รีเซต

ดาวกับดวงเสาร์ที่ 9 เมษายน 2565

  • 08 เมษายน 2565
  • 136

ดาวกับดวงเสาร์ที่ 9 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะรู้สึกคับอกคับใจกับเรื่องที่อยู่ที่อาศัย หรือตัวท่านบางทีก็อยู่ไม่ค่อยติดบ้าน อาจต้องไปทำงานที่ไกลจากที่อยู่อาศัยหรือจำเป็นต้องพักห่างจากบ้านออกไปมาก ธุรกิจและการเจรจาอาจจะต้องมีเพศตรงข้ามช่วยชี้นำลู่ทางให้จึงจะได้ลาภมากขึ้น ความรักจะสมหวังเพราะมีความบากบั่นอดทนเท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำงานด้วยแรงงาน จะไม่มีปัญหาเท่ากับการทำงานด้วยสติปัญญา ช่วงนี้ไหวพริบและปฏิภาณของท่านไม่ค่อยดีเอาเสียจริงๆ หากต้องไปเจรจากับใครในเรื่องที่สำคัญๆ จะต้องเตรียมตัวและเตรียมหลักฐานไปให้พร้อม จะมีโชคในงานจากเพศตรงข้าม และศิลปะในการทำงานของท่านยังใช้ได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีการวางแผนขยายกิจการเพราะมีสัญญาณทางการงานดีขึ้น แต่อาจมีการใช้เงินทุนหมุนเวียนค่อนข้างมาก แต่หากท่านยังไม่ทำงานก็อาจมีรายจ่ายสูงไม่น้อย การศึกษาเล่าเรียนจะดี มีโอกาสได้ตำแหน่งเป็นกรรมการรุ่นหรือประธานสมาคมต่างๆ หากมีเงินทองไม่ควรให้ใครรับทราบแม้แต่เพื่อนสนิท

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีงานผ่านเข้ามาอย่างฟลุคๆ การเงินรายได้ยังพอมั่นใจได้อยู่บ้าง แต่ไม่ควรหวังลาภลอยหรืออะไรที่ท่านไม่ได้ลงมือทำด้วยตนเอง คนรักรื่นรมย์สมหวัง แต่ตัวท่านกลับอารมณ์รักไม่ค่อยดี ความรักค่อนข้างอับเฉา ท่านคงต้องตามใจคู่ครองคนรักให้มากขึ้นเพื่อรักษาสัมพันธภาพที่ดีต่อกันเอาไว้ให้มากที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจมีอาการจิตตกวิตกกังวลมาก ควรพักผ่อนให้มากๆ แต่หากเจ็บป่วยเล็กน้อยควรรีบพบแพทย์ก่อนจะมีอาการบานปลายใหญ่โต ผู้ใหญ่ใต้หลังคาเดียวกันจะห่างเหินจากท่าน การเงินยังมีพอใช้พอจ่ายตามอัตภาพเพราะท่านยังเอางานเอาการอยู่บ้าง จะสนใจหาความสุขแปลกๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจพบเรื่องฉุกละหุกส่วนตัวที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เหตุการณ์ใดๆ ที่เกิดแก่ท่านในระยะนี้เป็นสัญญาณแห่งความดีงามและความสุขที่แท้จริงไปอีกประมาณหนึ่งปี การประสานประโยชน์ในด้านต่างๆ กับผู้ใหญ่จะราบรื่นมากขึ้น การเสี่ยงโชคทุกประเภทยังมีโอกาสค่อนข้างน้อย รักยังไม่เข้าที่เข้าทางนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจำเป็นต้องเอาใจใส่บุตรบริวารเป็นพิเศษ ควรระวังอุบัติเหตุอาจขึ้นกับเด็กเล็กในปกครองของท่าน ควรระวังเอกสารสำคัญผิดพลาด บริวารชั้นบุตรหลานที่จากไปนานจะกลับมาอยู่ร่วมกันอีกครั้ง ความรักมีเรื่องแปลกๆ ให้ต้องสะสาง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านยังมีแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่และยังมั่นคงดีอยู่อีกนาน ท่านแนะนำอะไรผู้ใหญ่มักรับฟังและนำไปดำเนินการต่อเสมอ สุขภาพจะมีปัญหาซึ่งจะมีส่วนทำให้ท่านรู้สึกหวั่นไหวจิตใจไม่สงบเท่าที่ควร กับญาติมิตรจะได้คบค้าสมาคมกับผู้มีอิทธิพลหรือผู้มีฐานะทางสังคมสูง จะได้บริวารคุณภาพสูง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากคนที่มีองค์กรขนาดใหญ่หรือผู้ที่มีตำแหน่งทางสังคมสูงกว่าท่านมากๆ จะมีโอกาสเดินทางไปรับประทานอาหารร่วมกับญาติมิตรอย่างสดชื่น อาจได้พบกับญาติพี่น้องตำแหน่งสูงๆ ที่ไม่ได้พบกันมานาน และพวกเขาจะเอื้อประโยชน์ให้ท่านได้ไม่มากก็น้อย คู่ครองคนรักจะเชื่อฟังท่านอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านควรถือคติ “คิดน้อยดีกว่าคิดมาก ลำบากดีกว่าสบาย” เพราะท่านเครียดกังวลอะไรไปก็ไม่เป็นประโยชน์ ก้มหน้าก้มตาทำหน้าที่ของท่านในปัจจุบันให้ดีที่สุดจะดีกว่า เรื่องวุ่นวายกวนใจท่านในขณะนี้มักมาจากญาติพี่น้องหรือเครือญาติที่พูดมากเกินไป ความรักของท่านจะมาพร้อมกับงานที่หนักขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีความสุขสดชื่นรื่นรมย์สมหวัง มีแนวโน้มว่ารายได้จะมีมากจนท่านพอใจอย่างมาก การเงินเริ่มสดใสขึ้น แต่การงานยังคงต้องฟันฝ่าอุปสรรคอยู่บ้าง โดยเฉพาะเกี่ยวกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ แรงงาน การเกษตร หรือทรัพย์จากดินต่างๆ และความอดทนของท่านจะมีน้อยลงไปด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากการเอ่ยปากทีเล่นทีจริงหรือการบนบานศาลกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ได้รับทราบ แต่หากได้ผลประโยชน์เข้ามาแม้เพียงเล็กน้อยก็จะมีพวกร้อนเงินมาขอความช่วยเหลือทันที ถ้ามีปัญหาเรื่องคดีความหรือการศึกษาเล่าเรียนที่ยืดเยื้อมานาน ระยะนี้จะค่อยๆ ดีขึ้นหรือมีทางออกรอท่านอยู่