รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 4-10 ตุลาคม 2563 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 04 ตุลาคม 2563
  • 612

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 4-10 ตุลาคม 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งจะค่อย ๆ คลี่คลายเรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี คุณกำลังจะมีโชค มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ และอาจมีการเดินทางไกล หรือกำลังมีโครงการจะซื้อรถยนต์คันใหม่ โดยรวมในช่วงนี้การงานของคุณจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีความก้าวหน้า มีความโชคดี

การเงิน ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาการหมดเปลืองหรือเก็บเงินไม่อยู่และจะมีหนี้สินเกิดขึ้นได้ หรือการเงินของคุณอาจจะมีปัญหาช็อต ขาดสภาพคล่อง หมุนเงินไม่ทัน และไม่ควรไปค้ำประกันให้ใคร เพราะจะถูกโกงได้

ความรัก ให้ระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน หรือปัญหาที่เกิดจากคำพูดคำรุนแรง รวมถึงเรื่องเก่า ๆ จะนำมาซึ่งปัญหาได้ คนโสด ในช่วงนี้ความรักของคุณยังไม่สมหวังหรือรักคนมีเจ้าของ คนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างส้วม น้ำยาล้างห้องน้ำ ไม้กวาด รองเท้า หรือกวาดลานวัด ปลูกต้นไม้ใหญ่ ไปสักการะบูชาหลวงปู่ทวด หลวงปู่โตเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหรือพักผ่อนน้อยเพราะโหมงานหนัก แต่มีเกณฑ์จะมีโชคหรือได้ลาภ และอาจจะมีผลประโยชน์ดี ๆ เข้ามา หรือช่องทางการลงทุนจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเด็กหรือลูกน้อง บุตร บริวาร มีโอกาสที่จะได้เงินจากการเสี่ยงโชค งานใหม่ธุรกิจใหม่ที่วางแผนไว้จะสำเร็จผลในทิศทางที่ดี หรือปัญหาการเงินของคุณจะได้รับการช่วยเหลือหรือมีความคล่องตัวมากขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน และให้ระวังเกี่ยวกับอบายมุขหรือสิ่งเสพติดที่จะนำมาซึ่งปัญหา และให้ระวังอย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาเพราะในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดการกระทบกระทั่งกันได้บ่อย คนโสด ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับความรัก อาจถูกหลอกหรือหมดเงินหมดเปลืองค่าใช้จ่ายสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับไฟฟ้า เช่น หลอดไฟ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ บริจาคโลหิต ทำบุญกับคนเฒ่าคนแก่หรือคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จแต่อาจมีปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความเบื่อหน่าย หรือคิดอยากจะเปลี่ยนแปลงออกจากงาน หางานใหม่ แต่สุดท้ายปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ก็จะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวหรือผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้ต้องระวังมีเหตุที่จะต้องเสียเงินหรือหมดเปลืองไปเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพ คนในบ้านอาจจะเจ็บป่วย มีปัญหา หรือมีเหตุจำเป็นที่จะต้องเสียเงิน ในช่วงนี้การเงินของคุณไม่ดี ควรต้องระวังเพราะอาจจะเกิดหนี้สินได้

ความรัก อยู่ในช่วงที่ดี มีโอกาสที่จะสมหวัง ได้รับความดูแลเอาใจใส่ มีความอบอุ่นในครอบครัวมากขึ้น ปัญหาความขัดแย้งอุปสรรคต่าง ๆ จะคลี่คลาย ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีโชคมีลาภหรือมีความเจริญรุ่งเรือง คนโสด มีโอกาสที่จะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี รูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนส่งเสริมจากผู้ใหญ่ โดยรวมแล้วหน้าที่การงานจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น แต่ให้ระวังอารมณ์ความใจร้อนของตัวเอง

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุที่จะต้องใช้จ่ายเงินมาก เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังจะเกิดปัญหาเพราะความใจดีใจอ่อน ชอบช่วยเหลือคนอื่นจะทำให้มีปัญหาได้ หรือความไว้วางใจความเชื่อใจจะเป็นเหตุทำให้เสียความรู้สึกได้ในภายหลัง

ความรัก ยังไม่ค่อยแฮปปี้หรืออาจจะมีปัญหา มีความขัดแย้ง อารมณ์เสีย อารมณ์หงุดหงิด ระวังจะเกิดการทะเลาะกันบ่อย ๆ และในช่วงนี้ให้ระวังสุขภาพทั้งของตัวเองและคนรักด้วย คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ให้ระวังปัญหาชู้สาวหรือรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ขนม ของเล่น เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มให้แก่เด็กผู้ยากไร้ หรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีโอกาสจะได้เดินทางหรือได้ซื้อบ้านซื้อรถคันใหม่ ในช่วงนี้การงานของคุณจะราบรื่นและมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมากหรือในช่วงนี้จะมีค่าใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ และระวังจะถูกหลอก ดังนั้นไม่ควรไว้ใจใครหรือเชื่อใจใครเกี่ยวกับการเงินในช่วงนี้เพราะจะทำให้มีปัญหาได้

ความรัก มีโอกาสที่จะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น ปัญหาความขัดแย้งต่าง ๆ จะลงตัวดีขึ้น แต่ให้ระวังสุขภาพของตัวเองหรือคนในบ้านจะเจ็บป่วย คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจหรือคนรักเก่าอาจจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญกับแม่ชี นักบวช นักปฏิบัติธรรม บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ เสื้อผ้าชุดขาว ชุดบวชเนกขัมมะ และหมั่นแผ่เมตตาบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จดี ได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือได้รับรางวัล ได้รับคำชมเชย แต่ในช่วงนี้ต้องระวังเพื่อนฝูงสังคมคนใกล้ชิดอาจจะขโมยผลงาน แย่งผลงานดี ๆ ของคุณไป ดังนั้นไม่ควรไว้ใจใครมากหรือในช่วงนี้ควรมีความเพียรความพยายามให้มากขึ้นเป็นสองเท่า

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะหมดเปลืองไปกับการใช้จ่ายต่าง ๆ ทั้งที่จำเป็นและไม่จำเป็น จะเก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะเกิดปัญหาขัดข้องทางการเงิน ส่วนการลงทุนต่าง ๆ ยังมีโอกาสเสี่ยงที่จะขาดทุนหรือเกิดความเสียหาย ดังนั้นจึงต้องระวังให้มาก

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพของทั้งตัวเองและคู่ครองคนรัก หรือปัญหาเก่า ๆ เรื่องเก่า ๆ จะนำมาซึ่งความเดือดร้อนหรือเกิดการทะเลาะกันได้ ดังนั้นไม่ควรขุดคุ้ย หากมีปัญหาให้ชวนกันไปดูหนังฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายบรรยากาศ จะทำให้เกิดกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น คนโสด ในช่วงนี้ความรักของคุณยังไม่ดี หรืออาจจะได้พบรักต่างแดน เป็นคนต่างชาติ ต่างภาษา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร อุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้กับเด็กยากไร้ต่าง ๆ  หรือทำบุญด้วยการใช้แรงงาน เช่น ล้างส้วมวัด กวาดลานวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน ระวังจะเกิดปัญหาเกิดความเสียหาย ดังนั้นในช่วงนี้ไม่ควรประมาท เพราะจะเกิดความผิดพลาดได้ หรืออาจมีคนคิดร้าย จ้องเลื่อยขาเก้าอี้ โดยรวมแล้วอุปสรรคความขัดแย้งค่อนข้างจะมีมาก และไม่ควรไว้ใจใครด้วยเพราะจะนำความเดือดร้อนมาให้

การเงิน ในช่วงนี้คุณต้องระวังจะเกิดความเสียหายหรือมีปัญหาเกี่ยวกับการบริหารจัดการการเงิน และระวังจะถูกโกง มีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับเรื่องเงินค่อนข้างมาก เก็บเงินไม่อยู่

ความรัก ในช่วงนี้คุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเก่า ๆ รวมถึงความยุ่งยากวุ่นวายที่เกิดจากความใจร้อน ในช่วงนี้ไม่ควรใช้อารมณ์ใส่กันเพราะจะทำให้เกิดปัญหาบานปลายได้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ให้ระวังจะผิดหวัง รักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ หรือทำบุญกองทุนการศึกษาให้กับผู้ที่ขาดแคลนยากไร้ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีความก้าวหน้า ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนฝูงสังคม มีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลหรือได้ซื้อรถยนต์คันใหม่ รวมทั้งผู้ใหญ่เจ้านายจะให้การช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี

การเงิน จะประสบความสำเร็จ ได้เงินจากการติดต่อหรือการเป็นนายหน้า หากมีปัญหาทางด้านการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลืออุปถัมภ์จากผู้ใหญ่หรือพ่อแม่ หรือจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น การทำการค้าหรือการลงทุนต่าง ๆ ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จดี ได้กำไรมาก

ความรัก ในช่วงนี้คุณต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องของอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนและความคิดที่ดื้อรั้นถือดีในตัวเองและคู่ครองคนรัก เพราะจะเป็นเหตุทำให้เกิดปัญหาได้ หากมีปัญหาควรหันหน้าคุยกันหรือรอให้ใจเย็นแล้วค่อยคุยกันใหม่ คนโสด ให้ระวังจะถูกหลอกหรือเจอคนไม่จริงใจ คนเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญด้วยการถวายแสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟฟ้า ทำบุญใช้แรงงาน เช่น ล้างส้วมวัด กวาดลานวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะได้งานใหม่หรือสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต รวมถึงผลประโยชน์รายได้ ช่องทางธุรกิจการเงินจะมีความคล่องตัวมากขึ้น ถือเป็นช่วงขาขึ้นหรือเป็นจังหวะที่ดีของคุณ

การเงิน จะมีเรื่องหมดเปลืองเสียหายเสียทรัพย์ และระวังจะถูกหลอก การลงทุนต่าง ๆ ก็มีความเสี่ยง ควรต้องระวังให้มาก โดยรวมแล้วในช่วงนี้เรื่องการเงินจะไม่ค่อยดีและอาจจะมีปัญหาขาดสภาพคล่อง

ความรัก อยู่ในช่วงเวลาที่ดี จะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก หรือปัญหาความรักที่มีจะได้รับการแก้ไขหรือปรับความเข้าใจกันได้ลงตัวมากขึ้น คนโสด มีโอกาสจะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี รูปร่างดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ทำบุญโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ หรือคนยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จ แต่ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ หรือมีคนคอยลอบแทงข้างหลัง คิดไม่ซื่อ และให้ระวังการทำงานจะเกิดความผิดพลาดเสียหายได้ ดังนั้นในช่วงนี้ไม่ควรประมาทและไม่ทำในสิ่งที่ผิดหรือทุจริต

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต มีโชคมีลาภเกิดขึ้น การลงทุนการทำธุรกิจจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี หากมีปัญหาด้านการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือเยียวยา มีทางออกมีทางแก้ไข หรือกำลังจะเริ่มคล่องตัวมากขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน เกิดความเสียหาย มีการทะเลาะเบาะแว้งกันได้บ่อยครั้ง และระวังเรื่องของอารมณ์ โดยเฉพาะการตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์จะนำมาซึ่งความเดือดร้อนวุ่นวายได้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หากมีความรักในช่วงนี้จะมีเรื่องหมดเปลืองเสียหายเกี่ยวกับการเงิน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นทำบุญด้วยการบริจาคอาหาร เสื้อผ้า ขนม ของเล่นให้แก่มูลนิธิที่เกี่ยวกับเด็กหรือสตรี ตลอดจนถึงบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีความวุ่นวายหรือมีเรื่องปวดหัว มีอุปสรรค มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงหรือเดินทางบ่อย และให้ระวังจะมีปัญหาผิดอกผิดใจกับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย เป็นช่วงที่หน้าที่การงานอาจจะมัวหมองได้ ดังนั้นจะทำอะไรต้องระวังให้มาก

การเงิน กำลังจะดีขึ้น จะมีความคล่องตัวมากขึ้นหรือปัญหาต่าง ๆ จะเริ่มคลี่คลาย อุปสรรคจะน้อยลง จะได้รับการช่วยเหลือ หรือมีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ การใช้เงิน การมีหนี้สินจะนำมาซึ่งความเดือดร้อนในครอบครัวได้ และระวังจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาทำให้เดือดร้อน คนโสด ในช่วงนี้ความรักยังไม่สมหวัง ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับความรักเพราะคำพูด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวช นักปฏิบัติธรรม ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดความผิดพลาดเสียหาย โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับเอกสารสัญญาต่าง ๆ ต้องระวังให้มาก อย่าเชื่อใจใครไว้ใจใคร และระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับชู้สาวในที่ทำงาน

การเงิน มีโอกาสจะได้โชคลาภหรือได้เงินก้อนโต การลงทุนหรือทำกิจการใด ๆ ก็ตามจะได้กำไรดี มีผลประโยชน์มาก ถือเป็นช่วงที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือหรือมีทางออกทางแก้

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังจะเกิดปัญหาเพราะความน้อยอกน้อยใจ ความเป็นคนดื้อรั้นแสนงอน หรือเกิดจากปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ และในช่วงนี้ให้ระวังสุขภาพทั้งตัวเองและคู่ครองคนรัก คนโสด หากมีความรักในช่วงนี้จะยังไม่ดี อาจมีปัญหา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคอาหาร น้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรคให้กับผู้ที่เดือดร้อนขาดแคลนหรือคนยากไร้ต่าง ๆ

++++++++++