รีเซต

เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 28 กันยายน - 4 ตุลาคม 2563 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 29 กันยายน 2563
  • 556

     เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 กันยายน - 4 ตุลาคม 2563 พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน
2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)
3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

    

อ่านคำทำนาย

1. ด้านการงาน 

ไพ่ใบที่ 1 >>> 5♣️

     อาจมีเรื่องให้คุณต้องปวดหัว หรือแก้ปัญหาไม่ตกในช่วงสัปดาห์นี้ คุณจะรู้สึกเหนื่อยและท้อได้ ต้องอดทนมากๆ นะคะ หากเครียดมากเกินไป พักสมองสักนิด แล้วค่อยกลับมาเริ่มกันใหม่ จะทำให้ดีขึ้นนะคะ
 

ไพ่ใบที่ 2  >>>   K♦️

     ผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชาจะมอบหมายภาระกิจให้ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการที่คุณจะได้แสดงผลงาน และงานนี้อาจจะทำให้คุณเจริญก้าวหน้าได้ในอนาคตนะคะ อีกทั้งยังมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยหนุนให้งานผ่านไปได้อย่างดีเลยทีเดียว
 

ไพ่ใบที่ 3 >>>  A♠️

     ระวังเรื่องของการตัดสินใจในสัปดาห์นี้ มีโอกาสตัดสินใจผิดพลาดได้ง่าย ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบอย่างมากนะคะ สัปดาห์นี้จะรู้สึกอึดอัดใจอยู่บ้าง มีบางเรื่องที่ค้างคาใจอยู่ด้วย ต้องมีสติให้มากๆ
 

ไพ่ใบที่ 4 >>>  6♥️

     เป็นช่วงสัปดาห์ที่คุณไม่ค่อยกังวลอะไร เหมือนทุกอย่างดูง่ายและเคลียร์ไปได้อย่างรวดเร็ว คุณจะรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขมากขึ้นในสัปดาห์นี้นะคะ
 

ไพ่ใบที่ 5 >>> 8♦️

     ใครที่คิดอยากเปลี่ยนงาน มีโอกาสสมหวัง คุณมีโอกาสได้โยกย้ายงาย ตำแหน่ง หรือการปรับเปลี่ยนผังองค์กรต่างๆ แต่ให้คุณเชื่อไว้ว่า ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปในทศทางไหน คุณก็จะมีผลดีอย่างแน่นอน
 
➖➖➖➖➖➖

2. ความรัก 

ไพ่ใบที่ 6 >>>   4♣️

สำหรับคนมีคู่  

     คำพูดของคุณช่วงนี้รุนแรงสักนิด ทำให้คนรอบข้างเสียใจได้ง่าย ต้องระวัง หรือคิดก่อนพูดให้มากๆ นะคะ บางคู่อาจจะมีปากเสียงกันได้ จากเรื่องจุกจิก เรื่องไม่เป็นเรื่องได้นะคะ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️

     จากที่คุย อาจจะรู้สึกห่างไกลกันมากขึ้น ไม่คลิกเหมือนเดิม หรือด้วยเหตุบางประการที่ทำให้ไม่เหมือนเดิม บางครั้งถ้าคุยแล้วไม่ใช่ก็ไม่ควรเสียเวลานะคะ

สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 

     คุณมีสังคมของคุณที่เมื่อคุณไปเจอไปปาจี้ ก็ทำให้คุยหยุดโฟกัสเรื่องรักไปได้ แต่มันก็ช่วยไม่ได้ทั้งหมดนะคะ เพราะลึกๆ ในใจคุณก็ยังมีความต้องการที่จะมีความรักที่สมหวัง ทำให้คุณยังรู้สึกไม่ดีเท่าที่ควร
 

ไพ่ใบที่ 7 >>>  7♥️

สำหรับคนมีคู่  
      คนที่อยู่ด้วย มีโอกาสไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดน มีดวงเดินทางเพื่อผ่อนคลาย มีความสุขกับคนรัก คนที่ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน มีโอกาสได้เดินทางไปหาไปเจอกัน  ใช้เวลาด้วยกัน เข้าใจกันมากขึ้นค่า
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     อาจจะได้มีโอกาสนัดเดทนัดเจอ ทำความรู้จักกันมากยิ่งขึ้น ความสัมพันธ์เป็นไปในทิศทางที่ดีมาก สามารถพัฒนาต่อไปได้อีก
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     การได้ออกไปไหนมาไหนเป็นการเปิดโลกทัศน์ของคุณและอาจนำพามาซึ่งการได้เจอคนที่ใช่สักที
 

ไพ่ใบที่ 8 >>> K♥️

สำหรับคนมีคู่ 
     ฝ่ายที่อายุมากกว่าจะทำให้คุณแฮปปี้มีความสุข และเผลอๆอาจจะได้เซอไพส์ ได้ของที่อยากไป เพราะคุณจะโดนตามใจ เอาเป็นว่าช่วงนี้อยากได้อะไรเกี่ยวกับความรัก สมหวังแน่นอน
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ถ้าคนที่คุณคุยอยู่อายุมากกว่า ให้ทราบไว้เลยว่าเค้ารักและจริงใจกับคุณ อีกอย่างเค้ามองอนาคตกับคุณแล้ว ถ้าคุณตอบโจทย์ก็เป็นอะไรที่ไม่ยากที่จะสานสัมพันธ์
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     คุณอาจจะมีคนอายุมากกว่า ใจดี ผิวขาวเข้ามาชอบพอก็ได้นะคะ เปิดใจเข้าไว้ แล้วคุณจะสมหวัง หรืออีกทางคือผู้ใหญ่ที่เคารพจะแนะนำคนที่ดีมาให้
 

ไพ่ใบที่ 9 >>> A♣️

สำหรับคนมีคู่  
     ช่วงนี้คุณไปเอาความเชื่อมั่นในตัวเองมาจากไหน มีเหตุผลมากไปจนอาจทำให้คุณไม่รับฟังใคร มีอีโก้ และมีทิฐิ ออกแนวเผด็จการสักหน่อยนะคะ เปิดใจยอมรับฟังคนใกล้ตัว แล้วคุณจะรู้สึกดีขึ้น
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     แม้จะมีคนคุยแต่ก็ยังรู้สึกโดดเดี่ยว เหมือนไม่มีคนคุยแบบจริงใจนัก ไม่ชัดเจน ไม่แน่ใจ และดูเหมือนยังพึ่งอะไรไม่ได้เท่าไหร่ นานๆไปอาจจะเหนื่อยและท้อนะคะ
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     แม้ความโสดมันเหงา มันโดดเดี่ยว และคุณก็ไม่ได้อยากรับกับสถานการณ์นี้นัก  แต่โชคชะตาลิขิตให้คุณต้องเป็นแบบนี้ ต้องรอไปก่อน เพราะวันยังไม่ใช่เวลาของคุณ

ไพ่ใบที่ 10 >>> 9♥️

สำหรับคนมีคู่  
     ช่วงนี้เป็นช่วงที่เปิดใจของทั้งคู่ เข้าใจกันมากขึ้น ดูแลตามสถานะที่ทำได้ แต่ก็มีความสุขอยู่เหมือนกัน ถ้าไม่คาดหวังอะไรมากนักก็จะโอเคมาก 
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     มีทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ อีกนิดเดียวก็น่าจะตัดสินใจสละโสดได้ไม่ยากนัก อะไรๆก็ดูเป็นใจไปหมด บางทีคนนี้อาจจะเป็นคนที่ใช่ที่ตามหามานานนะคะ
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ถึงแม้จะโสดแต่ก็สุขใจไม่น้อย คุณเป็นคนที่มีอะไรให้โฟกัสเยอะ แถมรักตัวเองมากๆซะด้วย อีกอย่างคุณมีความต้องการหรือสเปคที่ค่อนข้างสูง คุณจึงไม่รีบหาค่อยๆเป็นค่อยๆ ไป ให้ธรรมชาตินำพามาเอง

➖➖➖➖➖➖

3. สุขภาพ 

ไพ่ใบที่ 11 >>> 4♠️

     อาจจะมีปัญหา สุขภาพช่องปาก ปวดฟัน ปวดคอเจ็บคอ และบางคนอาจจะมีโอกาสเป็นไซนัสด้วยนะคะ บางคนถ้าได้ไปทำฟัน ถอนฟัน หรือขัดฟันแล้วก็อาจจะโอเคขึ้นค่า 

ไพ่ใบที่ 12 >>> 6♦️

     สุขภาพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่สัปดาห์นี้พยายามทานอาหารให้ตรงเวลานะคะ กันปัญหาเรื่องโรคกระเพาะ ปวดท้อง

ไพ่ใบที่ 13 >>> Q♥️

     สัปดาห์นี้อารมณ์ของคุณจะดีขึ้น เข้าใจอะไรง่ายขึ้น จิตใจปลอดโปร่งสบาย ซึ่งส่งผลเรื่องสุขภาพที่ดีขึ้นด้วยค่ะ

ไพ่ใบที่ 14 >>>  5♠️

     สัปดาห์มีเรื่องเครียด และปวดหัวคิดมาก นอนไม่หลับ กระสับกระส่าย บางคนเป็นไมเกรน ถ้าหนักหน่อยจะเกี่ยวกับเส้นเลือดในสมองนะคะ

ไพ่ใบที่ 15 >>> 9♣️

     ใครที่มีโรคประจำตัวหรือโรคภูมิแพ้ มีโอกาสที่จะอาการกำเริบ บางคนเป็นเล็กๆ ก็แค่คัดจมูกเบาๆ ค่ะ
 

♥️♣️♦️♠️

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล