รีเซต

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 18 พ.ค. 2563  ราศีใดจะมีโชคลาภได้เจอของเก่า ราศีใดจะโดนสัตว์มีเขี้ยวกัด

  • 18 พฤษภาคม 2563
  • 554

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 18 พ.ค. 2563

ราศีใดจะมีโชคลาภได้เจอของเก่า

ราศีใดจะโดนสัตว์มีเขี้ยวกัด

คอลัมน์โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
เริ่มต้นวันด้วยอารมณ์เสียหงุดหงิด โมโหง่าย อะไรมากระทบนิดหน่อยจะไม่ทน วันที่มีเรื่องราวทะเลาะกับคนในครอบครัวและเพื่อนบ้าน และต้องระวังความใจร้อนซุ่มซ่ามจนเดินชนโต๊ะเก้าอี้ของแข็ง หรือของหนักหล่นทับ หรือตกใส่ รวมไปถึงต้องระวังจะโดนสัตว์มีเขี้ยวกัด

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
ถึงจะเป็นวันหยุด แต่ก็มักจะหาอะไรทำให้ตัวเองยุ่งอยู่ตลอดเวลา ตั้งแต่ทำงานบ้านไปจนถึงการทำอาชีพเสริมหารายได้เพิ่ม ถ้าทำอาชีพค้าขาย หรือเป็นนายหน้าขายสินค้าวันนี้จะเป็นวันที่ขายของได้ดี หรือหว่านล้อมให้คนซื้อของได้ง่ายกว่าวันอื่นๆ แต่วันนี้ก็จะมีค่าใช้จ่าย ที่จะเกิดจากของใช้ภายในบ้านเสียหายด้วย

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
จะเป็นวันที่รู้สึกเบื่อหน่าย และไม่อยากจะทำอะไร รวมถึงติดต่อคนอื่นด้วย เหมาะจะอยู่คนเดียวเงียบๆ ทำกิจกรรมที่บ้าน หรือพักผ่อนเพื่อคลายความเครียด แต่ถ้าอยู่บ้านเป็นครอบครัวใหญ่มีญาติพี่น้องอยู่ด้วย ก็อาจทะเลาะกับบริวาร หรือคนในครอบครัวที่อายุน้อยกว่า เนื่องจากมีการกระทบกระทั่งกันในเรื่องพื้นที่ส่วนตัว

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
เริ่มต้นวันแต่เช้า ก็เริ่มวางแผนเดินทางไปเที่ยว ออกไปเจอเพื่อนฝูง หรือทำกิจกรรมนอกบ้านทันที ถ้าใครที่มีครอบครัวไม่ได้อยู่เป็นโสด มีคนอื่นอาศัยอยู่ด้วยก็จะทำอะไรไม่ค่อยสะดวกจนอาจจะต้องหาทางปลีกตัวออกไปเที่ยวข้างนอกเป็นส่วนตัว โดยไม่ให้ญาติพี่น้องในครอบครัวรู้ ไม่งั้นจะโดนขัดขวาง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ชีพจรลงเท้าทั้งวัน ส่งผลให้ต้องเดินไปเดินมา อยู่นิ่งๆ กับที่ไม่ได้ รวมถึงอยากจะออกกำลังกาย หรือช็อปปิ้งที่อยู่ไกลบ้าน แต่อาจจะมีอุปสรรคในการเดินทางจนทำให้ไม่ค่อยมีเวลาเที่ยว หรือออกกำลังกายอย่างที่วางแผนเอาไว้ เพราะเสียเวลาไปกับการเดินทาง หรือขับรถหลงทาง

 

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
จะมีญาติพี่น้อง หรือบริวารในที่ทำงานมาหาที่บ้าน หรือติดต่อมาขอปรึกษาปัญหาในเรื่องธุรกิจ หรือการทำงาน เลยอาจจะรู้สึกเหมือนไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน แต่วันนี้ถ้าต้องออกไปข้างนอก และไม่มีคนเฝ้าบ้าน ควรจะต้องระวังเรื่องฟืนไฟเป็นพิเศษ ควรถอดปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้าออกทั้งหมด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดไฟชอร์ตแล้วทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าเสียหาย

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
จะมีบริวารในครอบครัวมาขอคำปรึกษา หรือขอความช่วยเหลือเนื่องจากเป็นหนี้ หรือมีปัญาหาในเรื่องการทำงาน แต่ก็แค่พูดคุยแนะนำการแก้ปัญหาภายในครอบครัว ไม่ควรรีบร้อนไปตำหนิ หรือปฏิเสธ ควรจะรับปัญหาอย่างใจเย็น แล้วจะทำให้บริวาร หรือคนที่มาขอความช่วยเหลือรู้สึกเกรงใจ และไม่สร้างปัญหาให้

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
เกิดอารมณ์อยากขับรถเล่น หรือขับรถไปเที่ยวต่างจังหวัด เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ และหาที่พักผ่อนสบายๆ แต่ถ้าขับรถทางไกลแล้วต้องไปในถนนที่ไม่คุ้นเคย ควรจะมีการศึกษาเส้นทางเพื่อป้องกันการหลงทาง ส่วนคนที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับอาการปวดหัวไมเกรน ก็ต้องระวังอาการจะกลับมากำเริบในวันนี้

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
เกิดอาการเบื่อหน่าย อยากนอนทั้งวัน และไม่ค่อยอยากจะทำอะไรให้เหนื่อย ส่วนคนที่เป็นโสดยังไม่มีคู่ ก็อาจจะมีเพื่อนเก่าหรือแฟนเก่าติดต่อมา ซึ่งก็สามารถกลับมาพูดคุยสานต่อความสัมพันธ์ได้ แต่ถ้ามีการเข้ามาขอหยิบยืมเงินทอง หรือให้ช่วยค้ำประกันเงินกู้ หรือหนี้สิน ให้เลิกติดต่อเพื่อนแบบนี้ทันที เพราะถ้าให้ยืนไปแล้วจะวุ่นวาย และไม่ได้เงินคืน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
เป็นวันที่เหมาะจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าของใช้ใหม่เข้าบ้าน รวมถึงทำความสะอาดจัดบ้านให้เรียบร้อย เพราะจะมีโชคลาภได้เจอของเก่า หรือของที่ทำหายไปนานแล้วกลับมา แต่ก็ต้องระมัดระวังในเรื่องการใช้เงินซื้อของต่างๆด้วย ไม่งั้นช่วงปลายๆ เดือนอาจจะมีปัญหาเงินไม่พอจ่ายค่าน้ำค่าไฟ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
มีอารมณ์อยากจะไปเที่ยว หรือพักผ่อนตามรีสอร์ตในต่างจังหวัด แต่ไม่อยากรับเรื่องเครียดๆ เข้ามาเพิ่ม โดยเฉพาะเรื่องการงาน และถ้าใครที่มีครอบครัวแล้ว แต่ยังไม่มีบุตร แล้วอยากจะมีก็ควรจะเริ่มวางแผนมีบุตรได้ในช่วง 1-2 วันนี้ แล้วจะได้บุตรตามที่ตัวเองต้องการ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
รู้สึกเพลีย เหมือนนอนไม่เต็มอิ่ม ไม่ค่อยมีแรงจะทำงานบ้าน หรือออกกำลังกาย อีกทั้งยังรู้สึกหงุดหงิด ขี้บ่น มองคนอื่นในบ้านทำอะไรขัดหูขัดตาไปหมด และถ้ามีผู้ใหญ่สูงอายุอาศัยอยู่ด้วยให้ระวังจะมีการชักศึกเข้าบ้าน เอาเพื่อนบ้าน หรือคนที่ไม่ค่อยชอบหน้ากันเข้ามาวุ่นวายกับคนในครอบครัวจนมีปากเสียงทะเลาะกัน