รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 10-16 พฤษภาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 09 พฤษภาคม 2563
 • 2,038 8

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 10-16 พฤษภาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

ดวงรายสัปดาห์ 10-16 พฤษภาคม 2563

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน 4 of Cups
คุณจะมีประชุมงานและวางแผนงานใหม่ในช่วงสัปดาห์นี้ อาจเป็นงานระยะยาวที่บริษัทหรือตัวคุณเองมีข้อได้เปรียบในการต่อรองเรื่องเงิน หรือบริษัทของคุณอาจมีเรียกคุยเรื่องการเปลี่ยนแปลงลักษณะงานในช่วงสัปดาห์หลังจากนี้

การเงิน Queen of Cups
สภาพคล่องทางการเงินคุณไม่ดีนัก อาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับน้ำ อาหาร เครื่องดื่มและเครื่องสำอางเยอะกว่าช่วงสัปดาห์ก่อน จะต้องระมัดระวังการซื้อของสวยงามแต่ไม่จำเป็น

ความรัก Queen of Wands

 • คนโสด มีเกณฑ์ที่จะได้คุยกับใครบางคน แต่เขาหรือเธออาจคิดกับเราแค่เพื่อน โอกาสในการพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกระดับเป็นเรื่องยาก
 • คนมีแฟน ระวังเพื่อนสนิทต่างเพศของคนรักไว้ให้ดี หรืออาจแปลว่าคนรักเริ่มจืดจางกับเรา มองเราเป็นเพื่อนมากกว่าความสัมพันธ์ที่โรเมนติก

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน The Hierophant
คุณได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ของคุณ อาจมีงานใหม่ๆ เข้ามา ในช่วงเวลาที่วิกฤต ตัวคุณยังมีโอกาสให้หวัง สำหรับใครที่กำลังหางานใหม่ ผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ จะสามารถช่วยแนะนำคุณได้

การเงิน The Lovers
เงินที่จะได้เป็นเงินที่ได้ในภายหลังทั้งสิ้น แต่ช่วงเวลานี้คุณก็ไม่ได้ลำบาก บริษัทของคุณ บ้านของคุณหรือคนรักของคุณยังสามารถช่วยซัพพอร์ตคุณได้ในเวลานี้ หรืออาจเป็นช่วงที่คุณกลับไปอยู่กับครอบครัวและไม่ได้มีรายจ่ายมากนัก

ความรัก 2 of Cups

 • คนโสด มีคนเข้ามาถูกใจอย่างบังเอิญ และคุณจะได้พัฒนาความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว
 • ส่วนคนมีแฟน มีแนวโน้มว่าความสัมพันธ์จะกลับมาหวานชื่นกว่าช่วงก่อน อาจเพราะมีการเปิดใจคุยกันอย่างตรงไปตรงมา คนรักของคุณจะเริ่มกลับมาใส่ใจคุณมากกว่าเดิมคนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 3 of Wands
คุณจะได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ มีโอกาสได้พบเจอผู้คนมากกว่าเดิมในช่วงสัปดาห์นี้ หากใครกำลังสมัครงานหรือรอเรียกตัวไปทำงาน มีแนวโน้มว่าคุณจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ถูกอยากร่วมงานมากที่สุด ใครที่มีแพลนจะลาออกหรือย้ายแผนก มีเกณฑ์ที่จะย้ายได้

การเงิน 10 of Swords
คุณมีภาระบนบ่าจำนวนมาก ต้องระมัดระวังว่าค่าใช้จ่ายของคนในครอบครัวและคนรอบข้างจะกลายมาเป็นความรับผิดชอบของคุณ หากมีตกลงเรื่องรายได้หรือการรับเงินเอาไว้ คุณอาจจะได้ล่าช้ากว่าที่กำหนด

ความรัก 7 of Wands

 • คนโสด คนที่คุณกำลังคุยอยู่มีแนวโน้มจะเจอภาระหนัก ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณขยับไปข้างหน้าได้ยาก อาจจะต้องรอให้ชีวิตเขาพร้อมกว่านี้ในช่วงสัปดาห์ถัดๆ ไป
 • คนมีแฟน ต้องระมัดระวังการทะเลาะกันเรื่องจุดยืนของคุณทั้งสองคน หากมีโปรเจคต์ด้วยกัน คุณอาจจะทะเลาะกันเพราะเรื่องงาน

 


คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน 2 of Cups
คุณกลับมาใช้ชีวิตปกติ กลับมาทำงานแบบที่ต้องเจอหน้าผู้คน ไม่ได้ทำงานที่บ้านหรือกักตัวเองเหมือนสัปดาห์ก่อนๆ หรือหากคุณยังทำงานที่บ้าน ก็อาจจะมีเหตุให้คุณต้องเข้าประชุมหรือพบปะคนต่อหน้าในช่วงสัปดาห์นี้ ถึงแม้ว่างานจะยังไม่ก้าวหน้ากว่าเดิม แต่ทุกอย่างกำลังกลับมาลงตัว

การเงิน 9 of Wands
สภาพคล่องทางการเงินยังไม่ดีนัก หรือสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายที่คุณจะผ่อนผันการชำระหนี้ได้ คุณอาจต้องขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างเพราะขาดสภาพคล่องในการหมุนเงิน

ความรัก Page of Wands

 • คนโสด มีแนวโน้มจะมีคนเข้ามาคุย เป็นคนอายุน้อยกว่า แต่เขายังไม่แสดงตัวมากนักว่าสนใจที่จะเป็นเพื่อนหรือสานสัมพันธ์เป็นคนรัก ยังอยู่ในระยะที่ดูๆ กันไป
 • คนมีแฟน ระมัดระวังว่าคนรักคุณจะมีรุ่นน้องเข้ามาให้ความสนใจ ถึงแฟนคุณจะไม่คิดอะไรแต่คุณจะรู้สึกรำคาญใจทุกครั้งที่แฟนคุณเอ่ยหรือพูดชื่อคนๆ นี้
คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน 10 of Swords
เป็นช่วงแห่งการเปลี่ยนผ่าน จากโปรเจคต์เก่าไปสู่โปรเจคต์ใหม่ หรือที่เก่าไปสู่ที่ใหม่ สำหรับใครที่เคยดีลงานกับใครเอาไว้ คุณอาจจะต้องพักเบรกโปรเจคต์นั้นเป็นการชั่วคราว, ต้องระมัดระวังการโดนแทงข้างหลังหรือการจบความสัมพันธ์อันดีกับผู้ร่วมงานบางคน

การเงิน 5 of Wands
หากคุณทำงานฟรีแลนซ์ รายได้จะเข้ามาเยอะกว่าสัปดาห์อื่นๆ เป็นสัปดาห์ที่อาจต้องเน้นปริมาณมากกว่าคุณภาพ

ความรัก 7 of Cups

 • คนโสด มีคนถูกใจเข้ามาเต็มไปหมด แต่ยังไม่มีคนไหนถูกใจคุณจริงๆ
 • คนมีแฟน ระมัดระวังคนหน้าตาดี โปรไฟล์ดีจะเข้ามาคุยกับคุณ แต่ทั้งหมดอาจจะเข้ามาเพื่อหวังอะไรบางอย่างจากคุณ ไม่ได้เข้ามาเพื่อเป็นแฟน


คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน 7 of Wands
เป็นสัปดาห์ที่คุณจะเหนื่อยกับการต่อสู้กับความเป็นเพอร์เฟ็กชันนิสต์ของตัวเอง คุณไม่ได้มองว่างานที่ผ่านมามันดีอยู่แล้ว แต่คุณมองว่ามันควรดีกว่านี้อีก ระมัดระวังการถกเถียงกันระหว่างคุณกับคนรอบข้าง หลายคนอาจเข้ามาแสดงความคิดเห็นที่ไม่เป็นมิตรกับคุณนัก โดยเฉพาะความคิดเห็นเกี่ยวกับไอเดียหรืองานที่คุณกำลังทำ

การเงิน The Hierophant
ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีเงินสดมากนัก แต่ยังใช้ชีวิตต่อไปได้ ผู้ใหญ่อาจให้ความช่วยเหลือ ไม่ได้เป็นตัวเงินแต่อาจเป็นสิ่งของ แต่หากคุณเป็นคนที่พอมีพอกินอยู่แล้ว ผู้อื่นอาจเข้ามาขอความช่วยเหลือคุณ

ความรัก 4 of Wands

 • คนโสด มีแนวโน้มว่าจะได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนในที่ทำงานเดียวกันหรือคนในสายอาชีพเดียวกัน ใครที่ต้องการความชัดเจนในความสัมพันธ์ คุณจะได้สิ่งนั้นในสัปดาห์นี้
 • คนมีแฟน เป็นสัปดาห์ที่คุณย้ายมาอยู่กับคนรัก หรือได้มีกิจกรรมร่วมกันบ้าง หากมีโปรเจคต์ใหม่ๆ ที่อยากทำร่วมกัน มีแนวโน้มว่าจะทำออกมาได้ดี


คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน Ace of Pentacles
มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้คุณรับผิดชอบ และอาจเป็นงานที่คุณถนัดซะด้วย สำหรับใครที่กำลังสมัครงานใหม่ มีแนวโน้มจะได้งานและมีโอกาสต่อรองเงินได้มากกว่าเดิม ใครที่ทำการค้า จะได้กลับมาเปิดร้านและทำกำไรได้มากกว่าเดิม

การเงิน Wheel of Fortune
ถึงแม้จะทำเงินได้มากกว่าเดิม แต่รายจ่ายของคุณยังมีมาก ทำให้เดือนนี้คุณจะมีเงินหมุนมากกว่าเงินเก็บ เป็นจังหวะที่จะต้องใช้เงินแก้ปัญหาเก่าๆ เพื่อเดินไปข้างหน้า สำหรับใครที่อยากรีไฟแนนซ์ กู้เงินจากประกันที่คุณเคยทำ สามารถทำได้

ความรัก King of Swords

 • คนโสด ยังไม่เจอคนที่น่าสนใจ หรือคนที่คุณสนใจอาจไม่ได้สนใจคุณ
 • คนมีแฟน คุณแฟนมีเรื่องให้ต้องจัดการ ทำให้สัปดาห์นี้คุณไม่ได้คุยกันมากเท่ากับช่วงก่อน


คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน 2 of Pentacles
มีโอกาสที่คุณต้องรับผิดชอบหลายงานในเวลาเดียวกัน อาจมาจากเพื่อนร่วมงานบางคนลาออกไป หรือคุณมีเวลาว่างมากพอที่จะเพิ่มปริมาณงานเพื่อรับเงินมากขึ้นเป็นสองเท่า

การเงิน Ace of Swords
หากกำลังยื่นกู้หรือยื่นเอกสารผ่อนผันหรือพักชำระหนี้ชั่วคราว คุณจะได้รับการอนุมัติจากธนาคารในสัปดาห์นี้ อาจมีข่าวดีด้านการเงินที่คุณรอคอย

ความรัก The Lovers

 • คนโสด มีคนเข้ามาถูกใจและพัฒนาความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว อาจได้เจอรักแรกพบจากสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นกว่าเดิม อาจได้พูดถึงการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน การสร้างครอบครัวและการแต่งงาน

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล