รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 1-7 สิงหาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 31 กรกฎาคม 2565
  • 3,976

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 1-7 สิงหาคม 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "ได้รับเงินก้อนใหญ่" ยิ่งสัปดาห์หวยออกแบบนี้บอกเลยว่ามีลุ้นสุดๆ ค่ะ มาดูคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 1-7 สิงหาคม 2565

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“โค้งสุดท้ายของดาวอังคารแผลงเดช ลุยทิ้งทวนกันหน่อยเป็นไรไป”

เรื่องราวควรต้องรู้ – จังหวะของดวงชะตากดดันให้ต้องลุกขึ้นมาทำอะไรซักอย่าง ดีกว่าอยู่เฉยๆ แล้วก้มหน้ารับผลจากสถานการณ์รอบข้างโดยไม่ได้ทำอะไรด้วยตัวเองเลย ยังไงก็ต้องเหนื่อยอยู่แล้วนี่นะ

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอาทิตย์มหาจักรเล็งเรือนการงาน เจองานยุ่ง งานเร่ง งานร้อน งานด่วน เข้ามาจี้ไล่หลัง ต้องใช้พลังงานปริมาณมากในการจัดการ ส่วนของการเงิน ก็จะถูกใช้ไปกับพันธกิจตามใจเพื่อนฝูงสังคมคนรอบตัว เลขนำโชค 5,7,3

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความเข้าอกเข้าใจกัน หัวอกเดียวกัน จะทำให้ความสัมพันธ์เติบโตอย่างไม่คาดคิด พี่น้องเพื่อนสนิทอาจมีผีผลักกันบ้างล่ะ ถ้าไม่พึงประสงค์ก็อย่าปล่อยไหล ยิ่งถ้าไม่โสดแล้วก็ยิ่งต้องระงับใจตัวเอง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – แยกอารมณ์ส่วนตัวกับภารกิจงานที่ต้องทำให้ออก อย่าเอามาปนกัน คนมีหนี้ก็ต้องชดใช้ ควรหาโอกาสไปทำบุญชำระหนี้สงฆ์เพื่อปรับดวงให้ราบรื่นคลายกังวล

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ความเครียดพร้อมรับแรงกดดัน จะสร้างความฝันสู่วันแห่งความสำเร็จ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระเสาร์เจ้าเรือนเป้าหมายกำลังโคจรผิดวิถีจากที่ควรจะเป็น ความสำเร็จในกิจใดๆในสัปดาห์นี้ จึงต้องอาศัยการไล่ย้อนทบทวนสิ่งที่ผ่านมา เพื่อปรับแก้ในการที่จะก้าวไปข้างหน้าอีกครั้ง 

เรื่องการงาน/การเงิน – ทำให้มันเสร็จๆไป รู้จักบริหารจิตใจให้เข้มแข็ง อย่าไปคาดหวังว่าสิ่งหนึ่งสิ่งใดจะต้องเป็นไปดังที่เราต้องการ เราแค่ต้องรู้จักคล้อยตามกระแส ซึ่งไม่เสียหาย สถานะการเงินมีจับจ่ายไม่ขัดข้องพร้อมรับโชคลาภ เลขนำโชค 1,2,4

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เทรนด์คู่จิ้นกำลังไหลมาทางเรา อาจได้รับการจับคู่ในที่ทำงานจากคนรอบข้างสนุกสนานเป็นใจ ก็ดังกล่าวมาทั้งหมดข้างต้น จงไหลตามกระแสแล้วรู้จักหลบเลี่ยงพลิกพลิ้วรักษาบรรยากาศและมิตรภาพที่ดีต่อกัน 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – วางเรื่องที่เกินกว่าที่จะไปกำหนดอะไรได้ลงไปเสียบ้าง แล้วมองชีวิตด้วยทัศนคติที่ดีก็จะเห็นว่ามีความสุขให้เก็บกิน ไม่ควรทำตัวอ่อนแอหน่อมแน้มเกินจำเป็น

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ดาวมฤตยูสร้างสถานการณ์พิเศษ โดยมีเจตนาเพื่อทดสอบความคิด” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – คนคู่ทั้งหลายต้องแบ่งภาคให้ออก เรากำลังอยู่ในพื้นที่สถานีทดสอบกำลังใจ เกิดความรู้สึกบางอย่างที่แปลกประหลาดยากจะอธิบาย ความกระอักกระอ่วนโดยไร้เหตุผลใดอ้างอิงได้ ฝันประหลาดที่ทำให้จิตใจสั่นระรัว  

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพฤหัสบดีเจ้าเรือนงานยังมั่นคง เนื้องานที่ผิดชอบจึงไม่ใช่ประเด็นปัญหา ดาวพุธเข้ามุมเล็งสู่ดาวพระเกตุทำให้เกิดความหงุดหงิดที่ต้องใช้สติควบคุม การเงินมีโชคลาภเวียนอยู่รอบตัวให้คว้าจับ เลขนำโชค 0,9,4  

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ในส่วนนี้ของสัปดาห์นี้ยังไม่มีสิ่งใดที่เด่นชัดหรือแน่นอน ถ้าโสดก็อาจได้พูดคุยกับคนต่างชาติต่างภาษา ผ่านโปรแกรมหรือแอปหาคู่ สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ต่างคนต่างรักษาพื้นที่และหน้าที่ของตัวเองเป็นอย่างดี 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังโรคเก่าหรือโรคเรื้อรังจะมาสร้างความกังวลแก่จิตใจ เครื่องรางของขลังควรพกติดตัวไว้อย่าได้ทิ้งห่าง ถ้าฝันร้ายใจไม่อยู่กับตัวควรสวดมนต์เจ็ดตำนานบทยันทุนนิมิตตัง เพื่อกลับร้ายกลายเป็นดี 

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ความรุ่มร้อนซุกซ่อนอยู่ในอกทรวง ภารกิจวุ่นวายชวนให้หงุดหงิดง่าย”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอาทิตย์และดาวเสาร์คู่ธาตุไฟปล่อยแสงเข้าหากัน เกิดเป็นเหตุแห่งปัญหาจากความร้อนรอบตัว ไม่ว่าจะร้อนใจหรือร้อนจริง เช่น หงุดหงิดจุกจิก แอร์เสีย พัดลมพัง ของร้อนลวกปาก อาการร้อนใน เป็นต้น 

เรื่องการงาน/การเงิน – ถูกโยนภารกิจเผือกร้อนให้ต้องรับอย่างไม่มีทางเลี่ยง สิ่งที่ต้องแก้ไขที่ไม่ได้ก่อก็ต้องจัดให้ด้วยจิตสาธารณะ ได้แต่ยินยอมรับความเจ็บปวด ในส่วนการเงินนับว่ามีโชคลาภรับเงินพิเศษเข้ากระเป๋า เลขนำโชค 0,2,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อารมณ์เป็นตัวกำหนดสถานการณ์ สำหรับคนโสดอาจเกิดอารมณ์พิศวาสกับใครต่อใครที่เข้ามาได้ง่าย แม้จะอร่อยแต่ก็เป็นของร้อน ยังไม่ใช่เรื่องดี คนมีคู่ต้องดับอารมณ์ส่วนเกินเพื่อคงสภาพความสงบของครอบครัว 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรหาเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ ยาอมเย็นชุ่มคอ หรือไอเทมอื่นติดตัวเพื่อลดความร้อน หาโอกาสไปทำบุญเพื่อให้ชีวิตเกิดร่มเย็น ระวังสุขภาพสายตาและมดลูก

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“แม้ในยามอึดอัดที่ต้องจำทน ก็ต้องดิ้นรนอย่าศิโรราบต่อโชคชะตา”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอาทิตย์ยังคงตกน้ำอยู่ในเรือนห่างไกลสายตา ต้องอาศัยความมุ่งมั่นเพื่อฝ่าฟันอุปสรรคปัญหา แต่ก็อย่าได้ละทิ้งแพชชั่นและความสนุกสนานให้กับชีวิต ข้าวของรอบตัวจะถูกปัดตกทำให้เสียหายได้ง่าย ควรเก็บให้ดี 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวศุกร์สถิตลาภะโยกพระราหู แสดงถึงการได้รับความร่วมมือร่วมใจจากปัจจัยและคนรอบตัว แต่ก็ต้องยอมรับกับคนที่คิดเห็นต่าง การเงินฟุ่มเฟือยไปหน่อยด้วยรายจ่ายที่มีกำลังพร้อมจ่าย เลขนำโชค 4,8,3

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวราหูยังอยู่กับพระอังคาร ถ้ามีคู่อยู่แล้วก็จะมีกระแสผลักดันให้พร้อมออกนอกลู่นอกทางจากสัมพันธ์ที่มี ทางที่ดีอย่าหาเรื่องเลย โดยเฉพาะกับคนอ่อนวัยคิดว่าเคี้ยวง่าย ระวังจะกลายเป็นติดกับดักหญ้าอ่อนเป็นพิษ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดวงยังไม่ดีนัก ที่แนะนำให้ลุยก็แค่ต้องทำตามสั่งแม้ไม่เต็มใจ ยังไม่ใช่เวลาที่จะไปงัดเอาชนะใครทั้งนั้น อย่าตามใจกามารมณ์หรือสิ่งเสพติดทำขาดสติ 

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“สถานการณ์ที่ยังไม่เรียบร้อย จะถูกจัดระบบเสร็จเรียบร้อยเร็ววันนี้”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธวินาศเล็งโดยดาวพระเกตุ อาจมีเหตุให้เกิดการซื้อของสินเชื่อหรือการกู้เงินโดยไม่คาดฝัน เป็นจังหวะชีวิตนับจากนี้ที่ควรมอบหมายให้ลูกน้องที่ไว้ใจได้ทำงานแทนตัวเองให้มากขึ้น เพื่อลดโอกาสที่ต้องเจอขวากหนาม 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวงานราชาโชคมหาจักรส่งให้ภารกิจมีความสำเร็จดี ควบคุมในภาพกว้าง อย่านำอารมณ์ไปจุกจิกกับเรื่องเล็กน้อย ข้ามได้ก็ข้ามจบได้ก็จบ ส่วนการเงินจะตอบสนองต่อความมุ่งมั่นตั้งใจ ได้ผู้ใหญ่สนับสนุน เลขนำโชค 1,3,5

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดถ้าคิดจะจีบใคร จงแสดงตัวให้ดูน่าเชื่อถือเป็นผู้ใหญ่ อย่างน้อยก็จะเปิดใจอีกฝ่ายง่ายกว่าท่าทีหลุกหลิก ส่วนคนมีคู่แล้ว ควรชวนคู่ของเราไปทำบุญร่วมกัน เพื่อให้เกิดกระแสบุญเกื้อกูลต่อกันไม่ขาดตอน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรอ่อนน้อมกับผู้ใหญ่ ละเลี่ยงการแอ่นอกรับผิดชอบในสิ่งที่เกินหน้าที่ อาจพาผู้ใหญ่เดือดร้อนตามไปด้วย แข้งขาบาดเจ็บอ่อนแรงง่าย ความดันโลหิตสูง

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“เมื่อประสบอุปสรรคต้องฝ่าฟัน ประกาศิตสวรรค์สั่งมาให้...สำเร็จ !!”

เรื่องราวควรต้องรู้ – อิทธิพลความหนักและเคร่งเครียดของดาวพระเสาร์ “อุดมเกณฑ์” แผ่ขยายอิทธิพลไปทั่วอาณาบริเวณ สัปดาห์นี้ดูจะมีผลมากเป็นพิเศษ แต่จะเป็นการยืนยันได้ว่า หากยังยึดมั่นด้วยอิทธิบาท4 ความสำเร็จก็กำลังใกล้เข้ามา

เรื่องการงาน/การเงิน – เมื่อดาวศุกร์สถิตภพเป้าหมาย แล้วดาวพุธเจ้าเรือนเป้าหมายย้ายเข้าเรือนแห่งความสำเร็จ แสดงถึง ความสำเร็จที่บรรลุตามปรารถนา อันเกิดจากผลแห่งความเพียร การเงินพร้อมตอบสนองผลของงานอยู่แล้ว เลขนำโชค 2,5,7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อาจมีเหตุที่โน้มน้าวจิตใจจ่อที่จะตัดสินใจครั้งสำคัญ ว่าตามจังหวะดาวแล้วไม่เหมาะนักกับการลงเอยอะไรกับใครในช่วงเวลาที่ดาวราหูเล็งเรือนราศี ยกเว้น ถ้าเป็นกลุ่ม LGBTQ ผลลัพธ์ของความสัมพันธ์กลับจะดีและสวยงาม

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรระวังปัญหาเรื่องท้องและแขน ความเครียดจะทำให้หัวใจเต้นผิดจังหวะ รู้สึกหวิวๆ ควรพกยาหอมยาลมติดกระเป๋าไว้บ้าง ระวังการตั้งครรภ์ที่มิได้ตั้งใจ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ลิขิตดาวท่านว่า ดวงชะตาถูกปองร้าย ทำคุณคนไม่ขึ้น โดนแทงหลัง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารเกษตรภพ จิตใจเด็ดเดี่ยวหาญกล้า ประกอบด้วยความทะเยอทะยานในธุระการงานที่กำลังกระทำ หากแต่จังหวะสัปดาห์นี้สุ่มเสี่ยงต่อการรับสิ่งแทรกซ้อนสร้างความวุ่นวายหรืออันตรายแก่ตน อย่าวางใจจิตมนุษย์    

เรื่องการงาน/การเงิน – เป็นสัปดาห์ที่ขาดแรงสนับสนุนจากบุคคลที่เคยหวังดี เกิดปากเสียงหรือขัดใจกัน อาจถึงขั้นพลัดพรากจากจรแยกเดินกันคนละทาง ส่วนดาวการเงินหมุนเวียนเกิดการติดขัด ต้องจัดลำดับความสำคัญใช้จ่าย เลขนำโชค 1,8,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความสัมพันธ์ในทุกสถานะเห็นท่าว่าควรจะหยุดพักไปก่อน คนรักมีเหตุจำต้องร้างห่างหนีกันไป ถ้าจะมีก็เป็นคนรักเก่าเวียนเข้ามาสร้างความสับสนแก่จิตใจ ความสัมพันธ์กับชาวต่างชาติเป็นไปได้สวย โดยเฉพาะคนเชื้อสายจีน 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังโรคที่เกิดกับดวงตา เป็นจังหวะบิดาหรือผู้ใหญ่ผู้ชายจะเจ็บป่วย โรคเก่าอาการคุ้นเดิมกำเริบรบกวน การถือศีล ทำบุญแก่ผู้ยากไร้ จะช่วยบรรเทาได้

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“แม้จำต้องจำแลงรูปภายนอก จงอย่าลืมเนื้อแท้แห่งจิตใจตนเอง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – การปรับเปลี่ยนท่าทางหรือบุคลิกภายนอก เพื่อให้กลมกลืนเข้ากับยุคสมัยเป็นสิ่งที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง เข้าเมืองตาหลิ่วก็ต้องหลิ่วตาตามเป็นธรรมดา แค่ควรต้องยึดมั่นในคุณธรรมและเป้าหมายดั่งเดิมของตนไว้ จะได้ไม่หลงทาง

เรื่องการงาน/การเงิน – เป็นสัปดาห์ไอเดียบรรเจิด หัวสมองพลิกแพลง สามารถคิดค้นหรือนำเสนอกรรมวิธีในการทำงานที่แปลกใหม่ มีโอกาสได้เดินทางไกลไปต่างถิ่นที่ไม่คุ้นเคย ส่วนการเงินยังหมุนเวียนดี มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ เลขนำโชค 0,5,9 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – สัปดาห์นี้ดูแนวโน้มดวงดาวไม่ค่อยเน้นผลลัพธ์ที่เด่นชัด แต่อาจเป็นความหลงใหลในงานที่ได้ลงมือทำด้วยหัวใจ ความรักที่ก่อเกิดต่อครอบครัวหรือญาติมิตร หรือทุ่มเทหัวใจกระทำเพื่อบางสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – การทำบุญแผ่เมตตาให้กับผู้ที่เกี่ยวข้องกับเรา ชำระหนี้สงฆ์ บริจาคทรายหรือวัสดุก่อสร้างให้วัด จะทำให้ทางเดินเปิดโล่ง ระวังการรับแรงกดดันทางจิตใจ

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ต้องใช้ความพยายามและคุณธรรมที่สูงส่ง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวเสาร์โคจรช้าทำให้เบื่อหน่าย จึงต้องกระตุ้นความพยายามให้สูงเป็นพิเศษ สร้างเสริมจิตใจให้กล้าหาญเข้าไว้ คบหามิตรสหายหรือผูกมิตรกับพี่น้อง สร้างสัมพันธ์อันดีไว้ช่วยเหลือกันทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

เรื่องการงาน/การเงิน – การพูดด้วยอารมณ์ไร้การควบคุมจะส่งผลไปในทางที่เสื่อมแก่ตนเอง แต่ถ้าไตร่ตรองก่อนพูดทุกครั้งด้วยหลักการและเหตุผล จะสร้างกำไรให้ทุกส่วน การเงินจงมั่นใจในศักยภาพของตัวเอง ผลลัพธ์จะออกมาให้ชื่นใจ เลขนำโชค 1,4,5

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดควรอธิษฐานอานิสงส์แห่งบุญให้ช่วยเกื้อหนุนให้ได้พบ แต่ถ้าไม่พึงประสงค์ก็ปล่อยผ่านไปก่อนก็ได้ ไม่ต้องเร่งร้อน คนมีครอบครัวแล้วก็ควรเตรียมรับมือกับอารมณ์ร้อนที่อาจปะทุจากเรื่องไม่น่าจะเป็นเหตุ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังการรับประทานของแข็งที่อาจทำให้ฟันแตกหรือโยกได้ บ้านที่พักอาศัยมีส่วนที่ผุพังควรที่จะซ่อมแซม สถานการณ์แวดล้อมจัดว่าพร้อมทำให้สำเร็จได้ 

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“กำลังมีความหวังเติบโตในหัวใจ แต่ก็ควรเป็นไปแบบระมัดระวัง”   

เรื่องราวควรต้องรู้ – เตรียมเปิดรับสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน ญาติสนิทมิตรที่ห่างไกลจะมาเยี่ยมเยือน มีโอกาสได้พูดคุยกับคนแปลกหน้าได้แลกเปลี่ยนความคิดที่ช่วยต่อยอดไอเดียความคิดให้กว้างไกลมากขึ้นกว่าที่เคย 

เรื่องการงาน/การเงิน – ภารกิจที่ต้องอาศัยลูกล่อลูกชนในการจัดการ การจัดฉากสร้างความประทับใจ การสร้างคอนเทนต์เพื่อให้มีคนสนใจ ประสบผลสำเร็จได้อย่างดี เรื่องของรายได้การเงินเนียนกริบไร้รอยต่อ ไหลมาเทมา เลขนำโชค 0,2,6

เรื่องรักและสัมพันธ์ – หัวใจติดปีก ความรักมีอิสระสูง ไร้ข้อผูกมัด ต่างคนต่างมีเส้นแบ่งที่มองไม่เห็นแต่ต้องทำความเข้าใจให้ถ่องแท้ ซึ่งมันยากมากที่จะทำได้ ดังนั้น ดีที่สุดจึงทำได้แค่รักษาระยะระหว่างกัน ไม่ใกล้และไม่ไกลเกินไป  

เรื่องเก็บตกอื่นใด – จิตใจที่อ่อนไหวง่าย ทำให้หัวใจบอบบางต่อสิ่งมากระทบมากเป็นพิเศษ ทำให้เกิดอาการโลเล เรื่องง่ายกลายเป็นหลุดมือ จึงควรมีแบบแผนชีวิตให้แน่ชัด

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถถูกสยบจบลงด้วย...สติปัญญาของเราเอง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีครองเกษตราสถิตเรือนราศี หากพิจารณาให้ดีจะรู้ได้ด้วยตัวเองว่า ทุกสิ่งอย่างล้วนขึ้นอยู่กับตัวเราเองทั้งสิ้น ไม่ว่าจะปรารถนาความสำเร็จแค่ไหน ก็สุดแต่จะเค้นใช้ความสามารถของตนออกมาไขว่คว้า  

เรื่องการงาน/การเงิน – ได้รับโอกาสในการเป็นผู้นำทีมหรือหัวหน้าคนอื่น ควรสร้างภาพให้เป็นที่น่าเคารพนับถือและสร้างความเชื่อมั่นด้วยความสามารถของตน อย่าเล่นมากไป เรื่องเงินทองยังคงมีรายจ่ายวูบวาบแต่ไม่ใช่ประจำ เลขนำโชค 5,7,1

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวพฤหัสบดีทับเรือนราศี โอกาสยังเปิดกว้างอยู่เสมอ ด้วยงานที่ทำสร้างความประทับใจให้กับคนที่มองเราด้วยความชื่นชม ทำให้มีคนเข้าหาเยอะ โดยไม่เกี่ยงเลยว่าจะยังโสดหรือมีคู่เป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วหรือไม่

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ถ้าจะมีก็แค่ทานอาหารรสจัดทำให้เสาะท้อง แต่สำหรับคนที่มีโรคประจำตัวเป็นเบาหวาน ก็เบาการทานของผิดสำแดงไว้ให้จงหนัก !!