รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 โดยพิมพ์พรร

  • 09 กุมภาพันธ์ 2565
  • 70

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านอาจได้เงินจำพวกรางวัลหรือสินบนนำจับต่างๆ แต่ท่านจะใช้จ่ายออกไปมากกว่าที่ได้รับ การงานเจริญก้าวหน้าดี มีตำแหน่งหน้าที่หรือขอบเขตการทำงานที่มากขึ้น ผู้ใหญ่ในวงงานจะให้ลาภหรือสนับสนุนการทำงานของท่านอย่างมาก ความรักก็มีความก้าวหน้าและให้ความสุขแก่ท่านได้เป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมีเกณฑ์ชะตาที่จะเบาจากเรื่องเงินทองลงไปได้มาก และยังพอมีโอกาสพักผ่อนหายใจได้บ้าง ถึงอย่างไรระยะนี้ท่านยังไม่มีโชคเรื่องเงินทองนัก และยังไม่ปลอดโปร่งปลอดภัยจากบรรดามารหัวใจทั้งหลาย คู่ครองคนรักอาจจะป่วยไข้หรือโรคเก่ากำเริบ กับเพศตรงข้ามความรักยังหาความแน่นอนได้ยาก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านไม่ค่อยสะดวกที่จะพูดในที่ประชุมใดๆ โดยเฉพาะสถานที่ที่มีคนเป็นกันเองหรือบุคคลที่สนิทสนมกับท่านมากๆ เพราะท่านจะพูดไม่ยั้งปากอาจเกิดบาดหมางกับผู้ได้ยินได้ฟัง พูดน้อยและไม่โต้เถียงกับใครด้วยอารมณ์ได้จะเป็นการดี รักจะมาถึงท่านทั้งในโลกแห่งความจริงและในโลกแห่งความฝัน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะทำเอกสารสำคัญสูญหาย ผู้สูงอายุหรือเป็นผู้ที่ท่านเคารพนับถืออย่างจริงใจจะจากไปหรือนำความยุ่งยากมาสู่ท่าน เช่น อาศัยใช้บ้านหรือสำนักงานของท่านเป็นศูนย์ทำการค้านอกระบบ ซึ่งไม่สอดคล้องกับแนวทางของท่าน หากกำลังมองหาหุ้นส่วนคู่สัญญาร่วมลงทุนก็จะมีมาให้ท่านเลือกหลายคน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะทราบข่าวหรือได้รับข้อมูลไม่จริงโดยเจตนาของผู้นำมาบอกเล่า ความลับที่ท่านพยายามเก็บมานานอาจถูกเปิดเผยด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของบริวารที่ฉลาดแต่ขาดความเฉลียว จะก้าวหน้าเข้าหาความมีโชคลาภเรื่อยๆ ในระยะนี้ ถ้าตัดทอนรายจ่ายได้สักส่วนหนึ่ง ท่านจะใช้ชีวิตสบายขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะเกิดนิสัยมีลาภมากก็จะใช้จ่ายมาก มีโชคดีผ่านมาถึงท่านแต่สุดท้ายอาจไม่เหลืออะไรเลย ผู้ใหญ่จะให้ทัศนวิสัยที่ตรงกันข้ามกับความคิดเห็นและการทำงานของท่าน ส่วนท่านที่รู้สึกว่าขัดสนมานานๆ อาจได้โอกาสให้ตั้งเนื้อตั้งตัวจากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี ถ้าฝันดีไม่ควรเล่าให้ใครฟัง เฉยไว้จะได้ลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะมีปัญหาทางการงานและบริวารเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว อาจจะมาจากข้อขัดแย้งในหมู่ผู้ร่วมงานหรือผู้ร่วมหุ้นในสำนักงานของท่าน ระยะนี้จะไม่ค่อยไว้วางใจใครได้มากนัก เรื่องการหวังผลกำไรจากการสมาคมเป็นไปด้วยดี แม้แต่การจับเสือมือเปล่าก็ตาม ระยะนี้ไม่ควรออกเที่ยวเตร่ในเวลากลางคืน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะใช้เวลาว่างหรือตอนกลางคืนให้หมดไปด้วยการวางแผนเปิดกิจการใหม่ๆ หรือจินตนาการเรื่องสร้างสรรค์ต่างๆ ซึ่งหากมีผู้อื่นมาร่วมด้วย ท่านจะต้องจ่ายทรัพย์เพื่อเลี้ยงสุราอาหารหรืออย่างน้อยก็ต้องมีน้ำชากาแฟกลั้วคอกันพอสมควร ไม่ควรตกลงเจรจาใดๆ กับคนรักที่มีข้อขัดแย้งอยู่แล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะกระตือรือร้นสนใจกิจการใหม่ๆ ตัดสินใจแน่วแน่ในการลงทุน กิจการยากๆ หรือศัตรูกลับเป็นประโยชน์อำนวยโชคลาภแก่ท่าน จะมีผู้บอกขายอสังหาริมทรัพย์ แต่การที่จะซื้อหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับวิจารณญาณอันถี่ถ้วนของท่านเอง ไม่ควรวางใจให้ผู้อื่นดำเนินการแทนโดยเฉพาะคนที่อยู่ต่างประเทศ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านไม่ได้รับความพอใจในการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่ท่านเป็นผู้ดำริริเริ่มขึ้นเอง ความคิดและเจตนาของท่านเป็นสิ่งที่ดีแต่บุคลากรจะตามความคิดของท่านไม่ทัน หรือไม่ปฏิบัติตามความต้องการของท่านเพราะพวกเขาขาดความมั่นใจ การเงินดีขึ้นและถ้าต้องการให้เกิดประโยชน์ควรลงทุนทำไร่ทำสวนจะดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านทำการใดได้รับความสนับสนุนจากญาติมิตรพอสมควร โชคชะตาทั่วไปของท่านอยู่ในเกณฑ์ดี ควรระวังความรู้เท่าไม่ถึงการณ์บริวารอาจจะทำให้ผลประโยชน์บางส่วนของท่านเสียหายไป สารพิษหรือของอันตรายควรเก็บให้พ้นมือเด็กๆ ในบ้าน ไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์ใครหรืออะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะทำเอกสารหายหรือเสียเปรียบในการทำสัญญากับผู้ที่รู้เรื่องการเงินรายได้ของท่าน หากเป็นความ
กับฝ่ายตรงข้ามจะมีพวกหูทิพย์ตาทิพย์เอาเรื่องราวรายละเอียดของท่านไปบอกศัตรู ปัญหาที่เกิดขึ้นในตอนนี้จะมีผู้ช่วยเหลือให้ทุเลาเบาบางลงได้มาก จะแก้ปัญหาความรักได้ด้วยการตั้งใจทำงาน