รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ.2564

  • 09 พฤษภาคม 2564
  • 62

เมษทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย พฤษภขอสินเชื่อจากธนาคารจะสำเร็จ ตามแผน มิถุนเจรจาเรื่องสำคัญสำเร็จตามแผน กรกฎโชคลาภมาจากคนอายุมากกว่า สิงห์ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน กันย์ค้าขายจะมีรายได้คุ้มเงินลงทุน ตุลลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง พิจิกศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตัวเอง ธนูไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุนด้วยเงินก้อนโต มังกรเดินทางระวังอุบัติเหตุ กุมภ์ความรักจัดว่าหวานมาก มีนคนรอบข้างช่วยเหลืออะไรไม่ได้

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาดการเงินรั่วไหล ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้ไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องรับจ่ายคล่องมือ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ขอสินเชื่อจากธนาคารจะสำเร็จ ตามแผน ความรักน่าอิจฉา สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเรื่องวุ่นวายทั้งวัน คนรอบข้างเป็นที่พึ่งให้ ไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา แต่การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องสำคัญสำเร็จตามแผน ได้ลาภจากการสังสรรค์ คนรัก ไว้ใจได้ไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู คนเป็นหัวหน้างานระวังถูกลูกน้องเลื่อยขาเก้าอี้นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง โชคลาภมาจากคนอายุมากกว่า ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับชีวิตหลายคนได้รับข่าวดีจากสมาชิกในครอบครัว ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ค้าขายจะมีรายได้ คุ้มเงินลงทุน โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี สิ่งที่คิดไว้ทำ ได้ตามแผน เพื่อนร่วมงาน พึ่งพาอาศัยได้ ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวังการเงินหมุนเวียนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม คนรักนำ ความสุขมาให้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตัวเอง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักลงตัวมาก คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอด เผลอเมื่อไหร่ จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ การเงินหมุน แบบฝืดๆ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุนด้วยเงิน ก้อนโต ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนโสดจะ ไม่เหงาอีกต่อไป สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างสร้างปัญหา ลูกน้องบริวารทำให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านาย เพ่งเล็งจ้องจับผิด การเงินจ่ายมากกว่ารับ ต้องประหยัดให้มากขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เดินทางระวังอุบัติเหตุ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม ความรักน่าอิจฉา สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อเรื่องงานไม่ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ขอสินเชื่อจากธนาคารจะไม่ผิดหวัง ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ความรักจัดว่าหวานมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกอย่างดูช้าไปหมด งานเก่ายังไม่เสร็จงานใหม่ก็เข้ามากองอยู่เต็มโต๊ะ คนรอบข้างช่วยเหลืออะไร ไม่ได้ การเงินหมุนแบบฝืดๆ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักเอาใจยากมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหร สมชาย เกียรติ์ภราดร