รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-30 พ.ย. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 16 พฤศจิกายน 2561
  • 14,595 33

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า จากเพจ a ดวง กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-30 พ.ย. 61 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

 

     ดวงสำหรับปักษ์หลังของเดือนพฤศจิกายนนี้ ชาวราศีเมถุน การงานช่วงนี้มีปัญหาเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ อาจถูกกลั่นแกล้งหรือไม่ได้รับความเป็นธรรมจากผู้ใหญ่ ถึงขั้นมีเกณฑ์โยกย้ายแผนกหรือลาออกจากงานในระยะนี้ด้วย! ส่วนชาวราศีสิงห์ ถึงแม้ว่าคุณจะทำงานเยอะขึ้น แต่รายรับยังคงเท่าเดิม และมีแนวโน้มว่าหากคุณรับงานพิเศษไว้ งานนั้นๆ จะไม่คุ้มกับที่ลงทุนไป ฉะนั้นต้องบริหารเงินให้ดีนะคะ สำหรับดวงความรัก ชาวราศีกุมภ์ มีเกณฑ์คนมีเสน่ห์เข้ามาพูดคุยด้วย แต่คุณจะต้องระมัดระวังหน่อยนะคะว่าเพราะเขาอาจจะเจ้าชู้หรืออาจจะมีแฟนอยู่แล้ว และถ้าใครอยากอ่านดวงเต็มๆ ของตัวเองกันแล้ว ก็รีบเลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่าา

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

ราศีเมษ
หลังจากที่ชะลอตัวอยู่หลายเดือน งานของราศีเมษได้ก้าวไปข้างหน้าสักที สิ่งที่ทำไว้จะเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง สามารถสร้างเป็นผลงานหรือสร้างชื่อเสียงให้กับคุณได้ แต่ใช่ว่าคนเมษจะหมดไปหาไปร้อยเปอร์เซ็นต์ คุณยังต้องเตรียมรับมือกับเรื่องเอกสารที่ดูจะไม่เรียบร้อยนักและเพื่อนร่วมงานที่ทำตัวเฉื่อยเป็นพิเศษ คุณจะได้ข่าวแว่วๆ ว่าเพื่อนร่วมงานตัดสินใจลาออก และภาระหลายๆ อย่างอาจมาตกอยู่ที่คุณ

การเงิน
ถึงแม้ผลงานจะออกมาดี แต่การเงินของคนเมษยังคงชะลอตัว หรือคุณอาจจะคาดหวังเงินในอนาคตมากเกินไปจนลืมมองปัจจัยที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม คนราศีเมษยังคงต้องระมัดระวังการจ่ายเงินไปกับเพศตรงข้าม บัตรคอนเสิร์ตราคาแพง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคที่ซื้อเพราะเทรนด์และความสวยงาม

ความรัก
สำหรับคนโสด คนที่คุณกำลังคุยอยู่เป็นคนคิดเยอะ ทำให้จังหวะในการเดินไปข้างหน้าไม่สอดคล้องกัน อีกทั้งเพื่อนของเขาอาจจะแนะนำใครให้เขาได้รู้จัก ส่วนใครที่คุยหลายคนในช่วงนี้ มีเกณฑ์ว่าอีกฝั่งจะทยอยหายไป คนมีแฟน คุณแฟนของคุณมีเสน่ห์เป็นพิเศษ ใครบางคนอาจตั้งใจมาจีบคนรักของคุณ แต่เขาไม่รู้ตัว

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

ราศีพฤษภ
มีการปรับปรุงโครงสร้างองค์กรหรือแผนผังการทำงาน คุณรู้สึกเกร็งไปกับการตัดสินใจของผู้ใหญ่ ลึกๆ คุณรู้สึกว่ากำลังถูกลงดาบจากการกระทำ (หรือสิ่งที่ไม่ได้กระทำ) ที่ผ่านมา คุณอาจจะต้องวางโปรเจคต์บางอย่างลงอย่างจำใจและโยกย้ายไปรับตำแหน่งที่ดูจับฉ่ายขึ้นกว่าเดิม

การเงิน
มีปัญหาเช่นเดียวกับงานของคุณ มีเกณฑ์ว่าคุณจะคิดซื้อและเป็นหนี้อยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะอุปกรณ์อิเล็กทรอนิก โทรศัพท์มือถือ ไอแพดโปร ความอยากได้ประเดประดังมาในเดือนนี้ สำหรับใครที่กำลังคิดขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ มีเกณฑ์จะได้มาอย่างมีเงื่อนไข

ความรัก
ยังไม่ใช่เดือนที่คุณจะ Lucky in Love ถึงแม้คุณจะอยู่ในช่วงปีที่มีโอกาสจะเจอเนื้อคู่ แต่ยังไม่ใช่จังหวะนี้ คนที่เข้ามา เข้ามาเพื่อให้คุณเรียนรู้บางอย่างและจากไปซะมากกว่า คนมีแฟน มีความเบื่อหน่ายในความสัมพันธ์ คุณแฟนมีเกณฑ์มีคนเข้ามาพูดคุยถูกคอ ถึงแม้จะเป็นไปในเชิงวิชาการ หาความรู้ใหม่ๆ แต่ตัวคุณจะเกิดความระแวงไปเองและไม่พอใจนัก

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

ราศีเมถุน
งานของคุณมีปัญหาเป็นอย่างมาก อาจถูกกลั่นแกล้งหรือไม่ได้รับความเป็นธรรมจากผู้ใหญ่ คุณมีเกณฑ์โยกย้ายแผนกหรือลาออกจากงานในระยะนี้ และหากลาออก งานใหม่ของคุณจะมาจากการให้ความช่วยเหลือจากเพื่อนหรือแวดวงสังคมของคุณ

การเงิน
โบนัสปลายปีไม่เป็นไปอย่างที่หวัง มีโอกาสได้ทุกขลาภ หรือเงินจากการจ้างออกในเดือนนี้ได้ สำหรับใครที่ไม่มีแพลนลาออก คุณอาจจะต้องชดใช้ค่าเสียหายบางอย่างให้กับบริษัทอันเนื่องมาจากความสะเพร่าของคุณเอง

ความรัก
มีคนเข้ามาคุยกับคุณมากหน้าหลายตา แต่ยังไม่มีใครเข้าตาจนคุณอาจจะเป็นแฟนด้วย หนุ่มหน้าใหม่ที่ดูจะรุกจีบคุณก็ดูทีเล่นทีจริงจนคุณสับสน อย่างไรก็ดี เดือนนี้ใครที่เข้ามาคุยก็ยังคุยอยู่ไม่ไปไหน เพียงแต่คุณต้องตอบคำถามตัวเองให้ได้เท่านั้นว่า ฉันคุยกับเขาไปเพื่ออะไร เพราะสุดท้ายคุณอาจจะปล่อยเค้าออกไปจากชีวิตคุณอยู่ดี สำหรับคนมีแฟน คุณแฟนชอบขัดใจ ให้เหตุผลที่ดูจะย้อนแย้งไม่ได้ดั่งใจคุณ บวกกับมีใครเข้ามาเอาใจคุณเป็นจำนวนมาก คุณเลยอยากจะขอเวลานอกจากความสัมพันธ์

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

ราศีกรกฎ
คุณต้องระมัดระวังความผิดพลาดจากงานซึ่งเกิดจากตัวคุณ มีเกณฑ์ที่คุณจะโยกย้ายงานหรือโดนเชิญให้ออก คนที่กำลังหางานใหม่ อาจจะต้องเป็นเดือนถัดไปถึงจะได้งาน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรือต้องเดินทางไกล

การเงิน
มีรายจ่ายมากกว่ารายรับ เป็นเดือนที่จะต้องใช้เงินไปกับภาษีสังคม เช่น งานแต่งงาน งานวันเกิด งานเลี้ยงรุ่น แล้วไหนจะยังมีค่าส่วนกลางที่ต้องจ่าย เก็บเดือนนี้ไว้เป็นบทเรียนและบอกกับตัวเองว่าจะต้องบริหารจัดการให้ดีกว่านี้ สำหรับคนมีสัตว์เลี้ยง รายจ่ายจะหมดไปกับค่ารักษาพยาบาลสัตว์เลี้ยงของคุณ

ความรัก
คุณอยากจะมีความรัก โดยเฉพาะกับคนอายุที่น้อยกว่า แต่เพราะการออกตัวแรงเกินไปอาจจะทำให้อีกฝั่งรู้สึกไม่พร้อมกับการเริ่มความสัมพันธ์กับคุณ แนะนำให้ลองสมัครแอพพิเคชันหรือลองคุยกับชาวต่างชาติ สำหรับคนมีแฟน คุณแฟนชีวิตปั่นป่วนเลยขอพักเบรกไปจัดการชีวิตตัวเองสักระยะ คุณอาจจะต้องลดความจุกจิกเพื่อช่วยไม่ให้แฟนของคุณมีเรื่องที่ต้องจัดการเพิ่มอีกเรื่อง

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

ราศีสิงห์
งานในช่วงนี้ไม่ก้าวหน้า อาจเป็นเพราะคุณไม่ได้ทำหน้าที่หรือโปรเจคต์อย่างที่คุณควรจะเป็น โดนโยกไปย้ายมาให้ไปช่วยผู้ใหญ่คนโน้นที คนนี้ที จนงานตัวเองไม่เสร็จ มีแนวโน้มว่าคุณจะโดนยัดเยียดโปรเจคต์ (ของคนอื่นมาให้ทำ) จนทำให้โปรเจคต์ที่คุณตั้งใจจะทำกับเพื่อนไม่เดินหน้า

การเงิน
ถึงแม้ว่าคุณจะทำงานเยอะขึ้น แต่รายรับยังคงเท่าเดิม และมีแนวโน้มว่าหากคุณรับงานพิเศษไว้ งานนั้นๆ จะไม่คุ้มกับที่ลงทุนไป มีบางส่วนที่คุณต้องควักเนื้อและไม่สามารถเบิกค่าใช้จ่ายได้

ความรัก
สำหรับคนโสด มีคนที่น่าประทับใจเข้ามาเป็นเพื่อนของคุณ แต่สุดท้ายคุณตัดสินใจถอยออกมาเพราะเขาอาจจะสนใจคนใกล้ตัวของคุณมากกว่า หากกำลังมองหาใครที่ถูกใจ อย่าเลือกคนที่มีคารม ให้เลือกคนที่ดูเป็นผู้ใหญ่และมีเหตุผลจะยั่งยืนกว่า สำหรับคนมีแฟน คุณจะมีทีท่ากวงคุณแฟนเกินไปจนทำให้เขาขยับตัวไม่ได้นัก โดยเฉพาะกับทีมงานหรือรุ่นน้องหน้าใหม่ที่เข้ามาในชีวิตคุณแฟนในขณะนี้

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

ราศีกันย์
ชาวราศีกันย์มีเกณฑ์ได้งานใหม่ เป็นงานที่แม้ว่าจะไม่ได้เงินมากกว่าเดิม แต่สามารถตอบสนองความต้องการด้านอื่นๆ ของคุณได้ สำหรับคนที่ไม่คิดจะโยกย้ายงาน ระมัดระวังโดนผู้ใหญ่เรียกพบ คุณอาจพลาดตัดสินใจอะไรไปโดยพละการ แต่โชคยังดีที่มีคนช่วยเหลือคุณอยู่

การเงิน
ยังไม่มีโชคลาภเข้ามาให้ชื่นใจ แต่มีโอกาสได้เงินเข้ามามากกว่าสองทิศทาง อย่างไรก็ดี เงินที่ว่าจะยังคงไม่ได้ในตอนนี้ แต่เป็นเงินที่จะได้ในอนาคต ระมัดระวังค่าใช้จ่ายที่มาจากความอยากของตัวคุณเอง โดยเฉพาะอะไรที่คุณมีอยู่แล้วแต่ก็ยังซื้อเพิ่มมาอีกเรื่อยๆ

ความรัก
สำหรับคนโสด คุณจะมุ่งหน้าทำงานและแก้ไขปัญหาในชีวิตของคุณจนไม่มีเวลาไปสนใจความรัก หากก่อนหน้านี้ตั้งใจจะสานสัมพันธ์กับใคร ต่างคนจะต่างแยกย้ายไปจัดการเรื่องของตัวเอง ส่วนคนมีแฟน คุณมองความรักและสิ่งดีๆ ให้กับคนรัก ขณะที่อีกฝั่งนึงแสดงทีท่าเปลี่ยนไป อาจจะต้องเปิดใจพูดคุยเพื่อฟื้นฟูให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ราศีตุลย์
หากมีความคิดที่จะเปลี่ยนงานใหม่ งานนั้นต้องเป็นงานที่อยู่ไกลจากบ้านเกิดของคุณ และเป็นงานที่ต้องเดินทางออกไปข้างนอกบ่อยๆ ไฟคุณจะแรงมากสำหรับโปรเจคต์ใหม่ๆ แต่สถานการณ์แวดล้อมรวมทั้งเพื่อนร่วมงานของคุณดูจะไฟมอดกันไปหมด อาจเป็นเพราะงบประมาณที่ไม่สามารถเบิกได้หรือประวัติที่ไม่ดีของแผนกคุณ คุณจะต้องเคลียร์ปัญหาตรงนี้ให้หมดไป เรื่องงานถึงจะคล่องขึ้นกว่าเดิม

การเงิน
คุณต้องให้ความช่วยเหลือญาติหรือผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านเป็นพิเศษในปักษ์นี้ และนั่นอาจทำให้การเงินของคุณขาดสภาพคล่องอย่างที่ไม่ควรจะเป็น งดการให้ความช่วยเหลืออย่างสุดตัว

ความรัก
สำหรับคนโสด มีคนเก่ากลับมาในชีวิตคุณ และนั่นทำให้คุณลังเลว่าจะครองตัวเป็นโสดหรือลองกลับไปคบกับเขาดูอีกครั้ง ในระยะนี้คุณยังมีแนวโน้มเสียใจจากความรัก ไม่แนะนำให้ทุ่มเทหัวใจให้เต็ม้อย สำหรับคนมีแฟน ระมัดระวังคนเก่าของคุณจะทำให้คุณมีปัญหากับคนรัก หรือคุณอาจจะได้เจอกับคนรักเก่าของแฟนที่กลับมาในคราบของเพื่อน จับตามองหล่อนให้ดี

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

ราศีพิจิก
คุณอยากทำงานคนเดียวมากกว่าเป็นทีม หรือตัวคุณอาจจะตั้งใจแยกตัวจากทีมเพื่อทำโปรเจคต์บินเดี่ยว สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนย้าย คุณต้องระมัดระวังปัญหาภายในบริษัทหรือปัญหาภายในทีมของคุณที่จะกระทบต่อคุณโดยตรง ใครที่มีแพลนลาออกมาทำงานที่บ้านสามารถทำได้เลยในช่วงนี้

การเงิน
มีรายจ่ายเกี่ยวกับด้านสุขภาพของคุณและคนในบ้านของคุณค่อนข้างเยอะ เช่น ค่าประกัน ค่าตรวจสุขภาพประจำปี ถึงแม้ว่าเดือนนี้จะเป็นเดือนที่คุณสามารถหาเงินได้เยอะ แต่รายจ่ายอันมหาศาลทำให้รายรับที่มีเข้ามานั้นไม่สามารถโคฟเวอร์ได้ โปรเจคต์เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยอาจจะต้องพักไว้อีกระยะใหญ่

ความรัก
คนโสด อย่าเพิ่งมีแฟน หรือหากคุณกำลังคุยกับใครอยู่ ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์จะถอยหลัง หรือจู่ๆ เขาจะเปิดตัวกับใครสักคนที่เพิ่งคุยด้วย ส่วนคนมีแฟน คุณทั้งสองคนมีความคับข้องใจที่ไม่ได้เปิดอกคุยกันมานาน ถึงแม้ว่าการพูดออกไปตรงๆ จะดูเสี่ยงในสถานการณ์นี้ แต่ปมในใจของคุณทั้งสองจำเป็นจะต้องถูกเคลียร์

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

ราศีธนู
ปัญหาด้านสุขภาพอาจรบกวนให้คุณทำงานได้ไม่เท่าเดิม อีกทั้งยังไม่สามารถไว้วางใจหรือฝากงานไว้กับใครได้ในช่วงนี้ สำหรับใครที่มีความคิดอยากโยกย้ายงาน อาจจะต้องพับโครงการไว้แล้วลองอีกสักตั้ง อย่างไรก็ดี คุณยังคงต้องเตรียมรับมือกับปัญหาเฉพาะหน้าที่จะเกิดขึ้นในช่วงปลายเดือน

การเงิน
ถึงแม้จะมีรายรับเข้ามามากก็จริง แต่ราศีธนูยังมีรายจ่ายที่ค่อนข้างเยอะและอยู่ในช่วงที่ไม่สามารถเก็บเงินเพิ่มเติมจากเดิมได้ ญาติหรือผู้หลักผู้ใหญ่อาจขอความช่วยเหลือคุณบ่อยๆ ถึงแม้ว่าจะทีละเล็กทีละน้อย แต่เมื่อรวมๆ คุณจะได้คำตอบว่า เงินเกินครึ่งของคุณหายไปไหน

ความรัก
คนโสด อย่าเพิ่งมีใคร หรือหากเผลอใจให้ใครไปแล้ว คุณอาจจะต้องถอยจากความสัมพันธ์ สำหรับคนมีแฟน แฟนของคุณอยากปาร์ตี้ขณะที่คุณอยากเก็บตัวอยู่คนเดียว ไม่อยากเจอใครเท่าไหร่นัก และนั่นอาจจะเป็นสาเหตุที่เดือนนี้ชีวิตคุณจะเป็นคนละทิศละทาง นอนกันคนละเวลา เหมือนต่างคนต่างอยู่

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

ราศีมังกร
คุณจะได้รับข้อเสนอบางอย่างในงานของคุณ ซึ่งคุณรู้ว่าข้อเสนอนั้นเต็มไปด้วยนัยยะแอบแฝงมากมาย แต่คุณก็รับมันไว้ สำหรับคนที่เพิ่งโยกย้ายงานใหม่ ที่ทำงานโยนโปรเจคต์ที่เคยล่มหรือมีปัญหามาให้คุณสานต่อ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนมองโลกในแง่ดีในช่วงนี้ แต่อยากให้คุณสวมหมวกความระแวดระวังและหวาดระแวงไว้บ้าง

การเงิน
การเงินดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินมากขึ้นจากโปรเจคต์ใหม่ๆ ที่ใครหยิบยื่นให้ อย่างไรก็ดี ยังคงต้องระมัดระวังการใช้เงิน โดยเฉพาะใช้ไปกับผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านของคุณ หรือตัวคุณเองมีความคิดจะซื้อของชิ้นใหญ่ๆ มาปรนเปรอตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อุปกรณ์อิเล็กทรอนิก

ความรัก
สำหรับคนโสด อย่าเพิ่งหลงรักใครเต็มหัวใจ คนที่เข้ามาในระยะนี้ยังไม่อยากรับผิดชอบความสัมพันธ์และดูจะเป็นคนที่มีกำแพงในหัวใจมาก ส่วนคนมีแฟน ระยะนี้ยังคงต้องประคับประคองความสัมพันธ์ไป งด ละ เว้น เรื่องจุกจิก พยายามทลายกำแพงหนาในใจที่มีต่อกันในช่วงที่ผ่านมา

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

ราศีกุมภ์
โปรเจคต์เก่าๆ ได้จบลง ถึงแม้จะจบไม่สวยอย่างที่คุณคาดหวังไว้ สำหรับคนที่กำลังหางานใหม่ อาจจะต้องหางานที่ไกลจากที่อยู่อาศัย หรือจะต้องมีการเดินทาง สำหรับใครที่โยกย้ายงานแล้ว คุณยังมีเกณฑ์ที่ต้องทะเลาะกับผู้หลักผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน หรือคุณกลายเป็นคนกลางระหว่างคนสองคนที่ทะเลาะกัน คุณต้องแสดงจุดยืนที่ชัดเจน ไม่อย่างนั้นสุดท้าย คุณคือคนที่พังที่สุด

การเงิน
คุณจะได้รับการสนับสนุนหรืองบประมาณบางส่วนลงมาในงานของคุณ และนั่นทำให้คุณไม่ต้องควักเนื้อใช้เงินของตัวเองอีกต่อไป ถึงแม้ว่านี่จะไม่ใช่ก้าวสำคัญสำหรับความก้าวหน้าด้านการเงิน แต่อย่างน้อยมันก็ไม่บั่นทอนส่วนที่คุณมีอยู่

ความรัก
สำหรับคนโสด มีเกณฑ์คนมีเสน่ห์เข้ามาพูดคุยด้วย แต่คุณจะต้องระมัดระวังว่าเขาจะเป็นคนเจ้าชู้หรืออาจจะมีแฟนอยู่แล้ว สำหรับคนมีแฟน เดือนนี้คนรักของคุณให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นๆ มากกว่าจนคุณรู้สึกโดนทอดทิ้ง

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

ราศีมีน
จะทั้งโชคดีและโชคร้ายในเวลาเดียวกัน คนราศีมีนมีเกณฑ์โดนเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่ หรือต้องเป็นแพะรับบาปให้กับคนอื่น โดยเฉพาะการทำอะไรไปโดยพลการ แต่เพราะผลงานอื่นๆ ในช่วงที่ผ่านมา อาจทำให้คุณได้เลื่อนขั้น รับหน้าที่ใหม่ที่ดีกว่าเดิม อย่างไรก็ดี คุณต้องระมัดระวังการมีปากเสียงหรือเข้าใจผิดกับเพื่อนสนิทในที่ทำงานของคุณด้วย

การเงิน
ความก้าวหน้าทางการเงินของคุณขึ้นอยู่กับประสบการณ์ และช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาของการสั่งสมมากกว่าออกดอกออกผล และคุณมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินไปกับการอบรมหรือเรียนรู้ทักษะเชิงลึกในระยะนี้ ถึงแม้จะยังไม่เห็นผลในปัจจุบัน แต่จะดีกับคุณในอนาคตอย่างแน่นอน

ความรัก
สำหรับคนมีแฟน ถึงแม้ก่อนหน้านี้ความสัมพันธ์จะดูพัฒนาขึ้นมาก แต่จู่ๆ ระดับความหวานก็ลดลงอย่างกระทันหัน คุณรู้สึกเหมือนกำลังจะโดนเท หรือโดนถอยห่างจากความสัมพันธ์ ส่วนคนโสด มีเกณฑ์มีคนไกลเข้ามาคุย แต่ความสัมพันธ์ยังเรื่อยๆ ไม่มีอะไรมากระตุ้นให้ความสัมพันธ์พัฒนา

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่