รีเซต

TrueID Horoscope : สถานการณ์ดวงความรักทั้ง 12 ราศี ตั้งแต่วันนี้ - 18 เม.ย. 62 เช็คด่วน!!!

  • 02 เมษายน 2562
  • 9,715 34

     สวัสดีครับวันที่ อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรักแห่งเพจ ดวงlive จะมาเปิดดวงในหัวข้อเรื่อง ทั้ง 12 ราศี ตั้งแต่วันนี้ - 18 เม.ย. 62 งานนี้ใครจะสมหวังหรือผิดหวังในความรัก ป่ะ ไปเช็คกันเลยดีกว่า!!

 

 

1. ราศีเมษ
เป็นช่วงเวลาที่รู้สึกเบื่อมากกกกกกก

 

 

สำหรับคนมีคู่ ระมัดระวังการมีปัญหากันสืบเนื่องมาจากเรื่องเก่า ๆ ทะเลาะกันเรื่องเดิม ๆ วิธีแก้คงต้องหลีกเลี่ยงการพูดถึงเรื่องเก่าให้ได้มากที่สุด

สำหรับคนโสด ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่มีโอกาสได้กลับไปคบ ไปคุย เจอ หรืออย่างน้อยได้ติดต่อกับคนรักเก่า ซึ่งถ้าคิดจะกลับไปคบ อยากให้ดูดี ๆ ว่าคนเก่านั้นโสดจริงหรือเปล่า

 

2. ราศีพฤษภ
เป็นช่วงที่รักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน

 

 

สำหรับคนมีคู่ การที่คุณมุ่งมั่นตั้งใจอยากเคลียอยากจัดการปัญหาเรื่องงาน จนอาจมีเวลาให้กับแฟนของคุณน้อยเกินไป นำมาสู่การเข้าใจผิดหรือน้อยใจได้ง่าย ๆ ช่วงนี้ถ้าเป็นไปได้ให้หาเวลาไปเที่ยว ไปพักผ่อนจะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น

สำหรับคนโสด เป็นช่วงที่คนในที่ทำงานจะมามีปฏิสัมพันธ์ในเชิงชู้สาว หรือ พูดง่าย ๆ จะมีคนในที่ทำงานมาชอบมาจีบ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อยากรอดู ช่วงต้น เมษา โดยเฉพาะ 1- 7 เมษา ท่านจะรู้เองว่าควรคบไม่ควรคบ

 

3. ราศีเมถุน
เป็นช่วงเวลาที่ความรักชื่นมื่น สวยเลือกได้!!

 

 

สำหรับคนมีคู่ ช่วงนี้สถานณ์ดี คู่ครองของท่านดูแลเอาใจ เป็นพิเศษ และถือว่าเป็นช่วงที่ท่านเองมีโอกาสได้ของขวัญของกำนัลด้วย สิ่งที่ควรระวังในช่วงที่ท่านดวงดีเรื่องความรัก คือท่านมักจะมีคนเข้ามา(มือที่สาม)ได้ง่ายเช่นกัน ดังนั้นต้องหนักแน่น

สำหรับคนโสด เลือกเลยจ๊าาา!! จังหวะในช่วงนี้ดีเป็นจะมีคนเข้ามาให้เลือก ยังไงก็ดู ๆ ที่ช่วยเหลือกันได้ที่ เข้าใจกันนะครับ

 

4. ราศีกรกฎ
จังหวะแห่งการก่อร่างสร้างตัว และ ความชัดเจน

 

 

สำหรับคนมีคู่ ท่านจะได้เพลนกับคู่ของท่านไม่ว่าจะเป็นการลงทุนทำธุระกิจส่วนตัว ซื้อบ้าน ซื้อทรัพย์สินร่วมกัน ซึ่งเป็นช่วงที่ดีและได้ปรึกษากัน แนะนำว่าอาจจะต้องค่อย ๆ เลือก ค่อย ๆ ดู ตามความเหมาะสม เพราะดูแล้วว่าท่านทั้งคู่ใจร้อนในการตัดสินใจทั้งคู่

สำหรับคนโสด ถ้าโสดสนิทแปลว่าจะมีคนเข้ามาเป็นลักษณะคนใกล้ตัว เช่น เพื่อน เพื่อนของเพื่อน แต่ถ้าขณะนี้ท่านมีคนคุย ๆ แปลได้ว่า ท่านกำลังจะได้คุยในแบบที่ชัดเจนขึ้นนั้นเอง

 

5. ราศีสิงห์
เป็นช่วงเวลาแห่งปัญหา และ ความวุ่นวาย

 

 

สำหรับคนมีคู่ ช่วงนี้ท่านอาจจะต้องใจเย็น มากๆๆๆ มันเหมือนสถานการณ์มีเกณฑ์ว่าจะทะเลาะกัน เข้าใจผิดกัน มาจากอารมณ์ของท่านทั้งคู่ ซึ่งดูแล้วระวังจะมาจากเรื่องหึงหวง

สำหรับคนโสด หากท่านกำลังคุย ๆ กับใครอยู่ หรือ ในช่วงนี้พึ่งมีคนเข้ามาพึงมีสติและพิจารณาดี ๆ เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงของคนที่เข้ามาจะมาขายฝัน จะมาพูดเรื่องไม่จริงให้ฟัง อยากให้ท่านใจเย็นดูระยะยาวๆ

 

6. ราศีกันย์
เป็นช่วงที่เหมาะชวนกันไปทำบุญ อย่าซีเรียสหรือจริงจังมากจนเกินไป

 

 

สำหรับคนมีคู่ สถานการณ์ห่างเหิน ชินชา หรือ เริ่มรู้สึกเฉย ๆ จริงๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะครับ เพียงแค่ว่าช่วงนี้ท่านอาจจะมีเวลาให้กันน้อย เลยจะน้อยใจกันง่ายถ้ามีโอกาสในช่วงนี้แนะนำว่าชวนกันไปทำบุญดีที่สุด อย่าไปซีเรียสว่าเค้าจะต้องรายงานทุกอย่างในช่วงนี้ เพราะอาจเป็นสาเหตของการมีปัญหากัน

สำหรับคนโสด ยังไม่ใช่ช่วงที่จะมามีใครเข้ามา หรืออย่างมากได้แค่คุย ๆ แก้เหงา ช่วงนี้อาจไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าใครคือตัวจริงครับ

 

7. ราศีตุลย์
เด่นเรื่องการเข้าถึงคนในครอบครัว และการมีบุตร

 

 

สำหรับคนมีคู่ ท่านที่ได้คบหาดูใจจนเป็นแฟนกันแล้ว ช่วงนี้มีโอกาสได้ทำกิจกรรมไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปกินข้าว ไปช่วยเหลือบางอย่างกับคนในครอบครัวของแฟนซึ่งมีบ้างที่ท่านจะอึดอัด แต่แฟนของท่านกลับรู้สึกดี รู้สึกสนิทมากขึ้น และเป็นช่วงที่ท่านมีเกณฑ์์จะมีบุตร

สำหรับคนโสด ช่วงนี้มีโอกาสมีคนเข้ามาในลักษณะวูบวาบ หรือ ฉาบฉวย ระมัดระวังการไปเที่ยว ดื่มเหล้ามึนเมา การมีอะไรชั่วข้ามคืน เพราะอาจนำพามาซึ่งการตั้งครรภ์ในช่วงที่ท่านไม่ทันตั้งตัว

 

8. ราศีพิจิก
เป็นช่วงเวลาที่จะคิดไปเอง มโนไปเอง และก็เศร้าเอง

 

 

สำหรับคนมีคู่ ช่วงนี้คุณดูนอย ๆ แฟน หรือรู้สึกน้อยใจ เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจจะอยากให้แฟนดูแลและเข้าใจมากกว่านี้ อ้อนได้แต่เอาพองามนะครับ

สำหรับคนโสด อย่าคิดไปเองว่าคนโน้น คนนี้ คนนั้นเค้าชอบเรา นะครับ ให้ถามเค้าก่อน 555 เค้าอาจจะแค่อัธยาศัยดีก็เป็นได้

 

9. ราศีธนู
เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะสมหวังมีความสุข และมีโอกาสได้เดินทางไกลกับคู่ครอง

 

 

สำหรับคนมีคู่ ท่านมีโอกาสได้เดินทางไกลกับคู่ครอง ซึ่ง ทำให้ความสัมพันธ์ของท่านแนบแน่นและมีความสุกยิ่งขึ้น

สำหรับคนโสด เป็นช่วงจังหวะที่ดีที่ท่านจะได้เจอคู่ต่างชาติหรือคู่ที่มาจากแดนไกลท่านจะถูกใจ ยกเว้นต่างชาติที่จะส่งของมาให้ท่านแล้วของติดอยู่สนามบินให้ท่านโอนเงินไปช่วย อันนี้ก็ต้องดูเป็นเคสๆไปนะครับ 555

 

10. ราศีมังกร
เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะมีบุตรและภาวะอารมณ์ช่วงนี้แปรปรวน

 

 

สำหรับคนมีคู่ ท่านที่อยากมีลูก เป็นจังหวะที่ดีที่จะปั้มลูก สำหรับท่านที่ยังไม่อยากมีอาจต้องใช้ความระมัดระวังนะครับ เกณฑ์ของท่านที่ต้องระวังคือภาวะอารมณ์แปรปรวนของทั้งตัวท่านเองและคู่ของท่าน อาจเป็นช่วงที่ไม่ค่อยง้อกัน ต่างคนต่างมีปัญหามีเรื่องเครียด ยังไงก็ประคับประครองให้พ้น สิ้นเดือนนี้จะดีขึ้นนะครับ

สำหรับคนโสด ยังเป็นช่วงที่ท่านจะได้ครองสถานะโสดต่อไปครับ หรือในอีกความหมายนึงคือ ถ้าท่านมีคนคุย ๆ ช่วงนี้ก็ยังตอบสาถนะไม่ได้ว่าสรุปเป็นแฟนหรือเป็นอะไรนะครับ

 

11. ราศีกุมภ์
เป็นช่วงแห่งการต่อสู้ฝ่าฟันกับสถานณ์ปัญหารอบข้าง

 

 

สำหรับคนมีคู่ ช่วงนี้ท่านอาจพบปัญหาที่มาจากเพื่อน คนรอบข้าง หรือ ญาติ ซึ่งสถานะการณ์อาจทำให้กระทบต่อความสัมพันธ์ของท่านทั้งสองดังนั้นต้องหนักแน่นผ่านช่วงเดือน มีค นี้ไปให้ได้นะครับ หรืออีกความหมายนึงระวังว่าท่านทั้งสองอาจมีปัญหามาจากงานแล้วพาลมาใส่กันต้องใจเย็นๆนะครับ

สำหรับคนโสด สถานการณ์ยังไม่เอื้อต่อการมีคู่ในช่วงนี้นะครับ หรือ อาจมีคนเข้ามาแต่ท่านเองก็ยังไม่ถูกใจ

 

12. ราศีมีน
เป็นช่วงเวลาที่ได้ดูแล เอาใจกัน หรือได้ปรับความเข้าใจที่ก่อนหน้านี้พึ่งมีปัญหากันมา

 

 

สำหรับคนมีคู่ ช่วงนี้ความสัมพันธ์ของท่านค่อนไปในทิศทางที่ดี ได้ปรับความเข้าใจกัน มีกระทบกระทั้งกันบ้างเล็กน้อยแต่ก็เข้าใจกัน
ซึ่งก่อนหน้านี้สถานการณ์ไม่ดีเลยครับ

สำหรับคนโสด ช่วงจังหวะที่ดีสำหรับคนโสดที่จะได้เจอคนที่ถูกใจ การเจอคนที่ถูกใจของท่านมาจากสถานการณ์ การที่ท่านได้เดินทางไปเที่ยวในที่ต่าง ๆ ยังไงถ้าใครอยากมีคู่ หรือ อยากเจอคนที่ถูกใจอาจต้องลงทุนพาร่างของตัวเองไปเที่ยวเปิดหูเปิดตานะครับ 55

 

ทำนายโดย อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรักจากเพจดวงlive

 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล