รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 15 ธันวาคม 2564
  • 62

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายสูง เงินในมือของท่านหมุนออกไปแบบสายน้ำที่ไม่มีวันไหลกลับ เอกสารสัญญาหรือหนังสือสำคัญเก่าๆ ของครอบครัวจะนำลาภมาให้ ลาภผลที่ได้รับเข้ามาในระยะนี้จะมีรายจ่ายร้อนๆ ที่รออยู่แล้วเสมอ แต่ใช้เงินมากดีกว่าถูกขโมยหรือทำตกหายเปล่าๆ อาจมีเพื่อนใหม่เป็นชาวต่างชาติ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านที่อยู่อย่างเฉาๆ มาหลายวันจะกระชุ่มกระชวยขึ้นมาตามสมควรแก่อัตภาพ สังหรณ์ใจอะไรมักเป็นความจริง การเงินค่อนข้างฝืดหรือหมุนเงินไม่ค่อยคล่อง จะหวังพึ่งเรื่องหุ้นหรือเรื่องหวยก็คงไม่เข้าท่านัก ถ้าชีวิตประจำวันของท่านขาดแคลนเครื่องมือสื่อสารใดๆ ก็ตาม ปลายปีจะกระเตื้องดีขึ้นบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านยังหาผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลที่ท่านจะพึ่งพาหรือหาความจริงใจได้ยาก สามัญสำนึกจะบอกได้ดีว่าใครคบได้หรือไม่ได้ ถ้ามีความสุขดีในครอบครัวระวังคนในบ้านจะเจ็บป่วย ธุรกิจและการติดต่อต่างๆ จะมีความคล่องตัวขึ้นมาก คนรักจิตใจเศร้าหมอง กังวลในเรื่องธุรกิจเงินทอง ซึ่งท่านเพียงเข้าใจเขาก็พอแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะใช้ความเข้าอกเข้าใจแก้ไขเรื่องร้ายให้กลายเป็นดีได้ คนโสดจะมีผู้ติดต่อยื่นความจำนงผูกสมัครรักใคร่ ระยะนี้ท่านจะรวบรัดเรื่องรักกับใครก็ถือเป็นดีที่สุด ลาภผลที่ได้รับเข้ามาอย่างกะทันหันก็ร้อนที่จะจ่าย หรือไม่ใช่ของจริง ควรระวังเรื่องการทำผิดกฎหมาย เพราะห่างเหินกฎระเบียบ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะทำงานที่หมายมั่นปั้นมือว่าจะสำเร็จไม่สำเร็จ อาจมีเหตุการณ์พลิกผันผิดไปจากความคาดหมายเดิมไปอย่างมาก ติดต่อหรือเจรจาอะไรในระยะนี้จะสำเร็จได้ยาก ความอดทนบากบั่นของท่านมีน้อย จะมีคนจิตใจสกปรกแอบแฝงหาประโยชน์จากท่าน ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือในสำนักงานก็ควรตั้งรับไว้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านที่ขาดแคลนคนรับใช้หรือผู้ช่วยเหลือ จะได้คนดีมีความรู้ความสามารถมาช่วยท่านทำงานอย่างเต็มที่ ท่านที่มีอายุเกิน 40 ปี ย่อมมีประสบการณ์พอที่จะดิ้นรนเป็นเจ้าของกิจการเอง ถ้าต้องการหุ้นส่วนชาวต่างชาติก็พอหาได้ แต่ไม่ควรหาใครมาเป็นนายให้หนักใจเปล่าๆ ถ้าคิดแต่งงานอาจยังไม่สำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะมีเรื่องเสียทรัพย์ก้อนโต การงานก็ไม่ค่อยมีเข้ามาให้ท่านทำ แถมบริวารคนสำคัญยังทำท่าจะลากลับบ้านไปนานๆ เสียอีก อาจมีความคลางแคลงใจในระหว่างญาติพี่น้องกันเอง ท่านจะมีเรื่องที่ต้องเดินไกลอยู่เสมอในระยะนี้ ผู้ใหญ่ใกล้ชิดที่เป็นสตรีอาจห่างเหินไปเพราะพวกเขาเจ็บไข้ได้ป่วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านเลือดลมดีร่างกายแข็งแรง แต่อารมณ์ฉุนเฉียวง่าย เพศตรงข้ามหรือคนอ่อนกว่าจะนำความยุ่งยากเดือดร้อนและขัดใจมาให้ จะอยู่บ้านหรือที่ทำงานก็หนีเรื่องวุ่นวายไม่พ้น จะออกงานต่างๆ มากขึ้น และไม่สามารถอยู่บ้านเป็นประจำหรือทำอะไรเป็นไปแบบแผนได้ มีรายได้เล็กน้อยจากการเป็นนายหน้า

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะซื้อขายบ้านที่ดินหรือปรับปรุงบ้านให้น่าอยู่ ท่านเสียทรัพย์ทำอะไรที่เกี่ยวกับบ้านระยะนี้จะสบายใจ ทราบดีว่ามีศัตรูแต่มองไม่เห็นและจับไม่มั่นคั้นไม่ตาย บางทีฝ่ายตรงข้ามก็มีเล่ห์เหลี่ยมจนขีดเส้นทางให้ท่านเดินได้ คนคดในข้องอในกระดูกจะเข้ามาใกล้ชิด และท่านก็จะคิดไม่ทันพวกเขาเสียเลย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านไม่ค่อยสบายใจ วิตกกังวลไปต่างๆ นานา เกิดปัญหากับคนข้างเคียงโดยเฉพาะผู้ที่ช่างเจรจาหรือพวกที่ชอบนินทาว่าร้ายผู้อื่น แต่ท่านมีอะไรเหนือกว่าพวกเขามาก จึงไม่ขัดข้องที่ใครจะต่อต้านขัดขวางพวกเขา จะมีปัญหาเรื่องบริวาร เช่น เด็กในปกครองเกะกะเกเร ป่วยไข้ หรือทำอะไรผิดพลาดไป

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านที่ว่างงานจะมีการติดต่อที่ดีกับหน่วยงานต่างๆ ของรัฐและของเอกชน มีความเข้มแข็งเป็นพื้นนิสัย ความคงแก่เรียนและเชี่ยวชาญในงานวิชาการให้คุณต่อท่าน ลาภผลประโยชน์มีมาน้อยๆ อย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่หวือหวาเท่าที่ควร เรื่องความรักความใคร่ยังเป็นเรื่องที่ท่านต้องขบคิดแก้ปัญหาต่อไป

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านทำงานสนุกสนานเพลิดเพลินดี แต่ผู้ที่มาช่วยงานท่านบางคนอาจถอนตัวไปทำงานกับเพื่อนของท่าน หรือกลับไปอยู่กับพรรคพวกของเขา ชีวิตค่อนข้างเร่าร้อน เพราะไม่มีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลก็ตามสมควร งานที่เคยคิดว่าไม่สำคัญจะเป็นผลประโยชน์กับท่านอย่างไม่น่าเชื่อทีเดียว