รีเซต

ดวงวันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2563 ราศีใดจะมีโชคลาภในการเดินทาง ราศีใดการทำงานจะมีอุปสรรค

  • 04 พฤศจิกายน 2563
  • 316

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันพุธที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

นอนตื่นสาย อ่อนเพลียเหมือนคนพักผ่อนไม่พอ อาจจะมาทำงานสาย และมีหลงลืมนัดหมายสำคัญ หรือลืมเรื่องสำคัญทำให้การงานมีข้อผิดพลาด อีกทั้งจะมีปัญหากับเจ้านายในที่ทำงาน เนื่องจากมีความเห็นในเรื่องการทำงานไม่ตรงกัน นอกจากนี้ก็ระวังจะมีของใช้ส่วนตัวชำรุดเสียหาย ต้องเสียเงินซ่อม หรือซื้อใหม่

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะใจร้อน ไม่ค่อยระวังเรื่องคำพูดคำจา และจะเผลอใช้คำรุนแรงไม่เกรงใจใครเวลามีโมโห อีกทั้งการทำงานก็จะมีเหตุให้ต้อง เดินทางไกล ไปพบปะคนแปลกหน้า หรือติดต่องานกับ คนที่ไม่รู้จัก ยิ่งต้องระวังเรื่องคำพูดในช่วงการสนทนา ที่ อาจจะเผลอพูดอะไรไม่เข้าหู แล้วทำให้การทำงานมีปัญหาตามมา

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

ชีพจรลงเท้าทั้งวัน อาจจะเป็นเหมือนคนไฮเปอร์อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ ต้องเดินไปเดินมา ประกอบกับการไม่มีงานที่ต้องเดินทางก็อาจจะลุกนั่ง เดินไปไหนมาไหนในออฟฟิศ จนเพื่อนร่วมงานอาจจะรู้สึกรำคาญ นอกจากนี้ระวังการออกกำลังกาย เช่น วิ่ง หรือการใช้ขามากเกินไปไม่งั้นจะอาการปวดที่หัวเข่าเรื้อรังไม่หาย

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะมีคนนินทาให้ร้ายในที่ทำงาน ซึ่งส่งผลทำให้มีปัญหากับลูกน้องบริวาร และทำงานได้ลำบาก อาจจะโดนเพื่อนร่วมงานเข้าใจผิด และไม่ให้ความช่วยเหลือในการทำงาน แต่ก็ยังมีโชคตรงที่จะได้ผู้ใหญ่ หรือเจ้านายคอยให้ความช่วยเหลือ เลยทำให้อุปสรรคในการทำงานมีน้อยลง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะมีโปรเจ็กต์งานใหม่เข้ามา ซึ่งต้องมีการเดินทางไกล และต้องไปในสถานที่ที่เดินทางไม่สะดวก หรือไม่มีที่พักที่ดี เลยทำให้ไม่อยากจะไปทำงาน แต่ก็ต้องไป เพราะมีผลต่อรายได้ และโบนัสที่จะได้รับ นอกจากนี้การงานอาจจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับ ชาวต่างชาติ และระวังจะมีอุปสรรคเรื่องการสื่อสารจนทำให้งานไม่เป็นไปตามแผน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะมีโชคลาภในการเดินทางไปทำงานในทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และยังจะได้ลาภเป็นอาหารการกินอีกด้วย ซึ่งการทำงานที่ต้องมีการเจรจาต่อรอง หรือประสานงานจะประสบความสำเร็จดี แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพโดยเฉพาะคนที่มีปัญหาโรคอ้วน หรือเบาหวานที่ทานมากเกินไป จนลืมควบคุมอาหาร

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

ปกติการทำงานออกหน้าออกตา หรือออกงานสังคมจะไม่ค่อยสร้างปัญหา แต่การทำงานออกหน้าออกตา ออกงานสังคมจะกลายเป็นการสร้างศัตรู มีคนอิจฉา และนินทา ให้ร้ายลับหลัง โดยหวังจะทำลายชื่อเสียง และความ น่าเชื่อถือในการทำงาน วันนี้อาจจะต้องงดออกงาน และไม่พยายามทำตัวเด่นดัง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะรู้สึกเบื่อ ไม่มีกำลังใจในการทำงาน และคนที่เพิ่งมีแฟน หรือมีคู่ครองอาจจะมีปัญหาทะเลาะกับคู่ครองตั้งแต่เช้า จนอาจจะไม่อยากไปทำงาน และขอลางาน นอกจากนี้คนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพจิต เป็นโรคซึมเศร้าต้องระวังจะรู้สึกดาวน์ และตัดสินใจผิดพลาดจนส่งผลเสียต่อคนรอบข้าง หรือคิดสั้นฆ่าตัวตายแต่ทำไม่สำเร็จ แล้วทำให้คนในครอบครัวเดือดร้อน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะใจร้อน และทำงานแบบเร่งรีบ ซึ่งจะทำให้เกิดความผิดพลาดในการทำงานโดยที่ไม่ทันสังเกต อีกทั้งยังต้องเคลียร์งานเก่าๆ ที่มีปัญหาแก้ไม่จบอาจจะมีงานที่ยังมีปัญหาหลุดไปถึงคนอื่น ซึ่งอาจจะทำให้โดนเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานตำหนิ เพราะต้องเสียเวลามาแก้ไขแทนให้ อีกทั้งระวังเรื่องอารมณ์ที่ใจร้อนอาจจะโต้เถียงคนที่มาตำหนิจนผิดใจกัน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

ยังคงอึดอัดกับการทำงานร่วมกับคนที่อายุน้อยกว่า และจะเริ่มมีความขัดแย้งในวิธีการทำงาน รวมถึงเห็นไม่ตรงกันหลายๆ เรื่องจนสุดท้ายไปแจ้งเจ้านาย หรือเอาปัญหาไปเล่าให้เพื่อนฟัง แต่จะไม่มีใครเข้าข้าง และอาจจะโดนว่ากล่าวตักเตือนกลับมาแทน และกลายเป็นไม่อยากจะทำงานแบบนี้อีก

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

การทำงานจะมีอุปสรรค เรื่องเกี่ยวกับการสื่อสาร และการจัดทำเอกสารการเงิน หรือเอกสารทางกฎหมาย ซึ่งอาจจะต้องปรึกษาคนที่มีความรู้ในด้านนี้ ไม่งั้นจะเกิดความผิดพลาดในการทำงาน แล้วส่งผลเสียทำให้ถูกคาดโทษ หรือถูกหักเงินเดือน ส่วนเรื่องสุขภาพระวังจะท้องร่วง ท้องเสีย เพราะทานอาหารแปลกๆ ที่ไม่คุ้นเคย

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

งานที่เข้ามาจะเป็นงานที่ต้องเดินทาง เป็นส่วนใหญ่ และจะมีอุปสรรคในการเดินทางเข้ามาทำให้อารมณ์เสีย เช่น รถติด ยานพาหนะเสีย หรือจำเส้นทางผิดทำให้เสียเวลาการเดินทาง แต่การเดินทางไกลจะมีโชคในเรื่องอาหารการกิน จะมีคนเลี้ยงอาหาร และขนมที่ปกติจะไม่มีโอกาสได้ทาน ซึ่งสามารถชดเชยความลำบากในการเดินทางได้ในระดับหนึ่ง