รีเซต

ดวงรายวัน ดวงดาวของท่าน 23 มีนาคม 2562

  • 23 มีนาคม 2562
  • 464

ดวงรายวันของท่านที่เกิดวัน อาทิตย์

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ การงานช่วงนี้การงานโดยรวมถือว่าราบรื่นและประสบความสำเร็จอย่างดีมาก การเงินมีเกณฑ์รับทรัพย์อย่างต่อเนื่องในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดคนที่คุณหมายปองเขาเริ่มที่จะสนใจในตัวคุณบ้างแล้ว

ดวงรายวันของท่านที่เกิดวัน จันทร์

ดวงคนเกิดวันจันทร์ การงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถในตัวคุณ การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้รายจ่ายเพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่หากมีปัญหาควรรีบแก้ไขก่อนจะสายไป คนโสดจะได้พบคนที่ทำให้คุณมีความสุข

ดวงรายวันของท่านที่เกิดวัน อังคาร

ดวงคนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่โครงการใหม่ที่ท้าทายความสามารถของคุณ การเงินแม้ว่าจะมีรายได้มากแต่ก็ควรสำรองเงินไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉินบ้าง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดจะพบรักแบบกะทันหัน

 

ดวงรายวันของท่านที่เกิดวัน พุธ

ดวงคนเกิดวันพุธ การงานแม้ว่าการทำงานร่วมกับคนจำนวนมากอาจนำพาความวุ่นวายมาบ้างแต่สุดท้ายจะประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการสังสรรค์สมาคม ความรักคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ก็ยังรักกันดีอยู่ คนโสดมีโอกาสได้พบรักในช่วงนี้

ดวงรายวันของท่านที่เกิดวัน พฤหัสบดี

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี การงานความสำเร็จเริ่มปรากฏให้เห็นหลังจากที่คุณทุ่มเทและเหน็ดเหนื่อยมานาน การเงินแม้ว่าช่วงนี้จะมีค่าใช้จ่ายมากแต่ยังไม่ถึงขั้นที่ทำให้การเงินมีปัญหา ความรักคนมีคู่มีปัญหาทะเลาะกัน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบรักแท้ที่รอคอย

ดวงรายวันของท่านที่เกิดวัน ศุกร์

ดวงคนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องหวังพึ่งตนเองเป็นหลักเพราะจะหันหน้าไปพึ่งคนรอบข้างไม่ได้เลย การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้จะมีเหตุให้ใช้จ่ายเรื่อยๆ ความรักคนมีคู่จิตใจหวั่นไหวไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

ดวงรายวันของท่านที่เกิดวัน เสาร์

ดวงคนเกิดวันเสาร์ การงานเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานเพราะมีอุปสรรคเข้ามาท้าทายความสามารถ ตลอด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินแบบน้ำซึมบ่อทราย ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ในการสละโสดช่วงนี้