รีเซต

ดวงรายเดือน กันยายน 2564 ของชาว 12 ราศี โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 06 กันยายน 2564
  • 351

    มาเช็คดวงรายเดือนกันยายน 2564 กับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ กันหน่อย! เดือนนี้บอกเลยว่ามีหลายราศีที่จะได้ยิ้มออกเพราะมีเรื่องดีๆ และความสำเร็จรอคุณอยู่ค่ะ ในขณะที่บางราศี  ก็อาจมีบางเรื่องที่ต้องระวังอยู่บ้าง มาอัพเดทดวงเป็นแนวทางชีวิตในเดือนนี้ เพื่อดวงที่ดียิ่งขึ้นไปอีกกันนะคะ

 

ดวงรายเดือน กันยายน 2564 ของชาว 12 ราศี
โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 

ราศีเมษ


ดวงการงาน ... มีเกณฑ์ดี มีความสำเร็จ มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ บริวารมีทั้งให้ความช่วยเหลือและสร้างปัญหาให้ มีคู่แข่งในเรื่องงาน
ดวงการเงิน ... มีเกณฑ์ดี มีให้ใช้จ่ายไม่น่ากังวล บางทีก็ได้มาง่ายโดยไม่ต้องลงแรง มี #ดวงโชคลาภ ด้วย รายจ่ายมักหมดไปกับบริวาร
ดวงความรัก ... คนมีคู่ที่เคยไม่เข้าใจจะกลับมามีความสุข คู่รักช่วยเหลือทั้งงานและเงิน คนโสดมีเกณฑ์เจอคนถูกใจ แต่ระวังรักซ้อน
ดวงสุขภาพ ... พักผ่อนน้อย อ่อนเพลีย โรคเก่ากำเริบ ไขมัน เบาหวาน ความดัน โรคอ้วน อย่าลืมดูแลสุขภาพใจด้วย

“ราศีเมษ จงเปี่ยมไปด้วยทรัพย์”

 

ราศีพิจิก

ดวงการงาน ... โดดเด่นและก้าวหน้า มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี ใครรองานจะได้งาน ทุกอย่างต้องทำเอง อย่าหวังพึ่งใคร สำเร็จด้วยตัวเอง
ดวงการเงิน ... ยังอยู่ในสภาวะที่นิ่ง จัดการให้ดีจะผ่านไปได้แบบไม่ลำบาก แต่จะมีโชคดีพอให้ได้ชื่นใจ รายจ่ายหมดไปกับบ้าน รถ ทรัพย์สิน
ดวงความรัก ... คู่รักแม้จะไม่เข้าใจกันบ้าง แต่สุดท้ายก็ช่วยเหลือกัน คนโสดอยู่ในโหมดแอบรักหรือความสัมพันธ์แบบเปิดเผยไม่ได้
ดวงสุขภาพ ... โดยรวมคือแข็งแรงดี แต่ชอบคิดเยอะ เหม่อลอย หลงลืม อุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ สุขภาพใจไม่ค่อยดี

“ราศีพิจิก เต็มไปด้วยทรัพย์สิน”

 

ราศีกันย์

ดูดวงการงาน ... งานเยอะจนทำไม่ทัน ค้าขายดีลูกค้าเข้าไม่ขาด ให้รีบกอบโกย มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี มีข่าวดีที่รอคอยเกี่ยวกับงาน
ดูดวงการเงิน ... งานดีเงินก็ดีตาม มีรายได้จากหลากหลายทาง มีโชคลาภ การลงทุนจะสร้างผลกำไร สร้างความมั่นคงด้วยทรัพย์สิน
ดูดวงความรัก ... คู่รักปรับตัวเข้าหากัน บางคู่วางแผนเรื่องของอนาคต แต่งงาน คนโสดอยู่ในความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ พบรักต่างวัย
ดูดวงสุขภาพ ... โรคกระเพาะ กรดไหลย้อน ท้องอืด อาหารไม่ย่อย ระบบขับถ่าย ระวังเหตุจากของร้อน/ของมีคม

“ราศีกันย์ จงเต็มไปด้วยทรัพย์”

ราศีสิงห์

ดวงการงาน ... มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี ใครรองานจะได้งาน งานสมัยใหม่ #ขายของออนไลน์ จะปัง! ธุรกิจที่มีหุ้นส่วนหรือบริวารจะสำเร็จดี
ดวงการเงิน ... มีเกณฑ์ดี ได้ทั้งเงิน ได้ทรัพย์สินเพิ่ม ธุรกิจค้าขายดีมีกำไร งานขายหรืองานต้องพบเจอผู้คนจะทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ
ดวงความรัก ... คู่รักวางแผนเรื่องอนาคตมีแผนงานร่วมกัน คู่รักมีเกณฑ์เดินทาง คนโสดเสน่ห์แรง แต่คนที่เข้ามามักจะไม่ใช่ไม่ตรงใจ
ดวงสุขภาพ ... โรคเก่ากำเริบ ป่วยไม่มีสาเหตุ รู้สึกร่างกายแปรปรวน มึนหัว หน้ามืด แพ้ง่าย ผิวพรรณไม่สดใส

“ราศีสิงห์ เต็มเปี่ยมไปด้วยทรัพย์”

 

 

ราศีมีน


ดวงการงาน ... เริ่มดีขึ้น แม้จะยังดีไม่สุด งานเข้า หนัก เหนื่อย เบื่อแต่ก็ต้องทำ หากตั้งใจทำจะสำเร็จมาก บริวารสนับสนุนดี
ดวงการเงิน ... มีเกณฑ์ดีขึ้น จะมีบริวารช่วยเหลือ ไม่ลำบากมากนัก สามารถผ่านไปได้ มี #ดวงโชคลาภ เล็กน้อย แต่รายจ่ายยังเยอะอยู่
ดวงความรัก ... คู่รักสนับสนุนทั้งงานและเงิน ระวังปัญหาบุคคลอื่น คนโสดมีเกณฑ์เจอคนถูกใจ ความสัมพันธ์ไม่เปิดเผย ระวังรักซ้อน
ดวงสุขภาพ ... โรคหรือภัยจากสภาพอากาศ การเดินทาง ใจลอย ไขมัน ความดัน อ้วน และอย่าลืมดูแลสุขภาพใจด้วย

“ราศีมีน มั่งคั่งด้วยทรัพย์”


ราศีกุมภ์

ดวงการงาน ... มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี มีข่าวดีเกี่ยวกับงาน บริวารให้การสนับสนุน แต่บางครั้งหนักใจที่ต้องเลือกทางเดิน
ดวงการเงิน ... ยังนิ่งอยู่ จัดการให้ดีจะผ่านไปได้ไม่ยาก แต่จะมีโชคดีให้ชื่นใจ รายจ่ายหมดไปกับบ้าน รถ ทรัพย์สิน รวมถึงเรื่องสุขภาพด้วย
ดวงความรัก ... คู่รักไม่เข้าใจกันบ้างด้วยคนรอบข้าง ต้องห่างกันด้วยงาน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ดีเรื่องรัก ช่วงนี้โฟกัสไปที่งานและเงิน
ดวงสุขภาพ ... โรคหรือภัยจากสภาพอากาศ ภูมิแพ้ ตา หู คอ จมูก กล้ามเนื้อและไขข้อ

“ราศีกุมภ์ ทรัพย์สินมั่งคั่ง”


ราศีตุลย์

ดูดวงการงาน ... เงียบมาระยะ ถึงเวลาที่จะดีขึ้นแล้ว! ไฟในการทำงานเริ่มกลับมา มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี มีหนทางใหม่ๆให้ก้าวเดิน
ดูดวงการเงิน ... จะดีขึ้นแบบค่อยเป็นค่อยไป โชคลาภมีเล็กน้อยพอให้ชื่นใจ บริวารให้การช่วยเหลือหรืออุปถัมป์ รายจ่ายยังเยอะอยู่
ดูดวงความรัก ... คู่รักสนับสนุนช่วยเหลือกันทั้งเรื่องงานและเงิน ความรักดี คนโสดอยู่ในโหมดแอบรักหรือความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนดูดวงสุขภาพ ... พักผ่อนน้อย ภูมิแพ้ ผื่นผิวหนัง กระเพาะ กรดไหลย้อน ระบบขับถ่าย ปวดหลัง ปวดเอว

“ราศีตุลย์ มั่งคั่งด้วยเงินทอง”


ราศีพฤษภ

ดวงการงาน ... งานเข้า งานเยอะ ปัญหาแยะ วุ่นวาย เหนื่อยต้องแก้ปัญหา ดีที่บริวารให้ความช่วยเหลือ แต่มีศัตรูคอยขัดขาเช่นกัน
ดวงการเงิน ... มีเกณฑ์ดีมาก คล่องตัวสูง มีช่องทางทำเงินใหม่ๆ มีโชคลาภหรือเงินก้อนโต รายจ่ายไปกับซื้อความสุขให้ตัวเองและบริวาร
ดวงความรัก ... คู่รักระวังปัญหาเรื่องอารมณ์ คำพูด ความไม่เข้าใจ เอาแต่ใจ คนโสดมีเกณฑ์พบรัก แต่ความรักเต็มไปด้วยความไม่ราบรื่น
ดวงสุขภาพ ... โรคหรือภัยจากสภาพอากาศหรือการเดินทาง โรคหัวใจ ไขมัน ความดัน โรคอ้วน อึดอัด กรดไหลย้อน

“ราศีพฤษภ มั่งคั่งมั่นคง”

 

 

ราศีเมถุน

ดวงการงาน ... มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงที่ดี ใครรอโยกย้าย รองานใหม่ จะได้รับข่าวดี งานมั่นคงขึ้น บริวารให้การสนับสนุน
ดวงการเงิน ... มีเกณฑ์ดีขึ้น การเงินคล่องตัว มีใช้จ่ายไม่ลำบากนัก มีโชคดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ที่ดิน ทรัพย์สินมีค่า รายจ่ายหมดไปบริวาร
ดวงความรัก ... คู่รักมีเกณฑ์เจ็บป่วยหรือต้องห่างกัน บางคู่ความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอน คนโสดยังไม่เกณฑ์ดีเรื่องความรักในตอนนี้
ดวงสุขภาพ ... พักผ่อนน้อย อ่อนเพลีย เวียนหน้า ความดัน ตา หู คอ จมูก กล้ามเนื้ออักเสบ ปวดเมื่อยเนื้อตัว

“ราศีเมถุน มั่งคั่งเงินทอง”


ราศีมังกร

ดวงการงาน ... สิ่งใหม่ๆสิ่งดีๆกำลังจะเข้ามา ผลงานโดดเด่น ความสามารถจะทำให้ได้ดี บริวารจะช่วยเหลือหรือนำโอกาสดีๆมาให้
ดวงการเงิน ... มีเกณฑ์ดีขึ้น แม้บางครั้งเหมือนดูไม่ราบรื่นบ้าง แต่สุดท้ายจะหามาได้หรือมีคนให้ความช่วยเหลือ ภาระหนี้สินจะดีขึ้น
ดวงความรัก ... คู่รักวางแผนอนาคตร่วมกัน คู่ที่ใช่จะได้แต่งงาน คนโสดจะเจอความสัมพันธ์เก่าๆหรือขยับสถานะจากเพื่อนมาเป็นแฟน
ดวงสุขภาพ ... โรคหรือภัยจากสภาพอากาศ เหตุจากน้ำ,ความร้อนและของมีคม พักผ่อนน้อย อ่อนเพลีย เบลอๆ

“ราศีมังกร ทรัพย์สินเงินทอง”


ราศีธนู

ดูดวงการงาน ... เตรียมต้อนรับสิ่งใหม่ๆ งานใหม่ ตำแหน่งใหม่ ธุรกิจใหม่ บางเรื่องต้องรอคอยถึงช้าไปบ้างแต่สุดท้ายจะสำเร็จดังหวัง
ดูดวงการเงิน ... อยู่เกณฑ์เสมอตัว การเงินล่าช้า ได้ไม่ตรงตามเป้า หรือต้องรอคอย แต่จะมีดวงโชคลาภ เสริมเข้ามาให้ชื่นใจอยู่บ้าง
ดูดวงความรัก ... คู่รักสนับสนุนช่วยเหลือกันทั้งเรื่องงานและเงิน ความรักดี คนโสดจะพบรักที่ใกล้ตัวหรือด้วยงาน บางทีก็เปิดเผยไม่ได้
ดูดวงสุขภาพ ... ร่างกายแปรปรวน ภูมิแพ้ ผื่นผิวหนัง กระเพาะ กรดไหลย้อน ระบบขับถ่าย กล้ามเนื้ออักเสบ

“ราศีธนู เต็มไปด้วยเงินทอง”


ราศีกรกฎ

ดวงการงาน ... งานไม่ได้สบาย ต้องเหนื่อย งานหนัก ลงมือทำแล้วจะเห็นความสำเร็จ บริวารจะนำพาโอกาสดีๆมาให้ มีข่าวดีเรื่องงาน
ดวงการเงิน ... มีเกณฑ์ดี ใช้จ่ายคล่องตัว มีโชคดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ที่ดิน ทรัพย์สิน รายจ่ายไปกับซื้อความสุขให้ตัวเองและบริวาร,สังคม
ดวงความรัก ... คู่รักวางแผนอนาคตร่วมกัน คู่ที่ใช่จะได้แต่งงาน คนโสดเสน่ห์แรง พบรักต่างวัย เจอคนถูกใจจากงานหรือการเข้าสังคม
ดวงสุขภาพ ... โรคหรือภัยจากสภาพอากาศ,การเดินทาง,คนหมู่มาก พักผ่อนน้อย ภูมิแพ้ ผื่นผิวหนัง อ่อนเพลีย

“ราศีกรกฎ ร่ำรวยเงินทอง”

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล