รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 14 - 20 พ.ค. โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 14 พฤษภาคม 2566
  • 255

ดวงรายสัปดาห์ ช่วง  14 – 20.. 66โดย อ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความเสียหายยุ่งยาก หรือทำงานหนักมากเกินไป ทำให้พักผ่อนน้อย อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหรือคิดเบื่อหน่าย อยากจะออกจากงาน

การเงิน มีโอกาสที่ดีจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อน หรือคนรอบข้าง หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี

ความรัก อาจจะมีปัญหาเกิดความเสียหายเพราะเรื่องเก่าๆปัญหาเดิมๆ คนโสดคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับเด็กนักเรียนที่ยากไร้ ด้วยการบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า มีเพื่อนดีคอยช่วยเหลือ มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภเกี่ยวกับหน้าที่การงาน

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน การลงทุนจะมีโอกาสเสี่ยง อย่าไว้ใจใครอย่าเชื่อใจใคร

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะเดินทางไกลท่องเที่ยวต่างแดน คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนต่างชาติหรือเป็นคนทางไกล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาถูพื้น บริจาครองเท้า ไม้กวาด พรมเช็ดเท้า

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีเกณฑ์การเดินทางไกล การตกลง สัญญาต่างๆเป็นไปตามที่คาดหวังไว้

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภแบบฟลุ๊คๆ ได้เงินก้อนโต มีโอกาสได้ซื้อบ้านซื้อที่ดิน

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีผู้ใหญ่สนับสนุน ให้ได้พบเจอคนที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือคนยากไร้อนาถา ทำบุญเกี่ยวกับสถานราชทัณฑ์ หรือสถานบำบัดยาเสพติด

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะก้าวหน้าหรือสามารถแก้ไขปัญหาให้เรียบร้อยลงตัวได้ดี มีโอกาสที่จะ ได้รับสิ่งที่ดีๆตอบแทนกลับมา เช่นมีเงินพิเศษโบนัส

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน การลงทุนมีปัจจัยเสี่ยงต้องระวัง

ความรักของคนในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความขัดแย้งความหงุดหงิดความใจร้อนคนโสดมีโอกาสพบเจอกับคนที่ไม่จริงใจเจ้าชู้หลอกลวงระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับความรัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีความก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงินในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเกณฑ์ทุกขลาภ คือถ้ามีโอกาสได้แล้วอย่าโลภ มิฉะนั้นจะเสียทรัพย์

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังทั้งสุขภาพตัวเองหรือคนในครอบครัวจะเจ็บป่วย คนโสดความรักมีปัญหาพบเจอคนไม่จริงใจหรือเป็นคนเจ้าชู้หลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหารของกินใส่บาตร

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน ระวังจะมีปัญหาท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน ในช่วงนี้ระวังข้อผิดพลาดเสียหายหรือมีปัญหาเล็กๆน้อยๆ จนกระทั่งเกิดเป็นเรื่องบานปลายทำให้ส่งผลเสีย

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคเกี่ยวกับการเงิน ได้เงินได้ทองจากการลงทุนหรือการทำธุรกิจ และมีโชคจากบุตรหลานบริวาร

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุ ณมีโอกาสที่จะได้ของขวัญของฝากหรือได้เงินจากคนรัก คนโสดมีโอกาสที่ดีจะได้พบเจอคนที่ดีเข้ามาในชีวิต เป็นคนที่มีฐานะทางการเงินดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ ไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน ในช่วงนี้จะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากเสียหาย มีคนคิดร้าย หรือมีอุปสรรคเกี่ยวกับหน้าที่การงาน

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหรือเกิดความเสียหายเกี่ยวกับเรื่องเงิน ระวังการลงทุนจะมีปัจจัยเสี่ยงที่จะขาดทุน

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้รับการดูแลการเอาใจใส่จากคนรักมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีแต่อาจจะเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์ หรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ แขนเทียม ขาเทียม

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีความก้าวหน้า ผู้ใหญ่สนับสนุน มีเกณฑ์การได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่ การลงทุนก็จะมีผลกำไรที่ดี มีเงินเข้ามาค่อนข้างดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุน support ช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาอาจจะมีความเจ็บไข้ได้ป่วยในครอบครัว หรือตัวคุณและแฟนอาจจะเจ็บป่วยได้ คนโสดให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับความรักผู้ใหญ่กีดกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ ถวายผ้าไตรจีวร ทำบุญน้ำดื่มน้ำปานะ

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง เนื่องจากอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน และระวังปัญหาเกี่ยวกับการทำทุจริต

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ และระวังเรื่องเสียหาย และระวังการถูกหลอกลวงจากการหลงเชื่อจากบุคคลอื่น ไม่ควรค้ำประกันให้ใคร

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้งเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อนคนโสด ความรักที่ยังไม่ลงตัวยังมีอุปสรรค

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีการช่วยเหลือเกื้อกูลกันระหว่างเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายเป็นอย่างดี และมีความสุขเกี่ยวกับการทำงานมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโตจากหลายสิ่งหลายอย่าง หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีเพื่อนฝูงสังคมคอยช่วยเหลือ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้งทางคำพูด คนโสดความรักมีเกณฑ์ได้พบเจอคนที่ดีช่างผู้ช่างเจรจาเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระ หล่อพระ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งมีความไม่เรียบร้อยลงตัว หรือมีอุปสรรคในหน้าที่การงาน ในช่วงนี้ปัญหางานเก่าๆหรือสิ่งที่คั่งค้างอยู่จะทำให้คุณมีความสับสนเกิดความผิดพลาดเสียหายได้

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต หรือมีโอกาสที่จะมีรายได้จากการลงทุนการทำธุรกิจ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้ของมีค่าหรือได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรักมากขึ้น คนโสดความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีผู้ใหญ่คอยแนะนำให้คุณได้พบเจอคนที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน ระวังจะเกิดปัญหาเกิดความขัดแย้งไม่ลงตัว เกิดความผิดพลาด ผู้ใหญ่ไม่สนับสนุนช่วยเหลือ ต้องทำอะไรด้วยความสามารถของตนเอง

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับหนี้สินเก่าๆ ปัญหาเดิมๆ การลงทุนก็มีความเสี่ยงและมีโอกาสที่จะขาดทุนได้สูง

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้งเกี่ยวกับอารมณ์และคำพูด คนโสดเจอความรักที่ยังไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นปฏิบัติธรรม สวดมนต์ภาวนา สร้างพระ หล่อพระ