ดวงเด่นรายวัน อังคารที่ 16 มีนาคม 2564 ราศีใดมีลู่ทางหาเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ราศีใดผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา

  • 16 มีนาคม 2564
  • 350

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันอังคารที่ 16 มีนาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานพอเอาตัวรอด แต่เรื่องเงินต้องระวังการ ใช้จ่าย จะหมดเงินไปกับสิ่งของเครื่องใช้เกินจำเป็น หลายคนต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากความฝัน ความรักขาดสีสัน คนรักเอาใจ ยากมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ไม่จำเป็นอย่าออกไปออกบ้าน เพราะมีแต่เรื่องให้เสียเงิน คนแปลกหน้าไว้ใจไม่ได้ ลูกน้องบริวารอย่าให้ถือทรัพย์ แต่ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อ ขอความช่วยเหลือ โชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกันความรักน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคนเริ่มงานด้วยความเบื่อหน่าย การงานสะดุดคนรอบข้างไม่ให้ความร่วมมือ การเงินจ่ายมากกว่ารับ คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง บุตรบริวารนำโชคลาภมาให้ ความรักสถานะชัดเจน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า งานเยอะไม่กลัว กลัวไม่มีงานทำซะมากกว่า ผลงานก้าวหน้า คนรอบข้างให้การสนับสนุน เรื่องเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัยในครอบครัว คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เพ่งเล็งให้โทษศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานทันทีที่เราเผลอ การเงินจ่ายมากกว่ารับ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้ จนเพลินมือ เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานสะดุดติดขัด ไม่เหมาะทำนิติกรรมการเงิน ทุกประเภท การลงทุนที่ใช้เงินมากควรชะลอออกไปก่อน นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งได้ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี การลงทุนให้ผลตอบแทนคุ้มค่า หุ้นส่วนคู่ค้าให้ความไว้วางใจมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน บริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะดีขึ้น อย่างมาก ความรักน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกอย่าง เต็มไปด้วยความวุ่นวาย ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว หลายคนถูกเพื่อนร่วมงานใส่ความทำลายชื่อเสียง เสนองานต่อที่ประชุมจะเกิดความผิดพลาดมีเกณฑ์ได้ลาภจากที่อยู่อาศัย ด้านความรักลงตัว คนรัก อยู่ในโอวาท สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไร้ปัญหา การค้าไร้อุปสรรค การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว ปัญหาอุปสรรคมาจากบุตรบริวาร คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงานเรื่องธุรกิจ รวมถึงเรื่องของความรัก ผู้ใหญ่ เจ้านายเมตตา ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ตามนั้น การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค คนรักวางตัวดีมาก สีดำช่วยเสริมดวงการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ นักธุรกิจมีลู่ทางหาเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า การลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก ได้ลาภจากการเดินทาง เปิดกิจการจะมีกำไร คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเรื่องให้หงุดหงิด คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา เพื่อนฝูงตั้งแง่เป็นศัตรู แต่การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญความรักน่าอิจฉามาก สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น