รีเซต

หมอกฤษณ์ เผยดวงสัปดาห์นี้ 6 ราศีมีโชคลาภ แต่ต้องระวัง เปิดดวงความรัก

  • 12 ตุลาคม 2563
  • 851

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผยดวงชะตาประจำสัปดาห์นี้ 6 ราศี ดวงดี-ดวงเฮง แนะสวดมนต์ ทำบุญ ถวายทาน ระบุคนโสดจะได้เจอเนื้อคู่เกี่ยวพันวงราชการ

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผยถึงดวง 6 ราศี ในช่วงนี้ จะดวงดี ดวงเฮง ดวงปัง จะเป็นใครบ้าง ในช่วงวันที่ 12-18 ตุลาคม 2563 ประกอบด้วย ราศีกรกฎ, ราศีสิงห์, ราศีกันย์, ราศีมังกร, ราศีกุมภ์ และ ราศีมีน

สำหรับดวงชะตาของทั้ง 6 ราศีนั้น ในช่วงนี้มีดาวเกตุสัมพันธ์ถึงดวงชะตา เรียกว่าค่อนข้างจะดี เพราะฉะนั้นเป็นดาวของจิตวิญญาณ ดาวของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วงนี้พยายามเน้นการสวดมนต์ เน้นการทำบุญ ถวายทาน จะประสบความสำเร็จ มีโชค มีลาภ จะร่ำรวย

แต่ในระยะนี้จะมีเรื่องของการใช้เงินเก่ง จะมีเรื่องโปรเจคต่าง ๆ อยากจะใช้เงิน ใช้ทอง หรือเรียกได้ว่าอยากเอาเงินไปกินโน่นกินนี่ ซื้อโน่นซื้อนี่ เข้ามาในจิตใจเยอะมาก เพราะฉะนั้นช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายเงิน แต่ถ้าพูดถึงเรื่องเงิน มันจะมีเงินเข้ามา มันจะมีโชคลาภเข้ามา และจะมีเกณฑ์การที่จะได้รับข่าวดี โชคดีจากต่างถิ่นแดนไกล หรือจากคนไกลหรือคนที่ไม่ได้พบเจอกันมานาน

และในระยะนี้จะมีคนมาชักชวนให้คุณเดินทางไปโน่นไปนี่ หรือทำโน่นทำนี่ตลอดเวลา ซึ่งอาจจะต้องทนอึดอัดหน่อย เพราะจริง ๆ แล้วก็ไม่อยากไป เพราะที่สำคัญอาจจะต้องมีเรื่องการใช้จ่ายเงิน แต่บางครั้งปฏิเสธยาก ทั้งนี้ ขอย้ำว่า ถึงดวงชะตาจะดี แต่ต้องระมัดระวังเรื่องการเงิน การทองให้มาก

ส่วนเรื่องความรักทั้ง 6 ราศีนี้ ถ้าโสดอยู่ จะได้เจอคนอุปถัมภ์ซึ่งจะอายุมากกว่า เป็นคนเกี่ยวพันกับในวงราชการ หรือมียศ มีตำแหน่ง หรือเป็นคนต่างชาติ ต่างภาษา มีโอกาสที่จะเป็นพ่อม่าย แม่ร้าง ฐานะดี หน้าตาพอไปวัดไปวา แต่จะค่อนข้างอวบ ๆ หน่อย ตรงจุดนี้ถือว่าชัดเจน

สำหรับคนมีคู่แล้ว ต้องงดเรื่องใจร้อน ถ้ามีปัญหากันให้เงียบ แล้อยู่ห่าง ๆ กันสักพักหนึ่ง ตรงนี้จะดีมาก แต่เน้นย้ำว่า อยากให้ลดทิฐิ ลดความอยากจะเอาชนะ ลดปัจจัยที่จะตอบด้วยว่าฉันเนี่ยไม่ผิด เธอไม่ผิดเนี่ยลดทิ้งไป อดทน อภัยให้กัน จะทำให้ผ่านไปได้อย่างดี