รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ 3 - 9 ธ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 03 ธันวาคม 2561
  • 6,204 23

     ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันหน่อย! กับ ดวงการเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3 - 9 ธ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา สัปดาห์นี้ดวงใครจะเด่นเรื่องอะไร มาเช็คกันเล้ยยย

 

 

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์และวันศุกร์ ช่วงนี้ต้องปวดหัวเรื่องเงินไม่น้อยค่ะ โดยคนที่เกิดวันจันทร์จะเจอคนมาจุ้นจ้านเรื่องเงินทองของคุณ  ส่วนคนเกิดวันศุกร์ ต้องไปรับผิดชอบการเงินแทนคนอื่น หรือแบกรับหนี้สินที่ตัวเองไม่ได้ก่อ สำหรับคนเกิดวันเสาร์ มีโอกาสสร้างผลงานได้ดี ช่วงปลายปักษ์ มีเกณฑ์ได้ข่าวดีเข้ามานะจ๊ะ! และดวงความรัก คนเกิดวันอาทิตย์ มีโชคความรัก มีโอกาสเจอเนื้อคู่ เจอคนถูกใจในงานสังคม บางรายอาจจะหันกลับไปอินเลิฟกับเพื่อนเก่า คนรักเก่าด้วย ส่วนคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปตามอ่านกันให้ไวเลยค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
ปวดหัวเรื่องใช้เงิน เพราะเจอคนมาจุ้นจ้านเรื่องเงินทองของคุณ คุณอยากใช้เงินในเรื่องบางอย่าง แต่เขาอยากให้คุณใช้ในเรื่องอื่นมากกว่า ช่วงปลายสัปดาห์มีรายจ่ายเพื่อสังสรรค์หรือเพื่องานสังคมมากเป็นพิเศษ

การงาน
จะมีงานด่วนเข้ามาแทรก ทำให้คุณทำตัวไม่ถูก ไม่รู้จะบริหารงานอย่างไร ระวังอาการลนลานของคุณจะทำให้งานเสียได้ หรือถูกคนอื่นมองว่าไม่น่าเชื่อถือ นอกจากนั้น ใครที่รอข่าวสารอยู่ อาจจะต้องรอไปอีกหน่อย

ความรัก
คนโสดได้ที่ปรึกษาที่ดี ทำให้คุณหันมาปรับปรุงตัวเองได้ดี รู้จักบริหารเสน่ห์ รู้ว่าควรทำยังไงให้คนรักคนหลง ดังนั้นบทจะเลือกได้ก็คราวนี้แหล่ะ ด้านคนมีคู่ จะมีการชวนคุยเรื่องปัญหาที่เคยค้างคาใจกัน ทำให้เข้าใจกันมากขึ้น รู้สึกว่ารักของเรากลับมาอีกครั้ง

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
รู้สึกว่ามีเงินเท่าไหร่ก็ไม่พอใช้ เพราะมีแต่รายจ่ายเข้ามาเรื่อยๆ มีทั้งรายจ่ายเพื่อสังคมและรายจ่ายเพื่ออุปถัมภ์คนรอบข้าง แต่ยังดีที่มีคนเซอร์ไพร์ส ให้ของกำนัลมีค่าคุณ เลยพอยิ้มออกบ้าง

การงาน
จะมีเรื่องให้ตัดสินใจครั้งสำคัญ อีกนัยหมายถึงถูกคนรอบข้าง เช่น เจ้านาย หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน กดดันให้คุณเปลี่ยนบทบาทงาน หรือรับผิดงานงานใหม่ๆ เสียแต่ว่าคุณไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่ จึงคิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไรดี

ความรัก
คนโสดจะมีคนเข้ามาทำให้คุณสับสน ตรงที่บทเขาจะมาก็มา บทเขาจะหายก็หาย จนคุณงงว่าเขาจะเอาอย่างไรกันแน่ แต่จะให้ถอนตัวก็ไม่ทัน เพราะคุณดันหลงรักเขาไปแล้ว ด้านคนมีคู่ ไปเจอความลับที่แฟนซ่อนไว้ คุณเลยเสียความรู้สึก เริ่มมองไม่เห็นอนาคตร่วมกันกับแฟน

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
มีโชคการเงินอย่างใดอย่างหนึ่ง มีคนหารายได้ใหม่ๆ เข้ามาให้ ทำให้คุณได้เงินก้อนโต มีเงินมาหมุนอย่างสบายใจ นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อการลงทุนบางอย่างด้วย

การงาน
จะมีจุดพลิกผันครั้งสำคัญเข้ามา ทำให้คุณตัดสินใจได้ถูกว่าควรจะไปทิศทางไหนถึงจะรุ่ง นอกจากนั้นจะมีคนชักชวนให้ไปทำอะไรใหม่ๆ ท้าทายความสามารถ ถือเป็นจังหวะดีที่ได้เปลี่บนบทบาทใหม่และก้าวหน้าขึ้น

ความรัก
คนโสดทำบุญกับคนอื่นไม่ค่อยขึ้น แม้จะพยายามทำดีพิชิตใจคนที่ชอบ เขาก็หมางเมินใส่ จนคุณแอบเจ็บอยู่คนเดียว ด้านคนมีคู่ แฟนอ้างว่าไม่มีเวลาให้ แต่มีเวลาไปหาคนอื่น คุณเลยไม่อยากทนอีกต่อไป ชวนเขาทะเลาะยกใหญ่

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
จะเก็บหอมรอบริบได้มากขึ้น เพราะคุณมีเป้าหมายชัดเจน ตั้งใจเก็บเงินเพื่อสร้างอนาคตและเพื่อการท่องเที่ยว นอกจากนั้น มีเกณฑ์ได้เงินเข้ามาแบบไม่คาดฝันด้วย

การงาน
เบื่อว่างานเยอะเป็นพิเศษ แต่คุณก็ทำงานได้ดี จนผู้ใหญ่เห็นผลงาน มีโอกาสได้รับผิดชอบงานที่สำคัญมากขึ้น นอกจากนั้น มีเกณฑ์ได้ทำงานนอกสถานที่ เช่น ไปสัมมนา ไปอบรม หรือไปงานเลี้ยงสังสรรค์กับคนในแวดวงการงานเดียวกัน

ความรัก
คนโสดจะเจอผู้ใหญ่มากกว่าหลายปีเข้ามาเทียวไล้เทียวขื่อ โดยที่อีกฝ่ายค่อนข้างปากหวาน รู้ว่าควรเอาใจคุณอย่างไร กว่าจะรู้ตัวคุณก็ติดบ่วงรักเขาไปแล้ว ด้านคนมีคู่ ไม่แน่ใจว่าแฟนยังรักคุณไหม แต่พอเขาป้อคำหวานใส่ คุณก็หายงอนแล้ว

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
จะมีเรื่องให้คิดมากเรื่องเงิน เช่น ต้องไปรับผิดชอบการเงินแทนคนอื่น หรือแบกรับหนี้สินที่ตัวเองไม่ได้ก่อ จะหลีกเลี่ยงก็ลำบาก กลายเป็นภาระแบบจำยอม นอกจากนั้นมีรายจ่ายเพื่อการเดินทางและที่อยู่อาศัยมากเป็นพิเศษ

การงาน
มีแววว่าเจ้านายจะให้งานคุณมากกว่าเดิม แต่เป็นงานที่คุณทำแล้วไม่ได้หน้า ไม่ได้ผลงาน เพราะเจอคนอื่นแย่งผลงานไปแทนเสียอย่างนั้น นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้ไปประชุมงานหรือร่วมงานสำคัญอย่างใดอย่างหนึ่ง

ความรัก
คนโสดเลือกได้ว่าจะมีรักแบบไหน เพราะเจอคนรุมจีบ คนนั้นก็ดี คนนั้นก็ใช่ ในใจอยากเก็บไว้หลายๆ คนระวังรถไฟชนกันล่ะ ด้านคนมีคู่ จะมีเหตุการณ์ที่ทำให้แฟนคุณหันกลับมามองคุณใหม่ เขาจะรู้สึกว่าขาดคุณไม่ได้ แล้วหันมาใส่ใจคุณมากเป็นพิเศษ เป็นปลื้มเลยทีนี้

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
มีโชคลาภจากบริวาร ทำให้ใช้จ่ายคล่องมือ มีโอกาสช้อปปิ้งซื้อของที่อยากได้ รวมถึงเพื่อการเดินทางมากเป็นพิเศษ แต่ระวังจะได้ของมีตำหนิล่ะ

การงาน
หนักใจว่าต้องไปรับผิดชอบงานใหม่ๆ บทบาทใหม่ เพราะเป็นงานที่ต้องเจอแรงกดดันหลายอย่าง แต่คุณก็จะสามารถทำงานได้ดี จนคุณเองยังประหลาดใจ ส่วนคนรอบข้างก็ทึ่ง มีโอกาสสร้างผลงานได้ดี ช่วงปลายปักษ์ มีเกณฑ์ได้ข่าวดีเข้ามา

ความรัก
คนโสดความรักยังเฉื่อยๆ ไม่ค่อยมีอะไรโดดเด่น คุณเองก็เริ่มเบื่อจะมองหาความรักจากคนอื่น จึงหันมารักตัวเองมากขึ้น ด้านคนมีคู่ ยังทะเลาะกันด้วยเรื่องเก่าๆ ที่คุณและแฟนไม่สามารถปล่อยวางได้ กลายเป็นชนวนร้าวฉาน เจอกันทีไรก็ทะเลาะกันทุกที

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
ใช้เงินตึงมือ มีแต่รายจ่ายประดังเข้ามา ถึงจะมีเงินเข้ามาบ้าง แต่ก็จะหมดไปอย่างรวดเร็ว มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อสุขภาพของตัวเองและคนใกล้ตัวมากเป็นพิเศษ

การงาน
จะมีข่าวดีเข้ามาให้ชื่นใจ มีโอกาสเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้งานใหม่สมใจ เรียกว่าเป็นจังหวะที่ดวงการงานมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น

ความรัก
คนโสดมีโชคความรัก มีโอกาสเจอเนื้อคู่ เจอคนถูกใจในงานสังคม บางรายอาจจะหันกลับไปอินเลิฟกับเพื่อนเก่า คนรักเก่า ด้านคนมีคู่ มีโอกาสใช้เวลาดีๆ ด้วยกัน มีเกณฑ์ชวนกันไปเที่ยว ได้ระลึกวันหวานด้วยกัน รักจึงกลับมาหวานอีกครั้ง

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่