รีเซต

เช็กดวงศุกร์ 24 มิ.ย. ราศีปากพารวย เพื่อนสายเปย์ เตือนระวังรายจ่ายราหูค้นทรัพย์

  • 23 มิถุนายน 2565
  • 132

เช็กดวงศุกร์ 24 มิ.ย. ราศีปากพารวย เพื่อนสายเปย์ เตือนระวังรายจ่ายราหูค้นทรัพย์

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะพบเห็นการขัดแย้งทะเลาะเบาะแว้งอย่างใกล้ชิด ใครวิวาทกันแบบแตกหักก็ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วย บางทีท่านอาจถูกดึงเข้าไปร่วมขัดแย้งกับพวกเขาด้วยไม่มากก็น้อย ถ้าเคยใช้เงินเก่ง ระยะนี้จะเป็นช่วงชดใช้หนี้สินเก่า เพราะท่านมีรายได้ค่อนข้างดีกว่าแต่ก่อน ความรักมีแต่ความก้าวหน้ามากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่เสี่ยงโชคยังหวังได้ยาก จะระงับโครงการการเดินทางที่ดำริไว้อย่างเหมาะสมแล้ว คนที่รักนับถือท่านพยายามมาหาจนถึงบ้าน แต่ท่านกลับไม่มีเวลาต้อนรับพวกเขา เพื่อนต่างเพศยามนี้เป็นสายเปย์ หรือทำตัวเป็นประโยชน์ต่อกิจการของท่าน หากมีเรื่องขัดใจกันบ้างก็ควรพยายามรอมชอมกันไว้ดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีความเด็ดเดี่ยวตามสายตาของผู้อื่น แต่ในหัวใจของท่านเองนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความผิดหวัง การเงินค่อนข้างจะฝืด สำหรับความเดือดร้อนเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็ขึ้นอยู่กับการใช้จ่ายของท่านเองเท่านั้น ไม่ค่อยคล่องตัวในการทำงานร่วมกับผู้อื่นเป็นหมู่คณะ เพราะท่านจะไม่ยอมทำตามความคิดของใครๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านติดต่ออะไรกับใครไม่ว่าเรื่องเล็กเรื่องใหญ่จะต้องอดทน เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะต้องยอมลดทิฐิลงไปบ้าง ของเก่าของสะสมจะสูญหายหรือเสียหายโดยที่ท่านจับมือใครดมก็ไม่ได้ ท่านที่วางแผนจะเรียนภาษาต่างประเทศเพิ่มเติมควรระงับโครงการไปก่อน เรื่องรักยังมีความหมายสำคัญต่อท่านอยู่มาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะตั้งตารอลาภผลที่คาดไว้ว่าจะได้อย่างใจจดใจจ่อ แต่เอาเข้าจริงคงต้องรออีกสักพักทีเดียว ดาวเกี่ยวกับความลุ่มหลงมัวเมาอยู่ในเรือนชะตาที่พักพิง คงจะมองเห็นเค้าของความยุ่งยากในครอบครัวเกิดขึ้นได้พอสมควร ปัญหาเรื่องสุขภาพแบบเฉียบพลันคาดไม่ถึงก็จะผ่านเข้ามาหาท่านได้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีดาวพระเคราะห์ดวงใหญ่ยังโคจรอยู่ประจำที่ในเรือนชะตาที่เกี่ยวกับเรื่องเครดิต การทำงานที่จำเป็นต้องอาศัยความเชื่อถือจากมิตรภาพทั้งเก่าและใหม่จะค่อยๆ ดีขึ้น ปัญหาการเงินที่เคยมีจะทำให้ท่านรู้สึกว่าต้องหมุนเงินอยู่ตลอดเวลา การเจรจาเกี่ยวกับเรื่องการเงินจะชักนำลาภผลมาให้ท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านยังมีเรื่องวุ่นๆ ทางการเงินต่อไปอีกสักพัก ไม่เหมาะที่จะลงทุนเล่นแชร์ไม่ว่าจะใช้เงินสดหรือแชร์ซื้อของต่อยอดอะไรก็ตาม มีความคิดที่จะทำกิจการต่างๆ มาก แต่ขาดความกระตือรือร้นและสติปัญญาไม่แจ่มใสเท่าที่ควร การคบหาสมาคมก็ควรรอบคอบ อาจวิวาทบาดหมางกับผู้ใหญ่ที่เพิ่งรู้จักกัน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีดาวพระเคราะห์หลายดวงโคจรอยู่ในเรือนอริ ซึ่งเป็นมุมอับของราศีเกิด ท่านควรจะต้องหนีห่างความขัดแย้งให้ไกลที่สุด เพื่อนเก่ายังพอเป็นประโยชน์กับท่านได้มาก ความรักร้อนแรงเหมือนเตาหลอม เพศตรงข้ามให้ความสำคัญต่อท่าน แต่บางท่านอาจโกรธกับคนรักโดยไม่มีอะไรเป็นเหตุผลที่ชัดเจน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพบกับผู้ที่ห่างเหินกันไปนานก็ได้ บุตรบริวารจะทะเลาะวิวาทบาดหมางกันเองโดยที่ท่านไม่คาดคิดมาก่อน ซึ่งท่านไม่ควรเอ่ยปากห้ามปราม หรือพยายามไกล่เกลี่ยแต่อย่างใด เรื่องของความรักก็มักจะเปิดเผยนักไม่ค่อยได้ คนโสดควรแอบรักเขาข้างเดียว และสนุกกับการใช้ชีวิตอิสระเสรีไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอาจไม่เหมาะสำหรับกิจการงานที่ไม่เปิดเผย การได้มาซึ่งทรัพย์สินเงินทองจะทำให้ไม่สบายใจนัก และไม่ควรเชื่อถือข้อมูลเก่าๆ มากนัก แม้แต่กับผู้ใหญ่ที่เป็นผู้นำในสังคมของท่าน ก็ไม่ควรให้รู้ตื้นลึกหนาบางอะไร การงานยังคงปีนเกลียวกันบ่อย ด้านการเงินก็คงมีอะไรบางอย่างไม่ค่อยจะปกตินัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเสียเงินให้แก่เพื่อนหรือญาติที่เคยมีไมตรีต่อกัน แต่บัดนี้เขาตกทุกข์ได้ยากไปเสียแล้ว จะสนใจของเก่าของโบราณ หรือเล่นพระเครื่องทั้งๆ ที่ไม่เคยสนใจมาก่อน หรืออาจได้พบพระเกจิอาจารย์ผู้บำเพ็ญตบะอย่างไม่คาดฝัน ระวังเพื่อนฝูงใหม่ๆ ที่เพิ่งรู้จักกันมาหลอกลวงขายสินค้าที่ไม่จำเป็นแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะแสดงความเป็นตัวเองให้เห็นเด่นชัดโดยหน้าที่และวิธีทำงาน จะได้รู้จักผู้ที่มีความรู้และสติปัญญา ราหูยังค้นทรัพย์อยู่ในเรือนการเงิน จะดึงเงินทองของคุณออกไปมากพอดู ก็ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายควบคู่กันไปด้วย เพราะท่านอาจใช้เงินที่มีอยู่จนหมดในพริบตา ซึ่งจะส่งผลให้ท่านเหนื่อยยากเพิ่มขึ้น