รีเซต

ดวงวันอาทิตย์ 10 ม.ค.64 ราศีใดรักหวานสีชมพู ราศีใดระวังปากพาจน

  • 10 มกราคม 2564
  • 192

ดวงวันอาทิตย์ 10 ม.ค.64 ราศีใดรักหวานสีชมพู ราศีใดระวังปากพาจน

คอลัมน์ดวงเด่นรายวัน โดย โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

เมษระวังเสียทรัพย์จากการเสี่ยงโชค พฤษภสีทองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง มิถุนความรักอยู่ในช่วงสับสน กรกฎได้ลาภจากเพศตรงข้าม สิงห์การเงินรั่วไหลไปกับการช็อปปิ้งออนไลน์ กันย์คนโสดอาจพบรักกับคนอายุน้อยกว่า ตุลความรักเป็นสีชมพู พิจิกวันนี้ปากเรียกทรัพย์เจรจาเรื่องเงินได้ผลดี ธนูดาวการเงินเข้มแข็ง มังกรระวังบริวารสร้างปัญหา กุมภ์ความรักต้องใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ มีนคนโสดอาจพบรักในที่ทำงาน

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ท่านจะมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น คำพูดเรียกศรัทธาจากคนรอบข้างได้มาก ความขยันจะทำให้มีชัยชนะเหนือคู่แข่ง เรื่องการเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบ ระวังเสียทรัพย์จากการเสี่ยงโชค มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรัก สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานจะทำให้หนักใจ แต่การกล้าตัดสินใจจะช่วยท่านได้ในวันนี้ คำพูดเรียกทรัพย์ พูดจาดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักเอาใจยาก คนโสดยังต้องมองหาคนจริงใจต่อไป สีทองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านมีงานค้างเก่าที่ต้องแก้ไข แต่ไหวพริบและปฏิภาณจะช่วยทำให้เรื่องยากๆ ง่ายขึ้นในวันนี้ การเงินได้มาก็ใช้ไปไม่ขัดสน เพื่อนฝูงให้ลาภ ตามใจเพศตรงข้ามจะทำให้เสียทรัพย์ ความรักอยู่ในช่วงสับสน สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ วันนี้คำพูดสร้างศัตรู ติดต่อประสานงานระวังเกิดการเข้าใจผิด ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น คนทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กจะได้ผลตอบแทนดี แต่เรื่องเงินยังต้องประหยัด ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักน่าอิจฉา สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านจะขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ต้องรู้จักรับฟังความคิดเห็นคนรอบข้างให้มากขึ้น คนทำธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ๆ จะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า การเงินรั่วไหลไปกับการช็อปปิ้งออนไลน์ คนในครอบครัวให้ลาภ ความรักขาดสีสัน สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านต้องเอาใจใส่เรื่องงานเป็นพิเศษ ให้คนอื่นทำงานแทนจะเกิดความเสียหาย หลายคนเสียทรัพย์เพราะเพื่อนฝูงและการสังสรรค์ แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว คนโสดอาจพบรักกับคนอายุน้อยกว่า สีดำช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อิทธิพลของดาวมฤตยูและดาวราหูส่งผลให้ท่านต้องตัดสินใจทำสิ่งต่างๆ ด้วยความรอบคอบ เรื่องงานยังต้องปรับปรุงให้ดีขึ้น มีเรื่องเสียเงินจากการพบปะสังสรรค์ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านเหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านายเรื่องงาน วันนี้ปากเรียกทรัพย์ เจรจาเรื่องเงินได้ผลดี แต่การลงทุนอาจได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ดาวความรักส่งพลังเต็มที่ คนโสดพบคนถูกใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ปัญหาค้างเก่าเรื่องงานจะได้รับการแก้ไข ความมั่นใจในตนเองจะทำให้ท่านมีชัยชนะเหนือคู่แข่ง ดาวการเงินเข้มแข็ง ส่งผลให้บริหารเงินได้ดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง ความรักลงตัว คนโสดพบรักกับคนอายุมากกว่า สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ งานที่ท่านทำร่วมกับผู้ใหญ่เจ้านายได้ผลตอบรับดี แต่ระวังบริวารสร้างปัญหา การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ แต่ยังไม่เหมาะลงทุนทำอะไรใหญ่โต ทำธุรกิจมีกลุ่มลูกค้าเป็นผู้สูงอายุจะได้ผลตอบแทนดี คนรักนำความสุขมาให้ สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านจะได้รับข่าวดีเรื่องงาน โปรเจ็กต์ที่วางไว้ได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังเสียทรัพย์เพื่อซ่อมแซมปรับปรุงที่อยู่อาศัย ระวังเด็กเล็กและผู้สูงอายุในครอบครัวเจ็บป่วย ความรักต้องใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ งานของท่านจะเป็นไปตามแผน ได้ใช้ภาวะผู้นำแก้ไขปัญหาอย่างเต็มที่ การเงินมีใช้ไม่ขัดสน บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักทำให้ท่านยิ้มได้ คนโสดอาจพบรักในที่ทำงาน สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ ภราดร