รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มีนาคม 2564 โดย Fairy Tarot

  • 22 มีนาคม 2564
  • 202

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: ช่วงนี้จะเฟล ๆ ในเรื่องงานหน่อยนะ มีโอกาสที่จะพลาดหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกัน ซึ่งเราเองก็ไม่สามารถแก้ไขกับปัญหาเหล่านี้ได้ รอสักหน่อยแล้วทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้นเองนะจ๊ะ

การเงิน: การเงินยังหมุนได้เรื่อย ๆ นะคะ แต่มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินให้กับการเสริมสร้างหรือการพัฒนาตัวเอง เช่น ลงคอร์สการเรียนภาษา ลงคอร์สเรียนทำอาหาร เป็นต้น

คนโสด: ช่วงนี้รักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน ทั้ง ๆ ที่มีคนเข้ามาจีบหรือเข้ามาหาอย่างต่อเนื่อง แต่เราก็มองข้ามหรือเฉยเมยตลอด ส่วนมีคนคุยพยายามทำคะแนนสักหน่อยนะจ๊ะ เริ่มมีคู่แข่งทางหัวใจเข้ามาทำคะแนนแข่งกับเราแล้วนะ

คนมีคู่: ช่วงนี้ตารางชีวิตไม่แน่ไม่นอน มีโอกาสที่จะผิดนัดหรือพลาดนัดคนรักได้นะจ๊ะ พยายามบอกหรือปรับความเข้าใจกันสักหน่อยนะ ถ้าเราผิดนัดหรือพลาดนัดบ่อย ๆ อาจทำให้คนรักเสียความรู้สึกหรือเสียใจได้นะ

สุขภาพ: ความดันโลหิตต่ำ/สูง น้ำในหูไม่เท่ากัน

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: งานหนักมาก ต้องแบกรับภาระอยู่ฝ่ายเดียว ถูกเมินหากขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น ดังนั้นในสัปดาห์นี้ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนนะจ๊ะ อย่าหวังพึ่งพาใครนะจ๊ะ

การเงิน: ระวังเสียเงินโดยใช่เหตุ จ่ายไวโอนไวยับยั้งชั่งใจตัวเองหน่อยนะคะ

คนโสด: ทางครอบครัวหรือคนใกล้ตัวเห็นว่าเราโสดมานาน เลยพยายามหาคู่หรือจับคู่ให้เรากับคนนั้นคนนี้ ซึ่งเราเองก็ยังไม่พร้อมเปิดใจให้กับใคร ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์พัฒนามากขึ้น

คนมีคู่: ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ การฟาดฟันปะทะคารมหรือการประชดประชันในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องหรือดึงเรื่องเก่า ๆ กลับมาเป็นประเด็นกันอีกครั้ง

สุขภาพ: ฮอร์โมนแปรปรวน

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: การงานในสัปดาห์นี้แทบจะไม่ได้อยู่ในออฟฟิศหรือในที่ทำงานเลย มีโอกาสได้ลงพื้นที่หรือไม่ก็ออกนอกสถานที่ตลอดทั้งสัปดาห์ พยายามอย่าทิ้งงานที่ตัวเองรับผิดชอบอยู่ด้วยนะ เพราะเจ้านายหรือหัวหน้าก็ยังอยากจะตามงานหรือเร่งงานจากเราอยู่เหมือนกัน ถ้าไม่เหลือบ่ากกว่าแรงก็หิ้วงานกลับไปทำที่บ้านก็ได้นะจ๊ะ จะได้เสร็จทันเวลานะ

การเงิน: มีเกณฑ์ที่จะได้เงินจากหลายช่องทางหรือมีโอกาสได้ปันผลจากแหล่งเงินต่าง ๆ ที่ตัวเองได้ออมหรือสะสมเอาไว้

คนโสด: มีโอกาสที่คนคุยเก่า คนรักเก่า คนในอดีตวนเวียนกลับมาหาเราอีกครั้ง ซึ่งจะนำความลำบากใจมาให้แก่เรานะจ๊ะ ทางที่ดีควรตัดไฟตั้งแต่ต้นลมเลยนะ

คนมีคู่: ความรักอยู่ในช่วงโรแมนติก เปรียบเสมือนคู่ข้าวใหม่ปลามัน เติมความหวานให้กันอย่างสุดฤทธิ์ไปเลย ใครเห็นต่างก็พากันอิจฉา เริ่ดอ่าาาา

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรง มีเกณฑ์การตั้งครรภ์

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: งานในสัปดาห์นี้เด่นมากๆ แต่ด้วยตัวเราที่หมดไฟในการทำงานหรือเหนื่อยในบางอย่างที่ตัวเองกำลังจะทำ เลยทำให้ตัวเราทำงานได้อย่างไม่เต็มที่ กัดฟันตั้งใจทำสักหน่อยนะคะ ผลลัพธ์ของการทำงานออกมาดีทำให้เราหายเหนื่อยอย่างแน่นอน

การเงิน: ในช่วงนี้ไม่ค่อยได้ใช้จ่ายสักเท่าไหร่ การเงินราบรื่นดี

คนโสด: ความรักของคนโสด มีโอกาสพบรักจากคนใกล้ตัว ส่วนคนที่กำลังมีคนคุยอยู่มีโอกาสสมหวังกับคนที่คุยอยู่นะคะ เพราะเขาเริ่มมีใจให้กับเราบ้างแล้วนะ

คนมีคู่: ความรักในสัปดาห์นี้ต่างคนต่างเงียบ ต่างคนต่างอยู่ ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หาเวลาอยู่ด้วยกันบ้างนะ

สุขภาพ: โรคประจำตัวกำเริบ

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: การงานในสัปดาห์นี้สุดชิล ทำงานแบบไร้กังวล สนุกกับเพื่อนร่วมงานหรือมีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาทำให้เราสนใจมากขึ้น ถ้าเป็นเรื่องเรียนก็จะได้เรียนวิชาเสริมที่ตัวเองสนใจ เช่น IT กราฟิก เป็นต้น

การเงิน: ช่วงนี้การเงินติดขัดเล็กน้อยนะจ๊ะ มีโอกาสเสียเงินให้กับการซ่อมแซ่มของใช้ส่วนตัว เช่น นาฬิกา เสื้อผ้า เป็นต้น

คนโสด: มีโอกาสพบรักจากคนต่างถิ่นหรือต่างเมือง ส่วนมีคนคุยมีโอกาสได้อยู่กับคนที่คุยมากขึ้นนะจ๊ะ

คนมีคู่: ระวังเรื่องคำพูดหรือการสื่อสารกับคนรักสักหน่อย เพราะมีโอกาสที่เราจะเผลอพลั้งปากพูดแทงใจดำกับคนรักนะจ๊ะ คิดก่อนพูดเสมอนะ

สุขภาพ: ความดันโลหิตสูง มีปัญหาด้านสายตา

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ช่วงนี้ความคิดของเราแล่นเป็นพิเศษ มีความลื่นไหลในการทำงาน คิดต่อยอดงานได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดโปรเจกต์ใหม่ ๆ ขึ้นมา

การเงิน: เหมาะแก่การลงทุนหรือทำธุรกิจนะคะ สามารถเก็งกำไรหรือได้ผลประกอบการที่น่าพึ่งพอใจด้วยนะ ส่วนเรื่องอื่น ๆ การเงินอยู่เกณฑ์ที่ดีนะคะ

คนโสด: มีคนเข้ามาทำให้ใจสั่น เป็นการพบเจอกันโดยบังเอิญ ส่วนมีคนคุย กับคนคุยทุกอย่างราบรื่นดี เข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้มีเรื่องที่ทำให้เราหงุดหงิดกวนใจ จู่ ๆ ก็โกรธแบบไร้เหตุผลหรือไม่รู้จะพูดคุยกับคนรักแบบไหนดี เหมือนหมดเรื่องคุยหรือตัดบทที่จะไม่คุยกับแฟนไปเลย

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรงดี

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: การงานในสัปดาห์นี้โดดเด่นมาก ๆ เลยนะคะ ทำอะไรก็ปังปุเย่สุด ๆ ไปเลย มีโอกาสได้งานใหม่ หรือประสบความสำเร็จในโปรเจกต์ที่ตัวเองรับผิดชอบ

การเงิน: พักเรื่องการใช้จ่ายเอาไว้ก่อนนะคะ อย่าพึ่งลงทุนหรือแบ่งเงินไปทำธุรกิจนะคะ เพราะมีโอกาสที่จะขาดทุนมากกว่าได้กำไรนะจ๊ะ ส่วนอื่น ๆ ก็เช่นกันนะคะ ระวังจะหมุนเงินไม่ทันนะคะ

คนโสด: ไม่ว่าจะโสดสนิทหรือโสดแบบมีคนคุย มีโอกาสที่จะสมหวังในเรื่องของความรักนะจ๊ะ โสดสนิท จะได้คนใกล้ตัวมาเป็นคนรู้ใจนะจ๊ะ

คนมีคู่: ระวังการยุยงจากคนรอบข้างหรือคนสนิท จนทำให้เราไม่มั่นใจในตัวคนรักนะจ๊ะ จงเชื่อมั่นในตัวเองและเชื่อในคนรักนะจ๊ะ

สุขภาพ: ปวดหัวไมเกรน

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: การงานในสัปดาห์นี้ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานหรือประสบความสำเร็จในการทำงานเป็นทีม ดวงเด่นในการทำงานเป็นทีม ถ้าทำอะไรด้วยตัวคนเดียว ให้ไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนแล้วจะสำเร็จนะ

การเงิน: ยังพอใช้จ่ายได้บ้างอยู่แต่พยายามอย่าใช้จ่ายเกินความจำเป็น พยายามอย่าลงทุนเพิ่มเติมนะจ๊ะ เพราะมีโอกาสเสียผลประโยชน์ ปันผลไม่เป็นไปตามที่ตกลงเอาไว้

คนโสด: มีโอกาสเจอคนที่ไม่ชัดเจนหรือมีเรื่องปกปิด ปิดบังกับเราอยู่ พยายามอย่าปักใจเชื่อ ให้เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งนะจ๊ะ

คนมีคู่: ความรักมาถึงจุดที่คบกันเหมือนเพื่อนมากกว่าคนรัก เป็นการคบกันอย่างสบายใจ เชื่อใจซึ่งกันและกัน

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: เบรคเรื่องงานเอาไว้ก่อนดีกว่านะ เพราะมีโอกาสที่เราจะตกอยู่ในสภาวะเครียดสะสมนะคะ มีการโหมงานหรือทำงานหนักจนไม่มีเวลาเคลียร์เรื่องส่วนตัวของตัวเอง ถ้าขืนเราดันทุรังฝืนตัวเองมากจนเกินไป อยากทำให้งานพังได้ง่าย ๆ นะจ๊ะ ในบางคนมีโอกาสมองหางานใหม่ หรือลาออกจากที่ทำงานเดิมนะจ๊ะ

การเงิน: ใช้จ่ายอะไรควรคิดอย่างรอบคอบ ควรมีการวางแผนที่รัดกุมเพราะมีโอกาสที่จะเสียเงินบานปลาย เสียเงินซ้ำซ้อนนะจ๊ะ

คนโสด: ช่วงนี้ยังไม่จริงจังกับใคร แอบหวงความโสดของตัวเอง ส่วนมีคนคุยยังต้องใช้เวลาในการศึกษาหรือทำคะแนนให้อีกฝ่ายประทับใจสักก่อนนะ 

คนมีคู่: ความรักเป็นแบบหวานเย็น หวานแบบเรื่อยๆเฉื่อนๆไม่หวือหวา แต่ก็รักและแคร์ความรู้สึกของคนรักมากที่สุด

สุขภาพ: ฮอร์โมนแปรปรวน

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: ช่วงนี้ต้องกระตุ้นตัวเองสักหน่อย หลังจากที่เฉื่อยหรือแฉะมานาน ถ้าเราไม่รีบกระตุ้นตัวเองหรือยังปล่อยผ่านเรื่องงานไปวัน ๆ แบบที่ผ่านมา มีโอกาสที่จะพลาดงานดี ๆ หรือพลาดโอกาสในการก้าวหน้าในหน้าที่การงานได้ ถ้าไม่รู้จะไปแข่งขันกับใคร ให้คิดเสมอเอาไว้ว่าเราต้องแข่งขันกับตัวเองนะ

การเงิน: การเงินราบรื่นดีมาก ๆ มีโอกาสได้รับโชคลาภหรือลาภลอยจากการเสี่ยงโชค

คนโสด: พยายามอย่าตีกรอบหรือสร้างขอบเขตในความสัมพันธ์มากนัก เพราะจะทำให้คนที่เข้ามาหรือคนคุยของเรารู้สึกอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเอง พยายามอย่าคิดเยอะ

คนมีคู่: ช่วงนี้คนรักให้อิสระกับเรามากขึ้น จากช่วงที่ผ่านมาอาจมีการคุมหรือคอยเช็คเราอยู่บ้า แต่เราก็ไม่ได้รู้สึกอึดอัดหรือว่ารำคาญคนรักที่ทำแบบนี้กับเรา

สุขภาพ: นอนไม่หลับ มีอาการสะดุ้งตื่นกลางดึก

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: ช่วงนี้การงานถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะคะ งานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่อยากจะให้ระวังเรื่องการขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งมีการโต้เถียงกันหรือความคิดเห็นขัดแย้งกัน ระวังจะบานปลายใหญ่โตนะจ๊ะ

การเงิน: สืบเนื่องมาจากเรื่องการงานที่ว่าดี เรื่องการเงินนี้ก็ดีเช่นกัน หากใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็จะปังกว่าคนอื่น ๆ สักหน่อย มีเงินเข้ามาหลายทางและมีคนสนใจร่วมหุ้นหรือร่วมธุรกิจกับเรา แต่ก็อยากให้เช็คประวัติธุรกรรมของคนที่เข้ามาร่วมหุ้นสักหน่อยนึงนะ กันไว้ดีกว่าแก้นะจ๊ะ

คนโสด: ช่วงนี้เนื้อหอม มีโอกาสที่คนในโลกโซเชียลเข้ามาตีสนิทหรือเข้ามาจีบเรานะจ๊ะ ซึ่งไม่ใช่แค่คนเดียวนะแต่มีมากกว่า 2 คนขึ้นไปอ่ะสิ เลือกไม่ถูกเลยว่าจะคุยกับคนไหนก่อนดี อ่ะ ๆๆๆ ระวังรถไฟจะชนกันนนะจ๊ะ

คนมีคู่: ประมาณว่าเดาใจเราไม่ถูกว่าเราต้องการอะไรหรืออยากทำอะไรกันแน่ เลยทำให้คนรักต้องมองดูเราอยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ นะจ๊ะ คนรักเป็นห่วงเรามากนะ

สุขภาพ: เคล็ดขัดยอกจากการออกกำลังกาย หรือจากการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: การงานในสัปดาห์นี้ราบรื่นดีนะคะ ได้พาร์ทเนอร์ที่ดี ได้หัวหน้าหรือเจ้านายที่เข้าใจการทำงานของเรา เราจะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ โอกาสมาถึงแล้ว รีบคว้าโอกาสเอาไว้นะจ๊ะ

การเงิน: การเงินในช่วงนี้ยังหมุนได้เรื่อย ๆ นะคะ ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนะ

คนโสด: ช่วงนี้โสดแล้วเปย์ตัวเอง หันมาสนใจหรือดูแลตัวเองมากขึ้น ทำให้ยังไม่สนใจใครแบบจริง ๆ จัง ๆ ส่วนมีคนคุยในช่วงนี้เปย์หรือเอาใจคนคุยมากกว่าที่ผ่านมา 

คนมีคู่: ช่วงนี้มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวกับคนรัก ได้อยู่ด้วยกันมากขึ้นหรือช่วงนี้ตัวติดกันมากเป็นพิเศษ ซึ่งไม่เป็นทางเราหรือทางคนรักที่รู้สึกอึดอัดใจ อยากมีพื้นที่หรือเว้นระยะห่างให้กันบ้าง ดังนั้น ถ้าอะไรที่เรารู้สึกอึดอัดใจหรือลำบากใจ ควรบอกอีกอีกฝ่ายไปตรง ๆ นะจ๊ะ

สุขภาพ: ระวังโดนลูกหลงจากอุบัติเหตุ