รีเซต

7 เคล็ดลับการเลือกบ้านเช่า-ออฟฟิศเช่า เสริมมงคลตามหลักฮวงจุ้ย โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 28 มีนาคม 2566
  • 118

     ในศาสตร์ฮวงจุ้ยที่ดี ควรช่วยส่งเสริมการอยู่อาศัยให้สุขสบายแถมเสริมความเจริญก้าวหน้าของผู้อยู่อาศัย ทิศทางที่ตั้ง อีกทั้งทำเลการเดินทางก็ยังเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญไม่แพ้กัน รายละเอียดเรื่องของฮวงจุ้ยนั้นค่อนข้างเยอะ เพื่อไม่ให้พลาดทุกจุดสำคัญ  ซินแสเป็นหนึ่ง ได้รวบรวมมาเป็นลิส 7 เคล็ดลับการเลือกบ้านเช่า-ออฟฟิศเช่า เสริมมงคลตามหลักฮวงจุ้ย มาฝากทุกคนกันค่ะ

 

7 เคล็ดลับการเลือกบ้านเช่า-ออฟฟิศเช่า
เสริมมงคลตามหลักฮวงจุ้ยโดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 

  1. ทำเลที่ตั้ง  

     ต้องเลือกทำเลที่ตั้งให้เหมาะสมสำหรับการใช้ชีวิตหรือรูปแบบของธุรกิจต้องสามารถใช้งานพื้นที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ได้ประโยชน์เกิดความคุ้มค่า และช่วยเสริมสร้างสมดุลกระตุ้นพลังงานที่ดี

  1. โครงสร้าง

     ต้องดูมั่นคงทนทานแข็งแรง สัดส่วนพื้นที่ชัดเจนมีลักษณะที่ดีตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อให้เหมาะสมกับการอยู่อาศัยหรือการทำงาน และต้องมีความปลอดภัยในระยะยาว

  1. สิ่งอำนวยความสะดวก

     พื้นที่รอบข้างควรจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า สถานีรถไฟฟ้า หรือธนาคาร เพราะสถานที่เหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นในการดำเนินชีวิต

 

  1. การเดินทาง

     ความสะดวกสบายในการเดินทางเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นตัวเราหรือพนักงานลูกน้อง หรือผู้ที่จะมาติดต่อเรา หากสถานที่เช่าอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า ทางด่วน หรือเส้นทางผ่านของรถโดยสารประจำทางได้ก็จะดีมาก

 

  1. ที่จอดรถ

     นอกจากทำเลที่ตั้งแล้ว พื้นที่ใช้สอยอื่น ๆ ในบริเวณบ้านหรือออฟฟิศ เช่น พื้นที่จอดรถ ก็สำคัญไม่แพ้กัน จะเสริมการทำงานให้ราบรื่น เพราะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่เดินทางมาติดต่อกับเรา

 

ฮวงจุ้ย จัดฮวงจุ้ย เสริมดวง

  1. สิ่งแวดล้อม

     สภาพแวดล้อมพื้นที่ข้างเคียงหรือผู้คนรอบข้างก็เป็นสิ่งที่ควรใส่ใจเพราะปัจจัยเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อการอยู่อาศัยหรือการทำงานของเราหากสภาพแวดล้อมไม่ดี ก็จะส่งผลให้การดำเนินชีวิตของเราไม่ดีไปด้วย

  1. สัญญาการเช่า

     ควรอ่านสัญญาเช่าให้ละเอียดก่อนตกลงเช่าบ้านหรือออฟฟิศ เพราะถ้าหากละเลยอ่านไม่ละเอียดก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาในอนาคต และเราก็จะไม่สามารถเรียกร้องอะไรได้

 

ติดตามความเคลื่อนไหว ซินแสเป็นหนึ่ง ได้ที่ https://www.facebook.com/pernnueng