รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดจะได้ลาภ เอาเงินไปต่อยอด

  • 01 มกราคม 2565
  • 54

เมษได้ลาภจากการเสี่ยงโชค พฤษภคนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ มิถุนมีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย กรกฎทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์จะได้ผลตอบแทน สิงห์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม กันย์มีรายได้จากหลายทาง ตุลได้ลาภจากคนในครอบครัว พิจิกรับจ่ายคล่องมือ ธนูมีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ มังกรการเงินรับจ่ายคล่องมือ กุมภ์มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค มีนเรื่องความรักต้องใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดี ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เรื่องงานระวังถูกเอาเปรียบหรือโดนฉกผลงานไปเป็นของคนอื่น ต้องกล้ารักษาผลประโยชน์ตัวเอง ด้านความรักมีเรื่องไม่เข้าใจกัน ไม่เหมาะเดินทางไกลสีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ได้รับข่าวดีในสิ่งที่รอคอยทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องเงิน ทำธุรกิจค้าขายสินค้าแฟชั่นจะได้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่ระวังเรื่องงานเป็นไปตามแผนที่ วางไว้ ต้องใช้แผนสองเพื่อแก้ไขสถานการณ์อย่างเร่งด่วน ทำธุรกิจเกี่ยวกับความเชื่อจะได้ผลตอบแทนดี ความรักต้องใช้ความอดทนให้มากขึ้น สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ท่านจะมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ เรื่องเงินยังบริหารจัดการได้ดี รับจ่ายคล่องมือ ทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์จะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนโสดพบคนถูกใจที่เป็นคนใกล้ตัว สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายกับการใช้ชีวิต เหมาะเดินทางท่องเที่ยวและพบปะสังสรรค์ ทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงามให้ผลตอบแทนดี แต่เรื่องเงินยังต้องประหยัด ความรักสถานะดีขึ้น คนโสดพบคนถูกใจ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนใกล้ชิด เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง มีรายได้จากหลายทาง คนทำธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงได้ผลตอบแทนดี ความรักน่าอิจฉา คนรักยอมเหนื่อยทำงานเพื่อสร้างครอบครัว สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว เรื่องงานไร้อุปสรรค โปรเจ็กต์ใหม่ที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดีแต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด คนทำธุรกิจอาหารจะได้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไร้ปัญหา รับจ่ายคล่องมือ คนทำธุรกิจต้องเหนื่อยกับการหาทาง สร้างกำไรในช่วงนี้ ความรักมีทิศทางดีขึ้น แต่คนโสดต้องขอพรให้เจอเนื้อคู่เร็วๆ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินไร้ปัญหา มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านายหรือคนในครอบครัว ผลงานยังเป็นที่ยอมรับ จะสมหวังในสิ่งที่รอคอยมานาน ด้านความรักต้องเปิดใจคุยกันให้มากขึ้น คนโสดจะรู้สึกเหงาใจมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค. - 13 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มต้นวันปีใหม่ด้วยความสบายใจ ผลงานก้าวหน้าตามแผนเป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง การเงินรับจ่ายคล่องมือ คนทำธุรกิจได้ผลตอบแทน คุ้มเงินที่ลงทุนไป ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่า โทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เรื่องงานยังอยู่ในช่วงของการเปลี่ยน แปลง ยังต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ใหม่ๆ รายวัน สภาพคล่องทางการเงินไม่ลำบาก คนทำธุรกิจอาหารจะได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักจัดว่าหวานมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน ผลงานขึ้นอยู่กับความขยันและทุ่มเท ทำมากก็ได้มาก ถ้าทำน้อยก็มีโอกาสตกงานสูง ทำธุรกิจสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามได้ผลตอบแทนดี เรื่องความรักต้องใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น