รีเซต

เปิดดวงนักษัตร มาแรงสิ้นปี การเงินสุดปัง มีโชคมีลาภ ชีวิตช่วงขาขึ้น

  • 14 ธันวาคม 2563
  • 509

อ.นำ เสขบุคคล เผยในเพจ ดูดวงไพ่เทพนิมิต เปิดดวงนักษัตร มาแรงสิ้นปี การเงินสุดปัง มีโชคมีลาภ ชีวิตช่วงขาขึ้น

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางต้องระมัดระวัง

อ.นำ เสขบุคคล เผยในเพจ ดูดวงไพ่เทพนิมิต โดย อ.นำ เสขบุคคล เผยถึงอันดับ 5 นักษัตรมาแรงเดือนธ.ค.2563

อันดับที่ 1 คนเกิดปีขาล ปีมะโรง ปีมะเส็ง ปีกุน ดวงเด่นเรื่องการงานการเงินและความรักอยู่ในทิศทางที่ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง มีโชคมีลาภ ชีวิตอยู่ในช่วงขาขึ้น ประสบความสําเร็จในชีวิต หน้าที่การงาน มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี มีความมั่นคงมากขึ้น ความรัก ครอบครัวมีความอบอุ่นมากขึ้น

อันดับ 2 คนเกิดปีชวด ฉลู ระกา การงานและการเงินประสบความสำเร็จดีส่วนความรักอาจจะมีปัญหา มีความขัดแย้ง การงาน ประสบความสำเร็จดี มีโชคมีลาภเกิดขึ้น

อันดับที่ 3 คนที่เกิดปีมะแม การงานและความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโชคเพศตรงข้าม แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินหมุนเงินไม่ทัน

อันดับที่ 4 ท่านที่เกิดปีวอก ปีจอ หน้าที่การงานของคุณมีความก้าวหน้ามีความเจริญรุ่งเรืองในทางที่ดี ส่วนการเงินไม่สู้ดีนักระวังจะมีปัญหา เกี่ยวกับการหมุนเงินและ ปัญหาเกี่ยวกับความรัก

อันดับที่ 5 ท่านที่เกิดปีเถาะและปีมะเมีย การงานการเงินให้ระวังจะมีปัญหา มีความขัดแย้งไม่ลงตัว แต่ความรักอยู่ในทิศทางที่ดี

#ไพ่เทพนิมิตร #อาจารย์นำเสขบุคคล
#โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล

การพยากรณ์แบบปีเกิดเป็นมุมมองแบบภาพรวม รายละเอียดของแต่ละชะตามีความแตกต่างกันเพราะยังเป็นไปตามเดือนเกิดวันเกิดอีก ดังนั้นชีวิตของคนเกิดปีเดียวกันอาจจะต่างด้วยเหตุการณ์ เรื่องราวในชีวิต การพยากรณ์อย่างละเอียดแต่ละบุคคลต้องใช้ ปีเกิด เดือนเกิด วันเกิด และเวลา จึงจะแม่นยำเฉพาะบุคคล