รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 19-25 กันยายน 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 15 กันยายน 2565
  • 2,876

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 กันยายน 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "จะได้รับโชคช่วยหรือแรงสนับสนุนที่คาดไม่ถึง" เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าอิจฉาสุดๆ แล้วล่ะค่ะ มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19-25 กันยายน 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“จุดอ่อนอยู่ตรงที่หัวใจ อย่าให้ใครมาปั่นหัวเล่นง่ายนัก”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เรื่องราวของคนในครอบครัว ผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ หรือ คนที่สนิทกันประดุจญาติมิตร ชะตากำลังลิขิตเรื่องทดสอบจิตใจ อย่าหวั่นไหวกับสิ่งที่ยังไม่ชัดเจน    

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวเสาร์ยังเดินถดถอย ควรต้องทำความคุ้นเคยกับประโยคที่ว่า “ยิ้มให้คนทั้งโลก...ร้องไห้กับตัวเอง” ไม่ว่าความรู้สึกในใจจะสุดกดดัน แต่ก็ต้องรักษาทรงสง่างามไว้ก่อน เรื่องเงินก็สะท้อนจากงาน ถ้างานเนียน เงินก็นอนมา

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้ามองให้รำคาญมันก็จะน่ารำคาญไปเสียหมดทุกเรื่อง แต่ถ้าใช้สายตาความรู้สึกแรกคบกัน มันก็คือ ความน่ารักที่ไม่เคยเปลี่ยนไปจากที่เคยประทับใจ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – จิตใจเป็นเรื่องต้องดูแล มุมมองเป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องใช้สติรอบคอบ ถ้าไม่ปล่อยใจไหลตามกระแสอารมณ์คนรอบตัว ก็นับว่าเป็นสัปดาห์ที่มีโชคดีเดินเคียงข้าง

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“เกิดความร่วมมือกันเฉพาะกิจ ไม่ต้องพูดเยอะ เน้นลงมือทำ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – อารมณ์ค่อนข้างจะแปรปรวนได้ง่ายกว่าปกติ ด้วยอิทธิพลแห่งดาวมฤตยู เกิดความหัวดื้อหัวรั้นเอาแต่ใจ ควรรู้จักยืดหยุ่นตามสถานการณ์ จะได้ไม่บ้ง !!  

เรื่องการงาน/การเงิน – เกิดเรื่องขัดแย้งในภายในจิตใจ ขุ่นมัวและสับสนในความคิด ทั้งที่ได้รับข่าวที่เกิดผลดีกับตัวเรา แต่กลับทำเหมือนคนบอกบุญไม่รับ ควรลดอัตตาแล้วเล่นไปตามบทบาท ส่วนเงินทองรายได้ ควรรู้จักใช้จ่ายอย่างสมเหตุสมผล 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เอาใจใครไม่ไหว ตามใจใครไม่เป็น เกิดความอินดี้ไม่สนโลกไม่สนอารมณ์ใคร จึงทำให้ความรักสัปดาห์นี้ดูจะไม่ค่อยหวานชื่นสดใส แต่ก็ไม่ถึงวิวาทแตกหัก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ลดความยึดมั่นอัตตาของตัวเองลงสักนิด ยืดหยุ่นกับความคิดมากขึ้นสักหน่อย จะทำให้ทุกสิ่งดีกว่าที่คาดคิด ระวังปัญหาเรื่องฟันแตก ฟันโยก น้ำร้อนลวก

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ในที่สุด...สิ่งที่อดทนมาก็ถึงจุดที่บอกกับตัวเองได้ว่า “ในที่สุดก็...!!” ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ทั้งสติและปัญญา ถูกนำมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพในระดับสูง แม้อาจจะยังไม่ได้ถึงจุดพีคสูงสุด แต่ก็พอจะทำให้เห็นทางเดินที่ถูกเงามืดปกคลุมมาแสนนาน

เรื่องการงาน/การเงิน – งานจะได้รับโชคช่วยหรือแรงสนับสนุนที่คาดไม่ถึงช่วยประคองผลักดันให้ลุกขึ้นมาสร้างสรรค์สิ่งถนัดที่พอทำได้ ไม่ต้องเร่งร้อน ทุกสิ่งล้วนถูกกำหนดไว้แล้ว ในส่วนของการเงินก็ได้รับการคลายปมปัญหากลับมาปลอดโปร่ง

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เกิดความรักความสัมพันธ์ในลักษณะของการช่วยเหลือเกื้อกูล อย่างน้อยก็เป็นกำลังใจที่ดีต่อกัน คนห่างไกลกันก็จะมีการคิดถึงช่วงเวลาที่น่าประทับใจ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – การใช้สมองมากอาจทำให้ร่างกายเหนื่อยล้าเร็วกว่าปกติ ควรจัดเวลาพักผ่อนบำรุงสมอง หรือออกกำลังกายเบาๆ เพื่อเป็นการกระตุ้นระบบของร่างกาย

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ความร่วมมือกันเฉพาะกิจ ควรต้องระวังโดนสวบตอนใกล้เสร็จสิ้น”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ความกระตือรือร้นและกล้าคิดกล้าตัดสินใจ ทำให้มีคนมาสนับสนุนหวังผลประโยชน์ บางส่วนก็เป็นผลดี แต่ก็อย่าได้วางใจเกินไปนัก คนมักซ่อนมีดไว้เสมอ

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอังคารยังเดินให้ลาภผลแก่เรือนลัคนา ทำให้ผลงานที่ทำไว้แม้จะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ แต่ก็มีความโดดเด่นในงาน การเงินมีภาระจ่ายทั้งภายในครอบครัวและเหล่าเพื่อนสนิทมิตรสหายมาขอความอนุเคราะห์พึ่งพึง 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เรื่องรักๆใคร่ๆ ส่วนตัวคนเขียนไม่ค่อยสนับสนุนนัก ยิ่งถ้าโสดก็ยิงความโสดไปแบบยาวๆ ถ้ามีคู่อยู่แล้ว ก็จะมีเหตุที่ทำให้เกิดการถกเถียงเอาชนะบ้าบอ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – การมุ่งไปข้างหน้าเป็นเรื่องที่ดี แต่ก็ควรแบ่งสายตามามองคนรอบตัวบ้าง หากมีอะไรผิดปกติจะได้รับมือทัน พกพลาสเตอร์ยาติดกระเป๋าไว้ เพราะเกิดแผลง่าย

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ถ้าได้ทำเพื่อตัวเอง ก็จงอย่าได้กังวลกับสิ่งที่ได้กระทำลงไป” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีในเรือนมรณะหาคนช่วยเหลือก็ไม่ค่อยได้ เหล่าบริวารที่คล้ายจะดี แต่ก็ไม่มีใครพอจะพึ่งพาได้อย่างสนิทใจ ปลดล็อกความเกรงใจให้คล่องตัว

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวศุกร์จรเข้าเรือนราศี งานต้องพึ่งพาเรา เพื่อนฝูงคนร่วมงานก็ต้องใช้เรา อย่าให้ใครมากดขี่หรือขิงใส่เราง่ายๆหรือฟรีๆ ต้องตอบโต้บ้าง แล้วงานจะง่ายขึ้น ส่วนของรายได้ ดาวการเงินราชาโชคยังมีหมุนรับเวียนจ่ายคล่องมือ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนที่คบหากันมา ก็จงเชื่อใจเขาแม้ในวันที่เราอาจไม่เข้าใจ เว้นการแยกเขี้ยว-จับจ้อง-มองขู่ สร้างบรรยากาศสดใสไว้เสมอ คนโสดจะพบคนถูกใจโปรไฟล์ดี 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังสุขภาพเหงือก-ฟันแตกฟันโยก-แผลในช่องปาก คำพูดที่ฉะฉานจะเปิดทางให้มีคนให้ความสนใจ คำพูดที่สร้างปมอ่อนไหว ต้องเตรียมคำตอบเผื่อทางออก

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ดวงดีได้รับผลประโยชน์จากพื้นที่ลับเฉพาะคนรู้ใจ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอาทิตย์ย้ายทับเรือนชะตา เกิดความสำเร็จดียิ่งนัก แต่ก็ควรเดินให้เบาๆ เงียบๆ อย่าได้กระโตกกระตาก นัดแบบปุบปับเฉพาะหน้า ก็จะฟาดผลกำไรเต็มๆ  

เรื่องการงาน/การเงิน – ความไม่แน่นอนกลายเป็นผลกำไรที่นอนมา อย่าได้กังวลร้อนใจกับเรื่องราวความเป็นไปรอบข้างนักเลย พุธศุกร์ร่วมเสพสมทั้งรายได้และความสำเร็จ งานมาก็ฟาดไป คว้าผลตอบแทนเข้ากระเป๋าแบบเงียบๆหงิมๆ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ทั้งสุขและทุกข์ เมื่อมีมาก็ต้องมีวันจากไป ตอนมีความสุขก็ไม่ต้องไปอวดใครนักจะได้อิ่มใจนานๆ คนโสดจะจีบใครก็ทำคะแนนไปเบาๆ ไม่ต้องออกสื่อมาก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังเรื่องทวารหนัก-ทวารเบาติดขัด มีคนจ้องจะให้โทษให้ร้ายนินทา ต้องมีจิตใจแข็งแรงพอ อย่างน้อยก็เก็บอาการสะเทือนใจ อย่าทำให้คนสะใจที่ทำเราสำเร็จ

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“อดใจไว้สักนิด เดี๋ยวความสำเร็จก็มาสะกิดให้เข้าไปไขว่คว้า” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ตนเป็นโชคลาภความสำเร็จให้ตน หวังพึ่งตัวเองให้มาก อย่าไปหวังพึ่งพาอาศัยคนอื่นให้ผิดหวังเสียเอง สิบเบี้ยใกล้มือคว้าไว้ก่อน รอโอกาสใหญ่ภายหน้า

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพระจันทร์เจ้าเรือนงานโคจรเป็นจังหวะที่ให้ความสุขสำเร็จ ขอให้มั่นใจและก้าวต่อไป สิ่งใดที่เกิดจากน้ำมือเรา ผลลัพธ์ย่อมเป็นไปในทางดี ส่งเสริมเรื่องของการเงินและรายได้ แม้รายจ่ายจะพุ่งทยาน แต่ก็มีจ่าย 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้าไม่ออกนอกลู่นอกทางไปสร้างเรื่องวุ่นวายใส่ตัวหรือไปเป่าถ่านไฟเก่าให้ลุกโชน ก็นับว่าดีมากพอแล้ว คนโสดถ้าเอาใจลงไปเล่น อาจโดนเล่นคืนให้เจ็บช้ำ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สัปดาห์นี้ทำคุณคนไม่ขึ้นนะ ควรทำบุญกับสัตว์ทุกข์ยากหรือต่อยอดพระศาสนาดีกว่า อธิษฐานรับอานิสงส์ให้ดี แรงบุญที่จะสนองมีผลในวันหน้าไม่ช้าไม่นาน

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ชีวิตที่วนอยู่กับวัฏจักรของ งาน ภารกิจ โปรเจค หน้าที่ ชื่อเสียง” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารคุมตำแหน่งกีฏเกณฑ์ ปั้นดวงให้เกิดความสำเร็จได้ง่าย ดาวมฤตยูเป็นตัวเร่งเร้า ทำให้หลายสิ่งมาแบบตั้งตัวไม่ทัน ทำต้องวุ่นวายร้อนใจอยู่บ้าง

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอาทิตย์การงานสลับแลกเรือนอยู่กับดาวพุธแห่งรายได้ ส่งผลให้ความสำเร็จที่จะเกิดจากสิ่งที่ลงมือสร้างมีความโดดเด่นจนแทบไม่ได้ใส่ใจกับสิ่งใดอื่น ซึ่งก็แน่นอนว่า รายได้ก็ไหลมาเทมาแบบรัวๆ ยอดขายปังๆ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้าได้คนรักช่วยสนับสนุนเรื่องงานก็นับว่าสมบูรณ์แบบ อย่างน้อยก็เป็นกำลังใจให้กัน คนที่มาสร้างความวุ่นวายหัวใจช่วงนี้ อย่าเพิ่งนำเข้ามาใกล้ให้ปวดหัว

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ภารกิจการงานตอบโจทย์ข้อสงสัยที่เคยวนเวียนสับสน ดาวอาทิตย์รับแสงจากดาวพฤหัสบดี ควรทำบุญกับวัดต่างแดนหรือวัดต่างจังหวัดห่างไกลบุญแรงนัก

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“เกิดความคิดและไอเดียแปลกใหม่ แต่ตอนนี้ยังคงเลื่อนลอย”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดวงไม่ได้ตก แค่จังหวะดาวกำลังชะลอการโคจร ทำให้ความคิดที่จะนำไปใช้ในระยะนี้ อาจยังดูล้ำเกินไปหรือยังไม่ประกอบด้วยพื้นฐานที่สร้างได้จริง ดึงสติไว้

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพุธการงานติดในเรือนที่เก้าจากเรือนราศี งานแบบฉาบฉวย ทำกำไรระยะสั้นให้ผลลัพธ์ที่ดี ส่วนงานใหญ่ที่ต้องร่วมทำกับผู้อื่น ยังมีบางสิ่งที่ไม่ลงรอย เรื่องการเงินรายได้ยังแลดูมั่นคง รายจ่ายยิบย่อยไม่เกินแรง

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เหมือนล่องลอยจับต้องไม่ได้ หากจะหาคำตอบแน่นอนจากคนที่หมายมองก็ต้องบอกให้เผื่อใจ แม้กับคนรักเคียงคู่ก็ต้องให้ทำตามใจเขา กะเกณฑ์ไม่ได้ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สารพัดเหตุกระทบจิตใจง่ายกว่าปกติ ความลังเลและล่องลอยจะทำให้เสียโอกาสในการจะได้สิ่งมีค่าบางอย่าง ถ้าดื้อดึงเกินไป “น้ำตาตกใน” จะมาเยี่ยมเยือน

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ชีวิตคือการต่อสู้ ศัตรูคือสิ่งที่ทำให้รู้ว่า ถัดจากตรงนี้คือความสำเร็จ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นหนึ่งในราศีที่มีความซับซ้อนทางความคิดเป็นอย่างมาก เนื่องจากดาวเสาร์สถิตพักรในเรือนชะตา อะไรๆก็ล้วนแต่สะกดคำว่า “ง่าย” นั้นไม่มีเอาเสียเลย  

เรื่องการงาน/การเงิน – แม้มีเรื่องยุ่งยากก็สามารถจัดการให้ข้ามผ่านไปได้ ยิ่งถ้ามีคู่แข่งก็ยิ่งเป็นแรงกระตุ้นชั้นดีที่จะปั้นผลงานให้ออกมาเด่น ผู้ใหญ่รักใคร่ แต่ระวังจะทำให้ผู้ใหญ่ต้องวุ่นวายเพราะเรา รายได้เติบโตพร้อมความมุ่งมั่น ยิ่งทำยิ่งได้ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้าชอบใครอยู่รับรองเลยว่ามีศัตรูหัวใจเปิดหน้าชนแล้ว หมากเกมนี้ดูกันยาวหน่อย อย่าร้อนรนมากไป ส่วนคนมีคู่เป็นรักแบบค่อยเป็นค่อยไปแบบเรียบง่าย

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ท่อนขาบาดเจ็บได้ง่าย ศีรษะจะปวดแบบหาสาเหตุแน่ชัดไม่เจอ ระวังลื่นล้ม ตกท่อ จมโคลน ความดันโลหิตพุ่งปรี๊ด !! ข้อดีคือ ปัญหาเรื้อรังคลายปมได้เยอะ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ได้แรงกดดันแผ่จากเบื้องหลัง ให้ลุยคว้าผลกำไรในเบื้องหน้า” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดวงอาทิตย์สถิตมรณะส่องแสงถึงดาวพฤหัสบดี ส่งผลให้บังเกิดสติปัญญาในการคิดนอกกรอบตำรา ช่วงนี้ไม่ควรโกรธเกลียดใคร เพราะจะให้อภัยกันยาก

เรื่องการงาน/การเงิน – งานยังไปได้เรื่อยๆ อาจมีการเดินทางนอกตารางแผนปกติแทรกเข้ามา ได้เดินทางไปยังสถานที่มีความเสี่ยง เช่น ไซด์งานก่อสร้าง โรงพยาบาล สุสาน ส่วนการเงิน อาจมีการขอสินเชื่อระยะสั้น ทั้งที่เงินในมือยังพอหมุนจ่าย 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความรักที่ไม่ลงตัว อาจต้องห่างกันไปด้วยบางเหตุผล แต่ก็ยังมีจุดเชื่อมโยงไม่ขาดกัน คนมีคู่ควรละเลี่ยงการถกเถียง ต่างคนต่างถือเหตุผลไม่ลงให้กัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – คิดมากด้วยความจุกจิก เกิดความหวั่นใจ เก็บไปฝันร้ายน่ากลัว อาจมีภัยจากคดีความ ใบสั่ง ภาษีย้อนหลัง ศุลกากร ฯลฯ มีเรื่องสารพัดที่ต้องจัดการมากมาย

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ดวงดี ตั้งหลักได้ รู้จักทบทวนวิธีการใช้สติปัญญาให้เกิดประโยชน์”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีแม้จะทวนวิถี แต่ได้ตำแหน่งเกษตราธิบดีเป็นเสาหลักค้ำยัน ขอให้มั่นใจในตัวเองให้ถึงที่สุด ทุกย่างก้าวอาจไม่เร็วดังใจคิด แต่ก็กำลังก้าวหน้า

เรื่องการงาน/การเงิน – ภารกิจการงานเริ่มเข้าที่เข้าทางทีละน้อย บางสิ่งที่ต้องเรียนรู้ก็ควรเปิดใจเพื่อการเข้าถึงการปฏิบัติที่แท้จริง อ่อนน้อมถ่อมตนไว้ก่อนจะได้รับความเมตตา ดาวรายได้ยังได้มาตรฐานเกื้อกูล แม้จะไม่ฟู่ฟ่า แต่ก็พอใช้ชิลๆ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะได้ลองเปิดใจคุยกับคนที่มีสถานะพ่อม่ายแม่ร้าง มีเสน่ห์แม้กับคนเพศเดียวกัน คนมีคู่จะมีปัญหาเรื่องการสื่อสารเข้าใจไม่ตรงกันหรือพูดจาไม่เข้าหู

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ถ้าจับจ้องไว้ที่การตั้งหลักและเป้าหมายของชีวิตเป็นสำคัญ สัปดาห์นี้ถือว่าก้าวหน้าเป็นอย่างมาก พึ่งพาตัวเองเป็นหลัก ผู้ใหญ่เมตตา แต่ก็คาดหวังจากเราสูง

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล