รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนมิถุนายน 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 31 พฤษภาคม 2564
  • 2,524

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนมิถุนายน 2564 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนมิถุนายน 2564

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ดวงชะตาของคนที่เกิดวันอาทิตย์ชะตาของชาววันอาทิตย์ชีวิตยังต้องสู้ เป็นช่วงเวลาแห่งการเรื่องราวในสิ่งที่เข้ามา ข้างนอกดูเข้มแข็งแต่ใครจะรู้บางทีมันมีความเครียดความกดดันมารัดตัวรัดใจไปหมด จะหันหน้าไปพูดคุยไปพึ่งใคร หรือขอกำลังใจจากใครเนี่ยบางทีมันก็มี แต่ว่ามันก็ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกดีขึ้นมันก็แค่เหมือนน้ำชโลมใจแค่เพียงหยดเดียว แสงสว่างอยู่มันยังมีความช่วยเหลือจากคนจากผู้ใหญ่ จากงานใหม่ๆ จากการลงทุนหรือมีไอเดียดีๆ ผุดขึ้นมาก็ได้ 

การงาน

     ในดวงของงานมีความสว่างดีจะได้พบกับโอกาสดีๆ หรือว่าได้รับการติดต่อการเจรจาที่ประสบผลอย่างที่ตั้งใจมีการขยับขยายบางสิ่ง หรือว่าไปพบเจอกับอะไรบางอย่างที่มันทำให้งานของคุณมันงอกงามส่งผลดีกับการเงินของคุณไปอีกระดับหนึ่งด้วย หนี้สินอะไรต่างๆ ยังค้างคายังมีอยู่แต่ว่ามันก็ยังเจรจาได้ 

การเงิน

ส่วนในด้านการเงินเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะต้องใช้จ่ายเงินก้อน ถ้าจะซื้ออะไรในเดือนนี้ให้พิจารณาเป็นพิเศษ หรืออาจจะเก็บเงินไว้ก่อน ถ้าจะลงลงทุนให้ลงทุนกับงาน ลงทุนกับอะไรใหม่ๆ ที่มองเห็นเงินเนี่ยมันเวิร์คแต่ถ้าร่วมหุ้นไม่แนะนำทำคนเดียวจะดีกว่าในช่วงนี้ การเงินยังพอไปได้ แต่มีความเครียดเข้ามาด้วยเหมือนกัน 

ความรัก 

     ความรักถึงมีเข้ามา ก็ไม่ได้ทำให้สดชื่นหัวใจมากนัก มีคนเข้ามาแต่คุณก็ยังไม่ถูกใจหรือยังคิดถึงรักเก่าอยู่
     ส่วนคนมีคู่ยังอยู่ข้างกันแต่ไม่ได้หวานแหววอะไร แต่ยังช่วยเหลือดูแลกันดี ใครที่อยากมีมีบุตรมีอะไรก็อาจจะต้องไปก่อน แต่ว่ามีเกณฑ์ได้รับสัตว์เลี้ยงสัตว์เลี้ยงอะไรอย่างนี้มากกว่า

สุขภาพ 

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้มีดวงที่เกี่ยวกับพวกท้อง กระเพาะปัสสาวะ ช่องท้อง ปวดท้องบิดอะไรพวกนี้รวมถึงปัญหาสายตาที่เข้ามาด้วย 

โชคลาภ

     โชคลาภของชาววันอาทิตย์เดือนนี้มีโชคจากผู้ชายเด่นที่สุด จะเป็นอายุของพ่อ อายุของคุณปู่ของสามีก็ได้ ผู้ชายให้โชค ผู้ชายลักษณะผิวขาวเหลืองให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 3 8 1 5 

เสริมดวง

     ให้บุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์เป็นพิเศษจะทำให้ดวงของคุณสว่างขึ้นจากร้ายกลายเป็นดี จากหนักจะได้เป็นเบาได้


            

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     ดวงคนเกิดวันจันทร์คุณบอกกับตัวเองว่าฉันจะรักตัวเองมากขึ้น ฉันขอเอาตัวรอดก่อนในเดือนนี้อะไรจะเกิดขึ้นเนี่ยเราหันกลับมามองความรู้สึกของตัวเองมากขึ้นเพื่อประโยชน์ตัวเอง หรือคุณเบื่อคุณไม่อยากจะวุ่นวายไม่อยากจะยุ่งอะไรกับใคร แต่ก็จะ มีข่าวมีเรื่องนี้เข้ามาเต็มหัวไปหมดแล้วอยากจะเคลียร์อยากจะลืมทุกสิ่งออกไป หันมาอยู่กับตัวเองไม่ยุ่งไม่เกี่ยวอะไรกับใครตอนนี้สบายใจดีดูหนังดูซีรีย์ไป 

การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานอนข้างเหนื่อยหรือว่าค่อนข้างนิ่งในเดือนนี้ อาจถึงแม้จะลองผิดลองถูกหรือได้ลองทำอะไรใหม่ๆ แต่ก็ได้บาดแผลมาเยอะเหมือนกันเป็นช่วงเวลาเจ็บแต่เจ็บแล้วเรียนรู้แล้วพัฒนาปรับปรุง เหตุการณ์หรือสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้มองว่ามันเป็นอะไรที่ทำให้คุณไม่ชะล่าใจ จะมีความหนักแน่นจะมีการมองการณ์ไกลมากขึ้น แต่มันก็ทำให้อารมณ์ที่เคยเบิกบานกับชื่อมันหายไปเหมือนกัน

การเงิน 

     การเงินเก็บทรัพย์ได้ การเงินนิ่งแต่ค่อยๆ งอกเงย มีเกณฑ์ได้รับรถรายานพาหนะ ถ้ารั่วไหลก็จะเพราะช่วยเหลือผู้อื่นจะเป็นบริวาร คนในครอบครัว หรือเพื่อนฝูง ช่วยเหลือคนอื่นจะเป็นบริวารจะเป็นคนในครอบครัวหรือเพื่อนฝูงอะไรก็แล้วแต่ แต่ว่าช่วยเราต้องดูดีๆ ว่าคุณจะถูกแทงข้างหลังด้วย หรือเปล่าในด้านของการเงินไม่ค่อยน่าห่วง เก็บเงินได้แล้วก็เสื้อผ้าหรืออะไรใดๆ ก็ไม่ค่อยซื้ออดเปรี้ยวไว้กินหวานวันข้างหน้าดีกว่า


ความรัก

     ในด้านของความรักคนโสดมีเกณฑ์อกหักก็ต้องบอกตามตรงนะจะจีบใครจะรักใครก็อาจจะหักได้หรือว่าเขาอาจจะไปเจอคนใหม่ มีคู่อยู่แล้วแหละอย่างนี้ เป็นช่วงเวลาที่ความรักจะไม่ค่อยสมหวังมากนะสำหรับ ชาววันจันทร์ คนโสดก็โสดต่อไปหรือเจอคนที่มีเจ้าของแล้วเขามา
     ส่วนคนที่มีคู่รักโดยมีช่องระหว่างทะเลาะกันรุนแรงหรือว่ามีปัญหา จากมือที่สามหรือบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง

สุขภาพ

     ระวังเกี่ยวกับช่วงอก ปอด หัวใจโดยตรง สุขภาพที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจตามพวกนี้ต้องระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้พอมีโชคเลขรถเลขยานพาหนะเป็นสื่อนำโชคผู้ชายเสื้อขาวเทา หรืออายุของคุณปู่คุณตาที่แก่จะให้โชคให้ลาภจะฝันเห็นหรือมีชีวิตอยู่ก็นำมาเสี่ยงได้

เลขนำโชคของคุณก็คือ 6 9 4 7  

เสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญที่เกี่ยวกับมูลนิธิโรคหัวใจ การบริจาคโลหิต และการบริจาคโลหิตจะช่วยทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนจากหนักกลายเป็นเบานะถ้าทำได้แนะนำให้ทำแต่ถ้าทำไม่ได้ให้ปล่อยสัตว์ปีกจะเป็นนกจะเป็นไก่จะเป็นอะไรเหมือนต่างหากปล่อยสัตว์นั่นแหละเป็นการเสริมดวงเสริมบุญกุศล หรือทำบุญกับคนแก่คนชราก็ได้ขอให้โชคดี 
       

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ดวงคนเกิดวันอังคารในเดือนนี้มีอารมณ์สีเทาๆ  มันเหงา มันเศร้ามันซึมมันเหนื่อย แรงบันดาลใจลดน้อยถอยลง อยากทำอะไรคนเดียว แต่อยู่คนเดียวก็เหงา ก็เบื่ออีกหลากหลายขั่วอารมณ์เลย ต้องรีบปรับอารมณ์ตัวเองให้กะปรี๊กระเปร่ามากขึ้น อย่าปล่อยให้จิตใจห่อเหี่ยว จิตตกดวงก็ตก
การงาน

ในด้านของหน้าที่การงานมีเกณฑ์การริเริ่ม หรือการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆแต่ว่ามันก็ยังไม่เป็นรูปเป็นร่างมากนักนะครับมันเหมือนกับว่าต้นไม้อ่อนๆในกำลังจะแตกหน่อหรือว่ามันเริ่มมีพัฒนาการที่ดีขึ้นมันขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคุณในการทำงานด้วยแหละว่าจริงจังหรือเปล่า หรือว่าผัดวันประกันพรุ่ง นี่คือสิ่งที่ปิดกั้นความสำเร็จของคุณเพราะฉะนั้นมันก็เหมือนกับเวลาทำอะไรมันก็เห่อเล็กๆ พอนานๆ ไปก็ปล่อยทิ้งไว้อย่างนี้

การเงิน

ในด้านของการเงินเดือนนี้จริงๆ ถ้าคิดจะเก็บก็เก็บอยู่แต่ถ้าใช้ก็ใช้ แปลกเหมือนกัน บทจะใช้ก็เก็บประหยัดทุกสิ่งทุกอย่างได้หมดเวลาได้ระเบิดขึ้นมาเนี่ยจัดหนักจัดเต็มหมดอย่างนี้ก็ได้เหมือนกันบางคนก็มีแพลนการเดินทางท่องเที่ยวก็มีเกณฑ์ได้เดินทางท่องเที่ยวมีความสุขใจ

ความรัก

     ในด้านของความรักความรักคนโสดมีเกณฑ์ที่จะมีคนต่างวัยกันเข้ามาซึ่งค่อนข้างไปทางเด็กกว่า นะไม่ใช่วัวแก่กินหญ้าอ่อนนะ แต่ว่าบางคนที่เข้ามาจะมีนิสัยที่น่ารักเหมือนเด็กอย่างนี้ก็ได้เหมือนกันที่ทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวยแต่ว่ามันก็ยังไม่จริงไม่จังอะไรในความสัมพันธ์ มันเป็นเหมือนกับการได้เริ่มต้นใหม่แต่ว่ามันก็อย่าไปจริงจังอะไรมาก

     ส่วนคนที่มีคู่ขิงก็ราข่าก็แรงเหมือนกันต่างคนต่างไม่ยอม กันต่างคนต่างมีเรื่องในใจที่บางทีใส่กันทีนึงก็ระเบิดออกมาหมดเลยได้เหมือนกันเพราะฉะนั้นความสัมพันธ์ของคุณจะดีขึ้นหรือแย่ลงก็ต้องอยู่ที่การควบคุมอารมณ์ในช่วงนี้เพราะว่าต่างคนต่างไม่ยอมกัน

สุขภาพ

    ในด้านสุขภาพ เดือนนี้อาจจะนอนไม่ค่อยหลับพักผ่อนไม่เพียงพอสำหรับ ชาววันอังคาร

โชคลาภ

     มีโชคจากผู้หญิง กับเด็กผู้หญิง อายุของแม่ ส่วนเด็กก็เป็นลูก หรือกุมารทองให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 9 0 8 1 

เสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้ทำบุญด้วยแสงสว่างโดยตรงอะไรที่เกี่ยวกับแสงสว่างจะเป็นเทียนขายหลอดไฟตะเกียงน้ำมันคงไฟต่างๆ หรือการทำให้บางที่ที่มันมืดมันสว่างไปด้วยแสง อาจจะเป็นแสงแห่งปัญญาก็ได้จะเสริมดวงเสริมบารมีให้ชีวิตของคุณ

        

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ดวงชะตาชาววันพุธ มีเกณฑ์ที่หวังตั้งใจเนี่ยมันจะเป็นจริง ใกล้ๆ ความฝันที่เป็นจริงนั้นเอง แต่ว่าคิดเยอะคิดมากไปก็ไม่ดีเหมือนกัน อาจจะเกิดความลังเลในการตัดสินใจ เพราะฉะนั้นเดือนนี้อยากทำอะไรต้องการสิ่งไหนจะต้องมีความชัดเจนแล้วก็ต้องอาศัยความกระตือรือร้นเพิ่มขึ้นไป เพราะว่าเดือนนี้ไฟในตัวค่อยๆ มอดลงไฟในการใช้ชีวิตไฟในการทำงานมันเริ่มลดลง หรือได้แต่คิด คิดไปว่าจะทำอย่างนั้นอย่างนี้ถึงเวลาก็ปล่อยให้มันกลายเป็นแค่ความคิดล่องลอยไปโดยที่ไม่ได้ลงมือทำมาอย่างจริงจังสุดท้ายเราก็จะมานั่งคิดว่าเสียเวลาในชีวิตไปนะช่วงเวลาที่เรามีเวลาเราก็ปล่อยปล่อยให้มันผ่านไปอย่างนี้ เพราะฉะนั้นอยากทำอะไรช่วงนี้นะถึงแม้ว่าสถานการณ์ไม่ได้เป็นไรมากแต่ว่าก็ขอให้ลงมือทำแล้วจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจ

การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานมีการจบสิ้นจากแล้วก็อาจจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ  การเปลี่ยนงานการออกจากงาน หรือว่าการเริ่มต้นสิ่งใหม่ แต่ดวงงานเดือนนี้ยังไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่นักเป็นช่วงรึเริ่มมากกว่าจะเด่นทางอ้านอสังหา การรักษาโรค อุปกรณ์ความงาม พวกนี้อันนี้โดดเด่นใครอยากจะขายออนไลน์กับความสวยความงามหรือว่าเดือนนี้ปิดยอดได้สูงมีสูงมาก

การเงิน

     เดือนนี้จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ว่าได้รับโชคลาภทางการเงิน หรืออาจจะมีการลงทุนแต่ว่าอย่าลงเยอะนะเพราะว่าเวลาเจ็บมานี้เจ็บหนักเหมือนกัน

ความรัก

    ในด้านของความรักคนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่คนใหม่คนที่ถูกใจด้วย หรือมีเกณฑ์จะได้เจอคนแบบที่ต้องการ หรือเป็นคนรักเก่าที่คุณรู้สึกดีรู้สึกว่าอยากจะเริ่มต้นใหม่กับเขาอีกครั้งหนึ่งพร้อมที่จะให้อภัยเขาอีกครั้งหนึ่งอาจจะกลับมาแล้วได้เริ่มต้นใหม่กันอีกครั้ง

     คนที่มีคู่ก็คุยกันรู้เรื่องมากขึ้นอะไรต่างๆ ที่ไม่เข้าใจกันก็ได้เคลียร์ให้เจรจากันลงตัวนะปัญหาความสัมพันธ์ต่างๆ หรือนี้ก็จะดีขึ้น หรือบางคู่ที่ต้องการจะจบก็มีเกณฑ์ที่จะต่างคนต่างไปแยกย้ายกันไปเติบโตแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตแต่จบกันด้วยดีเหมือนกัน

สุขภาพ

     มีเกณฑ์ที่สุขภาพถ้าป่วยอยู่มีเกณฑ์ที่จะทรุด หรือว่าความเครียดเกี่ยวกับการผ่าตัดเกี่ยวกับกระดูกอะไรต่างๆ พวกนี้ค่อนข้างหนักเหมือนกัน หรือว่าอุบัติเหตุด้วยสุขภาพต้องระวังพวกช่วงหลังกระดูกสันหลัง และทางเดินหายใจ

โชคลาภ

     โชคลาภเด่นโชคลาภมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ จะมาจากคนจะมาจากการเสี่ยงโชคก็ได้ หรือมาจากงานก็ได้ในด้านของโชคลาภเดือนนี้เลขนำโชคจะมาจากบ้านเลขที่ เลขห้องสถานที่อยู่ให้โชคหรือความฝันให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ  3 6 7 1 

เสริมดวง

     การทำบุญเดือนนี้นะทำบุญกับมูลนิธิที่เกี่ยวกับโรงพยาบาลต่างๆ โรงพยาบาลสงฆ์ก็ได้ หรือการบริจาคอุปกรณ์การแพทย์เวรตามนี้จะช่วยเสริมทุนเป็นพิเศษแล้วก็หมั่นสวดมนต์ไหว้พระขอพร อธิษฐานอะไรจะสำเร็จได้ง่ายได้ไว

   

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ดวงชะตาของชาววันพฤหัสบดีในเดือนนี้จะมีมุมมองมีความคิดหรือการมองเห็นสิ่งต่างๆ ที่แตกต่างออกจากมุมทั่วไปอาจจะเห็นต่าง หรือมองเห็นโอกาสที่อยู่ในวิกฤตก็ได้ ในเดือนนี้ถือว่าการปกป้องตัวเองปกป้องหัวใจตัวเองทำได้ดีแต่ว่ามันก็มีเล็ดลอดเข้ามาบ้างมันทำให้เวลาคุณจะทำอะไรจริงจังเนี่ยอาจจะเกิดความลังเลใจหรือว่าไม่มั่นใจในตัวเองก็ได้ทำให้จริงตามที่วางแผนหรือตั้งใจไว้จะต้องหาคนช่วยถึงหาที่ปรึกษาหนี้เดือนนี้ถ้าสิ่งที่อยากจะทำมีคนช่วยมีที่ปรึกษามีคนที่คุณไว้วางใจ หรือการร่วมหุ้นการลงทุนร่วมกับใครมีโอกาสจะประสบความสำเร็จหรือพัฒนาเนี่ยค่อนข้างสูง 

การงาน

     การมีหุ้นส่วน หรือการทำงานร่วมกับคนอื่นเป็นไปด้วยดี อาจจะเจอกัลยาณมิตร อาจจะเจอคนดีๆ ที่ทำให้งานทำให้งานของคุณรุ่งขึ้นก็ได้ หรือว่าถ้ามองในระยะยาวมันก็คุ้มค่าสำหรับการคบค้าสมาคมกับคนเหล่านี้  งานอาจจะมีการแข่งขันมากขึ้นแต่ว่าคุณจะสู้ได้เอาชนะได้ หรือผ่านมันไปได้ไม่ค่อยมีปัญหา

การเงิน

     ในด้านของการเงินถ้าถามเรื่องฟุ่มเฟือยไม่ค่อยเท่าไหร่แต่ถ้าใช้จ่ายกับเรื่องของงานการลงทุน หรือการวางแผนระยะยาวแล้ว ถือว่าคุ้มค่าแล้วก็สามารถทำเงินให้กับคุณเป็นกอบเป็นกำได้วันหน้าเหมือนกัน อาจจะมีการใช้จ่ายกับเรื่องของบ้านสถานที่อยู่การซ่อมแซมอะไรต่างๆ รถ บ้านหรือว่าค่าใช้จ่ายที่จำเป็นวนเวียนอยู่อย่างนี้ แต่ยังสามารถจัดการได้ดีแล้วก็อาจจะมีโชคหรือว่ามีคนให้การสนับสนุนคนอุปถัมภ์เข้ามาด้วย

ความรัก

     ในด้านของความรักคนโสดก็มีเป็นโสดต่อไป เพราะว่าไม่จำเป็นที่จะต้องพึ่งพาใครหรือไม่จำเป็นต้องมีความรักอะไรก็ได้สำหรับ ชาววันพฤหัสเพราะว่าอยู่ได้ด้วยตัวเอง แล้วมันก็อาจจะไม่เหงามีเบื่อมีอะไรอย่างนี้บ้างแต่ว่าพอได้ทำงานได้อยู่กับสิ่งที่ตัวเองรักมันก็สบายใจมากกว่าที่จะไปคุยกับใคร

     ส่วนคนมีคู่ความรักถือว่าประคองให้ดี ความรักถือว่าสดชื่นหรืออาจจะมีความหวานมากขึ้นอาจจะมีเกณฑ์ได้รับสมาชิกใหม่ในเดือนนี้ด้วยอาจจะมีบุตรหรือว่าพบเจอเรื่องราวดีๆ ในด้านของความรักชีวิตคู่ราบรื่น

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพอาจจะมีความสุขกับการกิน ต้องระวังเกี่ยวกับโรคความดันเบาหวานคอเลสเตอรอล น้ำตาลในเลือดต่างๆ พวกนี้ของหวาน ของทอดเลี่ยงสักนิดนึงก็ดีเหมือนกัน


โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้มีโชคจากอายุของแม่กับบ้านเลขที่ค่อนข้างเด่นโดยเฉพาะบ้านเลขที่ หรือเลขเก่าเลขเดิมที่เคยให้ช่วงบ่ายจะกลับมาให้โชคกับคุณอีกครั้งหนึ่งก็ได้

เลขนำโชคของคุณก็คือ 3 7 8 2 

เสริมดวง

การทำบุญเดือนนี้ทำบุญกับบิดามารดาขอขมาท่าน อะไรที่พิพาทไปได้ขอขมาลาโทษ หรือทำบุญด้วยการถวายสังฆทานการบริจาคทานต่างๆ เป็นการเสริมดวงชะตาวันพฤหัสบดี

   

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ดวงคนเกิดวันศุกร์ดวงชะตาของชาววันศุกร์มีเดือนนี้อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจใครง่ายๆ  คนที่มองข้างนอกอาจจะดูไม่มีพิษมีภัยเขาก็อาจจะไม่ได้ดีอย่างที่เรามองเห็นก็ได้หรือว่าคนที่อาจจะดูแล้วเห็นแล้วเราไม่ถูกชะตาไม่ถูกใจเขาอาจจะดีกับเราก็ได้ศัตรูในที่มืด หรือว่าคนที่คิดจะปองร้ายหรือแทงข้างหลังจะเข้ามาในช่วงเวลานี้ต้องระวังอย่าให้ใครยืมเงินทองไม่เข้าใครออกใคร เอกสารสัญญาการกู้เงินการค้ำประกันต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ สำหรับชาววันศุกร์นี้ด้วยนี้ยังสามารถประคับประคองอะไรต่อไปได้แต่ว่าถ้าพลาดนิดนึงก็ล้มได้เหมือนกัน มันจะต้องอาศัยความอดทนต้องอาศัยความพยายาม

การงาน

     ด้านของหน้าที่การงานเดือนนี้อาจจะไม่ค่อยมีไฟหรือมีพลังในการทำงานก็ได้หรือว่ามีความกดดันมีเรื่องที่จะต้องแบกรับหลายๆ เรื่อง ทำให้คุณเกิดความเครียดหรือว่ารู้สึกเครียดเพราะว่าอะไรมันไม่ค่อยได้ดั่งใจจะไปไหนจะทำอะไรมันมันดูลำบากหน่อยเดือนนี้ได้แต่ทุกอย่างมันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ อาจจะต้องยอมเข้าเนื้อหรือยอมขาดทุนอะไรบางอย่างนะหรือว่าบางทีก็ทำฟรีทำอะไรอย่างนี้มันก็มีเหมือนกันในช่วงเดือนนี้

การเงิน

     ในด้านของการเงินนั้นมีเข้ามาแต่ว่าอาจจะไม่เท่าไหร่จ่ายที่ต้องจ่ายออกไป มีเกณฑ์ที่จะต้องใช้จ่ายกระเป๋ารั่วจะเก็บเงินเก็บทองได้ยากนิดนึงมีเดือนนี้ต้องระวังการถูกคดโกงจะเล่นแชร์หรือทำอะไรสีเทาๆเดือนนี้ระวังให้ดีแต่ว่าอาจจะมีโชคเล็กๆ น้อยๆ จากการเสี่ยงโชคเหมทอนกันเหมือนกันนะครับ

ความรัก 

     ความรักของความรักคนโสดนะมีเกณฑ์ที่จะเจอคนที่เรียกว่าใช้ได้ถูกใจ หรือว่าทำให้คุณรู้สึกดีเข้ามา นาหรือว่าอาจจะคิดว่าเป็นเป็นรักแต่ว่ามันไม่ใช่รักถาวรนะ มันเป็นแบบชั่วคราว หรือว่ารักข้ามคืนก็ได้สำหรับบางคนแต่ว่ามันก็เติมเต็มความสุขทำให้คุณรู้สึกสบายอกสบายใจกับชีวิตได้แต่ว่าถ้าพูดถึงในรักที่เป็นระยะยาวอย่างไม่ใช่ในช่วงเดือนนี้ ต้องระวังคนที่เข้ามาหวังผลประโยชน์จากคุณด้วย

     ส่วนคนที่มีคู่ความรักก็ยังอยู่ด้วยกันได้ดี แต่ให้ระวังพวกมือที่สามหรือบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องบางทีอาจจะเป็นเพื่อนอาจจะเป็นคนที่คอยยุยงส่งเสริมให้เกิดความสัมพันธ์หรือเกิดรอยร้าวขึ้นมามันไม่จำเป็นจะต้องเป็นผิดศีลธรรมอย่างเดียวแต่ว่ามันเป็นเรื่องของปากคำพูดมันเป็นเรื่องของสิ่งที่คนอื่นเนี่ยรักกันต้องเชื่อใจกัน และกันที่ดีที่สุดเลย 

สุขภาพ

     สุขภาพเดือนระวังนี้เกี่ยวกับพวกทรวงอกปอด หรือโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์โดยกับพวกช่องท้องกระเพาะปัสสาวะต่อมลูกหมากต้องระวังเป็นพิเศษรวมถึงพวกกระเพาะอาหาร ปวดไมเกรน

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภจะมาจากเลขที่มันแปลกนิดนึงจะเป็นอายุคนตาย อาจจะมาจากเลขรถที่ประสบอุบัติเหตุทะเบียนรถ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 2 5 7 6

เสริมดวง

     ปล่อยสัตว์ใหญ่ไถ่ชีวิตโคกระบือ พรุ่งนี้ เพราะว่าเดือนนี้จะมีปากก็ว่าได้สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์จะต้องอาศัยพลังบุญในการที่จะทำให้พ้นจากเรื่องราวที่หลายๆ มันเบาบางลงขอให้โชคดี ท่านที่เกิดวันศุกร์

          

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ดวงคนเกิดวันเสาร์ลมเปลี่ยนทิศชีวิตดีขึ้น ไม่ว่าสิ่งที่คุณทำสิ่งที่ตั้งใจโอกาสที่จะสมหวังเป็นจริงจะค่อนข้างสูงนะหรือว่าอะไรที่มันเคยร้ายมันก็จะกลับกลายเป็นดี หรือว่าดีขึ้นมันจะค่อยๆ ดีขึ้นมันจะทำให้สิ่งที่คุณคิดว่าเครียดกดดันมันทุเลาเบาบางลงว่ามันทำให้คุณมีความสุขมากขึ้นนั่นเอง อะไรที่มันเป็นทุกข์มันเครียดมันเป็นภาระเนี่ย

การงาน

      ดวงการงาน ชาววันเสาร์จะค่อนข้างเด่นเป็นพิเศษอะไรแตกต่างที่มันเคยดึงมันอะไรต่างๆ มันจะดีขึ้น โอกาสใหม่ๆ ชีวิตใหม่ๆ การได้เริ่มต้นบางสิ่งดีๆ ก็กำลังรออยู่หน้าที่การงานถ้ากำลังจะทำอะไรมันจะสำเร็จหรืออาจจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือด้วยซ้ำ โดยเฉพาะผู้หลักผู้ใหญ่การติดต่อการเจรจาประสบผลสำเร็จได้อย่างที่หวังเกี่ยวกับเกี่ยวกับแดนไกลการประท้วงต่างประเทศการเดินทางไกลอะไรพวกนี้ 

การเงิน

     ถ้าไม่มีสถานการณ์โควิดเดือนนี้อาจจะไม่ค่อยดีเท่าที่ควรมากนักแต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณเดือดร้อน ยังสามารถที่จะจัดสรรการเงินควบคุมค่าใช้จ่ายหรือว่าอะไรต่างๆ เนี่ยได้ค่อนข้างดีการลงทุนลงทุนต่างๆ ได้รับผลเป็นที่น่าพอใจไม่ขาดทุน แต่ก็ต้องระวังอารมณ์ตัวเองนิดนึงเหมือนกันบางครั้งพอได้แล้วมันก็อยากได้เยอะๆ เล่นเยอะไปอย่างนี้มันก็เวลาเสียขึ้นมามันก็ไม่น้อยเหมือนกันมันก็เจ็บก็จบเหมือนกัน เพราะฉะนั้นทำอะไรจะต้องรอบคอบเป็นพิเศษใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์เพราะเดือนนี้ ชาววันเสาร์จะค่อนข้างใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผลจึงต้องระวัง และมีสติเป็นพิเศษนั้นเองอยากได้ซื้ออยากได้ใช้อย่างนี้ รวมถึงการช่วยเหลือคนอื่นด้วยจะช่วยใครก็ดูเป็นรายๆ

ความรัก 

     ในด้านของความรักความรักชาววันเสาร์เดือนนี้คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่คนใหม่อาจจะเป็นต่างถิ่นต่างแดนหรือคนต่างชาติก็ได้ หรือว่าเจอคนที่ทำให้คุณรู้สึกชุ่มชื่นหัวใจอาจจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้ดีเลยหรือเปลี่ยนจากเพื่อนจากคนรู้จักมาเป็นแฟนกันก็ได้

     คนที่มีคู่มีความสุขนะเดือนนี้นะอาจจะได้สมาชิกใหม่หรือว่าลูกๆ คนที่คุณรักไม่ทำให้คุณรู้สึกอิ่มเอมใจอาจจะได้ข่าวดีหรือว่าได้รับการเอาใจใส่เป็นพิเศษคุยกันรู้เรื่องเข้าใจกันอะไรที่ผิดๆ ก็ให้อภัยกันมากขึ้นมีความรักดีนะสำหรับ ชาววันเสาร์นะแล้วก็เราก็อย่าไปคิดมาขอโทษมาเลยต่างๆ ถ้าไปได้ก็อภัยไปเก็บไว้มันก็ทุกข์

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพสุขภาพ ชาววันเสาร์อาจจะต้องระวังพวกสายตา อาหารเป็นพิษอาหารการกินอะไรจะทำให้คนท้องเสีย หรือว่าระบบไหลเวียนอาจจะไม่ค่อยดีก็ได้นี่ก็ต้องระมัดระวังตาลายอะไรพวกนี้เหมือนกัน

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภชาววันเสาร์มีโชคมาจากบ้านเลขที่ มาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มาจากเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณ ลองไปขอพรที่ศาลหลักเมือง หรือเจ้าที่เจ้าทางที่บ้านก็ได้นะลองขอพรท่านดู

เลขนำโชคของคุณก็คือ 4 3 2 0  

เสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงเดือนนี้แนะนำให้ทำบุญที่เกี่ยวกับดิน ที่ดิน หรือว่าพวกหลังคาวัดหลังคาโบสถ์อะไรพวกนี้ อาจจะช่วยเสริมดวงต้องทำบุญอะไรที่เป็นฐานบุญ ฐานซุ้มประตูวัดกำแพงวัดอะไรพวกนี่จะช่วยเสริมดวงให้กับคุณเป็นพิเศษ

         

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนมิถุนายน 2564 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see


 
ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล