รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2565 (มีคลิป)

  • 29 พฤษภาคม 2565
  • 136

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจให้สดชื่นใสสะอาด หน้าตาผิวพรรณเปล่งปลั่ง อารมณ์ดี ไม่มีเหตุการณ์ใดๆ มาทำให้หวั่นไหวได้ง่าย จะได้ลาภหรือซื้อหาของใช้เป็นสิ่งประณีตสวยงามอันหาได้ยากทั้งฝีมือและรูปแบบ ถ้ายากจนมักจะมีรายได้จากญาติผู้ใหญ่ใกล้ชิด แต่ผู้ใหญ่ในสำนักงานจะไม่ช่วยท่านนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีการเปลี่ยนแปลงด้านการเงินอย่างไม่คาดฝัน อาจจำเป็นต้องเสียทรัพย์ก้อนหนึ่งอย่างจำใจหรือเผอเรอจ่ายออกไปโดยที่ผู้รับไม่สำนึกในบุญคุณของท่านเอาเสียเลย อย่างไรก็ดี ท่านมีเกณฑ์ได้รับลาภผลประโยชน์อื่นๆ มากขึ้นในอนาคตด้วยเช่นกัน ความรักยังไม่สมหวัง แม้ผู้ใหญ่เปิดไฟเขียวก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ที่จะใช้จ่ายทรัพย์เป็นค่าซ่อมแซมหรือต้องซื้อหามาใหม่ตามความจำเป็นในชีวิตประจำวัน ถึงอย่างไรไม่ควรปล่อยตัวตามสบายจนไม่ระมัดระวัง อย่าอยู่ใกล้เพื่อนร่วมงานที่อารมณ์ร้ายโกรธง่าย ไม่ควรทำจิตใจให้เห็นเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ ระยะนี้ถ้าท่านอารมณ์เสียด้วยก็จะไปกันใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ลาภที่น่าชื่นชมจากคู่สมรส คู่รัก หรือหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ยังมีอะไรดีๆ ที่ไม่นึกไม่ฝันเกิดขึ้นในงานของท่าน ไม่ควรพูดให้ร้ายหรือโต้เถียงอะไรกับใครโดยไม่จำเป็น ไม่ควรรับการสรรเสริญสดุดีหรือเลี้ยงฉลองใหญ่ใดๆ เพราะถึงแม้ท่านยังดวงดี แต่ก็อาจทำให้สำนักงานและพนักงานวุ่นวายเกินจริงได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านร่างกายอ่อนเพลียหรือเกียจคร้านเป็นพิเศษ อาจมีเรื่องจำเป็นต้องห่างจากบริวารหรือบุตรธิดาเป็นระยะเวลานานๆ ไม่ควรซื้อขายของเก่าของโบราณหรือเช่าพระในระยะนี้เพราะอาจได้ของไม่ตรงกับที่ท่านตั้งใจเอาไว้ หรือหากครอบครองวัตถุเช่นนี้อยู่แล้ว วัตถุเหล่านั้นอาจเสียหายหรือสูญหายก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุก็ไม่น้อยเหมือนกัน ควรหลีกเลี่ยงเรื่องราวโลดโผนโจนทะยาน การกล้าหาญลงมือทำกิจที่คิดหรือวางแผนไว้แล้ว แต่จริงแล้วท่านไม่เคยทำมาก่อนก็อาจทำให้ท่านพลั้งพลาดเสียทรัพย์เกินควรได้ ไม่ควรลงทุนแบบจับเสือมือเปล่าหรือหวังลาภแบบฟลุคๆ ความรักพูดน้อยหน่อยจึงจะดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะรู้สึกมีอาการปวดเมื่อยตามตัวและข้อเท้า เลือดลมเดินไม่ค่อยสะดวก ถ้าท่านไม่รักษาจะลุกลามต่อไปอีก แม้จะไม่รุนแรงนักแต่ก็ทำให้ท่านรำคาญหรือเสียบุคลิกได้ ท่านที่ไม่มีรายได้ประจำจะเงินขาดมือ ลาภผลที่รออยู่ก็สูญเสียไปด้วยเหตุบางอย่าง ขอให้ท่านอดทนต่อไปอีกเล็กน้อยแล้วจะดีขึ้นเอง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้ข่าวจริงบ้างไม่จริงบ้างก็ไม่ทำให้สับสนแต่อย่างใด เพราะท่านไม่ค่อยเชื่อใครหรืออะไรอยู่แล้ว อาจจะต้องอดทนกับเจ้านายหรือผู้บังคับบัญชาที่โหดเหี้ยมและปากร้ายต่อไป เพราะระยะนี้เป็นที่รู้กันทั่วไปว่าหางานใหม่ยาก เห็นจะต้องทำใจดีสู้เสือไปพลางๆ ก่อน ความคิดไม่แจ่มใสเช่นเดียวกับความรัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงสถานที่ทำงานหรือที่อยู่ บางท่านอาจจำเป็นต้องเดินทางห่างจากถิ่นกำเนิดไปไกล บุตรบริวารหรือคนในบ้านก็ไม่ยอมเชื่อฟังท่านเท่าที่ควร เรื่องงานอาจถูกผู้นำของชุมชนที่ท่านอาศัยอยู่ดูถูกดูหมิ่น จะมีความกังวลในเรื่องหนี้หรือข้อผูกพันเกี่ยวกับการเงิน คนรักอยู่ในโอวาทท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านควรระงับใจไม่คิดมาก แต่ทำตัวให้เหนื่อยยากไว้จะดีที่สุด การเงินไม่ค่อยดีเหมือนปีที่ผ่านมาเพราะใช้จ่ายไปกับการดูแลญาติพี่น้องที่กำลังเดือดร้อน เพื่อนฝูงผู้รักเรียนและขวนขวายสร้างตนเองไปสู่ความสำเร็จจะมาสนิทสนมกับท่าน จะกำหนดงานใหม่ๆ สำหรับพนักงานเก่า รักอยู่ในหมู่ญาติพี่น้อง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีเกณฑ์เดินทางไกล จะมีการลงทุนหรือเสียทรัพย์เพราะการงานจำนวนหนึ่ง แต่ไม่กระทบถึงการเงินโดยรวมของท่านแต่อย่างใด การจ่ายเงินเลี้ยงเพื่อนร่วมงานอาจสูญเปล่า เพราะพวกเขารู้สึกว่าเป็นหน้าที่ของท่าน ไม่ใช่ความเมตตากรุณาใดๆ ทั้งสิ้น ท่านกับคู่รักจะสนิทสนมเฮฮาฉันท์เพื่อนฝูง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีความคิดริเริ่มที่จะสร้างโครงงานใหม่ๆ ขึ้นมาหรืออาจต้องปรับเปลี่ยนงานเก่าไปด้วยก็ได้ ไม่ว่าจะทำอะไรจะมีพวกพ้องหรือผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนอยู่ไม่ขาด เข้าเกณฑ์จะได้รับการพิจารณาเลื่อนตำแหน่งหรือเลื่อนระดับให้มีหน้าที่สูงขึ้น จะได้รับผลกระทบจากรายจ่ายยอดเล็กๆ แต่รวมแล้วมาก