รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 27 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 24 มิถุนายน 2565
  • 5,660

     เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่นี้ มา ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 27 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม 2565 กันค่ะ เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคย สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวงต้องพร้อมรับ "โชคชะตาที่เปิดหน้าเดินเข้าหา" มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใด พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 27 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ไฉนกลายเป็นคนเรื่องมาก จู้จี้จุกจิก หาอะไรถูกใจได้ยากเสียจริง !!” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ด้วยหลายดาวชุมนุมเรือนวินาสนะ รวมทั้ง ดาวประจำตัวก็ด้วย ทำให้บรรยากาศรอบด้านดูจะไม่น่ารื่นรมย์ขย่มใจเท่าใดเลย การที่ทำอะไรไม่ได้มาก ต้องไหว้วานคนอื่นเขาทำแทน ไม่ใช่แนววิถีที่น่าชื่นชมสำหรับตัวเรา 

เรื่องการงาน/การเงิน – เบื่อหน่ายงานที่กำลังกระทำ เจ้านายจุกจิกจนตัวเราระอาละเหี่ยเหี่ยวแก่หัวใจ ขณะที่รายได้ด้านรับจะขยับเดินดีขึ้นบ้าง ทั้งจากงานประจำ หรืองานพิเศษที่ซุ่มโปงกระทำอยู่ ช่วงปลายสัปดาห์จึงจะฟื้นฟูได้ดีขึ้น

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ด้วยความเป็นคนจุกจิกช่างเลือก ทำให้รู้สึกว่าใครผ่านเข้ามาก็ไม่ได้ดังใจ จับผิดเห็นสิ่งเล็กน้อยแต่ขยายเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าช่วงนี้ตกลงคบใคร ก็จะเป็นการคบที่ไร้ซึ่งเสน่หา คนรักชวนสร้างกิจกรรม แต่ตัวเองกลับไร้อารมณ์ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ทำตัวเงียบๆไว้ อย่าไปยุ่งเรื่องคนอื่นนัก สุขภาพจิตไม่ค่อยดี ต้องหาเวลาไปฟื้นฟูพักผ่อน อยู่ให้ห่างเรื่องจุกจิกที่กวนใจอยู่ในตอนนี้ไปสักพักก่อน

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ได้รับการดูแลใส่ใจเป็นอย่างดี อุดมสมบูรณ์มั่นคง รักอย่างบริสุทธิ์ใจ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สัปดาห์นี้ดาวมาตรฐานเกษตราธิบดีส่งผลสนับสนุนเกื้อกูลดวงชะตา ขยับน้อยแต่ได้กำไรมาก บางทีไม่ต้องไขว่คว้าอะไรมากมาย ก็มีคนจัดหามาให้ ผลักดันเกื้อกูล โดยเฉพาะในเรื่องของคำพูดคำจาควรเน้นความหมายด้านบวกเข้าไว้ 

เรื่องการงาน/การเงิน – ในช่วงสัปดาห์นี้ ตั้งสติระวังเพื่อนร่วมงานจะหักหลังหรือทำดีชิงเอาหน้าคุณ ธุรกิจต้องระวังเรื่องหุ้นส่วนคิดไม่ซื่อหรือยักยอกระหว่างที่คุณเผลอ การเงินระวังโดนโกง อย่าเชื่อใจใครง่ายๆ มิฉะนั้นจะมีรายจ่ายที่ไม่ควรต้องเสีย เลขนำโชค 5,0

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดอย่าเพิ่งรีบตัดสินใจอาจเห็นกงจักรเป็นดอกบัว ถ้าคบหาหรือคู่กันไปแล้วคนรักหรือสามีภรรยาปล่อยสติเผลอใจตะลึงน้ำหมากไหลกับใครอื่น อาจต้องแก้ปัญหารักซ้อน ระวังการสื่อสารคลุมเคลือกับคู่สัญญาหรือคู่ความ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เดินทางไกลเพื่อไปทำบุญแผ่เมตตาให้กับคนที่เกี่ยวข้องกับเราในทุกเรื่องราว แล้วเราก็จะได้เห็นเส้นทางเดินที่ถูกต้องสว่างแจ้งแก่ดวงจิต

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“การแยกตัวออกจากสถานการณ์บางอย่าง เพื่อหาคำตอบที่ชัดกว่าเดิม” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธผู้กำหนดทิศทางประจำราศีย้ายครองตำแหน่งที่ให้ความสุขสงบมั่นคง เป็นจังหวะแห่งช่วงเวลาที่ก้าวเดินแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่ต้องขัดใจเมื่อเรื่องราวชีวิตดำเนินไปอย่างล่าช้า ด้วยมีหลายสิ่งอย่างที่ต้องดูแลจัดการ

เรื่องการงาน/การเงิน – กำลังอยู่ในช่วงคิดมาก บางครั้งปัญหานิดเดียวก็เก็บมาคิดเสียใหญ่โตเกินห้ามใจ ต้องมองปัญหาอย่างมีสติอย่าใช้อารมณ์ ส่วนการเงินเครียดเรื่องรายจ่ายตรงหน้าและรายรับที่ยังมาไม่ถึง มีเงินพิเศษหรือโชคลาภแทรก เลขนำโชค 5,7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะยังไม่พร้อมมีใคร ยังไม่มีคนที่ใช่เข้ามา ต้องค้นหามองหากันต่อไป แต่มันไม่ใช่จะไม่มีความหวัง เพียงแต่ยังไม่ใช่ช่วงเวลานี้ ส่วนคนมีคู่รักก็จะได้คนรักเป็นที่ปรึกษาที่ดี อยู่กันแบบเข้าอกเข้าใจ อาจต้องห่างไกลกันบ้าง 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ถ้าจะให้ทุกสิ่งอย่างเข้าที่เข้าทางจัดเรียงตัวได้เร็วขึ้น ควรไปร่วมบุญบริจาคโลงศพไร้ญาติ ไปขอน้ำมนต์มาผสมอาบเพื่อชำระล้างตะกอนความคิดบางอย่างลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ความสุข ความพอใจ ความสำเร็จ การจบสิ้นพันธะและให้อิสระแก่ตนเอง” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นสัปดาห์ที่ดาวเกษตรที่เกิดเหตุบันดาลผลพร้อมกันถึง 6 ดวง และที่สำคัญส่งผลถึงคนกรกฎอย่างตรงๆ บังเกิดมีอิสระและหลุดพ้นจากพันธนาการต่างๆ มีความพอใจ แม้อาจเป็นเพียงความสุขเล็กๆ แต่เราก็พอใจและมีความสุขกับมันแล้ว 

เรื่องการงาน/การเงิน – ภารกิจการงานจะเรื่อยๆสบายๆ ถ้าเพิ่มความกระตือรือร้นและความรอบคอบอีกหน่อยก็จะยิ่งดีขึ้น หรืออาจกำลังก้าวไปสู่สิ่งใหม่ๆอย่างช้าๆ เงินทองไหลเข้ากระเป๋ารัวๆมีโชคทำให้รู้สึกดี แต่อาจจะควบคุมการใช้จ่ายได้ไม่ดีนัก เลขนำโชค 1,2,3

เรื่องรักและสัมพันธ์ – กำลังคบหาดูใจกันอยู่อาจตกกระไดพลอยโจนปลงใจเป็นแฟนกัน แต่หากคนเป็นโสดก็ยังสามารถมีความสุขด้วยตัวคนเดียว ยังไม่ต้องมีใครก็ได้ สำหรับคู่รักที่มีปัญหาเรื้อรังและยังรักกัน ควรใช้สัปดาห์นี้เพื่อการเดินทางเพื่อไปทำบุญร่วมกัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพใจไม่ค่อยจะมั่นคง เกิดความเสียใจได้ง่าย จิตใจเปราะบาง ควรระวังข่าวลือไร้เหตุผลที่มาที่ไปมาทำให้คนสนิทชิดเชื้อต้องหมางใจหรือแตกคอกัน

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ยุติธรรมในการตัดสินใจ โดยยึดกฎเกณฑ์ความถูกต้อง ไม่ใช้อารมณ์”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวเกษตรเรียงร้อยให้พลังในตำแหน่งที่สร้างโอกาสให้แก่ตนเองได้อย่างมากมาย แต่ก็ควรยึดหลักการและเหตุผล ความสุขุมนุ่มลึก รู้ใช้สติปัญญา ละเอียดรอบคอบ คิดอะไรเป็นแบบแผน ไม่วู่วามใจร้อน แล้วความ “ปัง” จะบังเกิด

เรื่องการงาน/การเงิน – การงานธุรกิจราบรื่น อาจได้งานหรือธุรกิจใหม่เข้ามาในสายงาน สร้างโอกาสรับความเจริญก้าวหน้าสำหรับคนที่มีงานอยู่แล้วค่อนข้างสูง ในส่วนของการเงิน รับทรัพย์ รับทรัพย์ และรับทรัพย์ !!! รายได้ไม่คาดฝันอยู่ๆก็เข้ามา เลขนำโชค 1,2,8

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความสมดุลในความรัก สามารถดำเนินความรักความสัมพันธ์อยู่ได้อย่างไม่มีปัญหา สามารถใช้เหตุผลแก้ไขปัญหาได้มากกว่าใช้อารมณ์ ถ้ามีสิ่งคาใจก็ให้ใช้การตัดสินใจด้วยเหตุด้วยผลในการแก้ปัญหาในเรื่องของความรักให้เด็ดขาด

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ถ้ามีโอกาสในการเข้าร่วมพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ ฟังธรรมเทศนาเพื่อให้จิตผ่องใส หรือแม้แต่การนำสิ่งมงคลเก่าแก่มาติดตัวไว้ ก็จะป้องกันเหตุร้ายแทรกซ้อน

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“มีความรู้ความสามารถ เก่งกาจรอบตัว และเข้าใจในความสัมพันธ์”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวเกษตรส่งกำลังเสริมดวงชะตาให้สว่างไสว มีความสามารถที่จะแสดงสิ่งต่างๆออกมาได้ด้วยความฉลาดและสร้างสรรค์ ช่างพูด ฝีปากดี มองการณ์ไกล เข้าสังคมเก่ง มีความสามารถทำให้คนคิดว่าเก่งได้ แม้อาจมีความรู้จริงไม่มาก

เรื่องการงาน/การเงิน – มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องตำแหน่งหรือหน้าที่การงาน หรืออาจเป็นการเปลี่ยนงานที่ทำอยู่ เหมาะกับงานที่ใช้ทักษะการสื่อสารในทุกมิติ ส่วนเรื่องการเงินเป็นช่วงขาขึ้นของเรื่องเงินๆทองๆ มีกำไรทั้งสิ่งที่คิดและสิ่งที่ไม่ได้หวัง เลขนำโชค 1,5

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เมื่อมองในมุมมองความสัมพันธ์ก็จัดได้ว่าเป็นจังหวะชีวิตที่ราบรื่น จัดการทุกอย่างได้ดูดีไปหมดทั้งด้านอารมณ์และความคิด มีการแก้ปัญหาต่างๆร่วมกับคนรัก หากมีความไม่เข้าใจกันก็จะทำการปรับความเข้าใจกันได้เป็นอย่างดี

เรื่องเก็บตกอื่นใด – คนดวงดี...ไม่ต้องพูดเยอะ แค่ต้องรักษาคุณภาพของความดีในดวงจิตให้สม่ำเสมอ สิ่งที่เราได้มาในตอนนี้ล้วนเกิดจากบุญที่สะสมมาทั้งสิ้น หมั่นเติมบุญไว้

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“เหตุผล ข้อตกลง แนวคิด ความรู้ ความเชื่อ และสิ่งที่ศรัทธาร่วมกัน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระพุธเจ้าเรือนเป้าหมายได้มาตรฐานเกษตรา แต่ก็ติดพินทุเป็นเก้าแก่ดวงชะตาด้วยเช่นกัน ควรสร้างข้อตกลงร่วมกัน อยู่ในศีลในธรรม ใช้วุฒิภาวะในการพูดคุย ได้แวดล้อมด้วยคนที่มีความรู้มาก ได้ความรู้ใหม่จากการเปิดหูเปิดตา

เรื่องการงาน/การเงิน – ได้รับงานมากขึ้น ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญให้กับอนาคตแน่ๆ อาจได้รับมอบหมายบทบาทผู้นำองค์กรหรือหน่วยงาน การเงินก็กำลังจะมีข่าวดีแต่อาจยังไม่พอดี เลยต้องเหนื่อยลุยหากันต่อไป ได้เงินจากผู้ใหญ่มาหมุนเวียน เลขนำโชค 4,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ช่วงนี้เป็นความรักแบบเพื่อนจะดีกว่า ตัดสินใจเป็นเพื่อนไปก่อน คุยไปก่อน เพื่อดูความเข้ากันได้ ยังไม่ลงเอยเป็นแฟนกัน แต่ถ้าหากเป็นแฟนกันแล้ว ก็อาจมีการตกลงปลงใจแต่งงานกันหรือคบหาเปิดเผยถูกต้องตามจารีตประเพณี

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สัปดาห์นี้อาจมีสัมผัสแปลกๆเข้ามารบกวนประสาทการรับรู้ เหมือนสัมผัสที่หกถูกเปิดออก ก็อย่าได้แปลกใจไป ทำบุญอุทิศแผ่กุศลไป โชคใหญ่จะไหลเข้ามือ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“การสิ้นสุดหรือจบลงของบางสิ่ง เพื่อเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งใหม่”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธเจ้าเรือนมรณะได้ตำแหน่งหยั่งรากมั่นคงเกษตรา อันหมายถึงการสิ้นสุดบางสิ่ง การจบสิ่งเดิม เปลี่ยนแปลงเพื่อเริ่มใหม่ ปรับท่าทีทางกายและทัศนคติ บางสิ่งที่เคยดีก็อาจจบจากไป ขณะที่สิ่งที่ไม่ดีที่ผ่านมามันกำลังจะจบลง

เรื่องการงาน/การเงิน – ระวังการพูดจากับคนร่วมงาน การเป็นคนพูดตรงอาจทำให้เกิดความเคืองใจโดยที่เราไม่รู้ การมุมานะทำงานเป็นสิ่งที่ดี แต่บางคนอาจมองว่าคุณทำเอาหน้า เมื่อทุ่มเทให้กับงานย่อมรับค่าตอบแทน รักษามาตรฐานตัวเองไว้ เลขนำโชค 1,6

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เป็นได้ทั้งดีและไม่ดีแล้วแต่คน เพราะมรณะเกษตรคือการสิ้นสุดหรือการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ เพื่อเริ่มต้นหรือไปสู่สถานะใหม่ เช่น เพื่อนกลายเป็นแฟน แฟนเปลี่ยนเป็นเพื่อน แม้แต่พักความเป็นสามีภรรยาชั่วคราว ได้ทั้งสิ้น 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ด้วยความรู้สึกหวาดระแวงกับสถานการณ์รอบตัว กังวลและคิดเยอะกว่าปกติ โรคนอนไม่หลับฝันร้ายจึงถามหา ควรทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับจิตประสาทบ้าง

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“แสงจันทร์แต่ละค่ำคืนไม่เคยเหมือนกัน..เฉกเช่นชีวิตของคนธนู”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีสถิตเกษตราให้แสงมงคลทำให้เป็นคนมีเสน่ห์ ดูฉลาด จินตนาการล้ำเลิศ แต่ช่วงนี้ความคิดมีความแปรปรวน ใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล คาดเดายาก ซับซ้อนในความคิดและการกระทำ ต้องดึงตัวเองเรียกสติกลับมาด่วนๆ

เรื่องการงาน/การเงิน – ผู้ทำงานที่ต้องอาศัยใบอนุญาตหรือเป็นวิชาชีพเฉพาะทางหาคนทำแทนได้ยากจะมีความเจริญรุ่งเรืองดี ส่วนอื่นใดนอกจากนี้ก็ไปเรื่อยๆ ดาวเสาร์วิปริตอาจมีการเสียทรัพย์เพื่อช่วยเหลือคนรอบตัวด้วยความใจใหญ่มีน้ำใจเอื้อเฟื้อ เลขนำโชค 2,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวศุกร์เกษตรอริ ความสัมพันธ์ซับซ้อนไม่ชัดเจน มีความลังเล มีบางอย่างที่ทำให้ไม่สามารถก้าวต่อไปตรงๆได้ เหมือนพระจันทร์ที่เปลี่ยนรูปร่างไปทุกค่ำคืน ดังนั้น อย่าได้ยึดมั่นในนิยามระหว่างกัน แต่ให้ดูที่ความสุขที่มีต่อกันเป็นหลัก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรเดินทางไปทำบุญอธิษฐานขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราศรัทธานับถือ แล้วความสับสนในใจ อุปสรรคปัญหาทางอารมณ์ ก็จะคลี่คลายกลายเป็นดีชัดเจน

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“โชคชะตาที่เปิดหน้าเดินเข้าหา เราต้องตัดสินใจนำพารับด้วยตัวเอง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เกิดความคิดสร้างสรรค์จากดาวศุกร์เกษตรในเรือนโปรเจค คิดย้ำๆซ้ำๆ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น ถูกกระตุ้นด้วยความต้องการพื้นฐานทั่วไปของมนุษย์อันได้แก่ ความรัก ความโลภ ความโกรธ ความหลง (อย่ามัวแต่คิดนะ)

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวเสาร์เดินวิปริตยังผลให้คนมังกรกลุ้มใจจนถึงขนาดกินไม่ได้นอนไม่หลับและไม่เป็นอันทำงาน จงอย่ามัวแต่เศร้าจนมองไม่เห็นโอกาสที่เข้ามา สัปดาห์นี้อาจจะมีเงินพิเศษเพิ่มให้พอหมุนต่อ ได้รับรายได้ที่ไม่คาดคิดมาก่อน เลขนำโชค 5,6

 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มันมีจุดที่ต้องเลือก และก็เหมือนเป็นจุดที่เลือกและตัดสินใจยาก  ถ้าโสดก็อยากมีรัก ถ้ามีคนรักอยู่แล้วก็อยากได้อยากเรียกร้องอะไรเพิ่มเติม ระวังรักสามเส้า การนอกใจ การมีตัวเลือกหลายคน หรือเข้าไปอยู่เป็นตัวเลือกของใคร

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เป็นสัปดาห์แห่งความเฉยเมย ไม่ทุกข์ไม่สุข ไปได้เรื่อยๆ ถ้าว่างก็คิดโน่นคิดนี่ไปเรื่อยเปื่อย ระวังโรคฟุ้งซ่าน นอนไม่พอเพียงจากการฝันสะเปะสะปะ 

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ผลกรรมจากคู่เวรในอดีต ที่ทำให้ยังต้องมีความอีรุงตุงนังวุ่นวายกันอยู่”   

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารจรทับราหูคู่ธาตุลม ผลของการกระทำที่ทำให้เรายังติดอยู่กับสิ่งหนึ่งสิ่งใดก็ไม่หลุดไปเสียที หรือการทำอะไรที่ผิดศีลธรรมและมีความต้องการทางเพศสูง แค่สะกิดก็ติดง่ายไฟลุก ระวังติดอกติดใจกับสิ่งลวงใจบางอย่าง

เรื่องการงาน/การเงิน – สภาวการณ์กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในคนที่ทำงานบริษัทและทำธุรกิจ กำลังอยู่ระหว่างเติบโตอย่างรวดเร็วและมั่นคง ลุยเดินหน้าในความรับผิดชอบของตัวเองแล้วจะเกิดเป็นผลกำไรงาม มีรายรับเข้ามามากขึ้น และจะดีขึ้นเรื่อยๆ เลขนำโชค 5,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนมีคู่ควรยับยั้งการมีชู้ รักสามเส้า นอกใจ การผิดศีล การโกหกหลอกลวง คนโสดได้ความรักที่เกิดจากความลุ่มหลง เช่น ชื่นชอบกันด้วยหน้าตา เซ็กส์ หรือแม้กระทั่งเรื่องเงิน อย่ารีบตัดสินว่าไม่ดี ช่องทางการพัฒนายังมีให้เห็น

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เดินสายกลาง ไม่ควรยึดตึงหรือปล่อยหย่อนกับชีวิตจนเกินไป ใช้ชีวิตอย่างมีอิสระ แต่ก็ควรอยู่ภายใต้กรอบแห่งศีลธรรม เพื่อรับประโยชน์มีคุณในวันหน้า

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“โชคชะตาเกิดการสั่นไหว การเปลี่ยนแปลงที่อยู่เหนือการควบคุม”

เรื่องราวควรต้องรู้ – พ้นเคราะห์จากดาวอังคารย้ายออก ดาวพระศุกร์เป็นปทุมเกณฑ์ ดาวพระเกตุหนุนหลัง เกิดการเปลี่ยนแปลงทางโชคชะตาที่เราไม่อาจควบคุมได้ จะดีหรือร้ายตีความตัดสินได้ยาก พร้อมรับทุกสภาพเหตุการณ์ไว้ก่อน 

เรื่องการงาน/การเงิน – อยู่ในช่วงที่ควรสงบวาจาเพื่อลดความเสี่ยงที่จะขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ควรจำศีลสักพัก ก้มหน้าปฏิบัติและไม่ควรออกความเห็นอะไรมาก งดเว้นทุกการจ่ายเพื่อลงทุนหรือให้หยิบยืม รายรับรายจ่ายทรงตัวนิ่งไม่ค่อยขยับ เลขนำโชค 2,6

เรื่องรักและสัมพันธ์ – สายสัมพันธ์มีการขยับ โชคชะตาได้หมุนให้ความรักเป็นไปในทางที่ดีหรือเหมาะควรแก่ที่ควรจะเป็น สำหรับคนมีคู่อาจเริ่มสังเกตได้ว่าความรักที่เคยมีให้กันมันแปลกแตกต่างไปจากเดิม ความคิดเห็นเริ่มไม่ตรงกันหรือไม่คล้อยตามกัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – โดดเด่นเรื่องราวความสุขในทางโลกทั้งหลาย อาทิ โชคลาภ การหารายได้ คนโสดจัดว่าลั้นลาฮาเฮเสน่ห์แรงเหลือหลาย ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกินบัญชี

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล