รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม 2564

  • 10 กรกฎาคม 2564
  • 85

เมษช่วงนี้เก็บเงินไว้กับตัวให้มากดีที่สุด พฤษภทำงานร่วมกับใครต้องรักษาระยะห่างให้ดี มิถุนธุรกิจติดลบเพราะเศรษฐกิจอยู่ในช่วงขาลง กรกฎเสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงด ไว้ก่อน สิงห์ความรักพีกมาก เหมาะบอกความในใจคนที่แอบรักมานาน กันย์คนค้าขายมีรายได้ไม่มากอย่างที่คิด ตุลการเงินยังหมุนเวียนดี พิจิกงดเสี่ยงโชคในช่วงนี้ ธนูศัตรู คู่แข่งทำอะไรคุณไม่ได้ มังกรการเงินรั่วไหลไปกับการเดินทางและช็อปปิ้งเกินจำเป็น กุมภ์ความรักต้องอดทนให้มากขึ้น มีนสิ่งที่ลงทุนไปเริ่มได้ผล เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ใช้ความสามารถเฉพาะตัวจัดการเรื่องงานได้อย่างไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ส่วนเรื่องเงินไม่เข้าใครออกใคร ช่วงนี้เก็บเงินไว้กับตัวให้มากดีที่สุด ด้านความรักขาดแรงสนับสนุนที่ดี สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน แต่ทำงานร่วมกับใครต้องรักษาระยะห่างให้ดี ช่วงนี้ใช้โทรศัพท์คุยกันไปก่อนจะดีกว่า เรื่องเงินไร้อุปสรรค อยากซื้ออะไรให้ซื้อเลย ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ รู้สึกหนักใจกับการทำงาน หลายคนได้รับสัญญาณการเลิกจ้างจากเจ้านาย ด้านการเงินต้องทำใจ ยังไม่ใช่ช่วงเวลาของการลงทุน ธุรกิจติดลบเพราะเศรษฐกิจอยู่ในช่วงขาลง ความรักน่าอิจฉา สาวๆ หลายคนจะถูกขอแต่งงานในวันนี้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานไม่ง่ายอย่างที่คิด นอกจากจะเดินทางด้วยความยากลำบากแล้วยังต้องระวังลูกค้าผิดนัดอีกด้วย การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายจนเพลินมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน คนรักทำให้ยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณมากกว่าโทษ ท่านจะพบความยุ่งยากเรื่องงาน แต่จะเอาตัวรอดได้เพราะประสบการณ์และความสามารถเฉพาะตัว การเงินอยู่ในภาวะไม่แน่นอน ต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ด้านความรักพีกมาก เหมาะบอกความในใจคนที่แอบรักมานาน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ความสำเร็จขึ้นอยู่กับ ตัวท่านเอง เรื่องเงินอาจทำให้ปวดหัว ถ้าโชคไม่ดีจะมีคนมาขอยืมเงิน คนค้าขายมีรายได้ไม่มากอย่างที่คิด ระวังคนรักทำตัวน่าสงสัย ต้องตามจิกอย่าให้คลาดสายตา สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหาอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ การเงินยังหมุนเวียนดี มีเงินในประเป๋าให้ใช้ได้อีกหลายวัน คนรักทำตัวโรแมนติกมากๆ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ แม้งานท่วมหัวแต่ก็ยัง เอาตัวรอดได้เพราะไหวพริบปฏิภาณ การเงินไร้ปัญหา แต่ไม่เหมาะลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก งดเสี่ยงโชคในช่วงนี้ ด้านความรักต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ หลายคู่ทำงานหนักเพื่อสร้างครอบครัว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรคุณไม่ได้ พูดคุยกับผู้ใหญ่เจ้านายได้รับการสนับสนุน เหมาะคิดหาลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆการเงินหมุนเวียนคล่องดี ด้านความรักขาดสีสันรักใครชอบใครให้เผื่อใจไว้บ้าง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณและโทษเรื่องงานได้รับการยอมรับ ผู้ใหญ่เจ้านายทำตัวไม่เป็นอุปสรรคต่อการดำเนินชีวิต แต่การเงิน รั่วไหลไปกับการเดินทางและช็อปปิ้งเกินจำเป็น ด้านความรักลงตัว หลายคู่เหมาะพูดคุยเรื่องชีวิตครอบครัวและหาฤกษ์แต่งงานอย่างจริงจัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องเร่งทำงานให้ มากขึ้น ผลการประเมินจะได้อยู่ในสายตานาย การเงินยังพอไปได้ ที่จ่ายไปไม่นานจะได้กลับมา แต่คนค้าขายต้องทำใจกับตัวเลขกำไรที่ลดลง ด้านความรักต้องอดทนให้มากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานอยู่ในเกณฑ์ดี สิ่งที่ลงทุนไปเริ่มได้ผล เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เรื่องเงินอย่าได้ประมาท ช่วงเศรษฐกิจแบบนี้เก็บเงินสดไว้กับตัวดีที่สุด ด้านความรักสถานะไม่ดีขึ้น คนรักทำตัวไม่น่าไว้วางใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร