รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดเสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า

  • 28 ตุลาคม 2564
  • 80

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ผู้ใหญ่เจ้านายจะให้โอกาสท่านทำงานต่อเนื่อง เพื่อนร่วมงานพึ่งพาได้ คนทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารได้รับผลตอบแทน น่าพอใจ การเงินจะหมุนเวียนดีขึ้นหากรู้จักทำบัญชีรับจ่ายรายวัน ความรักหวานมากน่าอิจฉา สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานต้องพึ่งตัวเองเป็นหลัก หวังพึ่งคนรอบข้างจะไม่ทันกาล ระวังบริวารทำให้เสียทรัพย์ คนทำธุรกิจอย่าให้ลูกน้องทำงานแทนจะเกิดความเสียหายความรักอยู่ในโหมดสับสน ไม่รู้จะเดินหน้าต่อไปยังไงดี สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ดาวการเงินสดใส เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ได้ลาภจากการเดินทาง ติดต่อเรื่องงานไร้อุปสรรค แต่ต้องรับภาระทำงานหนักกว่าเดิมหลายเท่า ด้านความรักจัดว่าหวานมาก หลายคู่ทำตัวไม่ห่างกันเลย สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านายหรือคนในครอบครัว การเงินไร้ปัญหา รู้สึกเหนื่อยกับการทำงาน คนรอบข้างไม่สนับสนุนเท่าที่ควร แต่จะสมหวังในสิ่งที่รอคอยมานาน ความรักต้องเปิดใจคุยกันให้มากขึ้นสีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนค้าขายมีรายได้ คุ้มเงินที่ลงทุนไป อารมณ์ดีกับการทำงาน ผลงานก้าวหน้า มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำมาหากินอย่างมาก คนโสดพบคนถูกใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม อาจมีเพศตรงข้ามขอร้องให้คุณช่วยทำงานอย่างยากจะปฏิเสธ ลำพังงานตัวเองก็เหนื่อยพอแล้ว ยังจะต้องแบกภาระงาน คนอื่นอีกเพราะเสน่ห์ของตัวเองแท้ๆ ด้านความรักลงตัว สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามและสินค้าแฟชั่นตามสมัยให้ผลตอบแทนดี ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสสร้างผลงาน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งของเกินจำเป็น ความรักติดลบ หลายคู่ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรัก มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า หลายคนต้องทำงานที่ตัวเองไม่คุ้นเคย มาก่อน ขอให้ทำต่อไปเพราะวันข้างหน้าจะรู้ว่ามันคือประสบการณ์ที่หาซื้อไม่ได้ เพศตรงข้ามสายเปย์พร้อมจ่ายให้คุณเต็มที่ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินดีมากสำหรับธุรกิจขนส่งและค้าขายออนไลน์ ได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่เจ้านาย มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ ส่วนคนทำงานส่วนตัว จะพบลู่ทางหาเงินใหม่ๆ จากการทำงานที่บ้าน ความรักลงตัว สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเจรจาติดต่อสื่อสาร การเงินหมุนคล่องมือได้เงินดีจากธุรกิจดูแลสุขภาพและความงาม ได้รับการสนับสนุนเรื่องงาน เพื่อนฝูงให้การช่วยเหลือ ด้านความรักติดลบ คนของเราอาจถูกฉกไปต่อหน้าต่อตา สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายท่านจะเกิดความคิดใหม่ๆ เพื่อหาเงินเข้ากระเป๋า มีรายได้เพิ่มเติมจากหลายทาง คนค้าขายยังพอมีกำไรให้ยิ้มออก วันนี้ไม่เหมาะเสี่ยงโชคทุกประเภท ความรักต้องอาศัยความอดทน พูดจากันดีๆ จะได้มีปัญหาน้อยลง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนเป็นลูกจ้างต้องขยันให้มากขึ้น ผลงานจึงจะเข้าตาผู้ใหญ่เจ้านาย ส่วนคนทำธุรกิจยังมีเรื่องให้ปวดหัว การเงินไม่เป็นไปตามแผน ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า คนรักอารมณ์หงุดหงิดง่าย อย่าได้ยั่วโมโหเชียว สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น