รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 15-21 ธ.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 14 ธันวาคม 2562
  • 4,250 12

      ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 15-21 ธ.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ใกล้สิ้นปีแบบนี้ ใครจะดวงดีโดดเด่นเป็นพิเศษบ้างนะ มาเช็คกันเลยค่าา

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

ดวงคนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน 5 of Wands
คุณมีเกณฑ์ได้ร่วมงานกับทีมงานหน้าใหม่ในช่วงสัปดาห์นี้ สำหรับใครที่กำลังทำโปรเจคต์ใหม่ๆ ทุกอย่างยังไม่เข้าที่ ทีมงานช่วยกันระดมสมองแต่งานยังไปกันคนละทิศทาง สำหรับคนที่ค้าขาย เป็นช่วงขาขึ้นที่คุณต้องรีบโกย

การเงิน The Tower
คุณมีรายจ่ายที่ไม่ทันตั้งตัวจำนวนมาก อาจจะมาจากการโยกย้ายที่ทำงานหรือที่อยู่อาศัยของคุณ ต้องระมัดระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมของใช้สำคัญอย่างกระทันหัน

ความรัก 7 of Pentacles
คนโสด คุณยังคงมีกำแพงสำหรับความรัก คนที่คุณรักหรือชอบอาจจะไม่ได้ชอบคุณกลับ ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนสนใจคุณน้อยลง คุณกำลังรอให้เขากลับมาเหมือนเดิมในขณะที่เขาอาจจะนับถอยหลังกับความสัมพันธ์ของคุณ

 

ดวงคนที่เกิดวันจันทร์

การงาน The High Priestess กลับหัว
คุณอาจจะต้องไปช่วยงานหรือไปเกี่ยวข้องกับพนักงานแผนกบัญชี งานหลังบ้านของบริษัทและการตรวจสอบ หรือคุณอาจจะถูกส่งตัวไปดูงานในส่วนที่จะต้องใช้ความละเอียดละออยิบย่อย งานที่คนอื่นมองว่ายากแต่คุณสามารถทำมันได้โดยง่าย

การเงิน Queen of Swords
เป็นสัปดาห์ที่คุณหมดเงินไปกับการซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นกับชีวิต แต่นั่นก็ทำให้คุณขาดสภาพคล่องไปเหมือนกัน ยังคงต้องระมัดระวังเรื่องการเงินไปตลอดในช่วงสัปดาห์นี้

ความรัก 4 of Cups
คนโสด คุณยังไม่เจอคนที่ถูกใจ หรือหากคุณถูกใจเขา เขาก็ยังไม่ชอบคุณ มีแนวโน้มว่าคุณจะเจอคนที่ไม่จริงจังกับความสัมพันธ์มากกว่า คนมีแฟน คุณและคุณแฟนงอนกัน ฝ่ายใดฝ่ายนึงยังคงมีฑิฐิและไม่อยากจะง้ออีกฝั่งสักเท่าไหร่

 

ดวงคนที่เกิดวันอังคาร

การงาน The Moon
มีข่าวไม่ดีนักเกี่ยวกับงานของคุณ หากมีการตกลงงานกันเอา งานของคุณอาจจะต้องเลื่อนหรือชะลอออกไปก่อน, ระมัดระวังความสัมพันธ์ระหว่างคุณและผู้ร่วมงาน คุณอาจโดนเหวี่ยงจากผู้ร่วมงานแต่ตอบโต้เขาไม่ได้

การเงิน The Chariot
คุณมีรายจ่ายเยอะกว่ารายรับ แต่ภาพรวมคุณยังเอาตัวรอดได้ในสัปดาห์นี้ สำหรับใครที่มีแพลนจะเดินทางต่างประเทศอยู่แล้ว ควรทำประกันการเดินทาง เพราะอาจเกิดเหตุผิดพลาดที่ทำให้คุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางเพิ่มขึ้นจากเดิม

ความรัก 6 of Pentacles
คนโสด จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาในชีวิตคุณ เขาจะเข้ามาให้ความช่วยเหลือคุณอย่างไม่หวังผลตอบแทน แต่เขาอาจจะมีครอบครัวหรือคนรักอยู่แล้ว และนั่นทำให้คุณรู้สึกอึดอัดกับความช่วยเหลือของเขา คนมีแฟน คุณแอบจะแอบเจ้าชู้กรุ้มกริ่มในช่วงนี้ ระมัดระวังหรือจับตามองรุ่นน้องที่เขาร่วมงานกันไว้ให้ดี

 

ดวงคนที่เกิดวันพุธ

การงาน Ace of Swords
คุณจะได้รับงานใหม่ๆ ที่ท้าทายในช่วงนี้ เป็นงานที่คุณไม่เคยทำมาก่อน หากใครที่มีแพลนจะยื่นเอกสารเพื่อสมัครเรียนและสมัครงานในที่ใหม่ๆ ทุกอย่างจะเป็นไปได้ด้วยดี

การเงิน The World
คุณไม่ได้มีเงินสดมากนัก อาจเพราะใช้จ่ายไปกับโปรโมชัน 12/12 ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้มีเงินสดมากนัก คุณก็ยังสามารถอยู่ไปได้เรื่อยๆ ตลอดทั้งสัปดาห์

ความรัก The Hanged man
คนโสด คุณยังไม่เปิดใจรับใครใหม่ในช่วงนี้ หากเพิ่งอกหักมา คุณควรมูฟออนได้แล้ว เพราะเขาจะไม่กลับมาหาคุณ ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนอาจป่วยนอนซม และคุณก็ไม่สามารถดูแลเขาได้มากนัก

 

ดวงคนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน 5 of Swords
มีงานหลุดออกจากมือคุณไปอย่างน่าเสียดาย ใครที่ทำงานประจำ มีเกณฑ์ว่าเพื่อนสนิทหรือผู้ร่วมงานของคุณได้ลาออกไป และทิ้งงานจำนวนมากให้คุณรับผิดชอบ

การเงิน 2 of Wands
คุณมีเงินสดจำนวนหนึ่งอยู่ในมือ และตั้งใจว่าจะนำเงินก้อนนี้ไปลงทุน ทว่าในช่วงนี้ยังไม่มีอะไรที่คุณน่าลงทุนมากนัก ขณะที่การมีเงินของคนอื่นคือเรื่องดี แต่คุณกลับกระวนกระวายเมื่อมีเงินมากเกินไปอยู่ในมือ

ความรัก The Empress
คนโสด คุณมัวแต่รอให้คนมาจีบ อยากนั่งสวยๆ เป็นนางพญาอยู่ตรงนี้ ให้เขาเข้ามาทำความรู้จัก ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนที่คุณปิ๊งๆ ไม่เดินหน้า อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณคือการอยู่บ้านทั้งวัน จะเอาเวลาไปเจอใครที่ไหน คนมีแฟน คุณแฟนไม่ได้สนใจคุณมากนักแต่คุณก็สามารถอยู่ได้ด้วยตัวเองแบบสบายๆ

 

ดวงคนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน 9 of Swords
เป็นสัปดาห์แห่งการเคลียร์งานจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน คุณอาจจะต้องเอางานของปีหน้ามาทำเพื่อที่จะได้เที่ยวในช่วงปีใหม่แบบสบายตัว ต้องระมัดระวังสุขภาพที่สืบเนื่องมาจากการทำงานหนัก

การเงิน Queen of Pentacles
คุณมีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ แต่ก็ไม่ได้ใหญ่เท่ากับที่คาดหวังไว้ สำหรับใครที่ทำงานในบริษัทที่จ่ายโบนัสในช่วงสิ้นปี อาจจะเป็นเงินโบนัสที่คุณควรจะได้อยู่แล้ว หากไม่ใช่ อาจจะเป็นเงินจากคนที่เคยยืมจากคุณไปหรือเงินปันผลจากสิ่งที่คุณเคยลงทุนไปในอดีต

ความรัก Queen of Cups
คนโสด คุณยังไม่เจอคนที่ถูกใจสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่ปิ๊งๆ ก็ดูจะห่าง คุณเริ่มเห็นแล้วว่าเขาก็ไม่ได้ประทับใจคุณขนาดนั้น คนมีแฟน คุณแฟนอาจมีเหตุต้องเดินทางไกลทำให้สัปดาห์นี้ไม่หวานเหมือนเช่นเคย

 

ดวงคนที่เกิดวันศุกร์

การงาน The Star
คุณพยายามเคลียร์งานเก่าๆ ให้จบลงก่อนจะสิ้นปี สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณอาจจะปฏิเสธงานบางงานทิ้งไปเพื่อรับงานที่คุ้มค่ามากกว่า

การเงิน 3 of Swords
ถึงแม้ว่าการปฏิเสธงานทำให้คุณเสียเงินไปจำนวนมากในระยะสั้น แต่คุ้มค่ากว่าในระยะยาว ช่วงนี้คุณอาจจะเจ็บตัวกับค่าใช้จ่ายจำนวนมากที่เกิดขึ้น แต่สถานการณ์จะดีขึ้นใรช่วงถัดไป

ความรัก 2 of Pentacles
คนโสด คุณสนใจคนสองคนพร้อมๆ กันและยังไม่มีใครโดดเด่นกว่าใครมากนัก การตัดสินใจว่าจะคบใครอาจจะไม่ใช่ตอนนี้ ส่วนคนมีแฟน ระวังมีคนเข้ามาให้คุณรู้สึกหวั่นไหวได้ง่ายๆ อีกทั่งอีกฝั่งยังสามารถเติมเต็มในสิ่งที่คนรักของคุณให้ไม่ได้อีกด้วย

 

ดวงคนที่เกิดวันเสาร์

การงาน 8 of Wands
เป็นช่วงส่งงานรายสิ้นปีของคุณ เอกสารต่างๆ จะต้องถูกเคลียร์ให้จบทั้งหมดในช่วงสัปดาห์นี้ หลังส่งงานคุณอาจเซย์กู้ดบายให้บริษัทหรือประเทศและบิดลัดฟ้าไปพักผ่อนทันที ลูกค้าจะว่ายังไงก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคนอื่นที่ยังไม่หยุดไปก็แล้วกัน

การเงิน 2 of Cups
รายรับของคุณเข้ามาตามปกติอย่างที่ได้วางแผนไว้ ส่วนรายจ่ายในช่วงนี้คุณจะหมดไปกับของสิ้นเปลืองราคาแพง

ความรัก Wheel of fortune
คนโสด ความสัมพันธ์ยังปั่นป่วน มีคนเข้ามาและจากไปมากหน้าหลายตา คนมีแฟน คุณแฟนอาจจะมีเกณฑ์เดินทางต่างประเทศหรือโยกย้าย ทำให้คุณทั้งสองต้องปรับตัวด้านความสัมพันธ์

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล