รีเซต

เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 14-20 กันยายน 2563 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 15 กันยายน 2563
  • 791

     เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14-20 กันยายน 2563 พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน
2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)
3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

    

อ่านคำทำนาย

1. ด้านการงาน 💼

ไพ่ใบที่ 1 >>> 5♣️

     อาจมีเรื่องให้คุณต้องปวดหัว หรือแก้ปัญหาไม่ตกในช่วงสัปดาห์นี้ คุณจะรู้สึกเหนื่อย และท้อได้ ต้องอดทนมากๆนะคะ หากเครียดมากเกินไป พักสมองสักนิด แล้วค่อยกลับมาเริ่มกันใหม่ จะทำให้ดีขึ้นนะคะ

ไพ่ใบที่ 2 >>> K♦️

     ผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชาจะมอบหมายภาระกิจให้ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการที่คุณจะได้แสดงผลงาน และงานนี้อาจจะทำให้คุณเจริญก้าวหน้าได้ในอนาคตนะคะ อีกทั้งยังมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยหนุนให้งานผ่านไปได้อย่างดีเลยทีเดียว

ไพ่ใบที่ 3 >>> 8♦️

     ใครที่คิดอยากเปลี่ยนงาน มีโอกาสสมหวัง คุณมีโอกาสได้โยกย้ายงาน ตำแหน่ง หรือการปรับเปลี่ยนผังองค์กรต่างๆ แต่ให้คุณเชื่อไว้ว่า ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปในทศทางไหน คุณก็จะมีผลดีอย่างแน่นอน

ไพ่ใบที่ 4 >>> 6♥️

     เป็นช่วงสัปดาห์ที่คุณไม่ค่อยกังวลอะไร เหมือนทุกอย่างดูง่ายและเคลียร์ไปได้อย่างรวดเร็ว คุณจะรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขมากขึ้นในสัปดาห์นี้นะคะ

ไพ่ใบที่ 5 >>> A♠️

     ระวังเรื่องของการตัดสินใจในสัปดาห์นี้ มีโอกาสตัดสินใจผิดพลาดได้ง่าย ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบอย่างมากนะคะ สัปดาห์นี้จะรู้สึกอึดอัดใจอยู่บ้าง มีบางเรื่องที่ค้างคาใจอยู่ด้วย ต้องมีสติให้มากๆ

➖➖➖➖➖➖

2. ความรัก ❤️

ไพ่ใบที่ 6 >>> 6♠️

สำหรับคนมีคู่ 
     ช่วงนี้ความรักอาจจะไม่ได้มีความสุข 100% เพราะมีปัจจัยบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกว่าความรักไม่เหมือนเดิม อาจจะมีอารมณ์เบื่อเกิดขึ้นมาบ้างในบางช่วง ทางที่ดีควรหาเวลาให้กันและการทำกิจกรรมร่วมกันหรือออกเดินทางไปในที่ที่คุณอยากจะไปจะทำให้มีความสุขมากยิ่งขึ้นค่ะ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 
     คุณไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นอะไรกับการที่คุณได้คุยกับคนคนนี้ คุณก็ไม่ได้หลีกเลี่ยง เอาเป็นว่าคุณก็ให้โอกาสเขาอยู่นั่นแหละแต่เพียงแค่เขาไม่ได้ตรงสเป็คคุณเท่าไหร่ เอาเป็นว่าคุณก็ให้โอกาสเขาอยู่นั่นแหละแต่เพียงแค่เขาไม่ได้ตรงสเป็คคุณเท่าไหร่ อาจจะมีเค้าเพื่อคุยแก้เหงาก็ได้ แต่แบบนี้ก็ไม่ดีปีหน้าก็ไม่แฟร์สำหรับเขานะค่ะ

สำหรับคนโสดสนิท  
     ถึงแม้ว่าการอยู่เป็นโสดจะไม่ทำให้คุณมีความสุขสักเท่าไหร่ คุณก็ยังเลือกที่จะไม่มีใครอยู่ในช่วงนี้ อาจเป็นเพราะคุณกำลังหาความต้องการที่แท้จริงว่าคุณต้องการคนแบบไหนกันแน่ เอาจริงถ้าใครเข้ามาในช่วงนี้คุณก็พร้อมเปิดโอกาสนะคะ แต่จะติดที่คุณอาจจะเอาคนใหม่ไปเทียบกับคนเก่าซึ่งจริงๆ แล้วมันไม่ถูกต้องเลย

ไพ่ใบที่ 7 >>> A♦️

สำหรับคนมีคู่
     ช่วงนี้คุณหรือว่าคนรักของคุณต้องโฟกัสในเรื่องของงานเป็นพิเศษ ทำให้เค้าอาจจะมีเวลาให้เราน้อยลง และมีโรคส่วนตัวมากขึ้น ในจุดนี้ขอให้คุณทำความเข้าใจให้ดี เข้าใจเขาให้มากๆ ทุกอย่างก็จะดีขึ้นค่ะ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย
     คนที่มาคุยกับคุณรู้สึกว่าเค้าจะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวค่อนข้างมาก และโฟกัสเรื่องความสำเร็จและการงานเป็นหลัก โดยส่วนตัวของเค้าแล้วน่าจะดูแลคุณได้นะคะเพียงแต่เขาอาจจะมีเวลาให้คุณน้อยมาก ถ้าหากว่าคุณต้องการคนที่มีเวลาเอาใจใส่หรือทำกิจกรรมร่วมกันคนนี้อาจจะไม่ได้ตอบโจทย์เท่าที่ควร

สำหรับคนโสดสนิท 

สำหรับคนโสดสนิท 
     ฉันเป็นโสดอยู่ในทุกวันนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ คุณจะได้ไม่ต้องมีความกังวลใดใด และทำงานตามวัตถุประสงค์ได้อย่างเต็มที่ คุณค่อนข้างเป็นคนบ้างาน ค่อนข้างทุ่มเทไปกับการทำงานเช่นกัน ไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักสักทีเดี๋ยวทำให้คุณไม่ได้รู้สึกเหงาค่ะ

ไพ่ใบที่ 8 >>> 3♣️

สำหรับคนมีคู่ 
     ช่วงนี้ถ้าคุณอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย ก็ให้อยู่กับตัวเองก่อน อย่าไปลงที่คนรัก เพราะอาจจะทำให้ความรักสั่นคลอนได้ ที่สำคัญอาจจะมีคนยุยงอยู่เบื้องหลังแบบที่คุณไม่รู้ตัว ถ้าคุณทำอะไรพลาดไปแล้วอีกฝ่ายดันเผลอใจก็อาจจะมีปัญหายืดยาวได้นะคะ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 
     คุณอาจจะไม่ได้คุยแค่คนเดียว หรืออีกนัยคือคุณไปคุยกับคนที่มีเจ้าของแล้ว ซึ่งไม่ว่าจะทางไหนก็ไม่ใช่บทสรุปที่ดีของความรักของคุณ ดังนั้น ถ้าไม่มีอะไรที่แน่นอน แล้วคุณรู้ว่าคุณเป็นบุคคลที่ 3 ของครอบครัวเค้า ก็ควรถอยออกมาก่อนนะคะ เพื่อความสบายใจในอนาคต

สำหรับคนโสดสนิท 
     มีโอกาสที่คนมีเจ้าของแล้วจะเข้ามาทำความรู้จักคุณ เค้าอาจจะไม่ได้เปิดเผยเรื่องชีวิตส่วนตัวของเค้า แต่คารมณ์เค้าค่อนข้างดี ระวังเผลอใจนะคะ

ไพ่ใบที่ 9 >>> J♣️

สำหรับคนมีคู่ 
     ฝ่ายที่อายุน้อยกว่า ช่วงนี้อารมณ์ไม่มั่นคง อาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ไม่แฮปปี้ได้ ไม่ว่าจะเกิดจากความเป็นตัวของตัวเองเกินไป หรือการไม่ปรับจูนเข้าหากัน ดื้อเงียบ ดังนั้นมีผลในระยะยาวถ้ายังเก็บเรื่องแบบนี้เอาไว้ ควรรีบเคลียร์ให้เข้าใจก่อน

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 
     ถ้าคนที่คุณคุยอยู่อายุน้อยกว่า อาจจะเป็นสาเหตุให้คุณคิดหนัก เพราะมีหลายๆอย่างที่คุณคาดหวัง และคนที่อายุน้อยกว่าอาจจะไม่สามารถทำได้ อย่างไรก็ตาม คนอายุน้อยอาจมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ก็ได้

สำหรับคนโสดสนิท 
     คุณอาจจะมีโอกาสได้เจอคนรูปร่างสันทัด ผิว 2 สี อาจไม่ถูกสเปคเท่าไหร่ แต่เค้าน่าจะอยากทำความรู้จักกับคุณมากขึ้น ลองเปิดใจดูนะคะ

ไพ่ใบที่ 10 >>> 4♥️

สำหรับคนมีคู่
     ในช่วง period นี้คุณอาจจะได้พูดคุยปรึกษากับแฟนมายิ่งขึ้น คู่ของคุณจะเป็นคนที่ให้คำแนะนำที่ดี และคุณเองก็สามารถนำไปปรับใช้ได้ คนรักของคุณดูจะสนับสนุนความคิดของคุณเป็นอย่างมากนะคะถือว่ามีความสุขเลยทีเดียว

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 
     ยังเป็นช่วงจังหวะที่คุณต้องทำความรู้จักและศึกษาซึ่งกันและกันให้มากขึ้น ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่คุณยังไม่รู้จักตัวเค้าดี ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่คุณยังไม่รู้จักตัวเค้าดีแต่การพูดคุยและศึกษาดูใจในครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นทิศทางที่ดีสำหรับความรักของคุณนะคะ

สำหรับคนโสดสนิท 
     โชคดีที่คุณยังมีเพื่อนรอบข้างที่ก็ยังโสดเหมือนกับคุณ ทำให้คุณ ไม่ค่อยรู้สึกเหงา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทำกับเพื่อนเพื่อนไปด้วยกันในวันหยุด เช่นออกกำลังกาย สังสรรค์กับเพื่อนๆ

3. สุขภาพ 💊

ไพ่ใบที่ 11 >>> 5♠️

     สัปดาห์มีเรื่องเครียด และปวดหัวคิดมาก นอนไม่หลับ กระสับกระส่าย บางคนเป็นไมเกรน ถ้าหนักหน่อยจะเกี่ยวกับเส้นเลือดในสมองนะคะ

ไพ่ใบที่ 12 >>> 4♠️

     อาจจะมีปัญหา สุขภาพช่องปาก ปวดฟัน ปวดคอเจ็บคอ และบางคนอาจจะมีโอกาสเป็นไซนัสด้วยนะคะ บางคนถ้าได้ไปทำฟัน ถอนฟัน หรือขัดฟันแล้วก็อาจจะโอเคขึ้น

ไพ่ใบที่ 13 >>> 7♣️

     ระวังเรื่องการเดินทาง อุบัติเหตุ กระดูก และอากาีปวดเมื่อยไม่หายสักทีนะคะ

ไพ่ใบที่ 14 >>> Q♥️

     สัปดาห์นี้อารมณ์ของคุณจะดีขึ้น เข้าใจอะไรง่ายขึ้น จิตใจปลอดโปร่งสบาย ซึ่งส่งผลเรื่องสุขภาพที่ดีขึ้นด้วยค่ะ

ไพ่ใบที่ 15 >>> 6♦️

     สุขภาพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่สัปดาห์นี้พยายามทานอาหารให้ตรงเวลานะคะ กันปัญหาเรื่องโรคกระเพาะ ปวดท้อง

 
 

♥️♣️♦️♠️

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล