รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 26 ต.ค. - 1 พ.ย. 63 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 25 ตุลาคม 2563
  • 1,767

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 26 ต.ค. - 1 พ.ย. 63  ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 26 ต.ค. - 1 พ.ย. 63

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ 

    ทำอะไรในสัปดาห์นี้ก็ดูจะสำเร็จได้ดีครับ ดวงเรื่องงานกับเรื่องเรียนค่อนข้างที่จะออกมาดีมากๆอยู่นะครับ มีดวงได้ซื้อของชิ้นใหญ่ด้วย จัดว่าดูดีเลยนะครับ ส่วนเรื่องของความรัก ในช่วงนี้ก็ออกมาดีนะครับ พัฒนาได้ดี คุยได้เรื่อยๆ แบบเรื่อยๆจริงๆครับ ส่วนเรื่องเงิน ก็มีใช้เรื่อยๆดี

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    สัปดาห์นี้โอเคมากอยู่ครับ เรื่องการได้เจอกับงานใหม่ๆที่น่าสนใจ หรือเจอคนใหม่ๆเข้ามาด้วย แต่เราจะไม่ได้สนใจเท่าไร แบบว่าปล่อยผ่านไปเลยเยอะ ยิ่งไปกว่านั้น ในสัปดาห์นี้ เราสามารถที่จะลงทุนหรือเสี่ยงดวงอะไรต่างๆได้ดี เยี่ยมเลย สุขภาพก็ยังไม่ได้มีแบบป่วยๆครับ รวมๆดีเลย

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    เงินเริ่มจะเยอะขึ้นครับ ลงทุนหรือค้าขายก็ออกมาดีมากๆ กับมีดวงเรื่องการซื้อของชิ้นใหญ่ได้ดีด้วย ความรักในสัปดาห์นี้ดีนะครับ มีรื่องของคนอายุมากกว่าเข้ามาคุยบ้าง ส่วนเรื่องของสุขภาพ ก็ออกมาดีอยู่นะครับ ไม่ได้มีดวงเรื่องการป่วยอะไรเท่าไร จะประมาณนี้เลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    เราอาจจะโดนคนอื่นเอาเปรียบได้แบบง่ายๆเลยครับ แย่จริงๆ ซึ่งเรามีดวงที่จะหงุดหงิดๆเยอะนิดนึง ส่วนเรื่องของ ความรักนะครับ มีดวงที่จะมีเรื่องคบซ้อนๆบ้างครับ เรียกได้ว่า เหนื่อยใจอีกละ เห้ออ ส่วนเรื่องของการเงิน ก็จะมีเงินใช้เรื่อยๆ แต่อาจจะมีโดนเอาเปรียบบ้างนิดๆหน่อยๆ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    เป็นช่วงสัปดาห์ที่เรารู้สึกได้เลยว่า อุปสรรคอะไรต่างๆทำไมมันเยอะจังเลย เจอแต่เรื่องให้เราหงุดหงิดๆ แต่ก็ช่างมันเหอะครับ ปัญหาต่างๆมันจะลดลงไปเรือยๆเอง ส่วนเรื่องเงินเนี่ย สบายได้เลยครับ มีใช้บ้างไม่ใช้บ้าง แต่ก็ยังไม่ได้ถึงขั้นแบบไม่มีเก็บ ความรักในสัปดาห์นี้ เกือบจะดีครับ มีปากเสียงบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นทะเลาะ คนโสด ก็โสดต่อครับ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

     ดวงเรื่องงานเราออกมาดูดีเลยนะครับ มีงานเข้ามาให้ทำเรื่อยๆ ไฟในการทำงานของเรามันทะลุมากๆ มีอะไรมาให้ทำเราก็ทำได้ทั้งวัน ที่น่าสนใจไปอีกก็คือ เพื่อนๆก็เอางานมากองให้เราด้วย น้ำตาจะไหลเลย ความรักในช่วงนี้ มีดวงที่จะมีเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนที่เรียนมาจีบเราบ้างครับ งู้ยย สุขภาพจัดว่าแข็งแรงแข็งแกร่ง

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    ดวงในช่วงนี้จัดว่าดีสำหรับคนที่อยากจะเปลี่ยนงานครับ โดยเฉพาะคนที่เบื่องานเก่ามากๆอยากจะย้ายใจจะขาด ยินดีด้วยนะครับ คุณได้ย้ายงานแน่ๆเลย ส่วนเรื่องของสุขภาพยังไม่ดีมากเท่าไรครับ มีดวงที่จะป่วยๆอยู่บ้าง ส่วนเรืองของการเงิน อาจจะมีติดๆขัดๆบ้าง แต่รวมๆก็ไม่ได้มีเก็บเท่าไรครับ แนวๆนี้เลย

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

     เป็นสัปดาห์ที่เราใช้จ่ายแบบหนักหน่วงครับ อาจจะไม่ได้เก็บเงินเท่าไร เจอรายจ่ายจำเป็นเข้ามาเยอะครับต้องทำใจ ส่วนเรื่องงานก็จะหนักๆอยู่ครับ งานเข้ามาเรื่อยๆ ส่วนเรื่องความรักในช่วงนี้ อาจจะยังไม่ได้พัฒนาดีมากเท่าไรครับ ก็เรื่อยๆเลย ไม่น่าจะมีเรื่องหวานๆอะไรเท่าไร ประมาณนี้ครับ เป็นสัปดาห์ที่น่าเบื่อๆอยู่ครับ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล