รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 3-9 พฤษภาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 02 พฤษภาคม 2564
  • 667

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 3-9 พฤษภาคม 2564 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 19-25 เมษายน 2564

วันจันทร์ lover

     ช่วงนี้เนี่ย ดวงเรื่องความรักเราดีขึ้นมากๆ ครับ จะคุยกับใครก็ดูจะพัฒนาได้ง่ายไปหมดเลย เรียกได้ว่าเนื้อหอมแบบจัดๆ เลย ส่วนเรื่องของงานก็พัฒนาได้ดีครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย เรื่องเงินช่วงนี้ใช้หนักนิดนึงครับ เก็บเงินไม่ค่อยจะอยู่เท่าไร สุขภาพ ช่วงนี้แข็งแรงมากครับ ไม่ต้องห่วงเลย

 

วันอังคาร judgement

     เรามีดวงในการได้รับโอกาสงานใหม่ๆ เข้ามาเรื่อยๆ ครับ จะเริ่มทำอะไรก็ดูจะไปได้ดีทั้งนั้นเลย ส่วนเรื่องการเสี่ยงดวงก็สามารถเสี่ยงได้นะครับ มีดวงได้เงินพิเศษดีเลยล่ะครับ ความรักเนี่ย จะเด่นสำหรับคนโสดมากๆ มีคนเข้าหาเพิ่มเข้ามา ซึ่งเราก็ถูกใจด้วยครับ 

 

วันพุธกลางวัน 1 ถ้วย

     เป็นสัปดาห์ที่เราสุขภาพดีแน่ๆ ครับ ถ้ามีป่วยๆ มาก็สามารถที่จะหายได้ว เป็นไพ่ที่สุขภาพแข็งแรงเลยครับ ส่วนเรื่องของความรักก็ดีครับ มีคนใหม่ๆ ให้เราได้รู้จัก กับมีดวงในการได้เจอกับเพื่อนเก่าๆ ด้วยครับ ซึ่งก็นำพาโชคเรื่องงานกับเรียนเข้ามาให้เราด้วย เยี่ยมเลยครับ รวมๆ ดีแหละครับ

 

วันพุธกลางคืน 4 ดาบ

     สัปดาห์นี้เนี่ย มั่นใจได้เลยครับว่า เราจะขี้เกียจมากๆ ไม่ได้อยากทำอะไรเท่าไร ทำอะไรก็จะช้าๆเนิบๆแบบสุดๆเลยครับเห้อ แย่ๆๆ งานกับเรียนมันดูช้าๆไปหมดเลยครับ ดวงความรักก็เฉื่อยๆ เหมือนกันครับ ไม่ได้มีอะไรพัฒนามาก แต่ก็มั่นใจได้ว่าไม่มีปัญหาเพิ่ม จะแนวๆ นี้เลยครับช่วงนี้

 

วันพฤหัสบดี อัศวินไม้เท้า

     ดวงงานพัฒนาดีมากๆเลยครับ จะทำอะไรก็ก้าวหน้าได้ดี ถ้าเรามีจะต้องสอบเร็วๆ นี้ก็สามารถทำได้เยี่ยมเลยครับ ส่งผลไปเรื่องดวงการเงินที่ดีขึ้นเหมือนกัน แต่รับรองได้เลยว่า มีดวงที่จะป่วยได้ง่ายมากๆ แบบว่าทำงานหนัก ไม่ได้พักกันเลยทีเดียว ส่วนความรักก็จะเงียบๆ ครับ ดูสนใจงานมากกว่า

 

วันศุกร์ 10 ดาบ

     เรามีดวงที่จะป่วยๆ ได้ง่ายมากๆ ครับ กับต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุแบบจริงๆจังๆเลยครับ เห้อ เรื่องเครียดๆ ต่างๆ ก็ดูจะมีเข้ามาเยอะเหมือนกัน ดวงเรื่องงานกับเงินก็จะยังไม่ได้ดีเท่าไร ง่ายๆ เลย ช่วงนี้ยังไม่ได้ดีเท่าไรครับ เห้ออ แย่ๆๆเลย

 

วันเสาร์ Wheel of fortune

     ถ้าเราจะลงทุนหรือค้าขายอะไรก็สามารถที่จะทำได้ดีมากเลยล่ะครับ เป็นช่วงที่เราดวงขึ้นนั่นแหละ เงินๆทองๆนี่หาใช้ได้ง่ายมากๆ สบายมือสุดๆ ส่วนเรื่องของสุขภาพก็จัดว่าดีนะครับ ไม่ได้มีดวงป่วยอะไรเท่าไรเลย เยี่ยมมาก เพื่อนๆ ช่วงนี้ก็ไม่ได้ชวนเที่ยวเท่าไร ประหยัดได้เยอะเลย

 

วันอาทิตย์ ราชาไม้เท้า

     เป็นระยะเวลานึงที่เราจะบ้างานแบบสุดๆ เลยครับ คงไม่ได้อยากจะทำอะไรนอกจากงานเลยล่ะ สุดยอดจริงๆ ส่วนเรื่องของเงิน มีใช้เยอะครับ เยอะมากๆ เลยล่ะ ช่วงนี้จะดูรวยๆ นิดนึง ความรักก็พัฒนาได้ดีนะครับ มีคนเข้ามาชอบเราก็จริง แต่เราก็ยังไม่ได้สนใจมาก ดูจะเพ่งๆ แต่เรื่องงานอย่างเดียว


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล