รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ ช่วง 9 – 15 เม.ย. 66 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 11 เมษายน 2566
  • 190

ดวงรายสัปดาห์ ช่วง 9 – 15เม.. 66โดย อ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน มีเกณฑ์ก้าวหน้าประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชค แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อน มีเกณฑ์การเดินทางไกล และมีความสำเร็จที่ดี ปัญหาความขัดแย้งอาจจะมีบ้างแต่สามารถแก้ไขได้

การเงิน ในช่วงนี้มีเกณฑ์โชคดีจะประสบความสำเร็จในการเจรจาการติดต่อ และอาจจะมีโชคมีลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สิ่งที่ไม่คาดคิดไม่คาดฝัน การเงินของคุณกำลังจะดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ ลุยเกณฑ์จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีโอกาสที่จะซื้อบ้านซื้อรถร่วมกันกับคนรัก คนโสดมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มี รูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ ไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ ได้ผู้ใหญ่หรือกัลยาณมิตรคอยช่วยเหลือสนับสนุน หน้าที่การงานของคุณจะมีโอกาสที่ดี พร้อมที่จะลุยไปข้างหน้าต่อ

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง เพราะมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ และระวังจะมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับเงินเงินทองๆ

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม และมีโอกาสที่จะได้ลูกหลานเพิ่มมีสิ่งที่ดีๆเกิดขึ้น คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ คนยากไร้อนาถา ทำบุญเกี่ยวกับทหารผ่านศึก

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จ แต่อาจจะมีความขัดแย้งหรือปัญหาเดิมๆที่เคยมี อาจจะปวดหัวขึ้นอีก ให้ระวังข้อผิดพลาด

การเงิน ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภจากลูกหลานเด็กๆ หรือมีโอกาสที่จะได้งานใหม่ เงินเดือนดี หรือมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภแบบฟลุ๊คๆ

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้สิ่งที่ดีๆเช่น ของขวัญ ของฝากจากแฟนหรือคนรัก มีเกณฑ์การเดินทางไกลไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดน คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวัง มีโอกาสได้พบเจอกับคนต่างชาติต่างภาษา เป็นคนขยันขันแข็งเอาการเอางาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ถวายพระพุทธรูป ปิดทองพระประจำวันเกิด หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า มีความเจริญรุ่งเรืองในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน หน้าที่การงานจะมีความโดดเด่นได้รับสิ่งที่ดีๆ งานดี เงินดี

การเงิน มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากสิ่งที่ตัวเองได้ทำหรือลงทุนและจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะสร้างความมั่นคงของชีวิตร่วมกัน เช่น ซื้อบ้าน หรือซื้อรถ และมีโอกาสเดินทางไกลไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนกับคนรัก คนโสดความรักมีโอกาสที่ดีจะได้พบเจอคนที่ดีรูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ

++++++++++++++       

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนเกื้อกูล ทำให้หน้าที่การงานของคุณมีความโดดเด่น และประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคจากหน้าที่การงาน

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังการหมดเปลืองหรือการใช้เงินมากเป็นพิเศษ ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการถูกหลอกหรือการถูกทำให้เสียหายเกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สินเงินทองต่างๆ อาจจะมีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้รับโชคจากบุตรหลานบริวาร หรือมีโอกาสที่จะได้สมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์ได้ข่าวดีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน หรือแนะนำคนที่ดีๆเข้ามาในชีวิต

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ บริจาคโลหิต

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบ ปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายท้อแท้เบื่อหน่าย ระวังอุบัติเหตุหรือเกิดเรื่องที่ไม่ดีเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ต้องใช้ความอดทนและความขยันให้มากจึงจะผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคไปได้

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภได้เงินก้อนโต มีคนช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน คุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือการลงทุนจะประสบความสำเร็จดีได้กำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีเกณฑ์การได้ซื้อบ้านซื้อคอนโดร่วมกัน คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป ทำบุญกับคนป่วยคนพิการ หรือทำบุญเกี่ยวกับสถานบำบัดยาเสพติดต่างๆ หรือสถานราชทัณฑ์

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานคุณจะประสบความสำเร็จ มีเกณฑ์การเดินทางไกล หรือการไปศึกษางานต่างถิ่นต่างแดนแดน มีโชคเพราะการเดินทางมีเกณฑ์ที่จะได้รถคันใหม่

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังมีความเสี่ยงที่จะขาดทุน หรือมีโอกาสใช้เงินมาก เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องเสียหายเพราะถูกหลอกถูกลวง ไม่ควรค้ำประกันให้ใครอย่าเชื่อใจใคร

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะ ได้รับความอบอุ่นการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หรือมีเกณฑ์การเดินทางไกลไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ขยันขันแข็งเอากันเอางาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ ผ้าไตรจีวร ปฏิบัติธรรม ถือศีล สวดมนต์ ชีวิตจะมีความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน  ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดความผิดพลาดเสียหาย หรือไม่ควรทำทุจริตเพราะจะถูกจับผิด และมีปัญหาเกี่ยวกับเครดิตชื่อเสียง ในช่วงนี้อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา เพราะจะมีปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์หรือการทะเลาะเบาะแว้งกันกับเพื่อนร่วมงาน

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหา การลงทุน

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาควรจูงมือกันไปทำบุญไหว้พระสวดมนต์ถือศีลกินเจ คนโสดความรักมีโอกาสที่ดีจะได้พบเจอคนต่างชาติหรือคนต่างภาษา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการทำบุญกับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ทำบุญกับคนยากไร้อนาถาต่างๆ

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานอาจจะมีปัญหาเบื่อหน่ายท้อแท้คิดอยากจะออกจากงาน หรือมีผลเสียกระทบเกี่ยวกับงาน ระวังจะเจ็บป่วยทำงานหนักมากเกินไป การพักผ่อนน้อย ในช่วงนี้ความไม่ราบรื่นความไม่คล่องตัว มีอุปสรรค

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีคุณจะมีโชคเกี่ยวกับเด็กๆ หรือบุตรหลานบริวารสมาชิกในครอบครัวจะให้โชคให้ลาภ มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการลงทุนการทำธุรกิจจะได้ผลกำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสสมหวังกับความรักและมีโอกาสได้ลูกได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่ม มีเกณฑ์การเดินทางไกลหรือมีโชคจากเพศตรงข้าม คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีเป็นรักต่างวัย หรือมีเด็กๆมาชอบ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ เช่น สมุด ดินสอ หนังสือ ปากกาบริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้า

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภทำอะไรก็สำเร็จคล่องตัวผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลืออุปการะ ปัญหา และสิ่งไม่ดีกำลังจะหมดไปหน้าที่การงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต หรือมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน โชคลาภ การลงทุน การทำธุรกิจใหม่จะประสบความสำเร็จดี

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีแคุณมีโอกาสที่จะเดินทางไกลหรือได้รับของขวัญของฝาก ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักดีขึ้น คนโสดความรักมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่รูปร่างดีหน้าตาดีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆไปสักการะบูชา ท่านท้าวเวสสุวรรณหรือปู่พญายม

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จดี มีโชคมีลาภผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน หน้าที่การงานที่ดีขึ้น หรือมีความมั่นคงมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคต่างๆจากคลี่คลายดี

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะมีโชคจากผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ และโครงการใหม่ๆการลงทุนต่างๆจะสำเร็จเรียบร้อยไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสได้เงินก้อนโต หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน คุณกำลังจะได้รับการช่วยเหลือจาก คนรอบข้าง

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภได้เงินก้อนโตจากคู่ครองคนรัก คนโสดมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนดี คนต่างถิ่นต่างแดน เป็นคนที่มีความเฉลียวฉลาด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคแว่นตา หลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ บริจาคโลหิต

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสได้งานใหม่ หรือมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาทำให้คุณมีความสุขในการทำงานมากขึ้น ปัญหาความขัดแย้งจะคลี่คลายเรียบร้อยลงตัวดีขึ้น มีโชคเพราะได้เงินพิเศษ

การเงินของคุณใน ช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขหรือสิ่งเสพติด เพราะจะทำให้เสียเงินหรือขาดทุนถ้าหากขยันขันแข็งทำงานทำการมีโอกาสที่จะรวยหรือได้เงินก้อนโต

ความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภและประสบความสำเร็จที่ดี ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรักมากขึ้น คนโสดมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคุณที่ดีมีทรัพย์

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ สร้างพระ หล่อพระ สร้างโรงเรียนสร้างวัด