เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 27 กรกฎาคม - 3 สิงหาคม 2563 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 28 กรกฎาคม 2563
  • 1,038 6

    เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 กรกฎาคม - 3 สิงหาคม 2563 พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน

2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)

3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

     

อ่านคำทำนาย

1. ด้านการงาน 

ไพ่ใบที่ 1 >>>  10♥️

     งานที่ตั้งใจทำมาสักระยะ จะเริ่มเห็นผลเป็นที่ประจักษ์ ได้รับการยอมรับมากขึ้น ผลงานจะโดดเด่น จนคุณรู้สึกหายเหนื่อยไปเลย ขอให้อดทนอีกสักนิดแลัวคุณจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน
 

ไพ่ใบที่ 2  >>>  K♦️

     หัวหน้างานหรือผู้ใหญ่จะมอบหมายงานให้กับคุณ เพราะเค้าเชื่อว่าคุณจะทำมันได้ดีกว่าคนอื่นๆ และคุณจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน อีกนัยหนึ่งจะมีผู้ใหญ่นำโอกาสมาให้ ขอให้คุณตั้งใจ รับมันเอาไว้ ทำให้เต็มที่ แล้วจะเป็นผลดีในอนาคต
 

ไพ่ใบที่ 3 >>>  9♣️

     งานในสัปดาห์นี้ ค่อนข้างยุ่งยากยุ่งเยิง ต้องค่อยๆแก้ทีละอย่าง แม้ว่าจะกดดันบ้างเกิดความเครียดบ้าง แต่ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้นในช่วงอาทิตย์หน้า
 

ไพ่ใบที่ 4 >>> 3♦️

     ดูเหมือนว่าคุณจะมีหน้าที่รับผิดชอบเพิ่มขึ้น หรือมีงานพิเศษเข้ามา ทำให้คุณมีโอกาสที่จะมีรายได้เพิ่มขึ้นอีก นับว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณนะคะ อย่างน้อยๆก็ไม่ได้ทำแค่อยากเดียว และคุณจะมีทางออกเสมอ 
 

ไพ่ใบที่ 5 >>>  J♠️

     ในการทำงานช่วงสัปดาห์นี้ อย่าเพิ่งไว้ใจใคร อาจจะมีปัญหาจากเพื่อนร่วมงาน ลูกน้อง หรือบริวารได้ เค้าอาจจะก่อปัญหา แล้วคุณต้องมาตามแก้ ให้เค้านะคะ 
 
➖➖➖➖➖➖

2. ความรัก 

ไพ่ใบที่ 6 >>>   A♥️

 
สำหรับคนมีคู่  
     ในช่วงนี้คุณหรือคนรักของคุณอาจจะโฟกัสที่ตัวเองเป็นหลัก เช่น ทำตามความฝันสิ่งที่ชอบ แต่ก็ยังคงรักและมั่นคงดีอยู่ บางคู่อาจจะต้องอยู่ห่างกันบ้าง แต่มีความเข้าใจกัน ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี อย่างน้อยก็มีระยะห่างให้คิดถึงกันบ้างนะคะ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ต่อให้มีคนที่มาคุยกับคุณผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา แต่คุณก็ยังรู้สึกรักอิสระ และยังไม่อยากผูกมัดกับใคร ดังนั้นคุณจะเอาที่คุณสบายใจก่อน เรื่องรักขอศึกษาไปก่อน ไม่รีบร้อน 
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     คุณยังให้คุณค่ากับตัวเอง และรักอิสระ คุณเองสามารถอยู่ได้โดยที่ไม่ต้องง้อเรื่องของความรัก โดยเฉพาะความรักที่ไม่ดี คุณจะตัดออกเป็นอันดับแรก เพราะคุณจะเน้นความสุขของตัวเองเป็นหลัก
 
 

ไพ่ใบที่ 7 >>>  6♥️

สำหรับคนมีคู่ 
      ความรักยังพอได้มีเวลาดูแลกัน มีความเข้าใจกันอยู่ ช่วงนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับคุณและคนรัก ได้เติมความหวานให้กันและกัน ถือว่าเป็นอะไรที่น่าอิจฉา
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ความสัมพันธ์เป็นอะไรที่ดีขึ้นตามลำดับ คุณจะรู้สึกอบอุ่นมากขึ้น และรู้สึกปลอดภัย เวลาที่ได้อยู่ใกล้กัน อีกไม่นานคุณก็น่าจะได้ตัดสินใจในเรื่องนี้ ได้สละโสดในไม่ช้า
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     เป็นจังหวะที่ดีที่คุณจะได้เจอคนที่ถูกใจ ได้ทำความรู้จัก แต่จะสานสัมพันธ์ไปในแบบไหนเป็นเรื่องของอนาคต สำหรับบางคนถ้าไม่มีใครเข้ามาก็สามารถมีความสุขกับตัวเอง ทำกิจกรรมที่ชอบ โดยที่ไม่เร่งรีบเรื่องความรัก

ไพ่ใบที่ 8 >>>   9♠️

สำหรับคนมีคู่ 
     ช่วงนี้พยายามอย่าไปกดดันคนรักมากเกินไป เพราะมันอาจจะทำให้ไม่เป็นผลดีกับชีวิตคู่ของคุณได้ อาจจะเกิดความเครียด เรื้อรังจนทำให้รู้สึกเหม็นหน้ากันไป ดังนั้นต้องปล่อยวางจึงจะดีที่สุด
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ความคาดหวังของคุณอาจจะสูงเกินไป คนที่คุยอยู่อาจจะมีหลายอย่างไม่ตรงใจ บทสุดท้ายคุณก็อาจจะไม่ตัดสินใจไปต่อ หาไปเรื่อยเรื่อยจนกว่าจะตรงใจ ถ้าตัวคุณยังมีเวลา แต่ถ้าอายุคุณมากแล้ว ก็ลองลดความคาดหวังดูบ้างน่าจะดี
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     คุณเป็นคนเลือกเยอะ และตั้งกำแพงสูง ทำให้คนที่จะเข้าหาเข้าไม่ถึงตัวคุณ ถ้าเค้าไม่มีความอดทนมากพอ  บางครั้งการที่คุณยังโสดอยู่มันเกิดจากตัวคุณนั่นเอง
 

ไพ่ใบที่ 9 >>> 8♦️

สำหรับคนมีคู่  
     มีแพลนว่าจะมีการปรับเปลี่ยน ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง พฤติกรรมให้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรม หรือที่อยู่อาศัย หรือความความสัมพันธ์ ซึ่งอย่างน้อยคุณเองก็จะรู้สึกดีมากขึ้นนะคะ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️

     ช่วงนี้เสน่ห์แรงเกินห้ามใจ มีคุณเข้ามาคุณ หรืออยากทำความรู้จักคุณมากกว่าหนึ่งคน เอาป็นว่าเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้บริหารเสน่ห์ เพราะมีตัวเลือกอยู่ไม่น้อย
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ช่วงนี้คุณเอง อาจจะเผลอไปชอบคุณที่มีเจ้าของอยู่แล้ว หรือ คนที่มีเจ้าของแล้วเข้ามาคุยกับคุณ อีกนัยหนึ่ง คนที่พยายามจะเข้ามาทำความรู้จักคุณ เค้าอาจจะมีคนคุยคนอื่นอยู่แล้วคุณเป็นหนึ่งในตัวเลือก ซึ่งคุณต้องใช้เวลาและดูให้ดีนะคะ

ไพ่ใบที่ 10 >>>  5♠️

สำหรับคนมีคู่ 
     เรื่องความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะทำให้มีความกังวลได้ หรือมีความทุกข์ในเรื่องความรักอยู่บ้าง คุณต้องมีความหนักแน่น และปล่อยวางลงบ้างจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น ความเครียดก็จะทุเลาลงนะคะ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ดูเหมือนว่าคุณเองมีความกลัว และความกังวลเกิดขึ้น อาจจะกลัวความสัมพันธ์ กลัวการเจ็บซ้ำสอง กลัวเรื่องราวในอดีตจะเกิดขึ้นอีก ทำให้การคุยกับคนอื่นในช่วงนี้เป็นอะไรที่ตึงๆ ไม่ชัดเจนนะคะ
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     บางครั้งคุณก็รู้สึกเหงา และไม่เข้าใจว่าทำไมถึงยังไม่มีใครที่เหมาะสมเข้ามา จนกลายเป็นการตั้งคำถามให้ตัวเองเสมอ และมันก็จะกดดันตัวเองเดินไป ดังนั้นคุณลองทำกิจกรรมที่คุณชอบจะทำให้คุณไม่เครียดเรื่องนี้นะคะ
 
 
➖➖➖➖➖➖
 

3. สุขภาพ 

ไพ่ใบที่ 11 >>> 9♠️

     สุขภาพในช่วงนี้ ต้องระวัง ภูมิแพ้ ไข้หวัด การตัดเชื้อ หรืออาการเรื้อรัง ควรดูแลสุขภาพให้มากขึ้นนะคะ

ไพ่ใบที่ 12 >>> Q♣️

     ในช่วงสัปดาห์นี้ ต้องคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้ อาจจะมีอาการคิดมาก ซึมเศร้า จิตใจอ่อนไหวง่าย นะคะ ผู้หญิงบางคนอาจจะปวดท้องประจำเดือนหนักกว่าปกติ

ไพ่ใบที่ 13 >>>  2♦️

     อาการออฟฟิตซินโดรมที่เป็นอยู่ ปวดคอ ปวดหัว ปวดหลัง ปวดสะบัก จะเริ่มดีขึ้น ไม่ต้องกังวลอะไรมากนะคะ 

ไพ่ใบที่ 14 >>  5♥️

     สุขภาพไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะ ที่เป็นอยู่จะหายดีอย่างไม่มีสาเหตุ และได้ผลดีเกินคาด ทำให้คุณสบายใจมากขึ้น

ไพ่ใบที่ 15 >>>  7♦️

     ใครที่มีอาการปวดเข่าปวดตัว ปวดกระดูก ในสัปดาห์นี้อะไรก็จะดีขึ้นนะคะ ไม่มีอะไรน่ากังวลค่า

♥️♣️♦️♠️

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล