รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง วันจันทร์ที่ 13 ก.ค. 63 ราศีใดคนโสดอยากโสดต่อไป ราศีใดมีปัญหาเรื่องเดินทาง

  • 13 กรกฎาคม 2563
  • 483 1

วันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ.2563
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
จะเป็นวันการงานมีความก้าวหน้า โดยเฉพาะงานที่ถูกพักมาตั้งแต่ช่วงต้นปี 2563 รวมถึงจะเริ่มปรับตัวเข้ากับการทำงานแบบใหม่ดีขึ้นเริ่มเคยชินกับการทำงานในยุคหลังโควิดมากขึ้น ส่วนดาวเสาร์ที่ย้ายกลับมาทำให้ปัญหาในงานเก่าๆ ที่เคยเกิดขึ้นช่วงม.ค.-มี.ค. กลับมาอีกรอบ และอาจจะต้อง รีสตาร์ตโปรเจ็กต์งานใหม่ที่ทำค้างไว้ในช่วงมี.ค. 63

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
ชีพจรลงเท้าต้องทำงานที่เดินไปเดินมาทั้งวัน และจะไม่ค่อยได้นั่งพักให้หายเหนื่อย อีกทั้งจะต้องระวังจะมีปัญหาการปวดเมื่อย เคล็ดขัดยอกตั้งแต่ช่วงเอวลงไปถึงหัวเข่า ถ้าเป็นผู้หญิงที่ต้องใส่ส้นสูงจะมีอาการเส้นเลือดขอด และระวังการทำอะไรด้วยความใจร้อน หรือซุ่มซ่ามที่จะทำให้เกิดการหกล้ม ตกบันไดเจ็บตัวด้วย

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
อารมณ์เสีย ขี้โมโหหงุดหงิดง่าย ไม่มีสมาธิในการทำงาน และจะเริ่มกลายเป็นคนคิดมาก จ้องจับผิดคนอื่น และไม่ไว้ใจคู่ครอง หรือเพื่อนสนิท ส่วนคนโสดที่ยังไม่มีคู่จะรู้สึกอยากอยู่เป็นโสด ปลีกวิเวกคนเดียว ไม่คิดจะคบหาใครในช่วงนี้ อย่างไรก็จะมีโชคในการทำงาน มีคนเข้ามาช่วยเหลือทำให้ไม่มีปัญหาในการทำงานแม้จะอารมณ์ไม่ดี

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
เป็นวันที่การเมืองเหมือนยกภูเขาออกจากอก เพราะงานที่ค้าง หรือมีปัญหาตั้งแต่ต้นปี จะเริ่มคลี่คลาย และแก้ไขปัญหาได้ในวันนี้ รวมถึงจะเริ่มเห็นความก้าวหน้าของงานที่ตัวเองทำเอาไว้ หลังจากที่ผ่านเหมือนจะลงแรงทำงานแล้วผลงานไม่ดีไม่ค่อยเห็นผล รวมถึงเรื่องคนที่กำลังคบหาคู่ครองก็จะเริ่มพัฒนาด้านความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
จะเป็นวันที่เจอแต่อาหารการกินไม่ถูกปาก ทานอะไรก็ไม่อร่อย และคนที่เคยมีปัญหาเกี่ยวกับโรคกระเพาะ และลำไส้ ก็จะมีอาการกลับมาอีกครั้งจนอาจจะต้องไปพบแพทย์ ส่วนในเรื่องการงานก็จะมีปัญหาเก่าๆ ที่เคยแก้ไขไปแล้วในช่วงต้นปี กลับเข้ามาให้ต้องทำซ้ำอีกครั้ง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
คนทำธุรกิจจะมีโชคในการทำงานส่งผลทำให้งานไม่มีอุปสรรค และมีรายได้เพิ่มขึ้น แต่ต้องระวังอย่าโลภมาก ไปทำงานที่ใหญ่เกินตัว หรือต้องลงทุนสูงๆ ถึงแม้จะได้ผลตอบแทนดี เพราะกลายเป็นโครงการใช้เวลายาวนานจนไม่คุ้มค่า หรือมีปัญหาเข้ามาจนทำให้งานไม่สำเร็จตาม เป้าหมายแล้วกลายเป็นถูกปรับ หรือขาดทุน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
การงานจะมีเรื่องให้ต้องเดินทางทั้งวันไม่ได้อยู่กับที่ ซึ่งการเดินทางจะมีอุปสรรคทำให้ไม่ได้รับความสะดวก มีเรื่องให้อารมณ์เสีย และถ้าต้องโดยสารรถสาธารณะอาจจะไปทะเลาะกับคนขับ เพราะไม่ถูกใจการใช้เส้นทางหรือวิธีการขับรถ ส่วนถ้าขับรถเองก็จะเจอรถขับช้าแช่ขวา หรือมีคนมาจอดรถขวางทางเข้าออก

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
จะมีงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามาที่จะทำให้ได้ค่าตอบแทนก้อนใหญ่ แต่ต้องแลกกับการเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงาน และต้องไปทำงานร่วมกับคนอายุน้อยกว่ามากๆ ซึ่งอาจจะทำให้รู้สึกหงุดหงิด รำคาญความคิดของคนรุ่นใหม่ที่อายุน้อยกว่า ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะเป็นแผลในปาก หรือปวดฟันเพราะฟันผุ จนต้องไปหาหมอ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
การงานจะเข้ามาพร้อมกันหลายงาน และเป็นงานที่ต้องรับผิดชอบดูแลเองทั้งหมดพึ่งพาคนอื่นไม่ได้ รวมถึงมีคนจ้องจับผิดในการทำงานตลอดเวลาจนทำงานไม่มีอิสระ และจะรู้สึกเครียดมากกว่าปกติ จนคิดอะไรไม่ค่อยออก ต้องใช้เวลาในการทำงานนานขึ้นจนงานเสร็จล่าช้ากว่ากำหนด

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
จะได้รับมอบหมายงานใหม่ อาจจะถูกย้ายตำแหน่ง หรือเปลี่ยนความรับผิดชอบในงาน ส่งผลทำให้ต้องไปแก้ปัญหาในงานเก่าๆ และต้องทำงานอยู่เบื้องหลัง ไม่ได้ออกงานสังคม หรือเดินทางไปไหนมาไหนมากนัก แต่การเปลี่ยนแปลงนี้จะทำให้ได้ค่าตอบแทนในการทำงานเพิ่มขึ้น หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในงาน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
จะใจร้อนขี้โมโห ตัดสินใจรวดเร็วโดยไม่ระวังจนเกิดความผิดพลาดในงาน ถ้าต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับการคำนวณตัวเลข งานบัญชี หรือภาษี ระวังจะเกิดความผิดพลาดที่ตัวเองไม่ทันสังเกตเห็น และถ้าไม่ให้คนอื่นเข้ามาช่วยตรวจ ก็อาจจะพลาดส่งงานไปแล้วโดนตำหนิ หรือมีปัญหาจนส่งผลทำให้ต้องโดนปรับเงิน หรือโดนตัดเงินเดือน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
จะมีโชคในเรื่องอาหารการกินได้ลาภปากจากเพื่อนฝูงหรือผู้ใหญ่ในที่ทำงาน และจะได้งานโปรเจ็กต์ใหม่ที่จะได้ทำงานร่วมกับคนมีชื่อเสียง หรือมีบารมี แต่ระวังเรื่องการเจรจา ทำสัญญาที่มีผลทางกฎหมาย เพราะอาจจะลืมตรวจเช็กวันที่ และกำหนดการต่างๆ จนส่งผลทำให้พอทำงานจริงๆ แล้วส่งงานไม่ทัน