการกิน มิถุนระวังจะมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว กรกฎจะมีญาติพี่น้องในครอบครัวมาขอยืมเงิน สิงห์มีอุปสรรค ในการเดินทาง กันย์คนที่มีคู่ครองที่เพิ่งแต่งงานระวังจะทะเลาะกันเพราะญาติพี่น้องเข้ามายุ่งเรื่องส่วนตัว ตุลรู้สึกร้อนรน อยากจะออกไปเที่ยว พิจิกระวังจะทะเลาะกับคู่ครอง ธนูมีเรื่องปัญหาภายในครอบครัว มังกรบุตรหลานดื้อรั้นไม่ค่อยเชื่อฟังคำสั่ง กุมภ์พูดจาปากเสียไม่ค่อยเกรงใจใคร มีนจะเป็นวันที่มีปัญหากับตำรวจ

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.

จะนอนตื่นสาย มีความอ่อนล้า เหนื่อยง่ายกว่าปกติแม้จะมีคนชวนออกไปเที่ยว หรือออกไปทำกิจกรรมข้างนอก นอกจากนี้ก็จะจู้จี้ขี้บ่น พูดจาไม่ค่อยเข้าหูคนอื่น ต้องระวังจะทะเลาะกับคนในครอบครัวและเพื่อนบ้านใกล้เคียง แต่ถึงจะไม่ได้ออกไปไหนแต่ก็จะมีเรื่องให้เสียเงินเพราะของใช้ภายในบ้านชำรุดเสียหาย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.

จะใจร้อน อารมณ์เสียทั้งวัน มีปัญหาเรื่องการสื่อสาร อาจจะเข้าใจคำพูดคนอื่นผิด แล้วส่งผลทำให้มีเรื่องทะเลาะกัน รวมถึงจะเป็นวันที่เสียเงินไปกับเรื่องอาหารการกินเยอะ แต่จะเจอแต่อาหารที่ไม่ถูกปาก และทานเท่าไรก็ไม่รู้สึกว่าอิ่ม ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีอาการท้องอืด หรือกรดไหลย้อนถ้าทานมากเกินไป

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.

จะรู้สึกเบื่อ อยากออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน เปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิต และการแต่งตัวใหม่ อาจเริ่มนัดพบปะสังสรรค์เพื่อนกลุ่มใหม่ หรือเดินทางไปเที่ยวในที่ที่ไม่เคยไป หรือไม่ค่อยได้ไปบ่อยๆ แต่ก็ระวังจะมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว โดยเฉพาะคนสูงอายุจะมีความเห็นขัดแย้ง และอาจจะทะเลาะกัน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.

จะใจเย็น อยากทำอะไรสบายๆ ไม่เร่งรีบ ถ้ามีใครมา รบกวนเวลานอน หรือเวลาทำกิจกรรมส่วนตัวจะโมโหทันที นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีญาติพี่น้องในครอบครัวมาขอยืมเงิน หรือขอความช่วยเหลือในด้านการเงิน ซึ่งจะไม่สามารถปฏิเสธได้ เพราะไม่อยากทะเลาะด้วย ซึ่งควรจะมีการทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรไม่งั้นจะมีปัญหาภายหลัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

จะรู้สึกเบื่อบ้าน และอยากเดินทางออกไปเที่ยวไกลๆ แต่จะมีปัญหาด้านการเงินที่ไม่ค่อยเอื้ออำนวยให้สามารถเที่ยวได้ตามที่ตัวเองต้องการ นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีอุปสรรคในการเดินทาง ที่อาจจะทำให้อารมณ์เสีย หงุดหงิดก่อนจะถึงที่หมาย และหลงลืมเรื่องที่ต้องการจะทำ ส่วนคนที่เป็นโรคความดันก็ต้องระวังอาการของโรคจะกำเริบ

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

ถ้าจะวางแผนออกไปทำธุระ หรือเที่ยวส่วนตัวไว้ก็จะผิดแผน เพราะผู้ใหญ่ในครอบครัวจะไหว้วานให้ช่วยไปทำธุระให้ หรือมีญาติพี่น้องในครอบครัวเจ็บป่วยเข้าร.พ.กะทันหัน ทำให้ต้องเดินทางไปดูแล นอกจากนี้คนที่มีคู่ครองที่เพิ่งแต่งงาน หรือคบหากันไม่นานระวังจะทะเลาะกัน เพราะญาติพี่น้องเข้ามายุ่งเรื่องส่วนตัว

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.

จะรู้สึกร้อนรน อยากจะออกไปเที่ยว ไม่อยากอยู่บ้าน หรืออยู่ในสภาพแวดล้อมเดิมๆ ถ้าไปต่างจังหวัดไกลๆ ก็จะยิ่งรู้สึกดี ซึ่งตามดวงถ้าเดินทางไปเที่ยวในทิศใต้ก็จะมีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน และการเสี่ยงโชคจากลอตเตอรี่ แต่ก็ต้องระวังไม่ควรจะโลภเล่นการพนัน หรือซื้อหวยเยอะเกินไป เพราะอาจจะกลายเป็นเสียมากกว่าได้

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.

จะมีเรื่องให้หงุดหงิด อารมณ์เสียแต่เช้า และต้องระวังจะทะเลาะกับคู่ครอง เพราะมีความเห็นไม่ตรงกันในเรื่องอาหาร การกิน และการเดินทางท่องเที่ยว เนื่องจากอยากจะออกไปไหนมาไหนทำอะไรเป็นส่วนตัวคนเดียวมากกว่า ส่วนคนโสดก็อาจจะเจอคนถูกใจ แต่จะหลงคารมโดนคนเข้ามาหลอกให้เสียเงินเลี้ยงอาหาร หรือซื้อของให้

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

จะมีเรื่องปัญหาภายในครอบครัว หรือที่อยู่อาศัยเข้ามาให้ต้องเครียด ซึ่งจะมีทั้งเรื่องการเสียทรัพย์ซ่อมแซม หรือต่อเติมที่อยู่อาศัย รวมถึงจะมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน และญาติพี่น้องในครอบครัว ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาในการคิดแก้ไขไปทีละเรื่อง ส่วนคนที่เป็นโรคปวดหัวไมเกรน และโรคกระเพาะอาหารต้องระวังอาการจะกำเริบจนต้องไปพบแพทย์

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.

จะเป็นวันที่ทำอะไรก็ผิดไปหมด ไม่ค่อยถูกใจคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการพูด หรือการกระทำ จะต้องระวังทั้งหมด โดยเฉพาะคนที่มีบุตรหลาน ก็อาจจะโดนบุตรหลานพยายามจับผิด หรือไม่ให้ความเคารพ รวมถึงอาจจะต้องมีเรื่องโต้เถียงกับบุตรหลาน เพราะบุตรหลานดื้อรั้นไม่ค่อยเชื่อฟังคำสั่ง

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.

จะเป็นวันที่ไม่ค่อยอยากออกไปไหน อยากจะใช้เวลาอยู่กับบุตรหลาน และคนในครอบครัว แต่ก็จะมีเพื่อน หรือญาติพี่น้องมารบกวนให้ต้องออกไปทำธุระให้ ทั้งที่เป็นวันหยุด เลยรู้สึกหงุดหงิด และพูดจาปากเสียไม่ค่อยเกรงใจใคร รวมถึงมีปัญหาในการเดินทาง เช่นรถติด หรือโดนตำรวจับปรับจนส่งผลทำให้อารมณ์เสียทั้งวัน

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.

จะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปต่างจังหวัด เนื่องจากต้องไปเยี่ยมญาติ หรือมีงานที่ต้องไปติดต่อในต่างจังหวัดที่อยู่ใกล้กับบ้านญาติพอดี ซึ่งอุปสรรคที่ต้องระวังในการเดินทางคือ จะเป็นวันที่มีปัญหากับตำรวจ อาจจะโดนจับปรับจากการทำผิดกฎจราจร หรือโดนตั้งด่านตรวจ แล้วมีเหตุให้ต้องเสียค่าปรับจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ