รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดมีเกณฑ์ได้ลาภจากความฝัน

  • 15 พฤษภาคม 2564
  • 177

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 16 พ.ค. 64

 

 

ราศีเมษ เกิด 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ แต่คนทำงานยังมีเรื่องให้ปวดหัว ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี การเงินหมุนเวียนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักสถานะชัดเจน แต่คนโสดยังต้องโปรโมตตัวเองให้มากขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีพฤษภ เกิด 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว มีเรื่องใช้จ่ายมากกว่าที่คิดไว้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ต้องหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีมิถุน เกิด 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนหมดเงินไปกับการเดินทางและการใช้จ่ายส่วนตัว คนโสดระวังเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี ความรักติดลบ คนโสดยังรักษามาตรฐานความโสดไว้ได้อย่างเหนียวแน่น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีกรกฎ เกิด 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน เหมาะใช้เวลาพักผ่อนอยู่บ้านดีที่สุด งดทำธุรกรรมการเงิน ซื้อสินค้าระวังได้ของปลอมหรือของมีตำหนิ มีเกณฑ์ได้ลาภจากบุตรบริวาร ความรักขาดสีสัน คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีสิงห์ เกิด 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เหมาะพักผ่อนอยู่บ้านและหาหนังสือดีๆ มาอ่านดีที่สุด ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกล การเงินรั่วไหลหนักมาก ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกินจำเป็น แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูง คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล หลายคู่มาถึงจุดแตกหัก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีกันย์ เกิด 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันหยุดก็จริงแต่เหมือนไม่ได้หยุด มีเรื่องส่วนตัววุ่นวายต้องสะสาง การเงินรั่วไหล หมดเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เสี่ยงโชคอาจได้กำไรไม่มากอย่างที่คิด ความรักดีต่อใจ คนรักเป็นแรงผลักดันให้ชีวิตประสบความสำเร็จ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีตุล เกิด 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน สมองปลอดโปร่ง งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา บริหารจัดการได้แล้วเสร็จทันเวลา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีรายได้เข้ามาจากหลายทาง ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีพิจิก เกิด 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานแบบตรงไปตรงมาจะเสียเปรียบคนรอบข้าง ศัตรูคู่แข่งจ้องทำลาย ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินหมุนแบบฝืดๆ รับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคอาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด เรื่องความรักต้องปล่อยวางให้มากขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีธนู เกิด 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ พร้อมสู้งานหนัก ทั้งงานเก่างานใหม่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนดี มีวงเงินในบัตรให้ใช้ได้อีกหลายวัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน คนโสดระวังคนมีคู่แล้วมาหยอดคำหวานใส่ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีมังกร เกิด 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู ทำดีได้แต่อย่าเด่นจะเป็นภัย ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา แต่การเงินหมุนเวียนดี เหมาะซื้อลอตเตอรี่ไว้ลุ้นรางวัล ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักเก่าอาจกลับมาขอคืนดี สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิด 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ เจรจาเรื่องเงินอาจเสียเปรียบ มีเกณฑ์ได้ลาภจากความฝัน ความรักติดลบ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีมีน เกิด 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเรื่องต้องเดินทาง แต่โชคลาภจะมาจากการเดินทางนั่นเอง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีรายได้จากช่องทางใหม่ๆ ความรักเริ่มมีทิศทางดีขึ้น คนโสดยังรู้สึกดีกับการตามหารักครั้งใหม่ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น