รีเซต

ดวงเด่นรายวัน อังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 ราศีใดความรักนำโชคลาภมาให้ ราศีใดเรื่องงานได้ตำแหน่งที่ต้องการ

  • 08 กุมภาพันธ์ 2564
  • 52

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานไม่ก้าวหน้าตามแผน โปรเจ็กต์ใหม่ๆ ที่คิดไว้ไม่ได้รับการสนับสนุน การเงินสะดุดติดขัด มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ด้านความรักไร้ปัญหา คนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย สีส้มช่วยเสริมดวงธุรกิจและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน หากมีเวลาเหลือควรศึกษาวิธีหาเงินจากออนไลน์ไว้บ้าง อีกหน่อยอาจกลายเป็นอาชีพหลักสร้างรายได้เลี้ยงตัวในอนาคต เรื่องเงินยังบริหารจัดการได้ดี ความรักน่าอิจฉา คนรักเป็นกำลังใจให้กันดี สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน วันนี้ทุกปัญหาจะแก้ไขได้ด้วยตัวเอง ขอความช่วยเหลือจากใครยิ่งมีแต่ปัญหาตามมา ทำธุรกิจขนส่งสินค้าให้ผลตอบแทนดีเป็นพิศษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในเครือญาติ ด้านความรักใครคบซ้อนอยู่ต้องระวังตัวให้ดี สีดำช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานจะถูกคาดหวังจากผู้ใหญ่เจ้านาย ต้องเร่งปิดจ๊อบอย่างด่วนจี๋ ไม่มีเวลาคิดถึงเรื่องอื่น การเงินหมุนเวียนดี ทำธุรกิจขายของออนไลน์ให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ได้ลาภจากการเดินทาง ด้านความรักหลายคนพบเพศตรงข้ามที่ถูกใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ได้รับข้อมูลข่าวสารเรื่องใดต้องตรวจสอบให้ดี ถ้าไม่ชัวร์อย่าแชร์ เดี๋ยวจะมีปัญหาตามมา ธุรกิจเกี่ยวกับการเป็นนายหน้าให้ผลตอบแทนดี ได้เงินเพิ่มเติมจากอาชีพเสริม ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักมีรอยร้าวเริ่มยากต่อการประสาน สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีข่าวดีเรื่องงาน ได้ตำแหน่งที่ต้องการ ได้งานใหม่ หรือได้ทีมงานใหม่ที่ถูกใจทำให้มีความสุข การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีทำแล้วได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักขาดสีสัน อาจมีคนรักเก่าเข้ามาทักทาย สีแดงช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีคนจ้องเอาเปรียบในที่ทำงาน สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปได้ผล กลับมาไม่คุ้มค่า การเงินรั่วไหลไปกับเรื่องไม่จำเป็น ทำธุรกิจซื้อมาขายไปจะได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักระวังถูกเท คนโสดรู้สึกเหงาใจเป็นพิเศษ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์เปลี่ยนที่ทำงาน ย้ายแผนก หรือได้เพื่อนร่วมงานใหม่ๆ ที่จะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา ธุรกิจที่มีกลุ่มลุกค้าเป็นหน่วยงานราชการหรือรัฐวิสาหกิจได้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากการลงทุน ด้านความรักดีต่อใจ สีทองช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีการเปลี่ยนแปลงในที่ทำงานซึ่งอาจทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจมากนัก มีงานให้รับผิดชอบมากขึ้น เรื่องเงินพอเอาตัวรอดได้ ทำธุรกิจเกี่ยวกับพลังงานและเชื้อเพลิงให้ผลตอบแทนดี คนรักอยู่ในสายตาไม่ทำให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้เจ้านายหรือลูกค้าพูดอะไรไม่เข้าหูให้ทำใจร่มๆ เข้าไว้ ก้มหน้าทำต่อไปแล้วทุกอย่างจะดีเอง ธุรกิจเกี่ยวกับการเป็นนายหน้าตัวแทนให้ผลตอบแทนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร แต่ความรักขาดสีสัน คนรักเอาใจยาก สีส้มช่วยเสริมดวงการค้าให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่จ้องจับผิด เรื่องดีๆ เขาเอาไป แต่พอเรื่องไม่ดีเขาโยนมาทางเรา ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงามให้ผลตอบแทนดี ความรักนำโชคลาภมาให้ จะมีเพศตรงข้ามที่ถูกใจเข้ามาพัวพัน สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังผิดใจกับเพื่อนร่วมงานเพราะการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกัน เสนองานในที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด ด้านการเงินหมุนเวียนดีมีใช้ไม่ขาดมือ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักต้องใช้เหตุผลอยู่เหนืออารมณ์ สีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น